Thursday , 18/01/18
NEWS

Ý tưởng kinh doanh ‘siêu lợi nhuận’ chỉ với 10 triệu đồng

Nếu có trong tay 10 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ đi du lịch? Mua những món đồ mình thích? Hay làm kinh doanh? Dưới đây là những ý tưởng của tuyen dung kinh doanh về một số việc làm kinh doanh siêu lợi nhuận chỉ với số vốn vỏn vẹn 10 triệu đồng.

Bán thời trang online

Bán quần áo, giày dép online thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn phân khúc thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100 – 300 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng.

Hoặc nếu quan tâm nhiều hơn đến hàng cao cấp, bạn có thể bán hàng order. Tìm việc qua trang web này khó khăn hơn bán hàng có sẵn nhưng sinh lợi nhuận cao. Và một khi đã xây dựng được thương hiệu uy tín thì thu nhập của bạn lúc đó có lên đến hàng chục triệu đồng.

Bán hàng thùng

y-tuong-kinh-doanh-sieu-loi-nhuan-chi-voi-10-trieu-dong-2

Trào lưu săn quần áo hàng thùng từ trước đến nay vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Việc làm kinh doanh này được nhiều người lựa chọn bởi vốn ít, lãi cao. Chỉ cần có một nguồn nhập hàng tốt, với 10 triệu cho chuyến hàng đầu tiên bạn đã có sinh lời gấp 2, thậm chí gấp 3 nếu đắt khách. Bạn có thể  bày bán tại những địa điểm đông người qua lại kết hợp kinh doanh online, nhu vậy khả năng tiêu thụ sản phẩm sẽ tốt hơn.

Bán đồ handmade

Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính. Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng khả năng đó để kiếm thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Việc làm kinh doanh này bạn có thể hoàn toàn làm thêm bên cạnh công việc hành chính hay việc học. Để việc buôn bán diễn ra thuận lợi, bạn có thể thiết kế các mẫu sản phẩm handmade ăn theo xu hướng của giới trẻ như vòng tay đá, dreamcatcher...

Bán đồ ăn vặt online

y-tuong-kinh-doanh-sieu-loi-nhuan-chi-voi-10-trieu-dong-4

Bán đồ ăn vặt online được coi là một trong những việc làm kinh doanh siêu hot hiện nay, chủ yếu phục vụ những người không muốn ‘động tay động chân’ ở góc bếp hay những người ‘ngại’ đi ra ngoài ăn uống. Nếu có tay nghề nấu ăn, bạn có thể tự mình kinh doanh loại hình dịch vụ này hoặc kết hợp với một nhóm bạn nào đó, lợi tức chia đều. Trên hết, việc kinh doanh này không tốn nhiều chi phí quảng cáo bởi đã có mạng xã hội và cũng không cần cửa hàng hoành tráng, với số vốn 10 triệu bạn đã thừa sức kinh doanh.

Nếu không có năng khiếu kinh doanh thì bạn cũng có thể thử sức với những việc làm lương cao như  việc làm IT phần mềm tại Hà Nội để kiếm cho mình một mức thu nhập cao.

Tác giả: Timviec365.vn