Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

Thông tin mới nhất các trường dân lập ở hà nội tuyển giáo viên

Tác giả: Phạm Thu Phương

Lần cập nhật gần nhất: ngày 13 tháng 07 năm 2024

Theo dõi timviec365 tại google new

Giáo viên - người chở bao nhiêu kiến thức, dẫn dắt bao nhiêu thế hệ học sinh tiếp bước trên con đường học vấn vẫn luôn là một trong những công việc được yêu thích và là lựa chọn của rất nhiều người khi chọn cho mình một sự nghiệp gắn bó với ngành giáo dục. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các thông tin về cơ hội việc làm tại các trường dân lập thì bài viết các trường dân lập ở Hà Nội tuyển giáo viên dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn đấy. 

Khi ngành giáo dục ngày càng phát triển mở rộng, bên cạnh sự phát triển của các trường công lập là sự đầu tư của các công ty, tổ chức giáo dục, các tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục đã góp phần hình và tạo nên sự phát triển của các trường dân lập tại Hà Nội - trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị - lịch sử và giáo dục phát triển.

Các trường dân lập ở Hà Nội tuyển giáo viên
Các trường dân lập ở Hà Nội tuyển giáo viên

Bên cạnh việc đầu tư phát triển về cơ sở - vật chất của các trường dân lập thì nguồn nhân lực cũng chính là một trong những yếu tố chính yếu tạo nên sự thành công đó. Vậy việc làm giáo viên tại các trường dân lập đang diễn ra như thế nào tại Hà Nội? Và làm như thế nào để có thể có được cơ hội làm việc tại các trường dân lập hàng đầu? 

Đối với việc làm giáo viên lập thì có thể phân chia ra thành các trường hệ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các trường dân lập trên địa bàn Hà Nội thì có thể tham khảo danh sách các trường tuyển giáo viên dân lập tại đây. 

Xem thêm: Việc làm giáo dục - đào tạo

1.1. Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội

Hệ thống giáo dục mầm non tại Hà Nội có sự thay đổi và phát triển rất nhiều so với thời gian trước kia. Minh chứng cụ thể chính bằng sự phát triển về số lượng và cả chất lượng của các trường mầm non ngoài công lập.

Tính đến năm 2024, theo thống kế của báo giáo dục thời đại thì Hà Nội có đến 2668 trường mầm non dân lập. Trong đó các trường mầm non dân lập này được phân bố chủ yếu ở các khu vực trong phạm vi các quận nội thành tại Hà Nội. Đây không chỉ là môi trường học tập dành cho các em học sinh với độ tuổi từ 3 cho đến 5 tuổi mà còn là môi trường giáo dục đối với các giáo viên mầm non. 

Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội
Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội

Vậy các trường mầm non dân lập đang tuyển dụng giáo viên là những trường nào? Để cung cấp cho các bạn các thông tin mới nhất về các vị trí việc làm tại các trường mầm non dân lập, hãy cùng tham khảo danh sách các trường mầm non dân lập tại Hà Nội mới nhất ngay sau đây. 

- Trường mầm non Amazing Garden có địa chỉ tại tầng 5, tòa nhà Mipec tower, số 229 Tây Sơn, ngã tư sở, quận Đống Đa, Hà Nội. 

- Trường mầm non - tiểu học Ban Mai có địa chỉ NTO2, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông Hà Nội. 

- Trường Mầm Non chất lượng cao May Kindergarten có địa chỉ tại khu đất NT1, khu đô thị mới phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. 

- Vinschool có các cơ sở mầm non tại nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố Hà Nội. 

- Trung tâm năng khiếu Viettalentkids có địa tại NV 5.7 khu đô thị chức năng Tây Mỗ, đường Hữu Hưng, Đai Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

- Trường mầm non và tiểu học Genesis có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Huyên mới, khu đô thị Tây hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội. 

- Trường mầm non song ngữ Little Sol Montessori có địa chỉ tại số 102 đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội. 

- Hệ thống tiếng Anh mầm non Winston bao gồm 6 cơ sở được phân bố tại các quận như quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

- Trường mầm non Mathnasium có địa chỉ tại bãi đỗ xe Bắc Linh Đàm, số 38 OBT4, khu đô thị Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. 

Đó là một số trường đang tuyển dụng giáo viên với các môn học khác nhau tại trường mầm non dân lập thành phố Hà Nội. Ngoài ra thì còn có rất nhiều các trường mầm non khác cũng đang tuyển dụng các giáo viên mầm non dân lập. 

Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội
Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội

Các môn học tại các trường mầm non đó như là vẽ và các môn học năng khiếu, tiếng Anh, toán, kỹ năng sống,... và các môn học khác. Với sự đa dạng các môn học được giảng dạy tại các trường mầm non tư thục như trên đồng nghĩa với việc cơ hội làm việc của các giáo viên mầm non dân lập cũng vì thế mà có sự mở rộng và phong phú hơn. 

Ngoài các trường dân lập đang có nhu cầu tuyển giáo viên mầm non với các bộ môn khác nhau như trên, để có được cơ hội làm việc tốt hơn với mức lương cao hơn bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về top những trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam thì các trường mầm non Quốc tế chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Một số trường mầm non Quốc tế có thể kể tên đến đó là: Trường mẫu giáo Quốc tế Kinderworld, trường mầm non song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Quốc Tế Nhật Bản, trường mầm non Quốc Tế Etonhouse, trường mầm non Quốc tế First Steps Academy, trường mầm non OHana, trường mầm non song ngữ Little Einstein,...Đây là những trường mầm non top đầu tại Hà Nội với chất lượng giáo dục và giảng dạy tốt nhất. 

Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội
Các trường mầm non dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội

Đây cũng chính là môi trường làm việc lý tưởng cho các giáo viên mầm non dân lập với mức lương cực cao, cơ hội thăng  tiến trong công việc là vô cùng lớn. Bạn có thể theo dõi các đợt tuyển dụng giáo viên được cập nhật mới nhất trên các trang tuyển dụng trực tuyến.

1.2. Các trường tiểu học dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội 

Bên cạnh các tin tuyển dụng giáo viên mầm non dân lập thì còn có thêm hệ thống các trường tiểu học tại Hà Nội cũng đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiểu học tại Hà Nội. Bạn có thể theo dõi danh sách các trường sau: 

- Trường tiểu học Ban Mai quận Hà Đông có địa chỉ tại số 41 đến số 43 đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 

- Hệ thống giáo dục chất lượng cao Quốc Tế Capitole đang tuyển dụng giáo viên tiểu học 

- Trường tiểu học Point Adventure có địa chỉ tại đường số 3 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Các trường tiểu học dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội
Các trường tiểu học dân lập tuyển dụng giáo viên tại Hà Nội 

- Trường tiểu học Mathnasium có địa chỉ tại ngõ 24 phố Đặng Tiến Đông, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Đó là một số trường tiểu học dân lập đang tuyển dụng giáo viên mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu các thông tin. Ngoài ra, để có thể nắm bắt được cơ hội làm việc tại các trường tiểu học dân lập tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo thêm danh sách các trường tiểu học Quốc tế ngay sau đây: 

- Trường tiểu học ngôi sao Hà Nội có địa chỉ tại lô T1, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Trường Tiểu học Nguyễn Siêu có địa chỉ tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Và đặc biệt là các trường như: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường tiểu học Vinschool đều là những trường tiểu học tư thục được đánh giá cao. 

Xem thêm: Tra cứu lương giáo viên tiếng anh tiểu học hiện nay

2. Những ưu điểm khi làm việc tại các trường dân lập tại Hà Nội 

2.1. Mức lương của giáo viên dân lập cao ngất ngưởng

Bên cạnh việc giảng dạy tại các trường công lập do nhà nước lập ra thì môi trường ngoài công lập hay các trường dân lập cũng chính là một trong những môi trường năng động và chuyên nghiệp cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Tuy không được hưởng mức lương ổn định và làm việc lâu dài như các trường công lập, tuy nhiên giáo viên các trường dân lập cũng có thể có được mức lương cao hơn so với mức lương của các trường công lập khác. 

Mức lương của giáo viên dân lập cao ngất ngưởng
Mức lương của giáo viên dân lập cao ngất ngưởng

Một điều dễ hiểu là các trường công lập mức lương của giáo viên được chia theo hệ số lương và hạng giáo viên từ cao đến thấp, các yếu tố về bằng cấp và kinh nghiệm làm việc sẽ có ảnh hưởng lớn đến mức lương của giáo viên công lập. 

Trong khi đó các giáo viên ngoài công lập, dạy học tại các trường Quốc tế, các trường tư thục có quy mô từ nhỏ đến to thì ngoài các yếu tố về kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn thì còn có thêm một yếu tố khác ảnh hưởng đến mức lương của giáo viên dân lập đó chính là mức phí mà học sinh phải chi trả để được học tập tại các ngôi trường đó. 

Chính vì vậy mà có thể dễ hiểu tại sao giáo viên dân lập lại có mức lương cao hơn so với mức lương của giáo viên công lập. Được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo mang tầm Quốc tế với những phương pháp dạy học mới cũng chính là một trong những lợi thế đối với các giáo viên dạy học tại các trường dân lập. 

Mức lương của giáo viên dân lập cao ngất ngưởng
Mức lương của giáo viên dân lập cao ngất ngưởng

2.2. Môi trường làm việc tại các trường dân lập tại Hà Nội 

Bên cạnh việc được hưởng mức lương cao tương xứng với năng lực, đối với các giáo viên làm việc cho các tập đoàn lớn, các trường học Quốc tế, trường học song ngữ,...không chỉ được học hỏi thêm các kiến thức mới mà còn được tiếp xúc với môi trường làm việc và văn hóa Quốc tế mang tính năng động, trẻ trung và tươi mới. 

Môi trường làm việc tại các trường dân lập tại Hà Nội
Môi trường làm việc tại các trường dân lập tại Hà Nội 

Về chất lượng học sinh đối với mỗi trường tư thục lại có quy định khác nhau về việc tuyển chọn chất lượng đầu vào của học sinh học tại các trường dân lập. Do vì lý do thực tế rằng có các trường tư thục có chất lượng học sinh tốt, việc giảng dạy hằng ngày cho các em cũng đồng thời là một môi trường làm việc mới và đầy hứng khởi. 

Tham khảo thêm: CV xin việc chuyên nghiệp tự tin ứng tuyển thành công

3. Một số câu chuyện khó đỡ khi làm việc tại các trường dân lập của giáo viên

“Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” một câu nói huyền thoại đã được truyền qua bao thế hệ. Việc dạy học tại các trường dân lập thực sự hấp dẫn và đồng thời cũng mang đến những thách thức cho các thầy cô giáo. Bởi thực tế, bên cạnh các trường dân lập với chất lượng học sinh tốt, có thái độ nghiêm túc đối với việc học thì còn có những trường dân lập với những học sinh vô cùng nghịch ngợm và kết quả học tập không thực sự tốt. Đây chính là một trong những trở ngại lớn nhất đối với giáo viên khi làm việc tại các trường dân lập này. 

Một số câu chuyên khó đỡ có thể kể đến như là: Học sinh tỏ tình với giáo viên bằng cách xịt lốp xe và đứng đợi cô ở cổng với chiếc bơm trên tay, hay việc dùng đồ nhọn để dưới ghế giáo viên hòng làm giáo viên bị đau,...và còn rất nhiều các câu chuyện trớ trêu khác mà giáo viên dân lập có thể gặp phải. 

Và đặc biệt là giáo viên dân lập sẽ phải đối mặt với việc công việc không ổn định và không có lương hưu. Thay vì công tác tại một ngôi trường nhất định thì giáo viên dân lập có thể làm việc nay đây mai đó, căn cứ theo thời hạn ký hợp đồng lao động đối với các công ty tổ chức giáo dục đó. 

Một số câu chuyện khó đỡ khi làm việc tại các trường dân lập của giáo viên
Một số câu chuyện khó đỡ khi làm việc tại các trường dân lập của giáo viên

Chính vì vậy, có thể thấy rằng bên cạnh những mặt lợi khi làm việc tại các trường học dân lập tại Hà Nội thì giáo viên cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự cảm thấy yêu thích công việc này thì chỉ cần nắm bắt được cơ hội và cố gắng từng ngày thích nghi với môi trường làm việc thì cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn trong một thời gian không xa. 

Đặc biệt trước khi xin việc tại bất kỳ trường dân lập nào? Việc bạn nên làm đó chính là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về ngôi trường đó trước khi quyết định làm việc tại đó các bạn nhé. 

Như vậy từ những thông tin về bài viết các trường dân lập ở Hà Nội tuyển giáo viên như trên, hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin cần thiết cho mình để tìm ra một lựa chọn hoàn hảo nhất, gắn bó và làm việc lâu dài tại các trường giáo dục dân lập tại Hà Nội.

[Lật mở] Mức học phí trường Đại học Thăng Long mới nhất

Một trong những trường dân lập khá nổi tiếng tại Hà Nộ - trường Đại học Thăng Long. Bạn có muốn được học tập tại ngôi trường này? Mức phí trường Đại học Thăng Long ra sao? Để biết thêm thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này mời bạn cùng tham khảo bài viết sau. 

 Mức phí trường Đại học Thăng Long

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý