Quay lại
Tổng hợp 8 loại từ trong tiếng Anh sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp 8 loại từ trong tiếng Anh sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và có vai trò quan trọng đối với chúng ta hiện nay. Bên cạnh các thì, các loại câu, ngữ pháp,... trong tiếng Anh thì các loại từ trong tiếng Anh cũng khiến nhiều người học ngôn ngữ này cảm thấy rối rắm. Vậy gồm có các loại từ nào trong tiếng Anh? Cách phân biệt các loại từ trong tiếng Anh ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu về 8 loại từ trong tiếng Anh được sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 26/11/2021

Giới thiệu cho bạn đọc những app học tiếng Nga miễn phí tốt nhất

Giới thiệu cho bạn đọc những app học tiếng Nga miễn phí tốt nhất

Nước Nga là một trong những xứ sở đẹp nhất trên thế giới. Văn hóa và ngôn ngữ Nga cũng ẩn chứa rất nhiều điều vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn cũng có hứng thú với “hành tinh Nga” xinh đẹp và muốn khám phá nhiều hơn về nơi đây thì tiếng Nga chính là một chiếc cầu nối lý tưởng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay những app học tiếng Nga vô cùng xin sò sẽ được giới thiệu trong bài viết ngay sau đây và lựa chọn một app phù hợp nhất để bắt đầu học tiếng Nga nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 25/11/2021

Điểm danh những app dịch tiếng Hàn hữu ích nhất hiện nay

Điểm danh những app dịch tiếng Hàn hữu ích nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, làng giải trí Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ và mang đến những trào lưu của nhiều bộ phận người trẻ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ đang ngày càng tăng cao. Việc tìm hiểu về những ứng dụng phiên dịch ngôn ngữ này là điều mà họ luôn tìm kiếm. Vậy đâu là những app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chất lượng hiện nay? Hãy cùng đến với bài viết sau đây để lắng nghe những gợi ý hữu ích của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 25/11/2021

[Mách bạn] Các app dịch tiếng Trung được ưa chuộng nhất hiện nay

[Mách bạn] Các app dịch tiếng Trung được ưa chuộng nhất hiện nay

Bên cạnh tiếng Anh, thì ngôn ngữ Trung cũng là một ngôn ngữ đang ngày càng được sử dụng một cách phổ biến. Do đó, học tiếng Trung đang trở thành một xu hướng ở nước ta. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có đủ điều kiện để tham gia các lớp học tiếng Trung, vì vậy, việc tự học tiếng Trung nhờ sự trợ giúp từ các app dịch tiếng Trung đang là hình thức được ưa chuộng. Hôm nay hãy để timviec365.vn đem đến cho bạn một số thông tin về các ứng dụng dịch tiếng Trung hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình học tập nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 25/11/2021

Bài thi Toeic có mấy phần và những kỹ năng cần trau dồi

Bài thi Toeic có mấy phần và những kỹ năng cần trau dồi

Chúng ta vẫn luôn nghe đến các chương trình thi tiếng Anh như Toeic hay Ielts. Trong đó một lựa chọn thi khá phổ biến đó là chương trình thi Toeic. Vậy thì bài thi Toeic có mấy phần và bạn cần chuẩn bị những kỹ năng nào để tham gia thi, tất cả sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 25/11/2021

Top 6 app dịch tiếng Đức miễn phí tốt nhất bạn nên dùng thử

Top 6 app dịch tiếng Đức miễn phí tốt nhất bạn nên dùng thử

Bài viết ngay bây giờ timviec365.vn mang đến chính là top 6 app dịch tiếng Đức chuẩn nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn có niềm yêu thích với ngôn ngữ Đức. Đây cũng được coi là phần phềm phiên dịch hỗ trợ cho tính năng dịch qua giọng nói, qua camera, ngữ pháp câu từ chuẩn, hỗ trợ trên cả thiết bị Android và IOS.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 25/11/2021

TOP 9 app dịch tiếng Thái chuẩn thông dụng nhất hiện nay

TOP 9 app dịch tiếng Thái chuẩn thông dụng nhất hiện nay

Nhu cầu học tiếng Thái của người dân Việt ngày càng nhiều, có những bạn học tiếng Thái để phục vụ cho công việc, đi du học, một số bạn thì muốn tìm hiểu sâu hơn văn hóa của xứ sở chùa Vàng thông qua ngôn ngữ. Để phục vụ cho việc học tiếng Thái, rất nhiều các app dịch tiếng thái được ra đời với rất nhiều các tính năng ưu Việt. Hãy cùng đến với TOP 9 app dịch tiếng Thái chuẩn nhất nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 25/11/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype