Quay lại

Việc làm nhân viên IT và những lời khuyên bổ ích

Tác giả: Vũ Thoa

Hiện nay ngành học IT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn đặc biệt là các bạn nam, học ngành này khi ra trường khá dễ kiếm việc mặt khác nhiều bạn sinh viên chưa ra trường đã được nhà tuyển dụng săn đón. 

Nếu bạn muốn có được một công việc IT như ý thì hãy click ngay: việc làm công nghệ thông tin

Việc làm IT phần mềm

Nhân viên it làm gì?

Công việc của nhân viên IT còn được gọi với các tên nghề nghiệp phổ biến là Lập trình viên. Khi bạn thắc mắc nhân viên IT làm gì thì sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời.

Công việc của một nhân viên IT là thực hiện việc thu thập thông tin, quản lý dữ liệu, tiến hành sửa chữa và khắc phục vấn đề khi cần thiếT.. phục vụ những công việc liên quan tới phần mềm máy tính.

Nhân viên IT giúp mang lại nhiều lợi ích cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Nhân viên it làm gì?

Cơ hội tuyển nhân viên IT tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng. Do đó các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, trong đó nhiều công ty tuyển nhân viên IT tphcm màn đến nhiều cơ hội cho các lập trình viên.

Việc làm IT phần mềm tại Hồ Chí Minh

Nhân viên it phần mềm

Nhân viên IT phần mềm ở đâu cũng sẽ tìm thấy cơ hội việc làm. Họ có thể làm việc tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á, các nước Châu Âu…Thậm chí chúng ta cũng có thể tự tạo việc làm cho chính mình bằng cách tự khởi nghiệp khi đã đủ vững vàng kiến thức trong tầm tay. Hiện cơ hội việc làm cho nhân viên it vô cùng lớn, bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên it phần mềm để điều hành toàn bộ hệ thống vận hành của công ty/doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm nhân viên IT đối với thực tập sinh

Các cơ hội thực tập IT phần mềm dành cho các bạn sinh viên rất nhiều. Các công ty lớn hay nhỏ không quan trọng việc bạn có thể làm được gì to lớn trong kì thực tập.

Vấn đề họ muốn thấy được ở sinh viên thực tập đó chính là niềm đam mê, sự nhiệt huyết, có tinh thần học hỏi, tìm tòi, sáng tạo… Các bạn có thể dễ dàng tìm được cơ hội việc làm nhân viên IT cho thực tập sinh bởi nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Khi tìm việc làm tại tỉnh Thái Bình và những tỉnh thành khác trên Timviec365.vn không khó để bạn có thể tìm được một công việc ưng ý.

Việc làm thực tập sinh IT

Cơ hội việc làm nhân viên IT đối với thực tập sinh

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên IT

Tùy vào từng vị trí và trách nhiệm của công việc cụ thể, các nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu và tiêu chí riêng để tuyển chọn được lập trình viên phù hợp với công ty.

Nhìn chung, yếu tố tiên quyết vấn là khả năng tư duy tốt, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Những ứng viên được tuyển chọn vào vị trí công việc này thương có những tố chất sau:

  • Có khả năng tư duy phản biện và nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh.
  • Biết đặt câu hỏi để khai thác thông tin về hệ thống để có thể hiểu hệ thống một cách chính xác thay vì mãi đưa ra giả định và không hỏi gì.
  • Biết cách chia nhỏ vấn đề và giải quyết từng vấn đề nhỏ rồi gộp lại thành giải pháp đồng bộ.
  • Tự tin và viết code một cách thuần thục và điêu luyện trên các công cụ.
  • Có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt với phong thái tự tin và mạch lạc.
  • Thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ lập trình.
  • Có niềm đam mê về công nghệ. Đầu tư nhiều thời gian để lập trình và nâng cao trình độ.

​>> Bạn muốn biết những yêu cầu việc làm IT phần mềm tại Đà Nẵng của các nhà tuyển dụng là gì? Hãy click ngay để biết câu trả lời ngay nhé.

Việc làm IT phần mềm tại Hà Nội

Những lời khuyên bổ ích dành cho việc làm nhân viên IT

Hãy nắm bắt nhà tuyển dụng

Những lời khuyên bổ ích dành cho việc làm nhân viên IT

Dù bạn có giỏi nhưng không có được những thứ nhà tuyển dụng cần thì họ cũng sẽ xếp bạn vào một vị trí đồng hạng với bao người khác mà thôi.

Vậy nên, trước khi tham gia buổi gặp mặt phỏng vấn, ít nhất bạn phải có được những thông tin cơ bản nhất về công ty ứng tuyển và vị trí bạn ứng tuyển cần những gì?

Trong cuộc phỏng vấn, chớ lo lắng. Thay vào đó hãy bình tĩnh để tiếp nhận mọi câu hỏi từ phía nhà tuyển dụng đặt ra cho bạn.

Nếu câu hỏi khá hóc búa, có ý hỏi vặn thì bạn càng không được tỏ thái độ lo lắng, hoang mang. Lúc này, hãy bình tĩnh đừng vội trả lời, cho một một khoảng thời gian ngắn để kịp ứng phó.

Đây chính là biểu hiện cho thấy bạn đang làm chủ bản thân và tỉnh táo trước những câu hỏi lạ. Đương nhiên sự chủ động này sẽ mang tới những phản ứng tích cực từ bạn dành cho phía nhà tuyển dụng.

Đừng đặt nặng vấn đề bằng cấp

Những lời khuyên bổ ích dành cho việc làm nhân viên IT

Thực tế đã chứng minh rằng, vấn đề bằng cấp không liên quan nhiều tới trình độ mà nhà tuyển dụng cần ở một dân IT.

Ngành nào đó có thể kén nhân lực thông qua bằng cấp nhưng ngành IT thì điều đó lại bị xếp ở vế sau. Bởi lẽ, đã có rất nhiều cử nhân mang tấm bằng giỏi trên tay đi xin việc nhưng qua rất nhiều vòng tuyển, họ vẫn phải cầm tấm bằng đỏ quay lưng đi ra về.

Những bạn nào không có được tấm bằng giỏi trên tay thì hãy bình tĩnh và tuyệt đối không bao giờ được phép tự ti.

Bạn chỉ nên coi bằng cấp là một loại thủ tục, tương đương với tờ giấy thông hành giúp bạn đặt chân dễ dàng hơn ở trong ngành mà thôi.

Quan trọng nhất bạn phải thể hiện được trình độ của mình với nhà nhà tuyển dụng ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt phỏng vấn.

Họ có thể chưa nhìn thấy bạn làm việc ngày nào trước  đó nhưng họ lại nhìn thấy tiềm năng và sự chân thành của bạn đối với nghề.

Đương nhiên, lúc này, bằng cấp chỉ là một thủ tục trong tập hồ sơ của bạn mà thôi.

Tự tin chính là thứ vũ khí mà bất cứ khi nào bạn cũng cần sử dụng. Đặc biệt là trong những cuộc phỏng vấn vô cùng quan trọng.

Mỗi người khi đã trang bị tốt mọi thứ về kỹ năng, trình độ chuyên môn mà lại thiếu đi sự tự tin thì chắc chắn sẽ không thể đạt được những thành công như mong đợi.

Vì thế, khi bạn gặp phải những nhà tuyển dụng khó tính hoặc cuộc phỏng vấn không thuận lợi thì bạn hãy phát huy sức mạnh của sự tự tin nhé.

>>> Click ngay việc làm Bắc Kạn bạn có thể tìm được công việc IT và rất nhiều ngành nghề khác nhanh chóng.

Hãy nắm bắt ngay nhà tuyển dụng

Những lời khuyên bổ ích dành cho việc làm nhân viên IT

Dù bạn có giỏi nhưng không có được những thứ nhà tuyển dụng cần thì họ cũng sẽ xếp bạn vào một vị trí đồng hạng với bao người khác mà thôi. Vậy nên, trước khi tham gia buổi gặp mặt phỏng vấn, ít nhất bạn phải có được những thông tin cơ bản nhất về công ty ứng tuyển và vị trí bạn ứng tuyển cần những gì?

Trong cuộc phỏng vấn, chớ lo lắng. Thay vào đó hãy bình tĩnh để tiếp nhận mọi câu hỏi từ phía nhà tuyển dụng đặt ra cho bạn. Nếu câu hỏi khá hóc búa, có ý hỏi vặn thì bạn càng không được tỏ thái độ lo lắng, hoang mang. Lúc này, hãy bình tĩnh đừng vội trả lời, cho một một khoảng thời gian ngắn để kịp ứng phó. Đây chính là biểu hiện cho thấy bạn đang làm chủ bản thân và tỉnh táo trước những câu hỏi lạ. Đương nhiên sự chủ động này sẽ mang tới những phản ứng tích cực từ bạn dành cho phía nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng nhân viên IT

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Bạn phải là người làm được việc

Nhà tuyển dụng sẽ không quan tâm nhiều đến bằng cấp của bạn, quan trọng ở đây bạn phải là người làm được việc. Việc làm IT đòi hỏi khá nhiều IQ, bạn cần phải thông minh linh hoạt đặc biệt cần sử dụng máy tính một cách thành thạo và biết thêm những kĩ năng thiết yếu mà một dân IT cần có, nếu bạn chưa hề biết đến kĩ năng thì cần phải trau dồi 5 kĩ năng cần thiết cho dân IT để kiếm viec lam này dễ dàng.

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Hiểu nhà tuyển dụng cần gì ở bạn

Một dân IT thông minh là phải biết nhà tuyển dụng đang muốn mình làm gì, và công ty đang thiếu vị trí nhân viên nào, để từ đó bạn biết được chuyên môn của bạn có thật sự phù hợp với vị trí đang ứng tuyển hay không.

Bạn cần dành chút thời gian để hiểu rõ về việc làm IT, bạn thử nghĩ xem bạn là dân IT mà không hiểu định nghĩa của ngành, có nhiều trường hợp rất nhiều kỹ năng, nhưng lại không thể giải thích được dân IT có nhiệm vụ chức năng gì, như vậy có phải quá mất điểm với nhà tuyển dụng hay không.

Bạn cần linh hoạt trong việc đối đáp với nhà tuyển dụng, khắc phục sự khuyết điểm hiện tại của mình và làm nổi bất những ưu điểm với nhà tuyển dụng.

Bạn cần làm rõ rằng việc làm IT mà công ty đang tìm thì tôi chính là một ứng cử viên sáng giá.

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Ví dụ: Nhà tuyển dụng yêu cầu bạn trình bày về một hệ điều hành X mà bạn chưa sử dụng nó bao giờ (hoặc mới chỉ nghe loáng thoáng), bạn hãy bình tĩnh nói với nhà tuyển dụng "Xin lỗi, tôi chưa nghe rõ câu hỏi vừa rồi không biết bạn có thể hỏi lại được không" Đừng vội vàng trả lời những câu hỏi mà bạn chưa hiểu

Bạn cần tỉnh táo trước những câu hỏi lạ từ nhà tuyển dụng. Bạn có thể yêu cầu nhà tuyển dụng cho bạn 1 phút để suy nghĩ hoặc tìm kế hoãn binh để đoán ra ý đồ của nhà tuyển dụng. Lúc này bạn cần phải tìm kế hoãn binh hay trả lời bẵng những câu hỏi khôn khéo.

>>> Những gợi ý việc làm HCM tốt với tin tức tuyển dụng việc làm được đăng tải liên tục mang đến cho bạn lựa chọn việc làm phù hợp nhất

Hãy chuẩn bị các kĩ năng việc làm IT thật tốt, thể hiện mình là người nghiêm túc với công việc

Điểm ưu tiên đầu tiên cho dân IT với nhà tuyển dụng là vốn tiếng và những kỹ năng cần thiết liên quan đến việc làm IT, Bạn có thể nói tiếng anh với nhà tuyển dụng để làm bật ưu điểm của mình.

Và bạn đừng ngại ngùng khi chia sẻ một vấn đền nào đó với nhà tuyển dụng, hãy tự ti nhất có thể, thể hiện tâm thái bình tĩnh trươc mọi câu hỏi từ nhà tuyển dụng và trả lời lưu loát trước những câu trả lời của chính bạn.

Hãy thể hiện làm mình người sáng tạo và có mục đích trong công việc

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Lời khuyên dành cho dân IT là phải thể hiện tính sáng tạo ngay trên CV của mình, sự cẩu thả trong chuẩn bị hồ sơ tạo ấn tượng rất xấu, nó sẽ làm giảm bớt sự tin cậy của người tuyển dụng. Để hiểu rõ tính sáng tạo cần phải thể hiện như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu sáng tạo là gì để tự mình rút ra những kinh nghiệm, bài học để bổ sung yếu tố đó trong bản CV của mình.

Đặc biệt phần CV (tóm tắt thông tin cá nhân) cần làm rõ những khả năng, kinh nghiệm và định hướng lĩnh vực đang quan tâm và dự kiến kế hoạch để đạt được mục đích đó. Hiểu rõ cv là gì giúp bạn biết cách lựa chọn và sắp xếp thông tin phù hợp nhất.

CV xin việc

Và bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao nếu nhận thấy tính thật thà khi trả lời và tính cầu tiến.

Có kỹ năng giao tiếp tốt

Cho dù bạn tìm việc làm IT thì bạn cũng cần phải có những kỹ năng mềm và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Ngoài công việc chuyên môn, bạn cần phải giao tiếp với những người khách hàng. Kỹ năng giao tiếp là điều bắt buộc phải có.

Và một điều nữa là bạn cũng cần có khả năng ngoại ngữ. Hiện nay, các nhà tuyển dụng có xu hướng tuyển dụng những lập trình viên có khả năng ngoại ngữ để có thể làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, các ứng viên tuyển viec lam cho IT cũng cần phải có tác phong chuyên nghiệp. Ngoài kỹ năng về ngôn ngữ, ứng viên cũng phải thể hiện được tác phong chuyên nghiệp thông qua cách ăn mặc, tính đúng giờ, quan tâm đến công việc bằng cách chuẩn bị công việc kỹ càng trước khi đến công sở hay gặp gỡ đối tác.

Có khả năng làm chủ công việc

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Bạn cần phải làm chủ công việc của chính mình dù bạn làm công việc gì và nhất là việc làm cho IT lại càng cần bạn phải làm chủ công việc của mình.

Bạn có khả năng trình bày về các kế hoạch của mình nhưng nó chỉ là một phần, quan trọng là bạn phải có khả năng triển khai các kế hoạch, chiến lược để đem lại những lợi ích cho công ty của bạn.

Các kỹ năng mềm và kỹ năng cứng phải luôn đi song hành cùng với nhau. Nhiều người cực kỳ xuất sắc trong các kỹ năng về kỹ thuật nhưng lại gặp khó khăn trong việc trình bày các ý tưởng của bản thân.

Vì vậy, việc rèn luyện những kỹ năng mềm luôn quan trọng. Kỹ năng này có thể hỗ trợ bạn tìm việc làm thêm thứ 7 chủ nhật tại hà nội đối với việc làm IT nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nến bạn không ở Hà Nội thì còn rất nhiều việc làm thêm IT ở các tỉnh thành khác mà bạn có thể tìm được trên các trang tin tức như là tim viec lam tai binh dinh của Timviec365.vn. Vì vậy dừng bỏ lỡ mất cơ hội việc làm mà bạn đang tìm kiếm hiện nay. 

Tìm việc làm

Suy nghĩ như một doanh nhân

Bạn nên suy nghĩ như một doanh nhân. Bạn đừng nghĩ rằng mình không thể trở thành một doanh nhân với việc làm IT.

Đừng bao giờ giữ ý nghĩ đó. Nhà tuyển dụng sẽ trọng dụng những ứng viên có một suy nghĩ của một doanh nhân, có suy nghĩ về tương lai chứ không cần một người chỉ biết nghĩ về công việc hiện tại. 

Bạn hãy mạnh dạn nêu ra những ý tưởng, những đề xuất để xử lý các công việc. Nhà tuyển dụng thích những ứng viên năng động và biết nghĩ rộng như vậy.

>> Xem thêm: Tin tức tuyển dụng việc làm tại Tuyên Quang với những vị trí việc làm hấp dẫn có mức thu nhập cao

Tuân thủ chính sách của công ty

Bí quyết khi đi xin việc làm nhân viên IT

Nhiều trường hợp khiến cho những người trong lĩnh vực CNTT mất viec lam cho IT nguyên nhân là do không tuân thủ những quy định, nguyên tắc quan trọng của doanh nghiệp.

Làm việc không hiệu quả cũng là một lý do khiến cho bạn bị mất công việc IT đấy.

Việc bạn sử dụng internet cho mục đích cá nhân cũng là một điều gây ra rắc rối cho bạn đấy. Vì vậy hãy luôn tuần thủ nguyên tắc, quy định nơi bạn làm việc nhé.

Áp dụng kiến thức thích hợp

Bạn đừng lạm dụng quá những kiến thức CNTT mà bạn học được vì đôi khi nó chính là nguyên nhân khiến việc làm cho IT của bạn bị kết liễu đấy.

Ví dụ như việc các nhân viên IT sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để thực hiện các hoạt động bị cấm như tấn công vào các hệ thống để lấy thông tin mang tính riêng tư và bảo mật. Việc làm này khiến bạn mất tin tưởng ở nhà tuyển dụng rồi đấy.

Không ngừng học hỏi

 

Các nhân viên CNTT cần phải học hỏi, cập nhật thông tin thường xuyên để phát triển công việc IT của bản thân.

Bạn đừng bao giờ chỉ trông chờ vào những khóa học, các buổi hội thảo và các cuộc triển lãm mà công ty cử bạn tham gia mà bạn nên tự học hỏi và tru dồi kiến thức mới cho bản thân.

Công nghệ hiện đại đổi mới từng ngày, vì vậy cập nhật những điều mới luôn có lợi cho việc làm IT của bạn.

Xem ngay: 5 ý tưởng kinh doanh dành cho dân IT

Sẵn sàng đón nhận các nhiệm vụ, thử thách mới

Bạn là một người mới tốt ngiệp bạn nên đón nhận các thử thách mới. Việc làm nhân viên IT cần bạn phải có trách nhiệm và đối mặt với những thách thức.

Bạn đón nhận nhiệm vụ mới một cách rất thản nhiên và bình tĩnh thì bạn càng chiếm được sự tin tưởng cũng như ưu ái của nhà tuyển dụng hơn là những người tỏ ra lo sợ không đảm nhận được nhiệm vụ đó.

Bạn chăm chỉ theo đuổi kỹ năng chuyên môn CNTT, bạn muốn có một việc làm cho IT ổn định phù hợp với những khả năng của bản thân.

Vậy bạn đã có những điều cần chú ý ở trên chưa. Nếu chưa, hãy rèn luyện từ bây giờ đi nhé. Bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ mà bạn không hề nghĩ đến đấy.

Như thế, việc làm nhân viên IT không bao giờ lo thất nghiệp bởi tính ứng dụng của nghề này luôn đi đôi với sự phát triển của xã hội, là ngành tiên quyết hỗ trợ những ngành nghề khác.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý