Marketing

Mẫu thư Marketing 02

Mẫu thư Marketing 08

Mẫu thư Marketing 07

Mẫu thư Mẫu Số 1365

Mẫu thư Marketing 05

Mẫu thư Marketing 04

Mẫu thư Marketing 03

Mẫu thư Marketing 01

Xem tất cả thư xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2023!

Nếu bạn đang tự hỏi rằng  “Thư xin việc ngành marketing có thực sự cần thiết hay không” thì câu trả lời cho bạn đó là “Có”. Bởi lẽ nó là thứ sẽ song song với CV xin việc tạo nên 100% tỷ lệ trúng tuyển thành công vào vị trí marketing ở một công ty nào đó. Vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết cho mẫu thư xin việc ngành marketing chuẩn và hay nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây!

Mẫu thư xin việc

1. Khái quát chung về thư xin việc ngành marketing 

Thư việc ngành marketing là một phần giấy tờ không thể thiếu khi bạn ứng tuyển vào vị trí này ở bất kỳ công ty, hay doanh nghiệp nào. Mặc dù ở một số nơi, người ta có thể sẽ không đọc thư xin việc của bạn, thế nhưng nó vẫn bắt buộc phải có như một vé thông hành dành cho các ứng viên. Ngược lại có nhiều nhà tuyển dụng lại rất kỹ tính về mẫu thư xin việc để quyết định có trao cơ hội đi tiếp cho ứng viên đó hay không. 

Khái quát chung về thư xin việc ngành marketing

1.1. Bố cục một mẫu thư xin việc ngành marketing

Cũng như thư xin việc ngành thương mại điện tử, thư xin việc nhập liệu, thư xin việc bán hàng và những bức thư xin việc của các ngành nghề khác, thư xin việc ngành marketing cũng gồm có 3 phần:

Lời chào hỏi : Trong phần một của bức thư, vì nó mang tính chất là một thư xin việc nên bạn cần phải có một sự chào hỏi thật tôn nghiêm và lịch sử, phù hợp để gửi đến nhà tuyển dụng. 

Nội dung thư : Tiếp đến là nội dung thư, nội dung thư xin việc được chia thành 4 luận điểm chính 

 • Giới thiệu thông tin cá nhân cơ bản 
 • Trích dẫn nguồn JD tuyển dụng 
 • Chứng minh sự phù hợp của bản thân 
 • Bày tỏ nguyện vọng làm việc 

Lời kết : Và cuối cùng là lời kết, nhấn mạnh lại một lần nữa mong muốn làm việc, và những đề nghị được gửi hồ sơ dự tuyển để có mặt trong vòng phỏng vấn 

Một bức thư xin việc nói chung và thư xin việc ngành marketing nói riêng đều đi cùng trong một bộ hồ sơ kèm theo là CV xin việc, sơ yếu lý lịch và các giấy tờ chứng thực khác. 

CV xin việc

Xem Thêm: Thư xin việc biên - phiên dịch

1.2. Vai trò 

Thư xin việc có một vai trò quan trọng quyết định đến việc bạn có được xuất hiện trong buổi phỏng vấn tiếp theo hay không. Nói cách khác thư xin việc hay sẽ ảnh hưởng đến 50% tỷ lệ trúng tuyển của bạn. Không chỉ vậy, đối với riêng thư xin việc ngành marketing thì nó còn là cách để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi khi bạn đang viết thư xin việc cho một vị trí trong ngành marketing, thư xin việc kinh doanh hay thư xin việc tư vấn điều đặc biệt quan trọng là PR chính bản thân mình. Đó là bởi vì các nhà tuyển dụng tiềm năng rất có thể sẽ xem khả năng bạn tự PR mình như một sản phẩm như thế nào trong bức thư này. Và đó được coi là ví dụ hoàn hảo khi bạn làm việc và áp dụng để bán các sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, chất lượng của thư xin việc ngành marketing còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Rất nhiều người tỏ ra khá vụng về khi viết các thư xin việc và khiến nhà tuyển dụng phải chau mày, đánh trượt ngay lập tức. Đó là do họ chưa có cho mình những kinh nghiệm và bí quyết việc thư xin việc thuyết phục. Với riêng ngành marketing, là một ngành vốn cần sự sáng tạo thì việc không viết được bức thư xin việc thuyết phục nó còn khiến nhà tuyển dụng nghi ngờ về khả năng chuyên môn của bạn. 

Chính vì những lý do đó mà bạn cần phải có những tips viết thư xin việc ngành marketing chuẩn nhất. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn. 

Xem Thêm: Thư xin việc cho sinh viên mới ra trường

2. Cách viết thư xin việc ngành marketing 

Cách viết thư xin việc ngành marketing

Tên của bạn

Định lượng thành tích trong quá khứ của bạn

Dành thời gian để đảm bảo thư của bạn bao gồm các thành tích có thể định lượng. Chẳng hạn, bạn có thể đề cập đến khối lượng bán hàng đạt được hoặc vượt qua, phản hồi đối với các vụ nổ email marketing, tỷ lệ khuấy được tối ưu hóa hoặc các thành công có thể đo lường khác. Số là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị của bạn.

Làm cho thành tích của bạn trực quan ngay lập tức Pop Pop trên trang

Cách tốt nhất để làm cho những thành tựu có thể định lượng của bạn khiến nhà tuyển dụng phải chú ý đến một lá thư xin việc là đặt những thành tựu độc đáo này ra khỏi văn bản bằng những viên đạn. Nó cũng có hiệu quả cao để in đậm doanh số hoặc tỷ lệ phần trăm. Ví dụ:

Doanh số tăng trưởng liên tục 20% mỗi năm trong năm năm qua;

Giới thiệu các chiến lược SEO trang web mới giúp tăng lượt xem trang hàng tháng từ 10.000 đến 50.000 trong vòng một tháng.

Thiết kế và khởi chạy một chương trình giới thiệu năng động giúp tăng 60% lượt giới thiệu khách hàng.

Chỉ cho nhà tuyển dụng cách bạn sẽ cung cấp một lợi thế

Làm cho nó dễ dàng cho các nhà tuyển dụng tiềm năng để xem tại sao bạn sẽ là một ứng cử viên tốt cho nhóm của họ. Kỹ năng của bạn là gì? Bạn sẽ mang gì đến công ty? Đây là cơ hội để bạn bình tĩnh và đưa ra một lập luận mạnh mẽ cho ứng cử viên của bạn.

Bạn có thể thảo luận về thành tích ở các vị trí trước đó, cũng như đề cập đến các thị trường cụ thể bạn sẽ nhắm mục tiêu và các mục tiêu bạn sẽ thiết lập nếu bạn có được công việc.

Chia sẻ chi tiết về các kỹ năng

Thảo luận về các kỹ năng và thông tin liên quan cụ thể đến những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở ứng viên. Tìm hiểu những kỹ năng marketing và kỹ năng bán hàng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Nhưng nhằm mục đích thảo luận về kỹ năng của bạn trong bối cảnh thành tích trước đó. Thay vì chỉ nói "Tôi hướng đến kết quả", hãy đưa ra một ví dụ cụ thể thể hiện cách bạn kích hoạt tăng trưởng doanh số hoặc tăng cơ sở khách hàng của bạn.

Làm cho nó dễ đọc

Tránh các chuỗi tính từ dài. Nếu đoạn văn của bạn đang phát triển dài, hãy xem xét việc chia nhỏ chúng bằng các dấu đầu dòng để làm cho chúng dễ quét hơn.

Cá nhân hóa Thư xin việc của bạn

Bạn sẽ không đưa ra cùng một doanh số cho hai nhà quảng cáo khác nhau, phải không? Và tương tự, chiến lược marketing của bạn sẽ khác nếu bạn nhắm mục tiêu vào các thiên niên kỷ hoặc theo đuổi những người bùng nổ trẻ em. Hãy chắc chắn rằng cao độ của bạn trong thư xin việc được hiệu chỉnh cho khán giả của bạn - viết một lá thư nhắm vào công ty và nhu cầu của công ty.

Mục tiêu của bạn là viết một lá thư xin việc hấp dẫn làm nổi bật thành tích bán hàng, bằng cấp và kinh nghiệm của bạn.

Việc làm Marketing

Xem Thêm: Thư xin việc dành cho quản lý

3. Mẫu thư xin việc ngành marketing 

Mẫu thư xin việc ngành marketing

Dưới đây là một vài mẹo để viết thư xin việc Marketing, chúng cũng đúng và phù hợp nếu bạn đang viết thư xin việc quản trị kinh doanh, thư xin việc phát triển thị trường, thư xin việc thư Ký - Trợ Lý nhé!

Mẫu thư xin việc marketing

Kính gửi trưởng nhóm marketing/ Quý công ty ABC

Tôi rất hào hứng khi tìm thấy bài đăng cho Chuyên gia marketing trên trang timviec365.vn. Tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và tôi tin rằng tôi sẽ là một sự bổ sung quý giá cho đội ngũ marketing của bạn.

Tôi có kinh nghiệm chuyên môn ở tất cả các hình thức marketing, với chuyên môn về các nền tảng kỹ thuật số - digital marketing. Ở vị trí hiện tại của tôi, tôi phụ trách một số chiến dịch quảng cáo đã tăng 25% doanh thu của công ty trong năm qua.

Với hơn năm năm kinh nghiệm có liên quan, tôi có thể mang đến những giá trị và đột phá về marketing cho quý công ty khi làm việc tại đây. Dưới đây là một số kỹ năng mà tôi đã có được trong quá trình tích lũy kinh nghiệm

Sáng tạo và trí tưởng tượng

Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và doanh nghiệp

Kỹ năng phân tích mạnh mẽ

Sao chép hiệu quả

Khả năng xác định và tiếp cận với các bên liên quan và người có ảnh hưởng

Tôi đã bao gồm lý lịch của tôi để xem xét của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi theo số 555-555-5555 hoặc qua email, myname@myemail.com. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc phần giới thiệu này và xem xét đơn đăng ký của tôi. Tôi thực sự hào hứng với cơ hội này.

Trân trọng,

Tìm việc làm

Hy vọng rằng, bài viêt trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những gì bạn cần làm với mẫu thư xin việc marketing của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những công việc marketing hấp dẫn, hoặc xem những mẫu thư xin việc ngành nghề khác như thư xin việc ngành tiếp thị quảng cáo hay thư xin việc bất động sản, thư xin việc IT,... có thể truy cập ngay vào website của chúng tôi: timviec365.vn. Đây là sẽ hành trang tốt cho bạn trên con đường gây dựng sự nghiệp. Chúc các bạn viễn mãn với công việc của mình!