Quay lại

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc xzvector

Tác giả: Trần Quỳnh Trang - 01/08/2019

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc xzvector là gì? Làm thế nào để có một mục mục tiêu nghề nghiệp thu hút nhà tuyển dụng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

CV xin việc

1. Giới thiệu chung về CV xin việc xzvector – CV xin việc xzvector là gì?

Bạn có biết trong thời hiện đại số người đang thất nghiệp đang tăng vọt trong khi đó cũng có nhiều người không may mắn tìm được việc nhưng bản thân không yêu thích công việc đó. Bởi vì xảy ra tình trạng là ứng tuyển vào nơi mình thích thì không được nhận trong khi nơi mình không mấy yêu thích thì lại gọi mình đi làm. Vì thế, để lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng mình yêu thích hãy nhanh tay soạn thảo cho mình mẫu CV xin việc XZVECTOR để thể hiện sự sáng tạo bất ngờ của bản thân cũng như thể hiện sự độc đáo trong CV để thu hút nhà tuyển dụng nhé!

Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu CV XZVECTOR là gì nhé!

CV xin việc XZVECTOR là một vũ khí tối thượng mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. CV này là một bản tóm tắt toàn bộ sơ yếu lý lịch, hồ sơ, kinh nghiệm làm việc, phẩm chất kỹ năng là ưu điểm của bạn. Bạn để ý sẽ thấy trong tên của loại CV này có chữ VECTOR, đó chính là biểu tượng tinh thần cho cả mẫu CV này. Vector có nghĩa là một đoạn thẳng có hướng. Đoạn thẳng này sẽ giúp bạn nối liền 2 điểm, 1 điểm là thời điểm bạn bắt đầu ứng tuyển, điểm còn lại là thời điểm bạn đạt được mong muốn tìm việc của mình, thời điểm bạn được nhận vào công ty danh tiếng với công việc yêu thích với mức lương cao. CV XZVECTOR - một trong những mẫu CV đẹp free thiết kế độc đáo, sáng tạo của timviec365.vn sẽ giúp bạn đi từ chưa có gì tới tìm việc thành công, giúp bạn định hướng quá trình xin việc của mình. CV là kim chỉ đường, là bản CV mà công ty nào cũng cảm thấy ấn tượng và hướng bạn tới những vị trí việc làm tốt nhất có thể.

Ngoài những điểm giống như những CV khác, CV XZVECTOR có ưu thế hơn ở sự tươi mới, thiết kế trẻ trung năng động hơn với đa dạng màu sắc trong CV và thiết kế bố trí các mục với nhau rất khoa học, trong phần nội dung hướng bạn viết theo những hướng đầy thuyết phục và ấn tượng, phá vỡ mọi khuôn mẫu khi tạo CV xin việc mà chúng ta thường thấy. Một CV đẹp là chìa khóa sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng, trong đó CV XZVECTOR bạn không sợ lạc đường trong vô vàn hướng đi của cuộc sống.

CV xin việc xzvector là gì?

2. Khám phá những ưu điểm trong CV xin việc xzvector

2.1. Là CV “quay ngược về thời gian”

Đối với CV xin việc XZVECTOR, thời gian như được quay ngược lại về đúng thời điểm bạn đang có những trải nghiệm của riêng mình. Bạn sẽ có cơ hội được kể ra đây những kinh nghiệm trong quá khứ của mình theo mốc thời gian sự việc xảy ra xuyên suốt từ quá khứ tới hiện tại. Khi đánh giá một CV xin việc người ta không chỉ nhìn vào hiện tại mà còn nhìn vào cả quá khứ của bạn xem bạn đã làm được những công việc gì, có kinh nghiệm gì rồi để đánh giá sức làm việc của bạn một cách toàn diện nhất. Tiêu biểu nhất là trong phần kinh nghiệm làm việc trong CV. Từng chi tiết công việc được kê khai theo trình tự trước sau, trong phần này, bạn có rất nhiều giấy viết để thể hiện ưu điểm nổi bật của mình từng có trong quá khứ, rồi những ưu thế ở hiện tại và nêu luôn cả định hướng nghề nghiệp và mục tiêu trong tương lai, khiến nhà tuyển dụng cũng phải ngước nhìn thán phục.

Tuyển dụng

2.2. Thiết kế độc đáo theo dạng cổ điển kết hợp với hiện đại

Thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại chính là điểm mới của CV XZVECTOR mà chúng tôi muốn bạn để ý tới. Bởi CV thông thường rất giới hạn về kiểu chữ hay phông chữ cổ điển như Times New Roman hay Arial, thì trong CV XZVECTOR bạn có thể định dạng nó theo một phong cách hoàn toàn mới phông chữ trong CV của chúng rất đa dạng rất đẹp với màu nền đen trắng.

2.3. Ấn tượng với những biểu tượng mang tính ngộ nghĩnh mà chưa CV nào có

Một điểm mới vô cùng bắt mắt nữa trong CV xin việc XZVECTOR đó là CV này có thêm vô số những biểu tượng hoạt hình, ngộ nghĩnh, kết hợp thêm các khối hình vuông và tròn, trình bày sinh động thêm phần nội dung. Đó là điểm mới lạ của CV xin việc XZVECTOR so với đa số các mẫu CV xin việc khác.

2.4. Tự tin hơn sau khi ra trường mà chưa có trong tay kinh nghiệm

CV xin việc XZVECTOR có sức mạnh vô cùng lớn trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng tuyển bạn. Nó có sức mạnh vô song như vậy là bởi vì nó là một bản giới thiệu bản thân trong CV theo cách vô cùng ấn tượng có thể làm cho ứng viên cảm thấy tự tin vào bản thân mình trước những thử thách mà nhà tuyển dụng đặt ra cho bạn. Muốn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, trước hết, bạn hãy biết tận dụng ưu điểm độc đáo  của những mẫu CV XZVECTOR. Có một bản CV xin việc XZVECTOR  trong tay, bạn sẽ trở nên đặc biệt nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên, khi mới vừa chân ướt chân ráo bước ra khỏi cánh cổng trường đại học, biết cách sử dụng ưu thế lớn của CV XZVECTOR chắc chắn sẽ đạt được triển vọng xin việc tốt nhất trong khả năng làm việc của bạn.

CV kế toán

2.5. Rút ngắn được thời gian thất nghiệp và bước tới thành công

Thay vì thất nghiệp kéo dài, hãy tự tạo cơ hội cho mình bằng cách sử dụng mẫu CV xin việc XZVECTOR của chúng tôi để gây ấn tượng cho người tuyển dụng từ đó trúng tuyển vào công việc mình yêu thích. Đừng há miệng chờ sung thụ động mà hãy để các nhà tuyển dụng biết bạn có sức lao động hăng say và quyền năng từ CV xin việc XZVECTOR.

Với mẫu CV XZVECTOR cung cấp hàng tá thông tin trình bày khoa học từ phần thông tin bản thân mới mẻ, hấp dẫn đến những kinh nghiệm làm việc, mục tiêu sáng tạo, cùng hội tụ đầy đủ tất cả chặng đường bạn đi qua trong cuộc đời, thể hiện nó ra thành những con chữ bay bổng nhằm chiếm được cảm tình từ phía người tuyển dụng.

>> Xem thêm: Employment Gap là gì ?

2.6. Là CV có tính định hướng nghề nghiệp cao có nội dung đầy đủ nhất hiện nay

Khác với CV khác, CV xin việc XZVECTOR đúng như tên gọi của nó, nó là một bản CV định hướng công việc cho bạn, hướng bạn đến những công việc bạn mong muốn, những công việc phù hợp với khả năng của bạn, với mức lương cao. Bởi vì sao mà tôi nói nó mang tính định hướng nghề nghiệp? Là bởi vì trong nội dung mẫu CV nó được thiết kế đầy đủ những mục gợi ý bạn viết nội dung cho CV, nó gồm có các mục như mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, phẩm chất, kỹ năng, tính cách trong CVsở thích trong CV là ưu thế của bạn. Nó tuy nhiều thông tin nhưng lại được bố trí ở những vị trí rất đặc biệt và khoa học, không gây rối mắt. Chính nhờ cách chọn lọc thông tin viết trong CV được kê khai đầy đủ, bố trí dễ nhìn và thêm cả những mục bạn có thể tự thêm vào như mức lương mong muốn bạn sẽ thu hút đúng những nhà tuyển dụng với công việc phù hợp với khả năng công tác của bạn cùng mức lương bạn mong muốn sẽ đến với bạn trong tương lai.

Việc làm IT phần mềm

2.7. Là CV thể hiện rõ ràng nhất đầy đủ nhất các kỹ năng mà bạn đang sở hữu để thu hút nhà tuyển dụng

Ở CV XZVECTOR, có một mục vô cùng đặc biệt là mục mô tả kỹ năng bản thân trong CV. Đây là mục được thiết kế rất đặc biệt. Do kỹ năng mỗi người một kiểu rất đa dạng nên ở mục này, CV xin việc XZVECTOR cũng đưa ra rất nhiều gạch đầu dòng gợi ý những kỹ năng có thể bạn có để bạn điền mức độ chuyên môn của bạn theo dạng thấp – trung bình -  hay trình độ cao. Nhờ đó chỉ cần nhìn vào mức bạn tự đánh giá bản thân cho các kỹ năng đó, nhà tuyển dụng dễ dàng thâu tóm xem bạn có đủ những kỹ năng mà họ mong muốn hay không. Ngoài ra các kỹ năng gợi ý của CV xin việc XZVECTOR đã rất là chi tiết, cụ thể và phong phú rồi nên hầu như bạn không cần phải tự thêm kỹ năng của mình vào nữa. Và dĩ nhiên, nếu bạn có kỹ năng gì đó đặc biệt mà CV chưa bao quát được hết thì có thể ấn thêm mới để tự thêm vào kỹ năng của mình

Ưu điểm trong CV xin việc xzvector

>> Xem thêm: Cách viết CV xin việc Star để gửi mail

3. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR

Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR

Để tạo ra được một CV với phần mục tiêu nghề nghiệp gây ấn tượng cho người tuyển dụng là công việc không hề dễ. Để nội dung phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV gây được hiệu ứng tốt với nhà tuyển dụng đầu tiên bạn cần chú ý tới bố cục của phần này phải được bố trí nội dung ngắn gọn và hàm xúc, không dài lan man bất tận. Bởi vì bản chất CV là bản tóm tắt thông tin, nếu kê khai dài dòng, sẽ dễ gây nhàm chán và còn có thể khiến bên tuyển dụng bỏ sót các thông tin quan trọng.

Bạn cần chú ý các yếu tố sau khi điền thông tin vào mục mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR

Cách viết mục tiêu ngắn hạn:

Mục tiêu ngắn hạn chính là kế hoạch công việc của bạn trong tương lai không xa, khoảng thời gian trước mắt ngắn hạn của bạn.

Nếu bạn muốn xác định mục tiêu ngắn hạn hãy dựa vào mục tiêu mà công ty bạn muốn ứng tuyển đặt ra cho ứng viên đó. Đây là một cách hay để xác định mục tiêu ngắn hạn để viết vào CV sao cho đánh vào tâm lý của người tuyển dụng.

Ví dụ bạn có thể viết mục tiêu ngắn hạn cho vị trí nhân viên tin học văn phòng bằng mẫu CV tiếng Anh như sau: “Hiện tại theo tôi đánh giá thì khả năng tin học văn phòng của tôi tương đối tốt, tuy nhiên không vì thế mà tôi dừng lại việc học hỏi của mình. Thời gian tới tôi sẽ dành 200% năng lực của tôi để học hỏi thêm những kỹ năng mới về tin học lẫn chuyên môn tiếng Anh để phục vụ tốt công việc….”

CV tiếng Anh

Ứng với mỗi yêu cầu công việc, bạn hãy triển khai làm sao để dẫn dắt ra mục tiêu ngắn hạn của mình.

Cách viết mục tiêu dài hạn:

Mục tiêu dài hạn chính là những điểm đến mang tính quyết định đến toàn bộ sự nghiệp của bạn trong thời gian tương lai xa, điều này cần tầm nhìn xa trông rộng để hướng sự nghiệp đi đúng hướng và thành công trong tương lai.

Từ mục tiêu dài hạn, nhà tuyển dụng sẽ nhìn ra được động cơ bạn ứng tuyển vào công ty để làm gì, từ đó đánh giá xem bạn có phải người có tầm nhìn chiến lược hay không khi quan sát bạn tự mình vạch ra hướng đi cho riêng mình.

Chính vì vậy trong phần mục tiêu dài hạn bạn nên khai đúng với mục tiêu chung của công ty bạn ứng tuyển, đưa ra mục tiêu bạn cảm thấy nó sẽ đưa công ty phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.

Và có một điều bạn nên nhớ, mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn phải bổ trợ, cho nhau, mục tiêu ngắn hạn là để hướng tới thực hiện mục tiêu dài hạn. Do đó, 2 loại mục tiêu này phải thống nhất về nội dung. Ví dụ

MTNH:

- Hoàn thành khóa học chứng chỉ tiếng Anh Ielts trong 2 năm tới

- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản lưu loát trong 1 năm tới

MTDH:

Trở thành một phiên dịch giỏi với trình độ chuyên môn cao cống hiến tốt nhất cho công ty ngày càng phát triển

Tự do về tài chính, làm chủ bản thân, thoải mái trong hoạt động xã hội

Xây dựng mạng lưới đối tác vững chắc có được sự tin tưởng của cấp trên của đồng nghiệp và nhân viên khác.

CV kinh doanh

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc TPBank

4. Những lỗi sai khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR

- Viết mục tiêu nghề nghiệp chung chung, không rõ ràng

- Viết mục tiêu nghề nghiệp quá dài dòng

- Viết mục tiêu không nhấn mạnh những giá trị bạn mong muốn tạo ra cho công ty

- Không có mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc XZVECTOR. Chúc bạn sớm tìm được công việc như ý. Trân trọng!

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý