Friday , 19/07/19
NEWS

3 việc làm IT hiệu quả nhất 2019

Việc làm IT luôn là ngành hot hiện nay và có nhu cầu đông đảo thường xuyên. Trong năm 2019 này thì tìm việc làm it phần mềm nào là hiệu quả, việc làm nào được nhiều người lựa chọn nhất? Bạn nên xem qua thông tin sau đây!

Phát triển website

Website hiện nay là một thứ không thể thiếu của từng doanh nghiệp hay ngay cả cá nhân, vì vậy nhu cầu về người làm phát triển website luôn rất lớn, mức lương của việc làm IT này có thể lên tới 81.500 USD/năm.

Người phát triển website có nhiệm vụ cần phải lấy những thông tin về kinh doanh, chi tiết của phần mềm hoặc người quản trị admin cho web. Làm sao để hoàn thiện website từ a đến z, viết và đăng bài đánh giá, báo cáo cấp trên.

Làm công việc này  bạn cần có bằng tốt nghiệp về ngành khoa học máy tính và đã làm công việc này 1 vài năm, biết rõ những ngôn ngưc lập trình như Java, C#.

Quản lý dữ liệu

Công việc này hiện nay đem lại mức lương khác cao, người làm công việc này có thu nhập trong khoảng từ 85.000 đến 113.000 USD/năm.

Công việc quản lý dữ liệu có nhiệm vụ tạo dựng, quản lý, và phát triển dữ liệu của doanh nghiệp đó. Các bộ phận khác như quản trị web, quản lý kỹ thuật có thể phố hợp với người quản lý dữ liệu để chắc chắn rằng hệ thống dữ liệu của công ty vẫn ổn định. Bạn có thể xem chi tiết hơn qua bài viec lam tai Bac Lieu.

 

3 việc làm IT hiệu quả nhất 2018

 

Phát triển ứng dụng phần mềm

Hiện nay số lượng người làm ứng dụng phần mềm thường rất thấp mà nhiều doanh nghiệp lại có nhu cầu tìm người làm phần mềm là khá cao vì vậy nhiều công ty sẵn sàng bỏ ra mức lương cao để có được người làm. Đây được coi là việc làm IT có mức lương nhiều nhất hiện nay trong khoảng từ 60 đến 90.000 USD/năm.

Người làm phát triển phần mềm có nhiệm vụ là kiểm tra, tìm và sửa lỗi phát sinh phần mềm, có thể kết hợp với những người làm kỹ thuật hay nhân viên kiểm tra chất lương phần mềm để thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Những người làm nghề này thường tốt nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính và đã có kinh nghiệm vài năm. Phải thành thạo ngôn ngữ lập trình thông dụng như Java. C#, .Net. Có kỹ năng làm việc nhóm lẫn độc lập, giao tiếp tốt.

Trên đây là 3 việc làm IT được chỉ ra hot nhất 2019. Nếu ngành IT là lĩnh vực bạn yêu thích thì hãy cố gắng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để có công việc mong muốn. Cơ hội việc làm chính thức cũng như việc làm thêm luôn mở ra trước mắt nhứng người học ngành này.

=>>> Xem thêm bài viết:  việc làm IT phần mềm tại Hà Nội

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm