Friday , 29/11/19
NEWS

4 việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2020

4 công việc nào tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2019 với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất? Đọc bài viết dưới đây của timviec365.vn để giải mã nhé.

Bạn vừa mới tốt nghiệp tại Đà Nẵng và đang băn khoăn chưa biết đầu quân cho vị trí, công ty nào là vừa tầm với cơ hội phát triển cao, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất  Tham khảo ngay 4 việc làm tại Đà Nẵng 2019 của timviec365.vn ngay sau đây nhé. Hiện nay nhu cầu tuyển việc làm Đà Nẵng từ các công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Khi tìm việc làm, bạn muốn biết những công việc nào được tuyển nhiều nhất 2019 thi 4 việc làm hot nhất tại Đà Nẵng trong năm 2019 gồm những “tên tuổi “ sau đây có thể phù hợp với bạn.

1. Nhân viên kinh doanh

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Mọi người có câu “Phi thương bất phú”. Sự bùng nổ của nền kinh tế toàn cầu và khoa học kỹ thuật đã mang kinh doanh nhiều loại hình kinh doanh mới với đa dạng ngành nghề đến với Đà Nẵng biến thành phổ biển, trung tâm kinh tế lớn thứ 3 trong cả nước thành thị trường việc làm đa dạng ngành nghề. Trong đó, nhân viên kinh doanh đang là một trong những nghề hot nhất bởi mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng lý tưởng. Bạn không phải khó khăn để tìm thấy được những bài tuyển nhân viên bán hàng trên phương tiện truyền thông, các website việc làm trực tuyến với mọi lĩnh vực và cách thức khác nhau. Hầu hết những doanh nghiệp điều mong muốn có doanh thu tăng, giao dịch với nhiều khách hàng hơn, vì vậy cần phải có nhóm bán hàng đông đảo và chất lượng. Do đó mà hầu hết công ty nào cũng yêu cầu tuyển nhân viên bán hàng thường xuyên. 

Nhân viên bán hàng là bộ mặt của công ty đi giao dịch với khách hàng nên họ phải hiểu rõ được sản phẩm và dịch vụ của công ty, mà lại phải làm sao để khách hàng hài lòng và mua sản phẩm của bên mình. Nhắc đến sự thống trị của sản phẩm mang thương hiệu quả táo máu, người ta vẫn thường nhắc đến tên của Steve Jobs, tỷ phú, cựu nhà điều hành Apple với kỹ năng quản lý tuyệt vời và những bài học kinh doanh sâu sắc. Nhưng Apple hay cả đế chế thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới như Amazon cũng không thể làm có thể phát triển nếu trong tập đoàn của họ thiếu đi những nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Nhân viên kinh doanh là lực lượng thu lại lại lợi nhuận trực tiếp cho công ty, thông qua những kế hoạch chiến lược tư vấn, phát triển thị trưởng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, đồng thời đưa ra những dịch vụ mới để kích thích sự tiêu dùng và niềm tin của khách hàng với sản phẩm. Được đánh giá là viên ngọc sáng trong làng kinh tế Việt, sự phát triển năng động của nhiều ngành nghề, mảnh đất màu mỡ này là địa hạt thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư nước ngoài. Đặc biệt các dự án phát triển du lịch biển, bất động sản thu hút nguồn nhân lực cho nhân viên kinh doanh cực kỳ lớn. Nghề này mang lại thu nhập cao và không yêu cầu quá cao về mặt trình độ kỹ thuật và thiên nhiều về kỹ năng mềm và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng đàm phán. Do đó, cực kì thích hợp cho những bạn trẻ ưa xông pha muốn làm việc trong một môi trường năng động, tự tin, ưu tiên gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh những lựa chọn lý tưởng là nhân viên kinh doanh tại các lĩnh vực là thế mạnh của Đà Nẵng như Du lịch hay bất động sản… bạn cũng có thể thử chạy các chiến lược kinh doanh cho các công ty với da dạng sản phẩm ngành nghề như công ty chuyên về cung cấp phần mềm. Cơ hội việc làm này cơ hội cũng rất rộng mở

Việc làm tại Đà Nẵng với nghề bán hàng luôn cần cho doanh nghiệp và không bao giờ là lỗi thời vì đây là nghề kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Muốn trở thành người bán hàng giỏi cần phải nhiệt tình, có chí tiến thủ, biết chấp nhận thất bại và nỗ lực không ngừng bên cạnh khả năng giao tiếp linh hoạt và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu, sự trỗi dậy mạnh mẽ của Internet cho phép bạn có thể tìm những việc làm liên quan đến từ khóa “Việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng” trên nhiều địa chỉ tin cậy như các website tuyển dụng như Timviec365.vn hay thậm chí là mạng xã hội. Mức lương cho việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng ở nhiều lĩnh vực dao động trong khoảng 6-25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra với trong trường hợp vượt doanh số, bạn sẽ được nhận thưởng thêm.

Đây cũng là công việc có thời gian linh động, bên cạnh tuyển dụng nhân viên chính thức với số lượng lớn, lực lượng nhân viên làm việc bán thời gian cũng được các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đẩy mạnh trong tuyển dụng. Những ai là sinh viên hoặc có nhiều thời gian rảnh vào buổi còn lại, đam mê với công việc kinh doanh, bạn có thể tra cứu việc làm nhân viên kinh doanh ở chế độ bán thời gian vừa tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng mềm, vừa kiếm thêm thu nhập hấp dẫn và download mẫu cv dành cho công việc bán hàng để apply ngay vị trí phù hợp nhất.

XEM THÊM: Việc làm tại Đà Nẵng facebook

2. Nhà quản lý cấp cao

Chắc bạn đã từng nghe và “choáng” với những câu hỏi tuyển dụng CEO “hách não” của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Google hay Apple? Thực chất, những câu hỏi và phương thức này nằm trong chiến lược chiêu mộ người tài, người phù hợp nhất với vị trí lãnh đạo, quản lý đưa công ty đi lên bởi những quyết định sáng suốt. Ở Việt Nam nói chung và thành phố là trung tâm kinh tế như Đà Nẵng, nhu cầu chiêu mộ người tài ra giúp công ty là đang nằm trong tốp những việc làm hot nhất mang lại mức thu nhập cao. Dĩ nhiên ở Đà Nẵng, yêu cầu cho một nhà quản lý cấp cao trong doanh nghiệp trong những tin tuyển dụng trên các phương tiện tìm kiếm không thực sự quá khắt khe như các tập đoàn kinh tế nêu trên song để đáp ứng được vị trí này cần có kinh nghiệm điều hành, quản lý trước đó.

Một trong những yêu cầu quan trọng trong của công việc này là khả năng phán đoán xu hướng của thị trường để đưa ra những quyết định chính xác, đúng thời điểm đưa sản phẩm của công ty lên thị trường và có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm của đối thủ. Xu hướng tuyển việc làm tại Đà Nẵng với việc làm quản lý cấp cao dự báo sẽ còn rất nhiều trong những năm tới. Tuyển được người quản lý sẽ có những hướng đi để mang lại lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Các ngành được tuyển dụng với số lượng quản lý cấp cao ở Đà Nẵng hiện nay bao gồm: Giám đốc, trưởng phòng kinh doanh các công ty chuyên về bất động sản, Trường, Phó. Trưởng phòng phát triển thị trường trong các công ty về du lịch… Mức lương cho những vị trí này thường được thỏa thuận trong ban giám đốc và quá trình phỏng vấn tuy vào sản phẩm của từng doanh nghiệp và vị trí quản lý, điều hành. Mức lương dao động khoảng trên 1500 USD. Nếu có kinh nghiệm quản lý và muốn tìm kiếm một công việc đủ áp lực để thử thách khả năng của bản thân tại Đà Nẵng trong 2019 này thì việc làm quản lý cấp cao là cực kỳ phù hợp với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

XEM THÊM: Tìm việc làm tiếng anh tại Đà Nẵng

3. Việc làm công nghệ thông tin:  Lập trình viên, chuyên viên phân tích dữ liệu

Việc làm lập trình viên tại Đà Nẵng

Sư phát triển như vũ bão của hệ thống thông toàn cầu không chỉ tác động sâu sắc đến thị trường việc làm tại Đà Nẵng mà còn mở rộng sự bành trướng của nó trên tất cả mọi mặt của đời sống từ việc làm, nhu cầu hưởng thụ, giải trí. Hiện nay, 100% các công ty ở Đà Nẵng ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc truyền tải thông tin, quảng cáo thương hiệu hình ảnh để thúc đẩy quá trình tiếp cận khách hàng. Quá trình này được chạy và duy trì bởi những chương trình máy tính viết nên bởi những lập trình viên. Trong một doanh nghiệp, bộ phần kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các thông tin trên các trang website, đồng thời có thể sản xuất nhiều ứng dụng để bổ trợ hoạt động phát triển của doanh nghiệp, người dùng tùy theo mục đích sử dụng: phần mềm quản lý, phần mềm giải trí.

Một số việc làm lập trình viên cụ thể đang hot không những trong thị trường việc làm Đà Nẵng mà trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam có thể kể đến như: Lập trình viên Front end, Lập trình viên Backend hay lập trình viên Full stack. Một số ngành liên quan đến công nghệ thông tin và là người an hem của việc làm lập trình viên như thiết kế web. Mặc dù số lượng tuyển dụng cho vị trí này tại Đà Nẵng trong những năm gần đây là rất cao, song số lượng hiện tại mới chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ.

Trong biển việc làm công nghệ thông tin tại Đà Nẵng, một người anh em với lập trình viên có số lượng tuyển dụng không hạn định đó là những chuyên viên phân tích dữ liệu. Sự phát triển của một doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thúc đẩy sản xuất, thiếu những người có người phân tích dữ liệu là vấn đề rất nghiêm trọng. Những vị trí này có nhiệm vụ là tận dụng sự phát triển của hệ thống thông tin toàn cầu để thu thập, phân loại những bộ thông tin khác nhau gồm khai thác và phân tích những dữ liệu khách hàng, xu hướng tương lai dưới dạng các bảng số liệu, biểu đồ…nhằm mục đích tối ưu hóa các chiến dịch Marketing và Sales trong doanh nghiệp.

Tại Đà Nẵng, trong năm 2019 và tương lai trở thành những chuyên gia về giữ liệu là việc làm có cơ hội phát triển cực cao. Máy móc có thể giúp phân tích dữ liệu về hoạt động của doanh nghiệp và khách hàng nhưng để hiểu được đầy đủ mà chính xác là không phải dễ. Một người làm phân tích dữ liệu sẽ làm dữ liệu chuyển thành những thông tin đầy đủ và chính xác để giúp công ty hiểu rõ được mối quan hệ với khách hàng, từ đó làm tăng doanh số và lợi nhuận lên, giao dịch tư vấn khách hàng cũng tốt hơn. Vì những điều này mà nghề phân tích dữ liệu được tuyển dụng rất nhiều hiện nay, dự báo đến 2020 sẽ tạo ra cơn sốt vì sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp ở Đà Nẵng và yêu cầu tìm kiếm khai thác khách hàng của các doanh nghiệp này là cực kỳ cao. Nếu có những kỹ năng về toán học, lập trình…Lập trình viên lẫn những chuyên gia phân tích dữ liệu là lựa chọn đáng đồng tiền bán gạo ở Đà Nẵng. Mức lương của những vị trí nhân viên chuyên nghiệp tại thành phố biển xanh dao động từ 12- 50 triệu đồng.

XEM THÊM: Cách tìm việc làm giáo viên tiếng anh tại Đà Nẵng nhanh chóng

4. Chuyên gia đào tạo nhân lực và phát triển doanh nghiệp

Việc làm chuyên gia đào tạo nhân lực và phát triển nhân lực tại Đà Nẵng

Mỗi doanh nghiệp hiện nay thì hoạt động đào tạo là hình thức không thể thiếu. Để đi theo kịp xu hướng của kinh tế thị trường thì mong muốn tìm được một người có thể đào tạo nhân lực và phát triển doanh nghiệp là rất cần thiết, như vậy doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ nhân viên với khả năng làm việc hiệu quả tốt hơn. Theo một thống kê thì hơn 2/3 công ty nói rằng họ sẵn sàng đầu tư một người đào tạo nhân lực, vì vậy đây là nghề đang có nhu cầu khá lớn hiện nay. Tại sự phát triển mạnh mẽ của nền Đà Nẵng,đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư, số lượng doanh nghiệp nước ngoài ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong tổng nền kinh tế. Những chuyên gia đào tạo nhân lực và phát triển doanh nghiệp đóng vai trò đầu tàu trong việc đưa hoạt động của nhân viên vào nếp làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, phù hợp để đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của đối tác cũng như là chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nước ngoài. Số lượng tuyển dụng chuyên gia cho những doanh nghiệp là rất lớn với mức lương hậu hĩnh, tối thiểu theo thống kê rơi vào khoảng 7,8 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, để tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn bạn có thể truy cập website trực tuyến viec tim nhanh, với hàng ngàn công việc thu nhập cao từ các nhà tuyển dụng uy tín, chắc chắn giúp bạn dễ dàng tìm được công việc như ý. Hi vọng, với những chia sẻ trên đây về 4 công việc được tuyển nhiều nhất tại Đà Nẵng có thể hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.Chúc các bạn thành công với lựa chọn việc làm của mình.

Ngoài những công việc trên bạn có thể tìm việc làm bán hàng tại Đà Nẵng với mức lương hấp dẫn dành cho những người không có kinh nghiệm tại đây.

>> Truy cập ngay: 6 cách tìm việc làm tại Đà Nẵng lương cao dù không có bằng cấp

Ngoài những công việc trên bạn có thể tìm  việc làm bán hàng tại Đà Nẵng với mức lương hấp dẫn dành cho nhưng người không có kinh nghiệm tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan