Quay lại
Phiên dịch có cần bằng đại học không cùng câu trả lời chính xác nhất

Phiên dịch có cần bằng đại học không cùng câu trả lời chính xác nhất

Theo đuổi ước mơ sự nghiệp với một công việc mà mình yêu thích chắc có lẽ sẽ là điều mà ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn. Phiên dịch có cần bằng đại học không là một câu hỏi xuất hiện phổ biến và được nhiều thắc mắc khi có ý định đi theo ngành nghề này. Vậy cụ thể câu trả lời chính xác cho thắc mắc này là gì? Những yếu tố cần có để có thể đạt được ước mơ với công việc phiên dịch? Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin về điều này ngay trong bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 05/05/2022

Phiên dịch viên là gì và cơ hội nghề nghiệp mang lại ra sao?

Phiên dịch viên là gì và cơ hội nghề nghiệp mang lại ra sao?

Trong thời đại kinh tế thế giới hội nhập hiện nay phiên dịch viên là một trong các ngành khá bùng nổ và phát triển. Vậy khái niệm về nghề phiên dịch viên là gì và để trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp cần có điều kiện nào. Cùng timviec365.vn tham khảo ngay trong bài viết hết sức bổ ích và thú vị sau.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 05/05/2022

Nên thi chứng chỉ tiếng Trung nào?  Đâu là cơ sở để cân nhắc?

Nên thi chứng chỉ tiếng Trung nào? Đâu là cơ sở để cân nhắc?

Chứng chỉ tiếng Trung được coi như là một sự công nhận cho khả năng sử dụng tiếng Trung và những nỗ lực, cố gắng của bạn. Hiện nay có 3 loại chứng chỉ tiếng Trung thông dụng và được sử dụng rất phổ biến. Mỗi loại chứng chỉ sẽ có những đặc trưng riêng biệt và phù hợp nhất với những mục đích khác nhau. Để lựa chọn chính xác loại chứng chỉ nên thi, bạn cần phải xác định được mình sẽ sử dụng chứng chỉ đó cho mục đích nào. Cùng tìm hiểu thêm về các loại chứng chỉ tiếng Trung thông dụng qua bài viết sau đây để xác định xem mình nên thi chứng chỉ tiếng Trung nào nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 10/02/2022

[Tìm hiểu] Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về giáo dục và ví dụ chi tiết

[Tìm hiểu] Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về giáo dục và ví dụ chi tiết

Tại các quốc gia, giáo dục luôn được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, ngành giáo dục đang dần mở rộng quy mô của mình kèm theo sự phát triển của hiện đại hóa. Do đó, việc sử dụng tiếng Anh trong giáo dục ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Cùng khám phá những từ vựng tiếng Anh về giáo dục qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 10/02/2022

Hướng dẫn điền form đăng ký thi IELTS chuẩn, chi tiết nhất

Hướng dẫn điền form đăng ký thi IELTS chuẩn, chi tiết nhất

Bạn dự định cập nhật được trình độ tiếng Anh để phục vụ công cuộc xuất ngoại du học hoặc tìm được một vị trí công việc ưng ý yêu cầu chứng chỉ IELTS mà chưa rõ form đăng ký thi IELTS như thế nào? Có những nội dung gì và điền ra sao? Trong bài viết này hãy cùng khám phá hướng dẫn điền form đăng ký thi IELTS chuẩn chỉnh ngay cùng Lại Trang nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 10/02/2022

Trả lời cho câu hỏi làm phiên dịch viên học ngành gì?

Trả lời cho câu hỏi làm phiên dịch viên học ngành gì?

Muốn làm phiên dịch viên học ngành gì, thi khối nào và trường nào bạn có biết? Nếu như còn băn khoăn và vẫn chưa có câu trả lời thì hãy tham khảo ngay nội dung hấp dẫn sau đây của timviec365.vn để tìm hiểu thông tin nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 10/02/2022

Toeic 4 kỹ năng và những thông tin quan trọng cần nắm bắt

Toeic 4 kỹ năng và những thông tin quan trọng cần nắm bắt

Kỳ thi Toeic 4 kỹ năng là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Việc tìm hiểu cho mình những thông tin cần thiết liên quan đến chi phí, thủ tục và cấu trúc đề thi là một điều mà ai cũng cần thực hiện khi muốn sở hữu chứng chỉ này. Trong phạm vi bài viết sau đây, timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất giúp bạn có thể tự tin chinh phục kỳ thi Toeic với 4 kỹ năng cho mình nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 09/02/2022

[Trả lời câu hỏi] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh thì tốt?

[Trả lời câu hỏi] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh thì tốt?

Ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Các sinh viên đam mê tiếng Anh thường phân vân giữa việc nên chọn học ngành nào trong hai ngành này. Mỗi ngành sẽ có ưu điểm và cơ hội việc làm khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và sở thích của mình. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Cùng khám phá bài viết dưới đây để biết được những thông tin về hai ngành học này và có cái nhìn cụ thể hơn nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 09/02/2022

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Nga mỗi ngày một cách có hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Nga mỗi ngày một cách có hiệu quả

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nếu xét về ảnh hưởng của nước nga trên thế giới thông qua các lĩnh vực kinh tế, khoa học, chính trị và văn hóa nghệ thuật thì tiếng Nga chính là một trong những lựa chọn nên được cân nhắc khi bạn muốn học ngoại ngữ. Bên cạnh việc học tiếng Nga tại các trung tâm, bạn cũng nên tự học tiếng Nga mỗi ngày tại nhà.

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 09/02/2022

[GIẢI MÃ]Toeic 450 tương đương bằng gì? Bạn đã biết chưa?

[GIẢI MÃ]Toeic 450 tương đương bằng gì? Bạn đã biết chưa?

 Nếu đang dùi mài những kỹ năng tiếng Anh trước thềm những kỳ thi tốt nghiệp đại học hay chuẩn bị tâm thế ứng tuyển vào một vị trí công việc mơ ước có yêu cầu chuyển chứng chỉ Toeic, chắc hẳn “Toeic 450 tương đương bằng gì”, khi đạt đến trình độ Toeic trong tiếng Anh bạn có những kỹ năng gì…những câu hỏi thường trực trong đầu mà bạn phải đi tìm lời giải đáp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Lại Trang khám phá đầy đủ nhé.

Đăng bởi Lại Trang - 09/02/2022

Phiên dịch hội nghị và những điều có thể bạn chưa biết

Phiên dịch hội nghị và những điều có thể bạn chưa biết

Phiên dịch là một việc làm không quá mới mẻ. Tuy nhiên, hiểu rõ về nghề phiên dịch chưa chắc là ai cũng sẽ biết. Một trong những việc làm của nghề phiên dịch được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là phiên dịch hội nghị. Vậy, phiên dịch hội nghị là gì? Điểm đặc biệt của phiên dịch hội nghị có gì hấp dẫn? Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết liên quan tới phiên dịch hội nghị. Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 09/02/2022

Bằng tiếng Anh C1 là gì và có giá trị như thế nào?

Bằng tiếng Anh C1 là gì và có giá trị như thế nào?

Bằng tiếng Anh C1 thuộc trình độ cao cấp và là một cấp độ độc lập. Tại cấp độ này sẽ cho phép người học tự tin trong giao tiếp khi đối diện với người nước ngoài bởi nó được hình thành từ một số từ vựng lớn. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem bằng tiếng Anh C1 là gì và làm sao để sở hữu nó nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 09/02/2022

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý