Tuesday , 10/07/18
NEWS

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Để có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiện, kích hoạt thẻ, vay tín chấp - thế chấp tại ngân hàng Vietinbank, các bạn cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để chủ động thời gian thực hiện các giao dịch trực tiếp tại điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank.

  • Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30
  • Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30.
  • Sáng thứ 7: Mở cử từ 8h00 đến 11h30

Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về giờ làm việc ngân hàng vietinbank, thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank, tìm hiểu xem các ngày làm việc của ngân hàng vietinbank,  tìm việc làm nhân sự Vietinbank, xem ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không?...  

giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

Thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank

Thời gian làm việc Vietinbank là làm việc từ thứ 2 đầu tuần cho đến hết sáng thứ 7 hết tuần. Các bạn cần nắm được lịch làm việc các ngày trong tuần của ngân hàng vietinbank để có thể sắp xếp được thời gian đến ngân hàng thực hiện giao dịch.

giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

Các ngân hàng thường có quy định rất nghiệm ngặt về thời gian giao dich, hỗ trợ khách hàng, nếu bạn không nắm được lịch làm việc của họ thì bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp dở khóc dở cười, khiến các bạn mất nhiều thời gian mà không giải quyết được vấn đề gì cả.

  • Bạn có muốn biết lương của giao dịch viên ngân hàng là bao nhiêu không? tra cứu ngay với Timviec365.vn, công cụ miễn phí giúp bạn biết được mức lương trung bình được trả cho các vị trí công việc.

Những thông tin trên đây cũng đã giúp các bạn giải quyết dược thắc mắc vietinbank có làm việc thứ 7 không rồi nhé. Tuy nhiên, thời gian làm việc vietinbank từ thứ  2 đến thứ 6 sẽ khác với thời gian làm việc của vietinbank vào buổi sáng thứ 7.

Giờ làm việc vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6

giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

Các bạn chú ý Ngân hàng Vietinbank giờ làm việc chính xác từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

  • Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30
  • Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30. Một số chi nhánh khác làm việc từ 13h đến 17h.

Bạn cần đến trước giờ làm việc của Vietinbank trước 15 phút để chuận bị và sếp hàng, một số thời điểm số lượng người giao dịch sẽ rất đông, sẽ mất thời gian chờ nên cần sắp xếp các công việc hợp lý, hoặc không hãy là người tới đầu tiên.

Các bạn chú ý nên đến thời gian kết thúc giờ làm việc của ngân hàng vietinbank khoảng 30 phút. Bởi vì một số chi nhánh giao dịch của ngân hàng sẽ yêu cầu ngừng nhận giao dịch vào thời điểm này.

Thời giam làm việc của ngân hàng vietinbank sáng thứ 7

  • Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí nhân viên ngân hàng, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi phỏng vấn giao dịch viên chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.

giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

Giống như đa số ngân hàng khác thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank vẫn diễn ra vào buổi sáng thứ 7 và không làm việc chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Sáng thứ 7 thời gian làm việc bắt đầu từ 8h đến 11h30. Các bạn hãy chú ý mốc thời gian này để sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng vietinbank các ngày nghỉ lễ - Tết

Trong năm có rất nhiều ngày lễ, ngày Tết như 30/4 và 1/5, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 2-9… Vào các dịp nghỉ lễ thì trong năm, khi tất cả các ngành nghề đều được phép nghỉ thì những nhân viên làm ngân hàng vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác cũng đều được nghỉ lễ theo đúng lịch nghit lễ theo quy định của nhà nước.

Vì thế, các bạn chú ý rằng, nếu trong những ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước mà các bạn có nhu cầu giao dịch thì hãy đợi đến hết thời gian nghỉ lễ hoặc chủ động thu sếp thời gian trước kì nghỉ lễ giải quyết giao dịch của mình nhé.

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

Khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chú ý thời gian và giờ làm việc của ngân hàng vietinbank. Từ đó sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch để không làm lãng phí thời gian cho những công việc khác.
  • Chú ý mang theo các giấy tờ cần thiết như giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ Căn cước công dân. Hầu hết các giao dịch được thực hiện đều cần loại giấy tờ này.

Trên đây là những thông tin về giờ làm việc của ngân hàng vietinbank nhằm giúp các bạn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Vietinbank để họ nắm được những thời gian và lịch làm việc ngân hàng vietinbank.TIN KHÁC