Quay lại

Bệnh viện răng hàm mặt Huế tuyển dụng

Tác giả: Trương Hồng Nhung - 27/11/2020

Đúng theo người xưa thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”, một nụ cười đẹp cùng với một hàm răng trắng sẽ luôn được cho là một vũ khí lợi hại để gắn kết giao tiếp và tập lập mối quan hệ. Chính vì lẽ đó mà bệnh viện răng hàm mặt Huế đã ra đời và nỗ lực không ngừng đem đến những giải pháp hàng đầu về vẻ đẹp cũng như là một môi trường với cơ hội việc làm hấp dẫn mà bạn nên nắm bắt cho bản thân mình. 

1. Giới thiệu đôi nét về bệnh viện răng hàm mặt Huế

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện răng hàm mặt Huế
Giới thiệu đôi nét về bệnh viện răng hàm mặt Huế

Có lẽ đối với những người có hàm răng xấu về hô, ố vàng, răng mọc lộn xộn, răng sâu,...sẽ luôn là điều khiến cá nhân tự ti trong giao tiếp. Mong muốn của họ lại chính là mình có được một hàm răng trắng, khỏe mạnh từ đó mà nhu cầu tìm kiếm một phòng khám để trao niềm tin đã nảy ra. Tuy nhiên, trong sự đa dạng các địa chỉ như vậy thì đau sẽ là địa chỉ uy tín thì bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn về bệnh viện răng hàm mặt Huế. 

Khi nhắc tới bệnh viện răng hàm mặt Huế thì chúng ta có thể thấy được một cơ sở chuyên khoa của Sở y tế tỉnh thừa Thiên Huế. Một nơi có đội ngũ các cán bộ công nhân viên với 17 bác sĩ chuyên khoa về răng hàm mặt, cùng đó là bác sĩ chuyên khoa I và chuyên khoa II với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề giỏi. Hơn nữa các bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại đây còn không ngừng được cập nhật kiến thức, đào tạo bồi dưỡng không ngừng hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh của người dân tại tỉnh cũng như các tỉnh kế cận lui tới. 

Bên cạnh đó bệnh viện răng hàm mặt Huế còn là nơi chỉ đạo, hỗ trợ về chuyên môn cho chính các công tác dự phòng điều trị nha học đường. Giúp đỡ trực tiếp các sinh viên, học viên, y sinh của các trường đại học cao đẳng của Huế học tập, thực hiện các nghiên cứu khoa học cũng như sử dụng kỹ thuật thực tế cho việc khám chữa bệnh về răng hàm mặt. Từ đó mà có thể nhận thấy cơ hội việc làm được mở rộng với nhiều sự lựa chọn cho các ứng viên hơn. 

Xem ngay: Việc làm bác sỹ răng hàm mặt

2. Những lý do nên làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế

Đâu phải ngẫu nhiên mà một địa chỉ khám chữa bệnh lại được nhiều khách hàng đặt niềm tin hay như các các ứng viên tìm kiếm việc làm săn đón mạnh mẽ đến vậy. Vậy về lý do tại sao bạn nên nên lựa chọn làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế. 

2.1. Nguồn nhân lực chuyên sâu

Những lý do nên làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế
Những lý do nên làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế

Chi phí khám điều trị phù hợp cho các bệnh nhân theo mức thu nhập và dù có điều trị dài ngày thì nội trú tại bệnh viện cũng là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt với đội ngũ cán bộ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn đã từng thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Con số cụ thể là có tới hơn 17 bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt có thể giúp bạn học tập và trau dồi kiến thức nhiều hơn. 

Bên cạnh đó sự đổi mới không ngừng về việc đào tạo sẽ giúp bạn có thể phát huy tốt nhất về năng lực. Các phương pháp giảng dạy cùng nội dung sắp xếp phù hợp cho từng đối tượng với sự biên soạn giáo án đầy đủ, giáo trình tương ứng hỗ trợ cho chính công tác làm việc và đào tạo chuyên môn. 

Tham khảo: Việc làm y tá răng hàm mặt

2.2. Không ngừng thay đổi công nghệ 

Không ngừng thay đổi công nghệ
Không ngừng thay đổi công nghệ trong khám bệnh

Được biết đến là một trong những bệnh viện tuyến cuối chuyên sâu nhất về lĩnh vực răng hàm mặt vậy nên bệnh viện răng hàm mặt Huế luôn là nơi làm việc mà nhiều người muốn hướng tới. Cùng đó là việc không ngừng tạo ra các trang thiết bị y tế máy móc, cập nhật xu hướng mới cho chẩn đoán và điều trị. Từ đó không chỉ tạo nên kết quả khám bệnh cho bệnh nhân mà còn giúp cho các cán bộ, bác sĩ được tiếp cận với nền kiến thức mới, sử dụng đa dạng về các công nghệ khi làm việc hay thực tập. 

2.3. Thành tích và chuyên khoa đa dạng để lựa chọn 

Thành tích và chuyên khoa đa dạng để lựa chọn
Thành tích và chuyên khoa đa dạng để lựa chọn

Sau gần 40 năm phát triển thì bệnh viện răng hàm mặt Huế đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật về đào tạo, nghiên cứu hay như tổ chức các hoạt động như: tập thể lao động xuất sắc, cá nhân chiến sĩ thi đua, bằng khen từ các cấp,...Từ đó tạo nên sự chất lượng uy tín trên thị trường thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ các ứng viên tìm kiếm việc làm. 

Hơn nữa là tại bệnh viện còn có nhiều phòng cùng các khoa giúp ứng viên có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn làm việc hấp dẫn hơn. Điển hình như: phòng chức năng, phòng kế toán, tổ chức hành chính, khoa khám tổng hợp, khoa nội nha, phẫu thuật răng hàm mặt, khoa chỉnh nha và khoa dược,...Mỗi một phòng ban và chuyên khoa đó sẽ có nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn cùng các yêu cầu được đặt ra mà ứng viên có thể theo đuổi. 

Xem thêm ngay: Việc làm y dược

2.4. Mạng lưới hợp tác hấp dẫn 

Mạng lưới hợp tác hấp dẫn
Mạng lưới hợp tác hấp dẫn  với nhiều đối tác

Có một mức giá thăm khám phù hợp từ 50.000 - 800.000 phù hợp cho nhiều đối tượng từ đó mà bệnh viện răng hàm mặt Huế đã thực sự thu hút được rất nhiều tệp khách hàng cùng với đối tác dành cho mình. Từ đó tạo nên sức tăng trưởng mạnh mẽ cũng như giúp chính cán bộ nhân viên có nhiều cơ hội vươn xa, thăng tiến hay làm việc liên kết với nhiều bệnh viện cả trong và ngoài khu vực. Hơn nữa mức lương nhận được cho các vị trí cũng sẽ có sự xứng đáng hơn, chế độ trợ cấp hướng tới việc gắn bó lâu dài với công việc của các ứng viên. 

3. Bệnh viện răng hàm mặt Huế - Các vị trí thường xuyên tuyển dụng 

Bệnh viện răng hàm mặt Huế - Các vị trí thường xuyên tuyển dụng
Bệnh viện răng hàm mặt Huế - Các vị trí thường xuyên tuyển dụng

Hiện nay nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe cũng như việc làm đẹp răng miệng của người dân đã dần tăng cao hơn trước rất nhiều lần. Hơn nữa các phòng khám về răng hàm mặt cũng chưa có nhiều từ đó mà nguồn phân bố nhân lực cũng thiếu sự đồng đều và chính chất lượng khám cũng còn nhiều hạn chế. Chính vì lẽ đó mà việc theo học chuyên ngành răng hàm mặt sẽ mang đến nhiều sự hứa hẹn về cơ hội việc làm hơn và ngay tại chính bệnh viện răng hàm mặt Huế cũng vậy.

Hàng năm bệnh viện răng hàm mặt Huế liên tục tuyển dụng bổ sung rất nhiều ứng cử viên dành cho nhiều vị trí. Số lượng và yêu cầu khá hấp dẫn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn như về yêu cầu chung chỉ cần ứng viên có lý lịch rõ ràng, mang quốc tịch Việt Nam và đảm bảo đầy đủ về sức khỏe để hoàn tất các nhiệm vụ được giao phó. 

Đối với chuyên môn sẽ ưu tiên cho các ứng viên dự tuyển có bằng tốt nghiệp loại giỏi trở lên hoặc tốt nghiệp sau đại học với trình thạc sĩ bác sĩ, tiến sĩ còn những chuyên môn cơ bản có thể tốt nghiệp loại khá nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó về yếu tố tin học, ngoại ngữ cũng cần đáp ứng đủ kỹ năng để sử dụng thành thạo về các công nghệ cơ bản khi thăm khám. 

Bệnh viện răng hàm mặt Huế - Các vị trí thường xuyên tuyển dụng
Hàng năm bệnh viện răng hàm mặt Huế liên tục tuyển dụng bổ sung nhân sự

Nhắc tới các vị trí HOT thường xuyên được tuyển dụng tại bệnh viện răng hàm mặt Huế thì có thể liệt kê như: 

+ Giảng viên về răng hàm mặt. 

+ Kỹ thuật viên phẫu thuật và hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật. 

+ Bác sĩ chuyên môn về răng hàm mặt chuyên khoa (cả về chuyên khoa I và chuyên khoa II).

+ Cử nhân điều dưỡng hay cử nhân kỹ thuật răng hàm mặt. 

Đặc biệt hơn tại bệnh viện răng hàm mặt Huế còn là nơi đào tạo về sinh viên hay các học viên của trường Đại học Y khoa, Trường cao đẳng tế hay như khoa răng hàm mặt bệnh viện trung ương Huế cùng các trung tâm y tế liên quan. Chú ý hơn là việc hợp tác trực tiếp với tổ chức phẫu thuật nụ cười Hoa Kỳ cho việc thanh lập về trung tâm điều trị đa năng về các dị tật hở hàm ếch hay sứt môi cho trẻ em. Từ đây giúp cho rất nhiều trẻ em lấy lại được sự tư tin hơn trong cuộc sống và cũng là cơ hội cho sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng trước khi ra trường làm việc. 

Bởi vậy mới nói nếu bạn thực sự đáp ứng đủ mọi yêu cầu được đặt ra về vị trí làm việc mong muốn tại bệnh viện răng hàm mặt Huế thì đừng bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Chủ động ứng tuyển và trau dồi nhiều kiến thức để tạo được sự chú ý từ nhà tuyển dụng. 

Xem thêm: Mô tả công việc bác sĩ Răng Hàm Mặt

4. Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế

Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế
Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt Huế

Ngoài ra nếu bạn thực sự đang có sự mông lung hay chưa nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp tại bệnh viện răng hàm mặt Huế thì hãy cân nhắc kỹ càng hơn về một cách thức tìm việc lý tưởng. Có thể là tìm kiếm thông tin thông qua sự hỗ trợ của một trung tâm tìm kiếm việc làm nào đó hay như cập nhật tin tức từ bạn bè và các trang mạng truyền thông. Tuy nhiên, với các hình thức này bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian và cân nhắc thật kỹ càng về chất lượng nguồn thông tin nhận được và tiến hành việc đăng ký. 

Hoặc nếu bạn mong muốn có được tin tuyển dụng nhanh hơn, tìm kiếm thêm về các gợi ý cho hồ sơ xin việc, mẹo xin việc thì đùng bỏ qua website timviec365.vn để tìm kiếm việc làm tại bệnh viện răng hàm mặt Huế. Chỉ cần với thao tác đơn giản cho việc truy cập đăng ký ứng viên và bắt đầu với từ khóa tìm kiếm là bạn đã có đủ thông tin hoàn hảo về một vị trí việc làm tại bệnh viện. 

Hơn nữa là mọi tiêu chí cần đáp ứng ứng, quyền lợi hay hồ sơ xin việc đã được gợi ý chỉ cần bạn có sự tự tin cùng hoàn tất hồ sơ trực tuyến để gửi tới nhà ứng tuyển bệnh viện răng hàm mặt Huế. Chắc chắn cơ hội việc làm sẽ được tiến xa và ghi điểm 100% với nhà tuyển dụng, dễ dàng vượt qua mọi ứng viên cạnh tranh. 

Sự tổng hợp thông tại bài viết trên đây về bệnh viện răng hàm mặt Huế từ timviec365.vn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm một môi trường làm việc hấp dẫn cùng với các vị trí làm việc đa dạng để ứng tuyển. 

Ngành Răng - hàm - mặt ra làm gì? Những thông tin về cơ hội việc làm

Ngành Răng - hàm - mặt được thành lập xuất phát từ những nhu cầu được chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân. Đặc biệt với nhu cầu thực tế lớn về nhân sự thì khi bạn đã kiến thức cơ bản và nâng cao sẽ nắm bắt được cơ hội việc làm vô cùng lớn. Đừng bỏ lỡ.

Ngành Răng - hàm - mặt 

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý