Quay lại

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Tác giả: Timviec365.vn - 25/09/2017

Bốn việc làm đối tác kinh doanh chỉ với mức vốn 10 triệu đồng này, sẽ giúp bạn khởi nghiệp một cách dễ dàng nhất. Tiền đẻ ra tiền, không lo lỗ vốn, hãy cùng Timviec365.vn thử tìm hiểu bốn nghề kinh doanh “một vốn bốn lời” sau đây nhé!

Bạn đang muốn khởi nghiệp với việc làm kinh doanh và không muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh​ làm thuê cho người khác nhưng trong tay chỉ có một số vốn ít ỏi. Để tìm việc kinh doanh phù hợp với số tiền đó bạn chưa biết nên kinh doanh lĩnh vực gì là tốt nhất mà vẫn có thể sinh ra được lãi. Những thông tin sau đây có thể giúp bạn tham khảo với 4 công việc như sau:

Việc làm Nhân viên kinh doanh

1. Việc làm đối tác kinh doanh với xe đẩy bánh mỳ

việc làm đối tác kinh doanh - bán bánh mì

Bạn có thể sử dụng số vốn là 10 triệu đồng để thực hiện công việc làm đối tác kinh doanh khi mua một xe đẩy bánh mỳ. Đây được xem là một việc kinh doanh đơn giản mà mức vốn lại không yêu cầu nhiều. Cùng với những nguyên vật liệu để thực hiện làm bánh phục vụ công việc kinh doanh của mình. Bạn cần có một chút vốn đề phòng những tháng đầu tiên không có lãi thu về.

Nhiều người cho rằng việc bán bánh mì sẽ là xu hướng kinh doanh năm 2019 tại những thành phố lớn. Tại đây nhu cầu ăn uống vỉa hề của mọi người rất đông đúc, việc thức dậy mỗi buổi sáng không kịp nấu bữa sáng thì sẽ rất tiện khi ra mua ngay được một ổ bánh mỳ lấp đầy cái dạ dày trống rỗng lúc này. Bên cạnh đó thì những nơi sầm uất như vậy thường có thói quen sống về đêm, cuộc sống ở đây không kể thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên, càng thức khuya thì cơn đói bụng càng trỗi dậy khiến họ phải chạy ngay đi mua đồ ăn và bánh mỳ kẹp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Cùng với đó là những công nhân làm việc ca đêm như những công việc làm đường với mục đích làm ban đêm sẽ ít ảnh hưởng đến người lưu thông trên đường vào mỗi buổi sáng, tránh tình trạng tắc đường. Khi làm việc như vậy họ sẽ rất nhanh đói và một ổ bánh mì có giá từ 10 nghìn – 15 nghìn đồng là sự ưu tiên hàng đầu của họ.

Nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình trở nên đắt khách hơn thì nên kinh doanh tại những khu vực có mật độ người sống đông như chung cư, trường học, ký túc xa, hay bên dưới những công ty lớn, chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng không nhỏ tại đây. Khi đó khách hàng mục tiêu mà bạn tập chung đến chính là những bạn trẻ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng,…

Thời gian bạn nên lựa chọn để bán là vào sáng sớm và buổi tối hoặc tối muộn. Vào thời điểm buổi sáng, khi mà ai cũng muốn ngủ muộn nhất có thể thì việc ăn buổi sáng với một chiếc bánh mì là phù hợp nhất đối với những bạn sinh viên vội vàng chạy vào lớp cho kịp điểm danh và dân văn phòng mua vội chiếc bánh mì cho kịp giờ làm.

Khi kinh doanh loại hàng này bạn nên có mức giá phù hợp để thu về lãi, ví dụ như 1 chiếc bánh mỳ được bán với giá 10.000 đồng/chiếc tuy nhiên lượt người mua rất đông nên có thể mua về cho bạn số lãi kha khá so với vốn bỏ ra kinh doanh. Sau một thời gian nếu công việc làm ăn thuận lợi thì với số vốn ít ỏi ban đầu giờ đây số vốn của bạn hoàn toàn có thể tăng lên theo cấp số nhân. Từ đó nếu đam mê với bánh mì bạn sẽ có thể mở một cửa hàng cố định, không cần chạy ngược xuôi như trước

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2. Kinh doanh ngôi khoai nướng, chè đá vỉ hè

việc làm đối tác kinh doanh - trà đá vỉa hè

Kinh doanh trà đá vỉa hè được coi là sự lựa chọn kinh doanh hốt bạc không kể đối tượng kinh doanh nào khi bạn chỉ có trong tay số vốn nhỏ. Tại các thành phố nơi tập trung mật độ dân số đông vào mỗi buổi tối tại ven hồ, vỉa hè,… bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy số lượng người uống chiếm con số không thể đếm nổi. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng bức thì nhu cầu ra đường ngồi trà đá tán ngẫu bạn bè rất lớn, có thể cho bạn một khối lượng khách đông đúc.

Số vốn cho việc mua nguyên vật liệu kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ không là gì so với số tiền bạn kiếm được nếu kinh doanh thuận lợi vào mỗi buổi tối. Nơi công cộng sẽ là địa điểm kinh doanh hợp lý nhất, tuy nhiên thì bạn cũng cần phải trả mức phí thuê địa điểm này cho cơ quan quản lý từ 3 – 5 triệu đồng. Địa điểm kinh doanh hợp lý sẽ ở những khu vực như cổng các trường đại học nơi mà có số lượng sinh viên là khách hàng tiềm năng đông đúc nhất, xung quanh những hồ nước, nơi các bạn trẻ cũng thường lựa chọn để hóng mát, “cà khịa”. Những khu vực này thường có mức gia thuê cho mỗi buổi tối là khá cao nhưng lượng khách hàng dành cho bạn còn cao hơn. Có thể tính trung bình lợi nhuận thu về có thể từ 7 triệu – 8 triệu cho một khu vực mỗi tháng.

Bên cạnh đó, trong thời gian mùa đông giá rét ở miền Bắc bạn có thể thực hiện việc làm đối tác kinh doanh với quán bán ngôi khoai nướng nóng hổi, chắc chắn nhiều khách hàng không thể chối từ món ăn trong những ngày lạnh giá. Nhu cầu ăn ngô khoai nướng mùa đông đang ngày một giá tăng. Khi đi trên đường vào mua đồng lạnh giá mà bắt gặp một quán ngô nướng nóng hổi với hơi ấm từ bếp lửa thì chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay lập tức.

Việc làm đối tác kinh doanh này bạn nên mua nguyên liệu thực hiện như ngô, khoai, hoặc sẽ càng tốt nếu bạn đầu tư thêm những món ăn phụ kèm theo như hạt hướng dương, bắp rang,… khi bạn đã có đủ những thứ đó là có thể tiến hành kinh doanh luôn

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

3. Kinh doanh tiệm làm móng

việc làm đối tác kinh doanh - làm nail

Việc làm kinh doanh ở tiệm làm nóng tuy chỉ là hình thức kinh doanh làm đẹp nhỏ, tuy nhiên lại mang lại cho bạn thu nhập khủng hàng tháng đó. Tuy nhiên, việc làm này không phải ai cũng có thể làm được, để gắn bó lâu dài với nghề đòi hỏi bạn phải là người yêu nghề, có năng khiếu vẽ, khéo léo và đôi khi bạn cần có duyên ăn nói để lấy lòng khách nữa đó.

Số tiền đầu tư mở tiệm nail không nhiều nhưng nói chung sẽ lại mang đến thu nhập tốt và ổn định. Quan trọng là khả năng làm của bạn có đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp của mọi người hiện nay. Nếu bạn tạo dựng được một thương hiệu tiệm nail làm đẹp trong tâm trí khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành, vì nhiều khách có xu hướng chỉ làm với một người mà họ cảm thấy hài lòng. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng trung thành từ bạn bè, người thân trong gia đình bạn rồi nhờ họ giưới thiệu đến nhiều người hơn.

Kinh doanh tiệm nail thành công là khi bạn có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, cẩn trọng, thái độ tốt, chuyên nghiệp. Chi phí bỏ ra ít nhưng thu nhập mang lại tương đối cao. Một khách hàng đi lm nail chắc chắn họ là những người yêu cái đẹp sẵn sàng bỏ ra chi phí từ 200.000 đồng cho một bộ sơn gel thương và có thể hơn với những bộ nail đính đá, nối móng,…

Để kinh doanh tốt, khi mở tiệm nail bạn nên lựa chọn những nơi có dân cư tập trung đông như khu dân cư, khu chợ, trung cư, gần các trường học, ký túc xá sinh viên,… Với những địa này có thể sẽ tiêu tốn của bạn tới 7 triệu – 10 triệu đòng nhưng việc thu hút khách hàng cho nghề này là cần thiết.

Việc làm chuyên viên kinh doanh

4. Kinh doanh sản phẩm phụ kiện thời trang

việc làm đối tác kinh doanh - phụ kiện thời trang

Với số vốn chỉ có 10 triệu đồng thì việc lựa chọn một ngành hàng phù hợp, khả năng xoay vòng vốn nhanh là điều chăn trở của nhiều bạn trẻ. Có một gợi ý cho các bạn lựa chọn là kinh doanh với sản phẩm phụ kiện thời trang một sản phẩm với nguồn hàng phong phú, đa dạng. Đi kèm với quần áo không thể thiếu những món đồ phù kiện cá tính tạo nên điểm nhấn cho bộ đồ của bạn. Vì thế có thể nói chừng nào thời trang còn thu hút được người dùng thì chừng đó phụ kiện còn phát triển mạnh mẽ.

Thời trang là một trong những lĩnh vực đa dạng về mẫu mã, mỗi bồ đồ được thiết kế sẽ được kết hợp với một phụ kiện nhỏ đi kèm nào đó như dây thắt, hoa tai, dây quấn đầu, vòng tay, vòng cổ,… tạo cho bộ quần áo thêm nhiều mới mẻ.

Tuy nhiên để thành công thì trước hết bạn cần lưu ý đến nhiều vấn đề trong kinh doanh như:

- Cập nhật liên tục xu thế để tránh bán hàng lỗi thời

- Không có chiến lược rõ ràng, không xác định được phân khúc khách hàng, từ đó dẫn đến đầu tư vốn nhập hàng một cách tràn lan với số lượng lớn.

- Không nên nhập một lúc hàng hóa với số lượng lớn bởi nhu cầu khách hàng ngày một thay đổi, nhiều mẫu mới sẽ ra liện tục theo giờ, theo ngày vì thế nên nhập hàng với số lượng vừa phải để chúng ta xoay vòng vốn nhanh, có vốn để nhập lô hàng mới

- Không nên tự tin thái quá vào nguồn hàng cũ mà nên tìm kiếm nhiều nguồn hàng khác nữa. Nhập nhiều nơi bạn sẽ có được nhiều mẫu mã đáp ứng được nhu cầu của nhiều lượng khách hàng. Đồng thời trước khi bắt đầu kinh doanh bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn hàng để tham khảo nhiều mẫu mã, chất lượng và thương lượng giá cả.

 Mức vốn bỏ ra để đầu tư cho các thiết bị phụ kiện không quá cao, khi bạn bán ra có thể bán cao lên để có lãi, ngoài nếu bạn chỉ thuê kinh doanh phụ kiện tại cửa hàng nhỏ thì chi phí thuê cũng không quá cao. Ngày nay việc kinh doanh phụ kiện có thể không làm bạn mất tiền thuê mặt bằng mà với số vốn nhỏ như vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo hình thức online qua các trang mạng xã hội đang có lượt người dùng khá đông như facebook, instagram,… đều là địa điểm bán hàng mà bạn không cần mất phí.

Đồng thời ngoài việc làm đối tác kinh doanh với mặt hàng phụ kiện ra thì có thể thêm những mặt hàng khác để tăng thêm khách hàng cho mình.

Việc làm đại diện kinh doanh

Trên đây là 4 công việc làm đối tác kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, hi vọng bạn sẽ có được một công việc kinh doanh phù hợp sinh lời với số vốn vừa phải, cũng như cung cấp những thông tin về cơ bản về những việc làm kinh doanh dễ khởi nghiệp giúp những bạn đang tìm việc làm kinh doanh hay dự định tham gia những kỳ tuyen nhan vien kinh doanh tai Ha Noi cũng như tại những tỉnh thành khác có được những lựa chọn việc làm tốt và phù hợp nhất cho bản thân. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể truy cập ngay Timviec365.vn để biết thêm thông tin.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý