Saturday , 20/07/19
NEWS

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh chỉ với mức vốn 10 triệu đồng

Với bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh chỉ với mức vốn 10 triệu đồng này, sẽ giúp bạn khởi nghiệp một cách dễ dàng nhất. Tiền đẻ ra tiền, không lo lỗ vốn, hãy cùng viec lam nhan vien kinh doanh thử tìm hiểu bốn nghề kinh doanh một vốn bốn lời sau 

Bạn đang muốn thực hiện việc làm đối tác kinh doanh khi trong tay với mức vốn 10 triệu đồng, tìm việc kinh doanh phù hợp với số tiền đó bạn chưa biết nên kinh doanh lĩnh vực gì là tốt nhất mà vẫn có thể sinh ra được lãi. Những thông tin sau đây có thể giúp bạn tham khảo với 4 công việc như sau:

Việc làm đối tác kinh doanh với xe đẩy bánh mỳ

Bạn có thể sử dụng số vốn là 10 triệu đồng để thực hiện công việc làm đối tác kinh doanh khi mua một xe đẩy bánh mỳ, và cùng với những nguyên vật liệu để thực hiện làm bánh phục vụ công việc kinh doanh của mình. Bạn cần có một chút vốn đề phòng những tháng đầu tiên không có lãi thu về.

Nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình trở nên đắt khách hơn thì nên kinh doanh tại những khu vực có mật độ người  sống đông như chung cư, trường học, ký túc xa, chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng không nhỏ tại đây.

Khi kinh doanh loại hàng này bạn nên có mức giá phù hợp để thu về lãi, ví dụ như 1 chiếc bánh mỳ được bán với giá 10.000 đồng/chiếc tuy nhiên lượt người mua rất đông nên có thể  mua về cho bạn số lãi kha khá so với vốn bỏ ra kinh doanh.

Kinh doanh ngôi khoai nướng, chè đá vỉ hè

Trong thời gian mùa đông giá rét ở miền Bắc bạn có thể thực hiện việc làm đối tác kinh doanh với quán bán ngôi khoai nướng nóng hổi, chắc chắn nhiều khách hàng không thể chối từ món ăn trong những ngày lạnh giá.

Việc làm đối tác kinh doanh này bạn nên mua nguyên liệu thực hiện như ngô, khoai, hoặc sẽ càng tốt nếu bạn đầu tư thêm những món ăn phụ kèm theo như hạt hướng dương, bắp rang, … khi bạn đã có đủ những thứ đó là có thể tiến hành kinh doanh luôn.

 

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh chỉ với mức vốn 10 triệu đồng

 

Kinh doanh tiệm làm móng

Việc làm kinh doanh ở tiệm làm nóng tuy chỉ là hình thức kinh doanh làm đẹp nhỏ, tuy nhiên lại mang lại cho bạn thu nhập khủng hàng tháng đó. Tuy nhiên, việc làm này không phải ai cũng có thể làm được, để gắn bó lâu dài với nghề đòi hỏi bạn phải là người yêu nghề, có năng khiếu vẽ, khéo léo và đôi khi bạn cần có duyên ăn nói để lấy lòng khách nữa đó.

Kinh doanh sản phẩm phụ kiện

Bạn chỉ cần kinh doanh các mặt hàng phụ kiện dù chỉ là cửa hàng nhỏ cũng đem lại cho bạn cho danh thu khá khá mỗi tháng.

Mức vốn bỏ ra để đầu tư cho các thiết bị phụ kiện không quá cao, khi bạn bán ra có thể bán cao lên để có lãi, ngoài nếu bạn chỉ thuê kinh doanh phụ kiện tại cửa hàng nhỏ thì chi phí thuê cũng không quá cao.

Đồng thời ngoài việc làm đối tác kinh doanh với mặt hàng phụ kiện ra thì có thể thêm những mặt hàng khác để tăng thêm khách hàng cho mình.

Trên đây là 4 công việc làm đối tác kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, hi vọng bạn sẽ có được một công việc kinh doanh phù hợp sinh lời với số vốn vừa phải. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể truy cập ngay timviec365.vn để biết thêm thông tin.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm