Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Tải mẫu thư xin việc ngành bất động sản ấn tượng nhất miễn phí!

Xem tất cả thư xin việc

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí CV xin việc Online

CV xin việc Online

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Bất Động Sản" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG tại đâybiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Bất Động Sản" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG tại đâybiểu đồ ước tính lương

  1. Thư xin việc bất động sản là gì?

  Thư xin việc ngành bất động sản

  Bên cạnh một CV bắt mắt, trực quan về hình thức và đầy đủ về nội dung, bạn cần lá thư xin việc đặc sắc để tìm kiếm một công việc yêu thích, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ những giây đầu tiên. Một lá thư xin việc bất động sản thành công, là bản tổng hợp những thông tin nổi bật, tinh túy nhất về mặt kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên đính kèm cùng CV hoặc nội dung chính của Mail gửi CV để “hét vào tai” nhà tuyển dụng rằng, chính bạn chứ không phải một ai khác sinh ra cho vị trí đó. Bạn có năng lực giao tiếp, kiến thức về bất động sản, muốn thể hiện khả năng của mình trong những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp bất động sản mà chưa biết trình bày thư xin việc cho riêng ngành và vị trí của mình như thế nào? Hãy để timviec365.vn giúp bạn ngay trong loạt chia sẻ hữu ích ngay sau đấy nhé.

  2. Những nội dung không thể bỏ qua khi trình bày thư xin việc bất động sản, bạn đã biết chưa?

  Thư xin việc bất động sản

  2.1. Phân tích chính xác năng lực, khả năng của bản thân

  Một lời khuyên cho bạn khi viết thư xin việc thậm chí là CV chính phải nhìn nhận được khả năng thực sự của bạn ở đâu. Nếu như CV chỉ là một bản tóm tắt những nội dung liên quan đến kỹ năng, kinh nghiệm và một vài yếu tố quan trọng liên quan đến công việc để show cho nhà tuyển dụng chấp nhận vị trí đó, thì đơn xin việc lại là một bản mô tả những kinh nghiệm và kỹ năng, học vấn đầy đủ và nổi bật nhất có liên kết chặt chẽ với nhau để thuyết phục nhà tuyển dụng qua hệ thống liên từ, lập luận dưới hình thức của một bức thư. Dù là vị trí bất động sản hay công việc nào khác, để hoàn thành vào tài liệu đề cao những kinh nghiệm và kỹ năng như vậy, hãy chắc chắn rằng, khả năng của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được những gì mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

   Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm khoảng 5 -10 năm quản lý hay bán bất động sản, từng làm trong công ty ỏ bộ phận chăm sóc khách hàng, hãy dừng lại việc viết thư xin việc này ngay lập tức bởi vì hồ sơ của bạn ứng tuyển vị trí đó hoàn toàn không phù hợp với bạn. Để xác định được  khả năng của bản thân chắc chắn nhất, bạn cần đọc kỹ những yêu cầu bạn mô tả công việc thật kỹ trước khi viết bởi vì không có một bí quyết thư xin việc bất động sản nào có thể phát huy hiệu quả để lấp đầy những khoảng trống kinh nghiệm. Để ứng tuyển thành công một nhân viên môi giới bất động sản, có thể bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm, nhưng với một vị trí cao hơn như quản lí hay trưởng bộ phần... bạn cần nhiều hơn những kỹ năng, cách thức quản lý yêu cầu ở mức độ cao. Bạn cũng nên nhớ rằng, bất động sản là ngành thiên về kinh doanh nên áp lực rất cao. Có thể bạn lọt qua được vòng phỏng vấn nhưng không thể đủ kiên nhẫn và kỹ năng để gắn bó với nghề được lâu dài.

  2.2. Tập trung vào kinh nghiệm và những kỹ năng liên quan đến bất động sản

  Bạn có thể đã có một bản CV bất động sản, nhưng những kinh nghiệm sơ lược bằng phương pháp liệt kê đơn giản không thể làm nổi bật được hồ sơ và nâng cơ hội phỏng vấn của bạn cao tranh với các ứng viên. Hãy để những kỹ năng quan trọng và kinh nghiệm là phần nội dung chính trong CV được dẫn dắt bởi trình độ độ học vấn: chuyên môn hay những kiến thức được đào tạo tạo tại trường. Kinh nghiệm phải được trình bày một cách thống nhất đặt trong mối quan hệ với các yếu tố khác thành một khối để tăng tính thuyết phục. Mọi dấu hiệu lệch về mặt thời gian như khoảng cách giữa hai công việc quá xa hay những kỹ năng không phục vụ cho vị trí công việc sẽ không được đánh giá cao và dễ dàng đưa hồ sơ của bạn bị mang ra so sánh với thí sinh khác.Những kinh nghiệm và kỹ năng bạn cần thiết phải nêu lên trong thư xin việc bất động sản khả năng nắm bắt nhu cầu của thị trường, kiến thức về bất động sản đào tạo tại Đại học hay đã từng có quá khứ làm việc chăm sóc khách hàng. Nếu ứng tuyển cho vị trí quản lý, sẽ rất lợi thế nếu bạn từng làm leader trong team bán hàng trước đó. So với CV, thư xin việc bất động sản có tính tập trung hơn, tối ưu hóa vào kỹ năng , kinh nghiệm và thông tin không dàn trải ở nhiều mục. Hãy chỉ tập trung vào kinh nghiệm và kỹ năng để thuyết phục nhà tuyển dụng bằng hệ thống từ liên kết, các cặp từ hô ứng nhé. bạn có thể viết: 

  “Như những gì tôi đề cập trong bản CV, tôi có nhiều kinh nghiệm làm bất động sản từ năm 2 Đại học, văn phòng môi giới nhà đất là nơi đầu tiên tôi thực hành nghiệp vụ với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Tại vị trí này tôi có nhiều hiểu biết hơn về nhu cầu của thị trường, cách khai thác các nhóm hàng bất động sản. Không những thế, tôi còn có 1 năm làm việc ở vị trí nhân viên phát triển thị trường của công ty Địa ốc HHP”.

  2.3. Làm nổi bật những thành tích như thế nào trong đơn xin việc bất động sản?

  Nếu có những thành tích có tác dụng thúc đẩy công việc hãy lồng ghép những thành tích đó trùng với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Hãy chỉ ra người nỗ lực của bạn để mang lại kết quả tốt hơn sự phát triển của doanh nghiệp. Nói đơn giản hơn, hãy lồng ghép phần thành thích, tính cách, mục tiêu nghề nghiệp trong CV thành một đoạn văn ngắn gồm 2 -3 câu. Theo một điều tra thú vị của nhiều nhà tuyển dụng trên thế giới, họ có xu hướng lựa chọn những ứng viên có mong muốn đóng góp cho doanh nghiệp của họ và phù hợp với văn hóa của công ty. Nếu bạn muốn nhấn mạnh về thành tích từng bán được hàng hiệu quả, hãy cho đề cập đến doanh số cụ thể, thời điểm cụ thể. Nên ghi nhờ, việc bạn nêu ra nhằm mục đích thuyết phục nhà tuyển dụng chứ không phải khoe khoang do đó, hãy dùng những từ ngữ trung tính và trình bày tinh tế, khéo léo.

  2.4. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được đam mê

  Viết thư xin việc bất động sản như thế nào

  Thư xin việc là tài liệu duy nhất bạn có thể bộc lộ cảm xúc cá nhân để chinh phục trái tim của nhà tuyển dụng vì thế đừng ngần ngại show cho họ thấy được bạn đam mê bất động sản như thế nào qua việc phân bố các tình thái từ có mức độ vừa phải bên cạnh các động từ mạnh để dẫn đến phần kinh nghiệm. Bất động sản là ngành kinh doanh, đặc thù công việc thường xuyên đối mặt với deadline, khách hàng khó tính, sự không thuận lợi khi môi giới là nguyên nhân đầu tiên làm nhiều nhân viên trong ngành nhảy việc. Việc đề cập đến đam mê và thiện chí gắn bó với công việc sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá ứng viên. Thậm chí, với những người chưa có kinh nghiệm, như sinh viên bất động sản mới ra trường, nhưng show được niềm đam mê và thiện chí gắn bó với công việc lâu dài, thái độ nghiêm túc trong công việc sẽ được cân nhắc và xem xét. Do đó, hãy cho nhà tuyển dụng thấy được tham vọng kinh doanh và cống hiện của bạn qua thư xin việc. Bạn có thể nói “ Bất động sản là lĩnh vực mà tôi đam mê và muốn được thử sức mình, đồng thời là chuyên ngành tôi theo đuổi trong suốt 4 năm đại học vừa qua vì vậy, tôi rất tự tin vào kỹ năng của mình…” khi mở đầu để làm “bàn đạp” thể hiện chuyên môn và kinh nghiệm. Một lần nữa ở cuối thư, bạn thể hiện thông qua, mong muốn được công ty cân nhắc và xem xét về nguyện vọng. 

  2.5. Đừng quên để lại một lời cảm ơn 

  Lá thư xin việc của ngành bất động sản, thư xin việc ngành kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào thì bắt buộc bạn phải có 3 phần, sau khi hoàn thành xong phần giới thiệu bản thân qua phần đầu và lời chào thư, phần nội dung chính là kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng, bạn cần kết thư bằng mong muốn và thiện chí làm việc tịa công ty, đặc biệt là lời cảm ơn. Với nhiều người chưa từng viết thư xin việc bất động sản bao giờ, có thể sẽ bỏ qua thông tin này vì cho rằng lá thư của họ đã đáp ứng được hầu hết yêu cầu là trình bày kinh nghiệm và kỹ năng liên quan đến chuyên ngành. Nhưng bạn biết đấy, một lời cảm ơn bao giờ cũng tạo cho nhà tuyển dụng có thiện cảm ơn với bức thư của bạn, đấy cũng là dấu hiệu rằng, bạn không copy nội dung của CV xin việc cho vào thư xin việc.

  3.  Một số lưu ý quan trọng khi viết thư xin việc bất động sản

  3.1. Tránh viết dài dòng, lan man

  thư xin việc bất động sản

  Dung lượng tối đa cho một bức thư xin việc bất động sản hay nhiều ngành khác là 1 trang A4, việc cho phép cảm xúc hay ngôn từ của bạn tràn trong thư xin việc không những gợi cho nhà tuyển dụng cảm giác chán ngán vì sự thiếu trọng tâm. Dĩ nhiên, bạn có thể đoán được kết quả cạnh tranh giữa một bức thư ngắn tập trung vào kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết và một bản kể lể, dài dòng? Nếu alf nhà tuyển dụng bạn lựa chọn bên nào?

  3.2. Trung thực là từ khóa

  Trong bản CV và thư xin việc bất động sản, trung thực năm vai trò quan trọng. Điểm nổi bật giữa một bản thư xin việc với CV chính là cho phép ứng viên được bộc lộ đam mê, thái độ, thiện chí làm việc hay kết cầu một bức thư  nhưng lại giới hạn trong 1 trang giấy. Do đó, không ít người cho rằng, nên nắm bắt cơ hội này để PR bản thân và nắm lấy cơ hội phỏng vấn. Thực ra điều này đúng nhưng chưa đủ, việc lạm dụng hàng loạt những động từ mạnh hay tính từ cảm xúc thái quá trong thư xin việc khi nói về đam mê, cống hiến sẽ làm mất đi tính “trung tính” của thông tin và dậy lên trong nhà tuyển dụng mối nghi ngờ về những thông tin mà bạn cung cấp. Có thể, bạn sẽ lọt vào vòng phỏng vấn nhờ tung hô những kỹ năng hay tạo những thông tin có lợi về mặt kinh nghiệm bất động sản, nhưng nếu kết quả phỏng vấn không như những gì đề cập trong CV và thư việc, bị loại xem quá bình thường.

  3.3. Chú ý đến tính liên kết trong thư xin việc bất động sản

   80% nhà tuyển dụng khi quyết định lựa  chọn những người cộng sự cho mình ở những vị trí quan trọng đều sẽ đọc thư xin việc, không chỉ đây là bản tổng hợp các kinh nghiệm và kỹ năng đầy đủ mà còn muốn kiểm chứng khả năng liên kết các sự kiện, thông tin được trình bày tốt như thế nào. Nói cách khác, họ muốn thấy ứng viên thuyết phục họ như thế nào. Tính liên kết được thể hiện qua cách dẫn dắt các ý đưa nhà tuyển dụng khám phá từng lớp nội dung một qua hệ thống liên kết trừ và nghĩa đến khi thuyết phục hoàn toàn. Đó phải là bản tổng hợp thông tin , tri thức, chất xám và thời gian và tâm huyết của ứng viên. Thông qua, một thư xin việc bất động sản hời hợt, nhà tuyển dụng có thể thấy được thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và khả năng loại từ vòng gửi xe là của ứng viên đó là hoàn toàn có thể.

  4. Tải mẫu thư xin việc bất động sản “đốn tim” mọi nhà tuyển dụng, hoàn toàn Free!!

  Tải mẫu thư xin việc bất động sản chuẩn nhất, free

  Nếu là người muốn chăm chút cho thư xin việc và có thời để đầu tư và kinh nghiệm viết đơn xin việc, nhà tuyển dụng bao giờ cũng đánh giá cao sự xuất hiện của những bức thư xin việc bất động sản viết tay. Tuy nhiên, không dễ để một sinh viên vừa mới ra trường viết được 1 bức thư xin việc chuyên nghiệp và thuyết phục. Trong trường hợp đó, bạn có thể tham khảo giải pháp thứ 2 là tải về máy bản thư xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng nhất từ những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu như: timviec365.vn, vieclam24h.net.vn, CareerBuilder...Lợi ích dễ nhìn thấy của những bản thư xin việc này là hỗ trợ toàn bộ thao tác từ việc tạo và tải thư xin việc với đa dạng mẫu mã, thiết kế, đề mô nội dung cho nhiều ngành nghề như thư xin việc ngành chăm sóc khách hàng hay kinh doanh, kiến trúc, xây dựng, kế toán,... hoàn toàn miễn phí với hai bước đơn giản là tạo tài khoản và bổ sung các nội dung cho phù hợp với bản thân. Với những thiết kế mới và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Cú pháp tải và tạo thư xin việc đơn giản, bạn có thể tham khảo như sau: 

  Truy cập timviec365.vn => CV xin việc=> Thư xin việc online=> Lựa chọn mẫu thư ứng ý nhất theo ngành ( ví dụ: Thư xin việc bất động sản)=> Tạo thư xin việc. Dưới đây là mẫu Thư xin việc ngành bất động sản, bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

  thu-xin-viec-bat-dong-san-chuan-nhat.png

  Hi vọng nhữn thông tin trên đây của timviec365.vn về thư xin việc ngành bất động sản có thể hữu ích với bạn trong quá trình tạo, tải CV để ứng tuyển vào vị trí công việc như ý. 

  skype