Tuesday , 10/07/18
NEWS

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Để có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiện, kích hoạt thẻ, vay tín chấp - thế chấp tại ngân hàng Vietinbank, các bạn cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để chủ động thời gian thực hiện các giao dịch trực tiếp tại điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank. Từ đó có sự chủ động nhất định cho công việc của bản thân hay công việc công ty. 

Tìm việc làm ngân hàng không hề khó: tuyen dung ngan hang

Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về giờ làm việc ngân hàng vietinbank, thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank, tìm hiểu xem các ngày làm việc của ngân hàng vietinbank,xem ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không?... Để các khách hàng hay các ứng viên muốn tìm việc làm tại vietinbank tham khảo.

Đôi nét giới thiệu về ngân hàng Vietinbank 

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) được thành lập từ năm 1988. Tính đến nay, với hơn 30 năm hoạt động, với sứ mệnh trở thành ngân hàng số 1 trong hệ thống ngân hàng Việt Nam nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tài chính, ngân hàng hiện đại, tiện ích, theo tiêu chuẩn quốc tế tới người dùng. 

Theo Brand Finance, tại Việt Nam, VietinBank là ngân hàng có tỷ lệ % tăng trưởng mạnh nhất về giá trị thương hiệu. " _ Theo dantri.com.vn

Đôi nét về ngân hàng vietinbank

Giá trị cốt lõi mà Vietinbank hướng tới đó là: 

+ Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Vietinbank luôn cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất, duy nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp với khách hàng. 

+ Để hướng tới sự hoàn hảo, Vietinbank sử dụng nội lục, nguồn lực để luôn luôn đổi mới và phát triển 

+ Cán bộ, nhân viên và người lao động Vietinbank luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm và minh bach, hiện đại trong mọi giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. 

+ Đổi mới, sáng tạo là động lực góp phần vào việc tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững là mục tiêu mà Vietinbank hướng tới. Luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. 

>>> Bạn có muốn biết lương của giao dịch viên ngân hàng là bao nhiêu không? Tra cứu ngay với Timviec365.vn để ước tính chuẩn nhất mức lương giao dịch viên hiện nay.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank 2018

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank 2018 như thế nào? Vì không phải khách hàng nào cũng thường xuyên giao dịch và nắm rõ được những thông tin này. Hoặc đơn cử giờ làm việc ngân hàng vietinbank tp hcm khác Hà Nội ra sao không phải ai cũng biết. Đối với các ngày làm việc thông thường, ngân hàng Vietinbank làm việc đến mấy giờ? Lịch làm việc thứ 7 ra sao? 

Rất nhiều thắc mắc cần giải đáp đúng không nào, thông thường mọi người hay nhìn thấy thông báo được treo ngoài cửa các phòng giao dịch: 

Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30
Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30.
Sáng thứ 7: Mở cửa từ 8h00 đến 11h30

Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu: 

Giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

Giờ làm việc ngân hàng vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6 

Ngân hàng Vietinbank giờ làm việc chính xác từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30
Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30. Một số chi nhánh khác làm việc từ 13h đến 17h.

Bạn cần đến trước giờ làm việc của Vietinbank trước 15 phút để chuẩn bị, lấy số thứ tự giao dịch và xếp hàng, một số thời điểm số lượng người giao dịch sẽ rất đông, sẽ mất thời gian chờ nên cần sắp xếp các công việc hợp lý, hoặc không hãy là người tới đầu tiên nếu bạn đang thực sự cần giải quyết gấp giao dịch của mình. 

Các bạn chú ý nên đến thời gian kết thúc giờ làm việc của ngân hàng vietinbank khoảng 30 phút. Bởi vì một số phòng giao dịch của ngân hàng sẽ yêu cầu ngừng nhận giao dịch vào thời điểm này để kiểm kê quỹ và bàn giao tiền về kho chi nhánh. 

>> tải cv xin việc tại timviec365 để tạo cv chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank sáng thứ 7 

Giống như đa số ngân hàng khác thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank vẫn diễn ra vào buổi sáng thứ 7 và không làm việc chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Sáng thứ 7 thời gian làm việc bắt đầu từ 8h đến 11h30. Các bạn hãy chú ý mốc thời gian này để sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch, tránh để giao dịch tồn đọng sang tuần mới giải quyết nhất là các giao dịch thuộc khối doanh nghiệp. 

Hầu hết ở các chi nhánh giờ làm việc của ngân hàng vietinbank vào thứ 7 vẫn diễn ra bình thường, nhưng cũng có một số chi nhánh không mở cửa phục vụ giao dịch chính vì thế, khách hàng cần nắm rõ thông tin của từng phòng giao dịch nơi mình hay thực hiện nhất để lưu ý. 

>>> Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí nhân viên ngân hàng, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết i2b VPBank là gì?

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank các ngày nghỉ lễ - Tết 

Giờ làm việc tại ngân hàng vietinbank các ngày lễ tết

Trong năm có rất nhiều ngày lễ, ngày Tết như 30/4 và 1/5, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 2-9… Vào các dịp nghỉ lễ chung theo quy định của Nhà nước, khi tất cả các ngành nghề đều được phép nghỉ thì những nhân viên làm ngân hàng vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác cũng đều được nghỉ lễ theo đúng lịch quy định chung.

Vì thế, các bạn chú ý rằng, nếu trong những ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước mà các bạn có nhu cầu giao dịch thì hãy đợi đến hết thời gian nghỉ lễ hoặc chủ động thu sếp thời gian trước kì nghỉ lễ giải quyết giao dịch của mình tránh việc không kịp xử lý dẫn đến những hệ quả không tốt cho bản thân và công việc. 

Hoạt động tại các phòng giao dịch vào dịp lễ - Tết không thực hiện được nhưng nếu sử dụng các dịch vụ trên Internet banking hay tại cây ATM thì mọi người vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường nhé. 

.

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

Khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng vietinbank

+ Chú ý thời gian và giờ làm việc của ngân hàng vietinbank. Từ đó sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch để không làm lãng phí thời gian cho những công việc khác.

+ Chú ý mang theo các giấy tờ cần thiết như giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ Căn cước công dân. Hầu hết các giao dịch được thực hiện đều cần loại giấy tờ này.

+ Thực hiện theo đúng quy định tại quầy và làm theo hướng dẫn của các điều phối viên như: lấy số thứ tự, xếp hàng, giao dịch đúng ô cửa,...

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có những hiểu biết nhất định cho riêng mình về giờ làm việc của ngân hàng vietinbank phải không nào. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này tới nhiều người bạn nhé. 

>>> Có thể bạn cũng muốn biết: Bạn mong muốn nhanh chóng tìm được công việc tốt nhất thì hãy nhanh tay thực hiện các bước đơn giản theo dõi những bản tin tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh và ứng tuyển công việc phù hợp với mình nhất ngay trên Timviec365.vn

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm