Wednesday , 15/05/19
NEWS

Những việc làm thêm cho dân văn phòng đem lại thu nhập cao

Dân văn phòng cũng có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống của bạn. Bạn có biết việc làm thêm cho dân văn phòng có thể thực hiện là những công việc gì? Dưới đây là cẩm nang tìm việc giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn những công việc phù hợp nhất với mình.

Việc làm thêm cho dân văn phòng hiện nay

Bạn cũng biết nếu chỉ làm một nhân viên văn phòng bình thường chắc chắn thu nhập của chúng ta sẽ không thể đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày của mình được. Lúc này việc làm thêm là hoàn toàn cần thiết đối với mỗi nhân viên văn phòng nói riêng và những người thu nhập thấp nói chung.

Việc làm thêm cho dân văn phòng hiện nay

Dân văn phòng có thể làm các công việc chính trong thời gian hàng ngày từ 7h sáng đến 5h chiều. Ngoài thời gian đó ra, nhân viên văn phòng có thể đi làm thêm những khung giờ phụ để có thể tăng được mức lương của mình so với các khoản lương ít ỏi trong văn phòng.

Thử hỏi, nếu không có các việc làm thêm cho nhân viên văn phòng hẳn cuộc sống của họ sẽ rất khó khăn. Vì vậy, tìm việc làm thêm đối với những đối tượng là nhân viên văn phòng luôn là những sự quan tâm hàng đầu và không thể không tồn tại trong cuộc sống ngày nay.

Hơn thế, việc làm thêm cho dân công sở có thể giúp cho những người làm văn phòng có cơ hội phát triển và thử sức với các công việc mới. Hơn thế, họ có thể tận dụng tối đa thời gian của mình vào công cuộc kiếm tiền hiệu quả nhất.

Tất tần tật các công việc làm thêm cho dân văn phòng

Bạn có thể thử sức mình tại những công việc làm thêm nào? Chúng ta cũng biết rằng, nhân viên văn phòng thông thường công việc của họ có nhiều thời gian rảnh hơn so với những công việc khác. Dưới đây là những việc làm thêm cho dân văn phòng hiệu quả đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn và thu hút nhiều người nhất.

Việc làm thêm ngoài giờ cho nhân viên văn phòng

Bán hàng online

Sau giờ hành chính với các công việc chuyên môn thì nhân viên văn phòng có  thể chọn công việc làm thêm ngoài giờ đó là bán hàng online. Vào những khung giờ giải lao của công ty bạn cũng có thể làm chúng.

Có thể mang công việc đó về tại nhà mình để làm, bên cạnh đó nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến những công việc chính hàng ngày của bạn cả. Tuy nhiên, công việc làm thêm cho nhân viên văn phòng hiện nay, nhiều người vẫn còn băn khoăn với công việc này vì nghĩ mình không có năng khiếu về bán hàng, chắc sẽ chẳng thể đem lại nguồn thu nhập. Nhưng bạn hãy thử sức của mình đi, biết đâu bạn lại thành công và trở thành những người kinh doanh giỏi thì sao.

Công việc nhân viên content

Bạn có thể làm thêm nghề tay trái với công việc của nhân viên content hàng ngày. Công việc này chỉ là ngồi viết và viết. Nếu bạn có khả năng văn phong, hoa lá, bay bổng một chút bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc này hàng ngày mà không gặp trở ngại gì cả. Đây cũng có thể coi là một trong những công việc dễ kiếm việc nhất.

Hiện nay, nghề content có thể làm thêm ngoài giờ và hầu hết nó khá phổ biến đối với các doanh nghiệp. Nó sẽ được tính lương tùy vào yêu cầu và số lượng bài viết. Nếu kỹ năng đánh máy của bạn ở mức độ cao, công việc này có thể hoàn toàn thích hợp, thậm chí bạn có thể nhận được tới vài trăm nghìn đồng cho một bài viết. Hình thức viết bài của nhân viên content cũng vô cùng phong phú và cũng rất đa dạng, bạn có thể viết bài cho các trang web để họ PR sản phẩm, cũng có thể viết bài cho các trang tạp chí, viết nội dung cho website,…

Công việc nhân viên content

Nhân viên kế toán ngoài giờ

Không cần phải đến công ty làm việc, hiện nay có rất nhiều nơi bạn có thể nhận làm công việc này ngoài giờ rảnh, đặc biệt bạn có thể mang chúng về nhà làm và có được các khoản thu nhập khá hấp dẫn đó nhé. Việc làm thêm cho dân văn phòng đã quen với công việc này chắc chắn sẽ rất hứng thú đối với bạn. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn nó.

Nó được tuyển dụng trong đa dạng các lĩnh vực như tài chính, kinh tế, kế toán hay kiểm toán,…Hiện nay, có rất nhiều công ty nhỏ đang hoạt động, công ty của họ bắt buộc phải có kế toán nhưng nếu họ chưa tìm được bắt buộc họ sẽ phải tuyển dụng những người có kinh nghiệm để làm thêm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể làm công việc làm thêm cho dân văn phòng và ứng tuyển vào vị trí đó một cách thuận lợi.

>>> Xem thêm: Top việc làm thêm cho sinh viên phổ biến nhất hiện nay

Công việc dịch thuật

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên dịch thuật hiện nay phải nói ngày càng nhiều do công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Hiện nay, chỉ cần bấm chọn tìm việc làm thêm cho dân văn phòng thì chúng ta cũng thấy những công việc về nhân viên dịch thuật được hiện lên rất nhiều.

Công việc làm thêm cho nhân viên văn phòng là phù hợp với nghề dịch thuật bởi ưu điểm của nó chính là hoàn thành công việc tại nhà hoặc bất cứ lúc nào bạn rảnh. Cũng là một hình thức thiên về viết lách, nhưng nó yêu cầu về ngoại ngữ khá cao.

Trong thời đại ngày càng hội nhập như hiện nay, thời đại mở cửa và giao lưu giữa các nước với nhau, yêu cầu cấp bách lúc này là phải có các dịch thuật để có thể thông thạo và phổ biến các thứ tiếng ra tiếng Việt. Nhất là khi yêu cầu về dịch thuật Anh- Việt hoặc Việt-Anh ngày càng được các nhà tuyển dụng tìm nhiều hơn. Tuy nhiên, bất kì ngôn ngữ nào bạn thông thạo và cảm thấy mình có khả năng tốt, bạn có thể đăng ký và ứng tuyển trong vị trí đó một cách sớm nhất. Đặc biệt, với mức lương hấp dẫn có thể lên đến 4-5 triệu đồng một tháng là một trong nhiều sự lựa chọn của việc làm thêm cho nhân viên văn phòng.

Tạo CV tiếng Nhật miễn phí ngay tại  https://timviec365.vn/cv365/cv-tieng-nhat và ứng tuyển việc làm tiếng nhật lương cao trên timviec365.

Công việc làm thêm cho nhân viên văn phòng vào buổi tối

Nhân viên thiết kế

Thiết kế là những công việc mà nhân viên văn phòng có thể làm hàng ngày. Hiện nay, công việc làm thêm này đã có rất nhiều công ty và đơn vị tuyển dụng trong thời gian làm vào buổi tối.

Sau khi kết thúc công việc tại công ty bạn có thể dành thời gian khoảng 2 tiếng đồng hồ làm công việc này. Nếu nói đến thiết kế bạn có thể nghĩ đến những thứ gì đó cao siêu, nhưng tuy nhiên công việc này chỉ có thể bao gồm những nội dung liên quan đến mỹ thuật hay đồ họa thôi đấy.

Công việc này là sự lựa chọn phù hợp khi bạn yêu thích những công việc liên quan đến thiết kế, mỹ thuật nhưng lại phải chọn lựa nghề nhân viên văn phòng. Đây cũng là việc làm thêm buổi tối lý tưởng mà nhiều người lựa chọn để tim việc làm thêm.

Với công việc này bạn có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân mình và sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa cho các bản thiết kế được đẹp mắt.

Nhân viên lập trình

Cũng nằm trong Top những công việc đắt giá nhất và được gọi là công cụ kiếm tiền của những người làm văn phòng và có năng khiếu hay hiểu biết về lập trình. Dân văn phòng cũng có thể làm được nghề tay trái của dân công nghệ. Với  tính chất công việc có thể làm việc từ xa khi bạn thử sức của mình với công việc này và có niềm đam mê với nó, bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng với công việc.

Nhân viên lập trình

Cũng giống như công việc chính bạn đang làm vậy, việc của những người làm trong ngành này với mức lương không hề thấp đâu nhé. Mặc dù đây chỉ là công việc bạn làm thêm thôi nhưng nếu bạn cố gắng bạn có thể có khoản thù lao không hề nhỏ.  

Nhân viên văn phòng có thể làm thêm tại những địa chỉ nào?

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại TP HCM

Tại thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh bạn có hàng ngàn cơ hội và việc làm thêm phù hợp với mình.

Các công việc bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi là buổi tối, sau giờ nghỉ trưa hay trong khoảng thời gian ngoài giờ tại đây có thể bao gồm các công việc sau:

+ Thứ nhất, nhân viên xâu vòng: Đây là công việc khá  tiện và bạn có thể mang theo và làm bất kỳ lúc nào.

+ Thứ hai, nhân viên marketing online: Bạn có thể tận dụng thời gian để làm công việc này trong những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ. Chỉ cần bạn chăm chỉ một chút chắc chắn nó có thể mang lại thu nhập.

+ Thứ ba, nhân viên giao hàng: Các nhân viên chuyên giao hàng cho khách bạn có thể nhận công việc đó. Nhất là trong khoảng thời gian rảnh vào buổi tối.

Việc làm thêm cho dân văn phòng tại  Hà Nội

Tại Hà Nội không khó để kiếm việc cho nhân viên văn phòng, bạn có thể làm công việc của một bảo vệ, làm bán hàng tại các siêu thị vào buổi tối, làm gia sư, đi nhặt bóng,...

Tất cả những công việc trên không quá khó khăn đối với những người làm văn phòng. Việc làm thêm cho dân công sở hoàn toàn có thể chủ động được thời gian của mình để hoạt động và làm việc nhanh nhất, tốt nhất, đem lại các nguồn thu nhập nhiều nhất cho mình. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo xem mình phù hợp với những công việc gì để đăng ký làm ngay hôm nay nhé.

Tham khảo tin tuyển dụng Nghệ An mới nhất tại đây và cùng chúng tôi tìm việc làm tại Nghệ An một cách nhanh nhất.

Làm sao để dân văn phòng tìm được việc làm thêm tốt nhất?

Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội tìm được các công việc với những mong muốn phù hợp với yêu cầu của bản thân. Trước hết hãy lưu ý những cách để bản thân có thể tìm được công việc phù hợp nhất.

Tìm hiểu đúng nguồn thông tin

Hãy nghiên cứu kỹ về công việc xem đó có phải là công việc đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu một chút về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển. Có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo do không đúng về thông tin. Do vậy, bạn cần nắm được các thông tin về công ty, người liên hệ,,.. để liên lạc và tìm hiểu kỹ về công việc mình sẽ làm nhé.

Mặc dù đây chỉ là công việc làm thêm và không phải công việc chính, tuy nhiên cẩn thận vẫn không bao giờ là thừa đâu.

Tìm kiếm công việc từ những người quen biết

Nếu muốn tìm được việc làm thêm ngoài giờ cho nhân viên văn phòng nhanh chóng bạn có thể tìm hiểu thông tin qua những người đồng nghiệp, bạn bè, người thân, để mau chóng lựa chọn các công việc thích hợp nhất.

Tìm kiếm công việc từ những người quen biết

Thông thường những người đã đi làm có nhiều mối quan hệ, bạn có thể tận dụng nó để tìm công việc theo đúng sở thích của mình.

Tìm kiếm những trang tuyển dụng hàng đầu uy tín

Có rất nhiều trang web bạn có thể truy cập và tìm những thông tin về việc làm thêm cho dân văn phòng. Bạn có thể tìm kiếm trên timviec365.vn. Hàng ngày, có hàng trăm nghìn nhà tuyển dụng đăng tin tìm người với những công việc làm thêm thu nhập tương đối cao. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm những công việc đó, là những công việc uy tín, an toàn và việc truy cập tìm kiếm hay nộp hồ sơ của bạn là hoàn toàn miễn phí.

>>> Không chỉ là việc làm thêm mà bằng cách này bạn cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng phù hợp nhất.

Để tìm việc làm thêm cho dân văn phòng không hề khó, nó rất dễ nếu bạn tiếp cận được các công việc khác nhau. Đó cũng là cơ hội cho bạn có khả năng thể hiện bản thân trong những kiến thức và công việc khác nhau. Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể tìm được công việc thích hợp.

Tác giả: Vi Linh



Chủ đề có thể bạn quan tâm