Thursday , 03/10/19
NEWS

Top 3 công việc liên quan về hàng hóa nên làm tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường kinh doanh đang chiếm ưu thế trong cơ cấu ngành. Hàng hóa là sản phẩm không bao giờ lo thất thế cho đến khi nào ngành kinh doanh bị thất sửng trong con mắt của người tiêu dùng. Với vị thế hiện tại, hàng hóa có khả năng tạo ra nhiều công việc cho người lao động. Với top 3 công việc liên quan về hàng hóa nên làm tại Hà Nội được bật mí trong bài viết này, biết đâu bạn có thể thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

1. Tại sao việc làm liên quan đến hàng hóa trở nên thu hút nhiều lao động?

Nếu như các công việc nhẹ nhàng khác cần sự trình độ và nghiệp vụ tương đối cao, thì công việc liên quan về hàng hóa lại ngược lại. Đó cũng chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho các việc làm trong lĩnh vực này ngày nay lại nhận được nhiều sự quan tâm của các lao động đến thế.

Hầu hết, các việc làm liên quan về hàng hóa đều là những công việc mang tính chất phổ thông, cần sử dụng nhiều đến các hoạt động về thể lực, tay chân, chứ không cần cao siêu về trình độ hay nghiệp vụ. Và các công việc này rất phù hợp cho các đối tượng ứng viên là nam, bởi họ có sức khỏe tốt hơn các đối tượng là nữ giới. Nếu phải nói ra một cái tên công việc phổ thông hiện nay nhưng lại chủ động về mức thu nhập nhất, thì không ai khác chính là các công việc liên quan đến hàng hóa.

việc làm tại Hà Nội-việc làm hàng hóa

Hàng hóa là một chủ thể không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất cũng như người tiêu dùng. Chính vì vậy, có rất nhiều công việc và các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa mà các doanh nghiệp, cũng như các chủ kinh doanh nhỏ cần những lao động để hỗ trợ. Đơn cử điển hình cho lĩnh vực này đó là nghề ship hàng. Nghề ship hàng ngày nay là một công việc mang tính dịch vụ đỉnh cao hơn nhiều so với ngày trước. Các lao động chủ động về mặt thời gian và các phương thức làm việc, cũng vì thế, họ có thể tự nắm bắt được mức thu nhập của mình.

Nhiều doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ hỗ trợ hàng hóa, nên các lao động càng có nhiều cơ hội để tiếp cận với các công việc. Họ cũng không cần quá lo lắng về quy trình tuyển dụng hay các yêu cầu khác. Bởi phần lớn, các doanh nghiệp đều dễ dàng tuyển dụng các vị trí công việc liên quan về hàng hóa, nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm hay chưa quen việc, họ cũng sẵn sàng đào tạo và cầm tay chỉ việc lại từ đầu. Đấy cũng chính là những nguyên nhân chứng minh vì sao ngày nay các công việc liên quan về hàng hóa lại hấp dẫn lao động đến vậy.

XEM THÊM: Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

2. Top 3 công việc liên quan về hàng hóa tại Hà Nội

2.1. Nhân viên giao nhận hàng hóa tại Hà Nội

việc làm tại Hà Nội-nhân viên giao nhận

Đây là dạng việc làm thêm gần giống với việc làm shipper nhưng tính chất ổn định hơn. Thời gian làm việc theo giờ hành chính. Nếu bạn là nhân viên giao nhận chính thức của xí nghiệp, cơ sở nào đó thì bạn sẽ phụ trách vấn để di chuyển hàng hóa theo đơn đặt hàng của công ty và khách hàng yêu cầu. Còn nếu bạn là cộng tác viên, bất kể khi nào có đơn đặt hàng, cơ sở sẽ gọi điện thông báo trước để bạn sắp xếp thời gian làm việc đúng theo yêu cầu của họ.

Khi thực hiện công việc giao nhận hàng hóa, bạn cần phải có xe máy, điện thoại. Nhiều nơi nhân viên giao nhận được cung cấp phương tiện đi lại nhằm đẩy mạnh tính đồng bộ và thương hiệu của cơ sở đó. Trong đầu bạn phải chứa bản đồ để bất kể là đơn đặt hàng đó ở đâu, bạn cũng có thể tìm ra mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Đức tính mà đòi hỏi nhân viên giao hàng cần phải có đó là sự trung thực, giao tiếp tốt và thân thiện, có sức khỏe tốt và chịu đựng được áp lực.

>>> Nhân viên giao hàng, lấy hàng hay các công việc khác bạn có thể tìm thấy việc làm thích hợp nhất khi tham khảo tin tuyển dụng mới nhất tại  tìm việc làm tại Bắc Kạn ngay 

2.2. Nhân viên lấy hàng tại Hà Nội

việc làm tại Hà Nội-nhân viên lấy hàng

Công việc lấy hàng cũng khá dễ để thực hiện. Nội dung chủ yếu là đi lấy hàng, ký nhận và đưa chúng về kho hàng của công ty, cơ sở để xử lý. Kèm theo đó, nhân viên lấy hàng phải thực hiện các công việc kiểm tra, đếm hàng hóa, đóng gói và luân chuyển. Để thực hiện công việc này, nhân viên cần phải nắm rõ địa bàn mà mình phụ trách; trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Nếu làm tốt công việc, bạn có thể được nhận mức lương từ 7 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

2.3. Nhân viên lái xe bưu chính tại Hà Nội

việc làm tại Hà Nội-nhân viên lái xe bưu chính

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở bưu chính cho nên cơ hội tìm việc làm tài xế mở ra rất nhiều. Nhiệm vụ chính của việc làm này là nhận hàng từ nhân viên điều phối, lái xr chở hàng giao cho các địa điểm cố định. Khi giao nhận bất cứ mặt hàng nào thì nhân viên lái xe bưu chính đều phải ký nhận  trên giấy tờ minh bạch và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa.

Yêu cầu cơ bản mà công việc này đòi hỏi là có tấm bằng lái xe B2, đã có kinh nghiệm về lái xe. Đức tính trung thực, sức khỏe tốt và chấp nhận làm việc ca đêm.

>> Tìm hiểu thêm: Tuyển dụng việc làm tại Hà Nội đúng người mình cần

XEM THÊM: 5 công việc giúp bạn kiếm bội tiền

3. Tìm công việc liên quan về hàng hóa ở đâu?

Đã giới thiệu xong top 3 công việc liên quan về hàng hóa tại Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, cũng có thể cơ hội để bạn tìm được các công việc này sẽ bị hạn chế đi nếu như bạn không tham gia việc tìm kiếm tin tuyển dụng tại trang Timviec365.vn.

Website chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn trong hành trình tìm việc làm. Nếu bạn không biết, bạn có thể tìm kiếm ngay trên mạng, các kết quả mang tên chúng tôi sẽ xuất hiện đầu tiên ở tầm mắt của bạn. Chỉ cần tham gia làm thành viên, mọi ứng viên có thể thỏa sức cập nhật và tham khảo hàng trăm thông tin việc làm khắp mọi miền của đất nước, trong đó có cả các công việc liên quan về hàng hóa tại Hà Nội. Theo một phương thức không tốn một đồng xu nào của bạn, bạn lại có thể kiếm về được hàng ngàn đồng xu khác, quả là một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào?

Đây là top 3 tìm việc làm ở Hà Nội thuộc ngành hàng hóa sẽ khiến bạn phải tìm ngay  các mẫu cv hay để nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí này. Ngoài ra không chỉ tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. mà tại những khu vực thành phố của các tỉnh lẻ cũng đang dần có xu hướng phát triển, chẳng hạn tại TP Gia Lai các bạn sẽ không khó để nắm bắt một cơ hội viec lam Gia Lai với vị trí phù hợp với bản thân. Ghé thăm ngay Timviec365.vn để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan