Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
Bế demi là gì? Tìm hiểu về các kiểu bế demi thông dụng

Bế demi là gì? Tìm hiểu về các kiểu bế demi thông dụng

Bế demi là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong mảng in ấn. Khi in decal cho khách hàng, người phụ trách sẽ phải nắm rõ thuật ngữ này hơn ai hết mới có thể hành nghề hiệu quả. Vậy nên nếu bạn đang chưa tự tin với hiểu biết của mình về bế demi là gì, hãy làm sáng tỏ qua bài viết sau đây nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

PP là chất liệu gì? Tìm hiểu thông tin về chất liệu PP

PP là chất liệu gì? Tìm hiểu thông tin về chất liệu PP

PP là chất liệu gì? Đây là chất liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày để quảng cáo, trang trí,... Để có thể biết được các nội dung của chất liệu PP mời bạn đọc hãy đọc bài viết dưới đây của timviec365.vn để biết được các thông tin nhé!

Đăng bởi Nguyễn Linh

Phân biệt giữa hóa đơn bán hàng và hóa đơn GTGT cực chuẩn và chi tiết

Phân biệt giữa hóa đơn bán hàng và hóa đơn GTGT cực chuẩn và chi tiết

Một doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có rất nhiều loại hóa đơn khác nhau. Trong đó, hai loại hóa đơn bán hàng và hóa đơn GTGT là hai loại hóa đơn phổ biến nhất chuyên được lập khi bán hàng và xuất kho cho khách hàng. Vậy hai loại hóa đơn này có những điểm gì khác biệt nhau? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để phân biệt giữa hóa đơn bán hàng và hóa đơn GTGT ngay nhé!

Đăng bởi Mai Phương Loan

Tìm hiểu in lụa là gì? Khám phá tất tần tật các thông tin về in lụa

Tìm hiểu in lụa là gì? Khám phá tất tần tật các thông tin về in lụa

In lụa là phương pháp in được sử dụng phổ biến để in lên trang phục, túi nilon, giấy tờ… Theo thống kê, các đồng phục hiện nay hầu hết đều sử dụng phương pháp in lụa để in slogan, hình ảnh hay logo. Do đó, kỹ thuật in ấn này được sử dụng vô cùng phổ biến. Vậy in lụa là gì? Quy trình in lụa ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về in lụa nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Các loại chất liệu in tem nhãn và công dụng tem nhãn mang lại

Các loại chất liệu in tem nhãn và công dụng tem nhãn mang lại

Tem nhãn được biết đến là một miếng dán nhỏ gắn trên các sản phẩm mặt hàng để đưa thêm về những thông tin về sản phẩm đó. Ngày nay nó còn có thêm vai trò truyền thông quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến khách hàng. Tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau thì tem nhãn sẽ được sử dụng và thiết kế các chất liệu khác nhau. Hôm nay timviec365.vn sẽ giúp mọi người tìm hiểu nội dung chất liệu in tem nhãn cùng các đặc điểm liên quan trong bài viết hết sức thú vị sau đây.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

[KHÁM PHÁ] In proof là gì và những thông tin thú vị xoay quanh

[KHÁM PHÁ] In proof là gì và những thông tin thú vị xoay quanh

Với những người mong muốn dấn thân vào ngành xuất bản, song song với việc tích lũy các kinh nghiệm chuyên môn bạn còn bạn phải nằm lòng một số thuật ngữ quan trọng. Một trong những thuật ngữ đó có in proof. Vậy in proof là gì? In proof có vai trò cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Đăng bởi Lại Trang

Tem vỡ là gì? Có những loại tem vỡ nào trên thị trường hiện nay?

Tem vỡ là gì? Có những loại tem vỡ nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường và rất khó có thể kiểm soát. Để hạn chế người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, các nhà sản xuất đang  sử dụng tem vỡ bảo hành để dán lên sản phẩm chính hãng. Đây là một cách rất hữu hiệu giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem tem vỡ là gì và phương pháp in tem vỡ bảo hành.

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Giấy Ivory là gì? Đặc điểm và ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in

Giấy Ivory là gì? Đặc điểm và ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in

Trong ngành in ấn, tùy thuộc vào nhu cầu in, mục đích sử dụng sản phẩm và yêu cầu của bên đặt hàng mà người ta sử dụng công nghệ in và giấy in khác nhau. Trong đó, giấy Ivory được sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng giấy tốt, cho ra hình ảnh in đẹp và giá thành khá tương xứng với chất lượng. Vậy giấy Ivory là gì? Giấy Ivory được ứng dụng như thế nào trong ngành in ấn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại giấy này trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Giấy bristol là gì? Những thông tin xoay quanh giấy bristol

Giấy bristol là gì? Những thông tin xoay quanh giấy bristol

Sự phát triển rực rỡ của ngành công nghiệp với hàng loạt những ấn phẩm từ sách báo, tờ quảng cáo,...hộp giấy đến bản vẽ kỹ thuật mang mẫu loại giấy khác nhau đến gần hơn với đời sống con người. Trong đó có giấy Bristol. Vậy Giấy bristol là gì? Đặc điểm nổi bật của giấy Bristol như thế nào? Và ứng dụng của loại giấy này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay dưới bài viết sau đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang

Backlit Film là gì? Ứng dụng của Backlit Film trong cuộc sống

Backlit Film là gì? Ứng dụng của Backlit Film trong cuộc sống

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển, một trong những kỹ thuật in được nhiều người đánh giá cao là Backlit Film. Hiện nay, công nghệ in Backlit Film được sử dụng ngày càng rộng rãi với độ trong suốt cao, sử dụng chủ yếu trong ngành in kỹ thuật số và hay được sử dụng làm các hộp đèn quảng cáo. Vậy Backlit Film là gì? Cùng timviec365.vn tìm hiểu những thông tin về Backlit Film qua bài viết dưới đây!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Màng Metalize là gì? Công dụng màng Metalize ngành trong in ấn

Màng Metalize là gì? Công dụng màng Metalize ngành trong in ấn

Trong công nghệ in ấn bao bì hiện nay luôn có một phần cần thiết và quan trọng đó là màng metalize. Lớp màng này hỗ trợ cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp có độ đẹp, sáng bóng và sang trọng mục đích chính để tôn vinh nét đẹp của thương hiệu. Vậy màng metalize là gì và đặc điểm công dụng ra sao hãy cùng timviec365.vn tham khảo trong bài viết cực kỳ thú vị sau để nắm rõ hơn.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Giấy Kraft là gì? Ứng dụng thú vị của giấy Kraft trong đời sống

Giấy Kraft là gì? Ứng dụng thú vị của giấy Kraft trong đời sống

Giấy kraft là gì? Công dụng của giấy Kraft như thế nào? Giấy Kraft có những đặc điểm gì nổi bật? Được sử dụng khi nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý