Quay lại

TOP những phần mềm quản lý spa tốt nhất mọi thời đại

Tác giả: Nguyễn Hằng

Quản lý luôn là một trong những công việc chiếm nhiều thời gian và công sức của người quản lý, đặc biệt là lĩnh vực spa. Có quá nhiều những thông tin cần được quản lý và xử lý nếu không có các phần mềm hỗ trợ thì chắc chắn việc quản lý spa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

1. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý spa

Như chúng đã biết việc quản lý spa theo phương pháp truyền thống thường cơ rất nhiều bất cập. Thông tin khách hàng lưu giữ thiếu khoa học, khó nắm bắt và tìm kiếm thông tin khách hàng. Việc in hóa đơn chậm và có sự gian dối không rõ ràng khó kiểm soát. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người quản lý.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý spa

Biết được những khó khăn mà người quản lý spa gặp phải thì hiện nay việc quản lý spa bằng các phần mềm đã diễn ra một cách phổ biến hơn, đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng. Khi sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng như trách được việc mất dữ liệu. Có thể quản lý từ xa. Thông tin khách hàng được lưu trữ rõ ràng và chính xác. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý spa hiện nay đang là một trong những phần mềm được nhiều người kinh doanh lĩnh vực spa tìm đến.

Chính vì nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý spa tăng cao nên rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực spa đã tìm kiếm những phần mềm này. Dưới đây là top những phần mềm được đánh giá là chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo.

2. TOP những phần mềm quản lý spa tốt nhất mọi thời đại

TOP những phần mềm quản lý spa tốt nhất mọi thời đại

2.1. Phần mềm quản lý spa – time spa

Time spa là một phần mềm khá nổi tiếng hiện nay, nó được rất nhiều chủ spa đánh giá là có chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Phần mềm time spa còn lot top những phần mềm đứng đầu tại Việt Nam.

Khi sử dụng phần mềm quản lý time spa bạn sẽ được sử dụng những tính năng như:

Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng dễ dàng: Thông tin của khách hàng được ghi trên ứng dụng CRM của phần mềm quản lý spa. Nhân viên sẽ nhập những thông tin cần thiết của khách hàng vào như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email.... ngoài thông tin cá nhân thì phần mềm còn có thể lưu lại được lịch sử mua hàng, doanh thu, công nợ của từng khách hàng. Người quản lý có thể kiểm tra thông tin một cách dễ dàng.

Chăm sóc khách hàng dễ dàng: Khi Sử dụng phần mềm này người dùng có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng dễ dàng cả trước và sau khi bán hàng cho khách hàng.

Quản lý lịch hẹn khách hàng: Khách hàng không cần phải lo lắng vì trùng lịch với nhau. Với phần mềm này toàn bộ lịch hẹn của khách hàng nếu trùng hệ thống sẽ báo cho bạn biết.

Phần mềm quản lý spa – time spa

Không những vậy phần mềm còn có một số tính năng nổi bật khác đó chính là hệ thống phần mềm quản lý timespa sẽ tự động cảnh báo khi có một kế hoạch cá nhân nào đó sắp đến hoặc cùng cảnh báo cho bạn khách hàng có sinh nhất sắp đến.

Bên cạnh đó một tính năng vô cùng quan trọng đó chính là chức năng quản lý bán kẻ trên phần mềm như cửa hàng, nhân viên bán hàng, hình thức thanh toán, nhóm hàng hóa trên từng điểm bán, quản lý hàng hóa, thành toán bằng ngoại tệ… Rất nhiều những tình năng tích hợp bán hàng hữu ích có trong timespa. Nó là lý do mà rất nhiều những spa lớn lựa chọn.

2.2. Phần mềm quản lý spa – Posapp

 Phần mềm quản lý spa – Posapp là một phần mềm được đánh giá là nhiều chức năng ưu tú, nó đã giúp cho rất nhiều người quản lý spa thấy được công việc đơn giản và hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm. Một số tính năng mà Posapp có được.

Tình năng đầu tiên được kể đến đó chính là tính năng tính tiền, được sử dụng các dịch vụ, liệu trình tối ưu và chính xác. Tiền được tính một cách nhanh chóng nên việc thành toán của khách hàng được diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó hệ thống phần mềm còn rất đa dạng về hình thức thành toán như thẻ trả tiền trước, thẻ trả theo lần.

Tuyển quản lý spa

2.3. Phần mềm quản lý spa Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly là một trong những phần mềm được đánh giá là khá ưu việt. Với phần mềm này khách hàng sẽ dễ dàng đặt lịch, hỗ trợ tối ưu các dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó khi người quản lý spa sử dụng phần mềm này còn giúp cho khách hàng thành toán các dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau và hỗ trợ thanh toán một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý spa Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly được sử dụng một cách tích hợp không chỉ các là phần mềm hữu ích bên dịch vụ spa mà phần mềm này còn được đánh giá mạnh bên lĩnh vực quản lý khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hữu ích có thể tham khảo và sử dụng phần mềm này.

2.4. Phần mềm quản lý spa beauty soft

Trong top những phần mềm quản lý spa thì phần mềm spa beauty soft cũng là một phần mềm được đánh giá tốt trong lĩnh vực này.

Khi sử dụng phần mềm này có rất nhiều tính năng như phần mềm kiểm soát rất tố trạng thái khách hàng đăng ký dịch vụ, Ví dụ nhưng những khung giờ nào còn trống, khung giờ nào đã có người đăng ký. Phần mềm ghi nhận thời gian một cách chính xác nhất để sắp xếp thời gian phù hợp.

Phần mềm quản lý spa beauty soft

Một điểm nổi bất của phần mềm là nó còn áp dụng tự động các chương trình khuyến mại khi được cài đặt. Với phần mềm này những khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên sử dụng và khách hàng vip sẽ được theo dõi và chăm sóc, thông tin được bảo mật. Với phần mềm này người sử dụng có thể thành toán bằng nhiều hình thức khác nhau sao cho thuận tiện nhất. Đây cũng là một phần mềm quản lý toàn diện với chuỗi các spa, thông tin được quản lý chi tiết.

2.5. Phần mềm quản lý salon Hero

Đây là một phần mềm được đánh giá là khá chuyên nghiệp và có nhiều tiện ích. Với phần mềm này người sử dụng chỉ cần nhập thông tin khách hàng vào sau đó hệ thông sẽ quản lý, chăm sóc khách hàng, nhắc nhở khách hàng có lịch hẹn hoặc nó cũng tự động tạo danh sách từng nhóm khách hàng để chăm sóc từng nhóm khách hàng sao cho tiện nhất.

Phần mềm quản lý salon Hero

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ thấy một ưu điểm không thể phủ nhận đó chính là tốc độ tính tiền của phần mềm. Được đánh giá là siêu nhanh, nếu spa có chương trình khuyến mại hệ thống sẽ tự động giảm giá theo cài đặt một cách nhanh chóng.

Ngoài ra phần mềm spa này còn có thêm cả những tính năng khác đó chính là quản lý thẻ dịch vụ, quản lý liệu trình của khách hàng, quản lý nhân sự của spa hay quản lý và báo cáo nhanh chóng số lượng hàng hóa trong kho. Đó chính là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm này.

2.6. Phần mềm quản lý nano spa

Đước đánh giá và tin tưởng của nhiều spa phần mềm nano spa đang là một trong những phần mềm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phần mềm này người quản lý có thể quản lý những hệ thống từ đơn giản đến những hệ thống phức tạp. Phần mềm này được đánh giá một cách đa di năng. Việc sử dụng phần mềm này giảm được rất nhiều khối lượng công việc của người quản lý.

Tình năng nổi bất của phần mềm này là quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của spa đều được lưu lại những dịch vụ đó để khi khách hàng đến những lần tiếp theo được điều trị nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nano spa

Phần mềm còn có tính năng gửi gmail và gửi quảng cáo đến với khách hàng, Bên cạnh những tính năng quản lý về khách hàng thì những tính năng quản lý nhân viên cũng rất nổi bật. Khi sử dụng phần mềm này thông tin về nhân viên, lương, thưởng doanh thu và những thông tin khác về nhân viên đều được lưu giữ lại.

Vậy nên người quản lý có thể sử dụng phần mềm này để tích hợp quản lý cả khách hàng và nhân viên của mình. Việc sử dụng một phần mềm mà tích hợp được nhiều tính năng như vậy quả là một phần mềm nên dùng.

Bên cạnh những phần mềm kể trên thì hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều những phần mềm khác cũng có rất nhiều tính năng hữu ích và nổi bật. Việc lựa chọn một phần mềm để sử dụng cho spa của mình là một việc làm không hề đơn giản. Người quản lý phải biết được spa của bạn cần gì? để lựa chọn cho đúng phần mềm phù hợp. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý spa bạn có thể tham khảo.

Tìm việc spa tại Hà Nội

3. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý spa

Để lựa chọn được những phần mềm quản lý spa phù hợp bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

3.1. Tình năng phần mềm đó có phù hợp với spa của bạn hay không

Tình năng phần mềm đó có phù hợp với spa của bạn hay không

Đứng trên cương vị khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng thì cái mà khách hàng đặt ra và đưa ra yêu cầu cho phần mềm quản lý spa của mình đó chính là tình năng của phần mềm đó có phù hợp với spa của bạn hay không. Chình vì vậy mà trước khi các spa lựa chọn một sản phẩm nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu các sản phẩm phần mềm đó, hoặc cũng có thể dùng thử phần mềm đó một thời gian xem phần mềm đó có phù hợp với spa của mình không. Nó có dễ sử dụng hay không, việc thiết lập và cài đặt phần mềm đó có dễ dàng hay không, giao diện phần mềm có dễ sử dụng hay không… Bạn nên đặt ra những câu hỏi như trên để đi tìm đáp án . Trả lời được những câu hỏi đó bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm phù hợp.

3.2. Chi phí sử dụng phần mềm đó ra sao

Một trong những lưu ý mà người quản lý cần phải quan tâm đến đó chính là chi phí sử dụng phần mềm. Phần mềm bạn lựa chọn có chi phí như thế nào, nó có phù hợp với chi phí mà công ty bạn đề ra không. Nếu một phần mềm hữu ích nhưng chi phí cao mà spa của bạn lại không đủ khả năng chi trả chi phí đó thì chắc chắn bạn sẽ ko thể lựa chọn được phần mềm đó. Vậy nên chi phí của phần mềm spa cũng là một trong nhưng lưu ý bạn cần quan tâm.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý spa bạn có thể tham khảo để lựa chọn một phần mềm spa hợp lý nhất. Chúc các bạn may mắn.

Lật mở bản mô tả công việc quản lý spa chi tiết nhất!

Spa đang là một ngành hót vì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người và sự bùng nổ của ngành dịch vụ trong bức tranh kinh tế sáng màu đã và đang tạo đà cho lĩnh vực làm đẹp có nhiều cơ hội phát triển cao. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Nội dung bài viết sau sẽ cho bạn thấy được bản mổ tả công việc quản lý spa hãy cùng tham khảo nội dung sau. 

Mô tả công việc quản lý spa

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-