Tuesday , 30/07/19
NEWS

3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà chỉ cần ít vốn liếng

Hiện nay, thị trường kinh doanh ngày càng được mở rộng. Trải qua rất nhiều hình thức làm kinh doanh thì ngày nay kinh doanh online đang chiếm được cảm tình nhiều nhất. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi thế mà các hình thức khác chưa theo kịp. Nếu như trước đây, kinh doanh là một hoạt động khá là xa xỉ đối với nhiều người bởi chúng ta cho rằng muốn kinh doanh thì phải cần rất nhiều vốn

kinh doanh online tại nhà

Vậy nên, những người có ít vốn liếng trong tay chỉ có thể ổm mộng kinh doanh chứ chẳng thể bắt tay vào việc làm kinh doanh. Khi hình thức kinh doanh online ra đời nó đã phá vỡ đi những quan niệm đó. Có vô vàn những ý tưởng hay có thể giúp cho những ai yêu thích kinh doanh vẫn có thể làm kinh doanh mà lại chẳng cần đầu tư nhiều vốn liếng. Để chứng thực điều này chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 4 ý tưởng kinh doanh online có thể giúp cho các bạn làm chủ ngay tại nhà .

Kinh doanh online mỹ phẩm

Về mỹ phẩm nó luôn cung cấp cho chúng ta một thị trường hot và dồi dào các sản phẩm để phục vụ cho việc buôn bán. Với ý tưởng buôn bán mỹ phẩm này, ban đầu các bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nho nhỏ để tập tành. Cò thể con sồ từ 5 đến 7 triệu không phải là quá lớn để chúng ta bắt tay vào làm kinh doanh đúng không? Khi việc kinh doanh đã tạo ra được lợi nhuận thì bạn có thể mở rộng hơn nữa các nguồn mặt hàng.

kinh doanh online tại nhà

Khi sử dụng internet để bán hàng mỹ phẩm, bạn cần phải xây dựng được những bài review ngắn mà đầy đủ giá trị về sản phẩm để mang tới những nguồn thông tin quan trọng cho khách hàng, Bởi đối với mỹ phẩm, khách hàng của chúng ta luôn luôn khó tính. Họ có thể lựa chọn dễ dãi với bất cứ sản phẩm nào khác như quần áo, phụ kiện nhưng những thứ đưa trực tiếp lên làn da, cơ thể và khuôn mặt của họ thì nhất định phải là những mặt hàng đảm bảo chất lượng rõ ràng nguồn gốc. Khi bạn giới thiệu được sản phẩm của mình đảm bảo được những điều này có nghĩa là bạn đã gây dựng được lòng tin lớn cho khách. Bạn có biết không? khách hàng khi đã có niềm tin vào một người bán hàng mỹ phẩm nào đó thì rất có thể họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết và dài lâu với bạn đấy nhé. Bởi trên thị trường tràn lan các mặt hàng hóa - mỹ phẩm, việc tìm được một người bán hàng có tâm và sản phẩm chính hãng là điều rất khó khăn. Chính vì thế mà khi bạn gây dựng được điều khó nhất đối với họ thì đây chính là cơ hội để bạn kiếm tiền rất lớn.

  • Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí nhân viên kinh doanh, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây các câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.
XEM THÊM: Ý tưởng kinh doanh làm giàu từ sản phẩm cho bà bầu và trẻ em

Bán hàng thời trang online

Kinh doanh online mặt hàng thời trang cũng là một trong những phương thức khá quen thuộc, phổ biến trong xã hội. Hơn nữa, đây lại là một công việc khá dễ dàng để thực hiện mà không cần tới quá nhiều vốn liếng. Điểm quan trọng nhất được cho là điểm mấu chốt chính là việc phải làm sao tìm được mối sỉ có thể làm ăn lâu dài cộng thêm tài năng “nhiếp ảnh gia”. Khi bạn lựa chọn các kênh bán hàng, nên lưu ý sử dụng những kênh bán hàng phổ biến thông dụng. Những kênh bán hàng hiệu quả nhất chính là kênh facebook, Zalo, Instagram hoặc Youtube. Và tìm hiểu về cách bán hàng online hiệu quả để thu hút những khách hàng tiềm năng. 

kinh doanh online tại nhà

Cũng giống như việc buôn bán mỹ phẩm qua mạng, bạn chỉ cần bỏ ra một chút vốn liếng nhỏ, không cần thuê cửa hàng và nhân công, chỉ cần kinh doanh qua việc đăng bài có nội dung mô tả sản phẩm. Đôi khi bạn cũng cần phải sử dụng tới các gói chạy quảng cáo được gợi ý bởi facebook để hỗ trợ cho việc tìm kiếm nguồn khách hàng. Khi làm công việc này, bạn có thể coi đó như một nghề tay trái và không nhất thiết phải ở nhà liên tục, online liên tục. Dù bạn đang làm một công việc nào khác muốn kiếm thêm thu nhập thì cũng có thể lựa chọn bán quần áo online làm một công việc tay trái.

XEM THÊM: Những ý tưởng kinh doanh tiệm giặt là hấp dẫn

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Nếu là cách đây khoảng mươi năm thì chúng ta sẽ không thể tưởng nổi việc kinh doanh đồ ăn vặt cũng có thể làm với hình thức online. Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với các quán hàng ăn vặt bên lề đường, trên các vỉa hè đường phố. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay thì cũng chẳng xa lạ gì với một “quán hàng” ăn vặt online đúng không nào? Thậm chí khi muốn ăn bắt cứ thứ gì, bạn cũng chỉ cần online và đặt hàng thì đã có ngay những thức ăn được ship ngay tới tận nhà chỉ sau 30 phút.

Vâng đây chính là một hình thức kinh doanh mới được thực hiện không phải là các bà các mẹ khéo tay hay làm và đã có một quán kinh doanh nhỏ ở đâu đó ngoài thực tế. Mà công việc kinh doanh này lại được thực hiện bởi chính các bạn trê - những người đã quá thành thạo với công nghệ thông tin và sành sỏi về nhiều kỹ thuật buôn bán. Sản phẩm ăn vặt thì ngày một đa dạng, từ ô mai, bim bim cho tới các sản phẩm chế biến ăn sẵn mà tưởng chừng như chỉ có ở các quán ăn vặt mới có thể làm thì “quán ăn vặt online” cũng có.

Như vậy, ba hình thức kinh doanh online tại nhà này sẽ mang tới cho các bạn một cảm giác mới mẻ về công việc kinh doanh. Tuy sẽ có những khó khăn nhưng nếu các bạn là người yêu kinh doanh, ham học hỏi thì chắc chắn sẽ thực hiện chúng một cách  dễ dàng.

>>>  Có rất nhiều sự lựa chọn việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được khi truy cập ngay và ứng tuyển online trên Timviec365.vn

Tác giả: Vũ Bích Phượng

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan