Nội Thất

Mẫu thư Nội Thất 08

Mẫu thư Nội Thất 07

Mẫu thư Mẫu Số 299

Mẫu thư Nội Thất 05

Mẫu thư Nội Thất 04

Mẫu thư Nội Thất 03

Mẫu thư Nội Thất 02

Mẫu thư Nội Thất 01

Xem tất cả thư xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2023!

Với một mức thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiến trúc nội thất hiện đang là một trong những ngành nghề hot và nhận được sự tham gia động đảo của các bạn trẻ hiện nay. Và nếu như bạn cũng đang có mong muốn được gia nhập vào ngành nội thất, thì việc chuẩn bị một mẫu thư xin việc ngành nội thất là một hành trang không thể thiếu, vậy bạn đã biết cách trình bày một mẫu thư xin việc ngành nội thất như thế nào để không bị nhà tuyển dụng bỏ qua hay chưa? Nếu bạn chưa kịp cập nhập những điều đó, thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình một cách trình bày mẫu thư xin việc ngành nội thất hoàn hảo nhất nhé.

Thư xin việc

 Bạn hiểu thế nào về mẫu thư xin việc ngành nội thất

1. Bạn hiểu thế nào về mẫu thư xin việc ngành nội thất

Hiểu một cách đơn giản thì thư xin việc ngành nội thất cũng chính là bản tóm tắt những thông tin cơ bản của ứng viên khi nộp đơn ứng tuyển việc làm ngành nội thất. Nhưng khác với CV hay đơn xin việc, thư xin việc không chỉ là bản tóm tắt những sơ yếu lý lịch của ứng viên mà nó cần phải trình bày được một cách tường tận và chi tiết nhất về những tâm tư, nguyện vọng của ứng viên về vị trí công việc mà mình muốn ứng tuyển trong ngành nội thất. Thư xin việc thường sẽ không xuất hiện một mình, mà nó chính là một trong những văn bản hồ sơ bổ sung thông tin cho bộ hồ sơ xin việc ngành nội thất của ứng viên.

Mẫu CV online

Dù chỉ là một trong những văn bản bổ sung thế nhưng vai trò của mẫu thư xin việc là vô cùng quan trọng, quyết định hơn 80% sự thành công của bộ hồ sơ xin việc của bạn.

Vậy bạn đã biết làm cách nào để có một cách viết thư xin việc một cách thu hút nhà tuyển dụng nhất đây, bạn đã biết chưa? Tham khảo ngay dưới phần mục

Xem Thêm: Thư xin việc luật pháp lý, luật

2. Mách bạn các bước cho một mẫu thư xin việc ngành nội thất ấn tượng

Cấu trúc của một lá thư xin việc về cơ bản sẽ được chia thành 3 phần: mở bài, thân bài và kết bài. Trong đó để thư xin việc của mình có một nội dung hoàn hảo, bạn cần nêu bật được những điểm sau:

Mách bạn các bước cho một mẫu thư  xin việc ngành nội thất ấn tượng

2.1. Mở đầu bằng việc giới thiệu ấn tượng

Tương tự như thư xin việc xuất nhập khẩu, thư xin việc quản trị kinh doanh hay thư xin việc phát triển thị trường,...Trước khi bắt đầu việc trình bày những nguyện vọng của bản thân về công việc mà bạn đang muốn ứng tuyển, thì bạn cần phải cho họ biết rằng bạn là ai, liên lạc với bạn như thế nào và bạn đã có những gì để đảm bảo bản thân có thể đáp ứng được vị trí công việc đó, bao gồm các thông tin như: họ tên, nơi ở, số điện thoại, bạn có đã có những kỹ năng và kinh nghiệm gì cho vị trí công việc đó rồi. Và bạn biết được nguồn thông tin tuyển dụng này từ đâu, qua mối quan hệ hay các phương tiện truyền thông đại chúng

Dù chỉ là những thông tin cơ bản, nhưng nó lại cũng là một trong những điểm quan trọng, quyết định đến sự chú ý của nhà tuyển dụng có nên tìm hiểu thêm về những phần phía sau của lá thư xin việc ngành nội thất của bạn nữa hay không, bởi thế mà ngoài việc đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về nội dung thì bạn cũng cần phải trình bày một cách ngắn gọn và xúc tích nhất để có thể dễ dàng thu hút nhà tuyển dụng của mình nhé

2.2. Nói về lý do vì sao bạn lại chọn doanh nghiệp của họ

Tại sao lại là doanh nghiệp của chúng tôi mà lại không phải là bất kỳ một doanh nghiệp nào khác? Bạn mong muốn điều gì từ chúng tôi,.. là một những điểm trọng tâm mà nhà tuyển dụng muốn tìm thấy được từ lá thư xin việc ngành nội của bạn. 

Xem Thêm: Thư xin việc sản xuất - Vận hành, sản xuất

2.3. Đưa ra lý do tại sao họ lại phải chọn bạn

Bạn có những khả năng, điểm mạnh gì phù hợp để đáp ứng cho công việc đó của nhà tuyển dụng, hay nói một cách khác thì nó cũng giống như việc bạn đang tiếp thị chính bản thân mình với nhà tuyển dụng vậy, để có thể tiếp thị thành công bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có thể đem đến những lợi ích gì cho công việc còn trống của họ.

Đây là một phần hết sức quan trọng đóng vai trò quyết định trong việc bạn có thích hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần hay không. Vì thế, không chỉ trong thư xin việc của ngành nội thất mà ngay cả đối với thư xin việc ngành xây dựng, thư xin việc thư Ký - Trợ Lý, thư xin việc hành chính nhân sự hay bất cứ ngành nghề nào thì bạn nên chọn lọc những thông tin đắt giá liên quan đến công việc đang ứng tuyển để nâng cao cơ hội việc làm của mình.

2.4. Kết thúc một cách ấn tượng 

Sau khi đã trình bày hết nhưng nguyện vọng và mong muốn của mình ở phần trên thì hãy kết thúc lá thư xin việc ngành nội thất của mình một cách hoàn hảo bằng cách khẳng định một cách dứt khoát nhất lại về việc bạn chính là ứng viên phù hợp, và bạn hoàn toàn có thể đáp ứng và đem đến được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi được tuyển dụng vào vị trí đó. Hãy ra dấu hiệu về việc bạn rất mong muốn được phản hồi cho một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Và không quên cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian để đọc lá thư này của bạn nhé. 

Tuyển dụng thiết kế nội thất

3. Một số những điểm bạn cần lưu ý để có một mẫu thư xin việc ngành nội thất hoàn hảo

Một số những điểm bạn cần lưu ý để có một mẫu thư xin việc ngành nội thất hoàn hảo

3.1. Tránh dùng chung một lá thư cho nhiều vị trí công việc khác nhau

Đối với mỗi vị trí công việc khác nhau thì cũng sẽ có những cách trình bày lá thư xin việc của mình khác nhau, và ngành nội thất cũng vậy, bạn cần phải hiểu rõ được điều này để tránh tạo ra những lá thư có nội dung kỳ quặc không đáp ứng được đúng trọng tâm, yêu cầu của nhà tuyển dụng về vị trí công việc mà họ đang tìm kiếm.

Xem Thêm: Thư xin việc thương mại - điện tử

3.2. Kiểm tra kỹ lại nội dung trước khi gửi thư đi

Dù bạn có chắc chắn bản thân là một người cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng vội vàng gửi lá thư xin việc của mình đi khi chưa kiểm tra kỹ nhé, vì mọi trường hợp rủi ro đều có thể xảy ra. Biết đâu vì một lý do nào đó mà bạn lại viết sai tên doanh nghiệp, hay mắc phải những lỗi chính tả không đáng có. Bởi thế mà hãy kiểm tra nó lại thật kỹ càng để có thể kịp thời phát hiện và khắc phục những lỗi đó nhé. Hay cũng có thể chắc chắn hơn là bạn có thể nhờ một ai đó đọc qua để góp ý về những nội dung cần được bổ sung thêm trong lá thư xin việc ngành nội thất của bạn nhé. Chú ý rằng, điều này rất quan trọng, nó thể hiện tính cẩn thận của các ứng viên, vì thế dù bạn đang viết thư xin việc tiếp thị quảng cáo hay thư xin việc thẩm định - giám định hoặc bất kì ngành nghề nào, việc sai sót trong thư xin việc dù nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn trượt ngay từ "vòng gửi xe" !

3.3. Đảm bảo được đầy đủ các nội dung thông tin cần thiết

Tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà mỗi mẫu thư xin việc ngành nội thất cũng sẽ có những cách trình bày khác nhau, nhưng dù với bất cứ cách trình bày như thế nào thì bạn cũng cần phải đảm bảo rằng nó cần phải được đáp ứng đầy đủ được 3 yếu tố sau: kiến thức chuyên môn mà bạn có là gì, kỹ năng, kinh nghiệm công việc, mục đích của bạn khi xin việc tại tổ chức đơn vị đó.

Nếu bạn chưa biết nên đưa những nội dung nào vào thư xin việc của mình hãy tham khảo ngay các mẫu thư xin việc trên các trang tìm việc lớn như Timviec365.vn. Tại đây không chỉ ngành nội thất mà bạn có thể tạo thư xin việc theo nhiều ngành nghề khác nhau như thư xin việc ngành bất động sản hay thư xin việc chăm sóc - khách hàng, thư xin việc y tế - y dược,... và tải về miễn phí.

Tìm việc

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “thư xin việc ngành nội thất”, hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng được một bức thư xin việc ngành nội thất dành riêng cho mình. Chúc các bạn thành công!