Tuesday , 23/07/19
NEWS

4 công việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2019

Hiện nay nhu cầu tuyển việc làm Đà Nẵng từ các công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Khi tìm việc làm bạn muốn biết những công việc nào được tuyển nhiều nhất 2019. Dưới đây là 4 việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2019.

Nhân viên kinh doanh

Bạn không phải khó khăn để tìm thấy được những bài tuyển nhân viên bán hàng trên phương tiện truyền thông, các website việc làm trực tuyến với mọi lĩnh vực và cách thức khác nhau. Hầu hết những doanh nghiệp điều mong muốn có doanh thu tăng, giao dịch với nhiều khách hàng hơn, vì vậy cần phải có nhóm bán hàng đông đảo và chất lượng. Do đó mà hầu hết công ty nào cũng yêu cầu tuyển nhân viên bán hàng thường xuyên. Nhân viên bán hàng là bộ mặt của công ty đi giai dịch với khách hàng nên họ phải hiểu rõ được sản phẩm và dịch vụ của công ty, mà lại phải làm sao để khách hàng hài lòng và mua sản phẩm của bên mình.

Công việc làm tại Đà Nẵng với nghề bán hàng luôn cần cho doanh nghiệp và không bao giờ là lỗi thời vì đây là nghề kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Muốn trở thành người bán hàng giỏi cần phải có thời gian tích lũy kinh nghiệm trước đó.

Nhà quản lý cấp cao

Để tuyển được nhà quản lý cấp cao thường là việc không hề dễ dàng, do yêu cầu của nghề này là cần có khả năng phán đoán xu hướng và lập kế hoạch nắm bắt thị trường. Xu hưởng tuyển việc làm tại Đà Nẵng với nghề này dự báo sẽ còn rất nhiều trong những năm tới. Tuyển được người quản lý sẽ có những hướng đi để mang lại lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

>> Truy cập ngay: 6 cách tìm việc làm tại Đà Nẵng lương cao dù không có bằng cấp

4 công việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2017

Phân tích dữ liệu

Không có người phân tích dữ liệu là vấn đề rất nghiêm trọng, và đang có dấu hiệu gia tăng. Máy móc có thể giúp phân tích dữ liệu về hoạt động của doanh nghiệp và khách hàng nhưng để hiểu được đầy đủ mà chính xác là không phải dễ. Một người làm phân tích dữ liệu sẽ làm dữ liệu chuyển thành những thông tin đầy đủ và chính xác để giúp công ty hiểu rõ được mối quan hệ với khách hàng, từ đó làm tăng doanh số và lợi nhuận lên, giao dịch tư vấn khách hàng cũng tốt hơn. Vì những điều này mà nghề phân tích dữ liệu được tuyển dụng rất nhiều hiện nay, dự báo đến 2020 sẽ tạo ra cơn sốt vì số lượng người đáp ứng nghề này đang ngày càng giảm.

Chuyên gia đào tạo nhân lực và phát triển doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp hiện nay thì hoạt động đào tạo là hình thức không thể thiếu. Để đi theo kịp xu hướng của kinh tế thị trường thì mong muốn tìm được một người có thể đào tạo nhận lực và phát triển doanh nghiệp là rất cần thiết, như vậy doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ nhân viên với khả năng làm việc hiệu quả tốt hơn. Theo một thống kê thì hơn 2/3 công ty nói rằng họ sẵn sàng đầu tư một người đào tạo nhân lực, vì vậy đây là nghề đang có nhu cầu khá lớn hiện nay.

4 công việc làm tại Đà Nẵng ở trên bạn có thể  nắm bắt xu hướng tuyển dụng để tìm hiểu, để có được công việc bạn mong muốn.

Ngoài ra, để tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn bạn có thể truy cập website trực tuyến viec tim nhanh, với hàng ngàn công việc thu nhập cao từ các nhà tuyển dụng uy tín, chắc chắn giúp bạn dễ dàng tìm được công việc như ý. 

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho qua trình tìm việc làm tại Đà Nẵng của các  bạn. Chúc các bạn thành công.

  • Ngoài những công việc trên bạn có thể tìm  việc làm bán hàng tại Đà Nẵng với mức lương hấp dẫn dành cho nhưng người không có kinh nghiệm tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm