Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập
Quay lại

Cập nhật trọn bộ thông tin đơn xin việc familymart mới nhất

Tác giả: Phạm Thu Phương

Familymart - chuỗi cửa hàng tiện lợi dưới sự đầu tư và hợp tác phát triển bởi công ty có vốn đầu tư nước ngoài mà cụ thể là nhật bản.. Đây cũng là một tín hiệu mừng cho người lao động Việt Nam để có thể làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nếu bạn có đang quan tâm đến một trong các vị trí mà Familymart đang tuyển dụng thì hãy tham khảo đơn xin việc familymart mới nhất tại đây.

 

1. Cách nộp đơn xin việc đến Familymart bao gồm những cách nào?

Nếu bạn đang nhắm đến bất  kỳ vị trí nào để có thể có cơ hội làm việc tại một trong số các chuỗi cửa hàng này thì chắc chắn đây là thông tin siêu siêu hữu ích cho bạn rồi. Bởi trong thực tế có rất nhiều các trường hợp ứng viên bị lừa đảo bởi các đối tượng giả danh nhà tuyển dụng familymart để chuộc lợi thu phí từ phía các ứng viên/người lao động, chính vì vậy theo dõi thông tin về cách thức nộp đơn xin việc là điều hết sức cần thiết mà bạn nên quan tâm. Vậy có những cách nào để gửi đơn xin việc cùng bộ hồ sơ xin việc đến Familymart một cách chính thống? Bạn hãy cùng tham khảo các bước sau đây.

Cách nộp đơn xin việc đến family mart bao gồm những cách nào?
Cách nộp đơn xin việc đến family mart bao gồm những cách nào?

Giống như khi viết đơn xin việc Lotteria, đơn xin việc Circle K hay đơn xin việc Ministop, các bạn cần truy cập vào Famia.vn trang tuyển dụng của Familymart tại đây các bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm thông tin về các vị trí tuyển dụng của cửa hàng và loại hình tuyển dụng làm nhân viên toàn thời gian hay bán thời gian. Và đặc biệt, đó chính là cách thức, các bước, hồ sơ đính kèm khi nộp bao gồm những khi bạn ấn vào mục tuyển  dụng để bước đầu ứng tuyển vào một trong số rất nhiều các cửa hàng tiện lợi này.

Có hai cách phổ biến nhất để bạn nộp đơn xin việc đó là:

Cách 1: bạn có thể nộp bộ hồ sơ kèm theo phiếu thông tin ứng viên trực tiếp tại một trong số các cửa hàng tiện lợi của family mart gần nhất với bạn, rồi nhận thông tin phản hồi từ phía nhà tuyển dụng sau.

Cách 2: bạn có thể nộp trực tuyến tại website tuyển dụng family - tuyển dụng của công ty. Bạn cần thực hiện theo các bước sau để có thể nộp hồ sơ trực tuyến. 

Bước thứ nhất: bạn hãy truy cập website tuyển dụng của famima và chọn mục tuyển dụng tại đây các bạn sẽ thấy các thông tin được cập nhật mới nhất như vị trí công việc, loại hình công việc, phiếu thông tin ứng viên cho từng vị trí. 

Bước thứ  hai: Bạn cần tải phiếu thông tin ứng viên về và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào tờ phiếu đó và gửi về địa chỉ email tuyển dụng của family mart và đính kèm các hồ sơ có liên quan.

Sau khi thực hiện các cách  và các bước trong các cách trên các bạn chỉ việc chờ thông tin phản hồi từ phía nhà tuyển dụng nếu trúng tuyển bạn sẽ có cơ hội đi phỏng vấn và làm việc tại một trong số chuỗi cửa hàng của family mart. 

Ngoài hai cách trên, familymart còn có một cách ứng tuyển khác nữa đó chính là trang fanpage trên facebook của công ty. Đây cũng là một trong những cách nộp đơn xin việc và bộ hồ sơ một cách trực tuyến, bạn phải điền các thông tin đầy đủ trước đó và nếu đạt yêu cầu thì bạn sẽ được đặt lịch phỏng vấn bởi nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm nhân viên bán hàng familymart

2. Nội dung đơn xin việc đối với các vị trí trong familymart

Ở thời điểm hiện tại familymart tuyển dụng cac vị trí khác nhau, đối với mỗi vị trí thì yêu cầu về bằng cấp kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và kiến thức cùng với nghề nghiệp chuyên môn trong đơn xin việc là những thông tin rất quan trọng mà bạn cần phải đáp ứng. 

Nội dung đơn xin việc đối với các vị trí trong family mart
Nội dung đơn xin việc đối với các vị trí trong family mart

Khi bạn viết đơn xin việc cho vị trí ứng  tuyển nào thì bạn nên đọc kỹ các thông tin tuyển dụng trên web của familymart với các nội dung cụ thể đó chính là: mô tả công việc, yêu cầu công việc và quyền lợi được hưởng của vị trí tuyển dụng đó. Mục đích của việc tìm hiểu thông tin này là để bạn có thể lọc, chọn lựa các thông tin thích hợp dựa vào trình độ của bản thân, yêu cầu của nhà tuyển dụng mà bạn có thể trình bày các thông tin trong đơn xin việc.

2.1. Đơn xin việc familymart đối với vị trí trợ lý cửa hàng trưởng

Trong phần trình bày nội dung của đơn xin việc bạn, sau khi đã trình bày các thông tin cá nhân cơ bản thì bạn cũng cần trình bày khái quát về học vấn, kinh nghiệm làm việc các kỹ năng đã có và phù hợp đối với vị trí tuyển dụng của family mart. 

Familymart hiện tại đang tuyển dụng các vị trí như: 

Đơn xin việc family mart đối với vị trí trợ lý cửa hàng trưởng
Đơn xin việc family mart đối với vị trí trợ lý cửa hàng trưởng

Vị trí trợ lý cửa hàng trưởng: bạn cần đọc kỹ thông tin tuyển dụng và yêu cầu về công việc đối với vị trí này của family mart trước khi bạn trình bày các thông tin có liên quan về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong đơn xin việc, việc làm này sẽ giúp bạn ăn điểm và được đánh giá cao hơn so với các ứng viên khác. 

Yêu cầu công việc đối với vị trí trợ lý cửa hàng trưởng về trình độ học vấn, và bằng cấp là: tốt nghiệp cao đẳng, đại học, trung cấp trở lên với các ngành/chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, dịch vụ và phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 năm trở lên làm việc tại vị trí tương đương với tư cách là quản lý tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. 

Các kỹ năng và khả năng làm việc của bạn cũng nên được trình bày phù hợp với vị trí trợ lý cửa hàng trưởng này như: kỹ năng giao tiếp và quản lý sắp xếp công việc hợp lý cũng sẽ được đánh giá cao. 

Công việc bán hàng dù là toàn thời gian hay bán thời gian về cơ bản đều có sự giống nhau nhất định đối với các công việc thực hiện tại cửa hàng và chỉ khác nhau về mặt thời gian, ca làm việc.

Xem thêm: Đơn xin việc vào Samsung

2.2. Đơn xin việc family mart với vị trí nhân viên bán hàng

Trước khi viết đơn xin việc bạn nên đọc kỹ các yêu cầu công việc của vị trí nhân viên bán hàng này. Đối với nhân viên bán hàng thì yêu cầu về kiến thức chuyên môn và bằng cấp phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Vị trí nhân viên bán hàng có thể được phân chia ra làm ba loại hình công việc: bán thời gian có ca ngày và bán thời gian ca đêm và vị trí nhân viên bán hàng toàn thời gian.

Đơn xin việc family mart với vị trí nhân viên bán hàng
Đơn xin việc family mart với vị trí nhân viên bán hàng

Đơn xin việc đối với vị trí nhân viên bán hàng bán thời gian khi viết đơn xin việc cần lưu ý các vấn đề về các công việc cần phải làm, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên bán hàng thì đối với phần kinh nghiệm làm việc bạn cần liệt kê các thông tin về các công việc bạn đã thực hiện trong quá trình làm việc đó làm sao cho phù hợp với các yêu cầu về công việc của family mart. 

Ví dụ đối với công việc bán hàng bán thời gian family mart yêu cầu như sau:

Nhân viên bán hàng toàn thời gian thực hiện công việc tư vấn bán hàng cho các khách hàng, sắp xếp lại hàng hóa theo đúng quy định tại cửa hàng, thanh toán các sản phẩm và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý cửa hàng. Dựa vào các thông tin trong về mô tả công việc như trên cũng như kinh nghiệm bán hàng mà bạn có từ đó mà bạn có thể viết đơn xin việc cho vị trí này một cách phù hợp. 

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh

2.3. Đơn xin việc familymart đối với vị trí nhân viên khảo sát và phát triển thị trường

Phần nội dung chính đặc biệt là kinh nghiệm làm việc bạn cần đảm bảo các yêu cầu như sau: Yêu cầu về độ tuổi của nhân viên khảo sát và phát triển thị trường tại familymart đó chính là từ 30 tuổi trở lê, và được đào tạo về các ngành/ chuyên ngành có liên quan đến marketing, kinh doanh sẽ được ưu tiên, tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học  và đa có kinh nghiệm làm việc tại vị trí này thực hiện các công việc  như khảo sát thị trường bên ngoài về giá, sản phẩm và khách hàng của các đối thủ cạnh tranh cũng như khảo sát về các công việc tại cửa hàng. Bên cạnh đó, các kỹ năng về giao tiếp và tin học văn phòng cũng được lưu ý đối với vị trí công việc này. 

2.4. Đơn xin việc đối với vị trí nhân viên bất động sản và phát triển cửa hàng

Trong đơn xin việc bạn cần nêu lên được bạn là ứng viên phù hợp đối với vị trí này thông qua việc đáp ứng được các yêu cầu về công việc, kinh nghiệm làm việc, cũng như độ tuổi(dưới 30 tuổi cho vị trí này) làm việc kéo theo đó. 

Đơn xin việc đối với vị trí nhân viên bất động sản và phát triển cửa hàng
Đơn xin việc đối với vị trí nhân viên bất động sản và phát triển cửa hàng

Trong thực tế yêu cầu của familymart đối với vị trí này đó là: tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các ngành có liên quan đến công việc bất động sản và phát triển cửa hàng. Các kỹ năng giao tiếp, thương thuyết và đàm phán đối với khách hàng cũng cần được quan tâm.

Nếu bạn tự tin về các khả năng của bản thân cũng như kiến thức và kinh nghiêm sẵn có thì việc hoàn thiện các nội dung trong đơn xin việc đối với vị trí này là không  hề khó. 

Xem thêm: Đơn xin việc nhân viên bán hàng siêu thị

3. Các lưu ý khi viết đơn xin việc familymart

Dựa vào các thông tin chính mà timviec365.vn vừa chia sẻ như trên, chúng ta có thể rút ra được một số lưu ý về công việc như sau:

Đơn xin việc familymart cần được trình bày đảm bảo về mặt nội dung đúng - đủ - phù hợp với các vị trí tuyển dụng của familymart bao gồm 3 phần mở, thân và kết. Các nội dung trong phần thân  của đơn xin việc - nội dung quan trọng nên được trình bày một cách có chọn lọc vì đay chính là yếu tố lấy điểm từ nhà tuyển dụng của các ứng viên. 

Các lưu ý khi viết đơn xin việc familymart
Các lưu ý khi viết đơn xin việc familymart

Bạn nên gửi đơn xin việc theo các cách mà timviec365.vn vừa đề cập ở trong phần nội dung trên trong bài, để có thể tránh được mọi rủi ro, lừa đảo bởi các thông tin tuyển dụng trên mạng với các khoản phí bắt buộc mà ứng viên phải nộp. 

Đơn xin việc trong bộ hồ sơ đối với cho các vị trí khác nhau sẽ không giống nhau nên thông tin được trình bày trong đơn xin việc phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu công việc đối với familymart và của bản thân bạn so với yêu cầu công việc đó. 

 Các lưu ý khi viết đơn xin việc familymart
Các lưu ý khi viết đơn xin việc familymart

Đơn xin việc là một phần trong bộ hộ sơ xin việc mà bạn cần phải thực hiện gửi kèm theo đó, là thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc nên mỗi thông tin được trình bày trong đơn xin việc bạn nên đảm bảo tính xác thực cao.

Đó chính là toàn bộ các thông tin mà bạn cần lưu ý khi viết đơn xin việc familymart. Để có thể bước đầu làm việc tại vị trí này có lẽ học cách để có thể viết 1 mẫu đơn xin việc là công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm để có thể hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy lấy điểm từ các nhà tuyển dụng ngay từ những  bước đi đầu tiên bằng cách tự chuẩn bị cho mình đơn xin việc familymart ngay từ bây giờ. 

Thông qua bài viết đơn xin việc familymart, hy vọng các bạn có thêm thông tin về cách trình bày nội dung của đơn xin việc đối với các vị trí trong chuỗi cửa hàng tiện lợi. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động là ao ước của nhiều người, familymart cũng chính là một trong những môi trường làm việc như vậy. Nếu các công việc trong familymart là mục tiêu của bạn thì đừng chần chừ nộp đơn xin việc mà hãy hành động ngay từ hôm nay thôi. 

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý