Thursday , 12/07/18
NEWS

Nestle tuyển dụng nhân viên mới và những cơ hội

Nestle là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về mảng ngành thực phẩm và đồ uống phát triển rộng khắp toàn cầu. Nhiều người có niềm mơ ước làm việc trong một công ty, một chi nhánh của Nestle và bất cứ khi nào Nestle tuyển dụng thì đó đều là cơ hội lớn dành cho tất cả chúng ta. Hãy cùng cong ty tuyen dung tìm hiểu kĩ hơn về tập đoàn lớn này và những cơ hội khi được vào làm việc tại đây nhé.

Tìm hiểu tập đoàn Nestle

Tập đoàn nestle

Nestle là một tập đoàn lớn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Vevey, Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Nestle thực sự rất đa dạng với các mặt hàng kinh doanh từ các loại nước (Nước khoáng, nước giải khát các loại…), sữa tươi, cà phê, các gia vị, các sản phẩm bánh kẹo phong phú cho đến thực phẩm dành cho trẻ em, các sản phẩm dinh dưỡng và thức ăn cho vật nuôi. Tập đoàn Nestle hiện nay đã mua lại được rất nhiều công ty và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để có thể vươn mình mạnh mẽ trong mặt hàng kinh doanh hàng tiêu dùng. Nestle không ngoại trừ mở rộng sang thị trường Việt Nam và đã có thế mạnh, chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam với việc phát truển các công ty nestle việt nam. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu để nắm rõ hơn về các công ty nestle tại Việt Nam.

Nestle Việt Nam

Nestle Việt Nam xuất hiện lần đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1912, hiện nay có 3 nhà máy được đặt tại Đồng Nai, các văn phòng đại điện thì được đặt tại thành phố Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, Nestle có mặt trên thị trường Việt Nam ở khắp mọi nơi, có thể kể tới như: Cong ty nestle bien hoa, công ty nestle bông sen, công ty nestle đồng nai, công ty nestle hưng yên, công ty nestle ken amata, công ty nestel tri ân… và hệ thống các công ty sữa nestle.

nestle tuyển dụng

Các công ty Nestle tại việt nam có nhu cầu tuyển dụng rất lớn bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Nestle của con người rất lớn, không ngừng phát triển kéo theo thị trường lao động việc làm cũng tăng lên. Các khu vực và công ty nestle tuyển dụng nhiều như: Công ty nestle amata tuyển dụng, công ty nestle đồng nai tuyển dụng, công ty nestle hưng yên tuyển dụng… Các công ty tnhh nestle việt nam tuyển dụng dù là chi nhánh nào và ở đâu thì đều phải tuân thủ theo quy trình  chung của tập đoàn Nestle.

Các sản phẩm của nestel tại việt nam vô cùng đa dạng, chúng ta không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng như: Nestle coffee mate vietnam, sữa nan nestle việt nam, kitkat vietnam, Maggi, Milo, Nestea, Nesvita, Nescafe, La vie, Vinacafe, cà phê Trung Nguyên… Hãy tìm hiểu về quy trình tuyển dụng Nestle tại các chi nhánh và công ty tại Việt Nam.

Kinh nghiệm thi tuyển vào Nestle Việt Nam

nestle tuyển dụng

Để cập nhật các thông tin về Nestel thì các bạn hãy truy cập vào website của Nestle – Nestle.com.vn để theo dõi thường xuyên, từ đó góp phần bạn nắm được những thông tin nestle việt nam tuyển dụng các công việc làm Nestle việt nam. Các bạn có thấy được các thông tin nestle hương yên tuyển dụng, nestle tuyển dụng tại dong nai, nestle bông sen tuyển dụng ….với mức lương ở nestle khá ổn định và tương đối.

>> Tham khảo thêm:  Nếu muốn làm việc tại CGV, bạn cần lưu ý những điều gì?

Sau đây là những kinh nghiệm thi tuyển và kinh nghiệm phỏng vấn nestle, kinh nghiệm thi management traince nestle… Hãy cùng theo dõi thật kĩ nhé:

1, Chương trình thực tập

1.1, Nestle management traince

Chương trình quản trị viên thực tập sinh Nestle management traince được lập ra nhằm chọn lọc và đào tạo những người có tiềm năng để vào làm tại các công ty của nestle để nâng cao trình độ, phục vụ lâu dài cho công ty nestle. Chương trình này tuân thủ theo các vòng như sau:

Vòng 1: Nộp hồ sơ

Vòng nộp hồ sơ giúp các nhà tuyển dụng chọn lọc được những bộ hồ sơ tuyển dụng của những ứng viên tiềm năng nổi trội nhất. Hồ sơ của câc bạn nộp vào các công ty, chi nhánh của Nestle nên chú ý đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu như: Đơn xin việc, thư xin việc, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, CV, giấy khám sức khỏe,… Các bạn cần chú ý chuẩn bị cho mình những mẫu CV xin việc hoặc các mẫu đơn đẹp và chuẩn và đẹp để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng của công ty Nestle Việt Nam nhé. Bạn có thể tham khảo các mẫu cv đẹp tại timviec365 để thiết kế một cv nhanh chóng mà lại đẹp mắt nhất.Ngoài ra tại Nestle cũng có rất nhiều công việc làm thêm dành cho các ứng viên, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trước những tin tức hồ sơ xin việc làm thêm gồm những gì để có thể chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh và nộp.

Vòng 2: IQ Test

Thay vì việc các bạn làm bài test online như những công ty khác tuyển dụng, Nestle tuyển dụng có một chút khác biệt, các bạn sẽ được bộ phận tuyển dụng gọi đến trụ sở văn phòng công ty và làm bài test tập trung với các ca thi khác nhau vào các khung giờ trong ngày được chia ra một cách hợp lý. Các bạn sẽ được hẹn đến đúng lịch, đúng thời gian làm bài thi để có thể hoàn thành bài test của mình sau khi hồ sơ của các bạn đã được duyệt.

Bài kiểm tra IQ Test này bao gồm trên 30 câu, cả tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, các mảng tính toán, logic, các mảng kiến thức về xã hội… Vì thế, để ứng tuyển thành công và vượt qua vòng này thì các bạn cần chuẩn bị kĩ càng về kiến thức trước đó, đặc biệt là có kĩ năng về tiếng anh.

 Vòng 3: Phỏng vấn

Bạn sẽ nhận được trước các vấn đề mà nhà tuyển dụng quan tâm để bạn chuẩn bị trước cho vòng phỏng vấn trực tiếp. Việc của bạn là chuẩn bị thật tốt tinh thần của mình để tham gia buổi phỏng vấn một cách thành công nhất.Hãy thể hiện những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm việc và tìm việc để bạn thật ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Vòng 4: Làm việc nhóm

Sau khi công ty nestle đã chọn lựa được số lượng ứng viên đáp ứng được yêu cầu thì sẽ tiến hành để cho họ được làm việc nhóm với việc chia thành các nhóm làm việc với các chuyên ngành từ HR, Marketing, Công nghệ, Finance, Supply Chain…

Lịch trình thực hiện trong vòng 3 ngày, mỗi ngày sẽ lặp lại những việc như sau: Sáng thì đào tạo còn chiều thực hiện một số thử thách nhỏ. Mỗi nhóm sẽ có quan sát viên và đánh giá xem ai có khả năng phát huy khả năng trong quá trình làm việc nhóm với các yêu cầu được đưa ra từ ban tổ chức và tuyển dụng.

Vòng 5: Phỏng vấn vòng cuối cùng

Vòng phỏng vấn này được thực hiện sau khi ứng viên kết thúc 3 ngày thử thách làm việc nhóm. Được các lãnh đạo cấp cao trực tiếp phỏng vấn và với những câu hỏi bằng tiếng nước ngoài, vì thế các bạn phải là người có khả năng về tiếng anh thì mới có thể nắm được phần thành công ở vòng này.

1.2, Sales Trainee Program

Ngoài kinh nghiệm phỏng vấn cũng như trải qua các vòng thi của chương trình thực tập sinh thì Nestle còn có chương trình tuyển dụng Sale. Nestle tuyển dụng sale với lộ trình giống với các vòng của chương trình thực tập sinh chỉ khác là, trong chương trình tuyển dụng này nội dung chủ yếu tập trung tuyển dụng nhân viên sale.

Như thế, nestle tuyển dụng mở ra cơ hội phát triển tương lai cho cá nhân mỗi chúng ta. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn phần nào nắm được những quy trình thi tuyển vào các công ty của tập đoàn Nestle. Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn muốn tìm một công việc tại công ty nestle hay việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh thì hãy  tham khảo những bản tin tuyển dụng mới nhất liên tục được cập nhật trên hệ thống website Timviec365.vn và đừng quên ứng tuyển ngay những công việc mà bạn thấy phù hợp với mình nhất

Tác giả: Vũ Thoa