Saturday , 21/04/18
NEWS

Top 3 công việc liên quan về hàng hóa nên làm tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường kinh doanh đang chiếm ưu thế trong cơ cấu ngành. Hàng hóa là sản phẩm khôn bao giờ lo thất thế cho đến khi nào ngành kinh doanh bị thất sửng trong con mắt của người tiêu dùng. Với vị thế hiện tại, hàng hóa có khả năng tạo ra nhiều công việc cho người lao động. Với top 3 công việc liên quan về hàng hóa nên làm tại Hà Nội được bật mí trong bài viết này, biết đâu bạn có thể thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Công việc nhân viên giao nhận hàng hóa

Đây là dạng việc làm thêm gần giống với việc làm shipper nhưng tính chất ổn định hơn. Thời gian làm việc theo giờ hành chính. Nếu bạn là nhân viên giao nhận chính thức của xí nghiệp, cơ sở nào đó thì bạn sẽ phụ trách vấn để di chuyển hàng hóa theo đơn đặt hàng của công ty và khách hàng yêu cầu. Còn nếu bạn là cộng tác viên, bất kể khi nào có đơn đặt hàng, cơ sở sẽ gọi điện thông báo trước để bạn sắp xếp thời gian làm việc đúng theo yêu cầu của họ.

việc làm tại Hà Nội

Khi thực hiện công việc giao nhận hàng hóa, bạn cần phải có xe máy, điện thoại. Nhiều nơi nhân viên giao nhận được cung cấp phương tiện đi lại nhằm đẩy mạnh tính đồng bộ và thương hiệu của cơ sở đó. Trong đầu bạn phải chứa bản đồ để bất kể là đơn đặt hàng đó ở đâu, bạn cũng có thể tìm ra mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Đức tính mà đòi hỏi nhân viên giao hàng cần phải có đó là sự trung thực, giao tiếp tốt và thân thiện, có sức khỏe tốt và chịu đựng được áp lực.

Việc làm nhân viên lấy hàng

việc làm tại Hà Nội

Công việc lấy hàng cũng khá dễ để thực hiện. Nội dung chủ yếu là đi lấy hàng, ký nhận và đưa chúng về kho hàng của công ty, cơ sở để xử lý. Kèm theo đó, nhân viên lấy hàng phải thực hiện các công việc kiểm tra, đếm hàng hóa, đóng gói và luân chuyển. Để thực hiện công việc này, nhân viên cần phải nắm rõ địa bàn mà mình phụ trách; trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Nếu làm tốt công việc, bạn có thể được nhận mức lương từ 7 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Nhân viên lái xe bưu chính

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở bưu chính cho nên cơ hội việc làm tài xế lái xe mở ra rất nhiều. Nhiệm vụ chính của việc làm này là nhận hàng từ nhân viên điều phối, lái xr chở hàng giao cho các địa điểm cố định. Khi giao nhận bất cứ mặt hàng nào thì nhân viên lái xe bưu chính đều phải ký nhận  trên giấy tờ minh bạch và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa.

>> Tìm hiểu thêm: Tuyển dụng việc làm tại Hà Nội đúng người mình cần

việc làm tại Hà Nội

Yêu cầu cơ bản mà công việc này đòi hỏi là có tấm bằng lái xe B2, đã có kinh nghiệm về lái xe. Đức tính trung thực, sức khỏe tốt và chấp nhận làm việc ca đêm.

Đây là top 3 việc làm tại Hà Nội thuộc ngành hàng hóa sẽ khiến bạn phải nộp ngày cv tìm việc mà ứng tuyển các vị trí này.

Tác giả: Timviec365.vn