Quay lại

Top các công ty Outsourcing tại Việt Nam và cơ hội việc làm lớn

Tác giả: Nguyễn Loan

Outsourcing là một thuật ngữ dùng để ám chỉ các công ty chuyên cung cấp về phần mềm, ứng dụng, thiết kế website,…hiện nay thị trường Outsourcing hoạt động rất mạnh mẽ tại nước ta. Nếu như bạn là một ứng viên thuộc ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được top các công ty Outsourcing tại Việt Nam đâu.

1. Top các công ty Outsourcing tại Việt Nam mà bạn nên biết

1.1. FPT Software – Công ty TNHH phần mềm FPT

 FPT Software – Công ty TNHH phần mềm FPT
 FPT Software – Công ty TNHH phần mềm FPT

Danh sách đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn chính là FPT Software. Chắc hẳn cái tên này đã không còn xa lạ với bất kỳ một bạn có đam mê, định hướng nghề nghiệp bản thân về công nghệ thông tin đúng không nào? Từ lâu FPT Software cũng đã trở thành môi trường làm việc lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ.

Được thành lập từ năm 1999, được hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, đây cũng là một trong những công ty thành viên của FPT, tập đoàn công nghệ đứng hàng đầu tại Việt Nam. Có thể bạn chưa biết FPT Software đang là một trong những công ty phần mềm lớn nhất trên cả nước và được nằm trong top 100 nhà cung cấp Outsourcing toàn cầu cho IAOP đánh giá.

Với ước mơ, khát vọng vươn xa, Outsourcing ban đầu chỉ có 13 thành viên lập trình, sau đó đã phát triển lên đến hơn 30.000 người, con số doanh thu lên đến 230 triệu USD. Sau một chặng đường dài phát triển và nỗ lực của mình FPT Software hiện đã có 23 văn phòng tại 14 quốc gia trong đó bao gồm: Việt Nam, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Như vậy có thể thấy FPT Software chính là một trong những công ty Outsourcing hàng đầu tại Việt Nam và cũng là môi trường làm việc lý tưởng của bạn đúng không nào?

Tham khảo ngay: Việc làm IT

1.2. TMA Solutions – Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh

TMA Solutions – Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh
TMA Solutions – Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh

TMA Solutions có trụ sở hoạt động chính tại số 111 đường Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Được thành lập vào tháng 3/1997, đây là một công ty có thâm niên hoạt động khá lâu trên thị trường và cũng đã trở thành một công ty Outsourcing uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm phát triển và xây dựng thương hiệu trên thị trường, hiện nay công ty có khoảng hơn 2500 kỹ sư tài năng, professional (chuyên nghiệp tiếng anh), với 27 quốc gia khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà hiện nay TMA Solutions tự hào đạt các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

Để đạt được những con số thành tựu lớn như vậy thì chắc chắn điều TMA Solutions nghĩ đến đầu tiên đó chính là tuyển dụng lập trình viên tài năng, có khả năng tiếng Anh tốt.

1.3. Global CyberSoft

Global CyberSoft
Global CyberSoft

Công ty Outsourcing tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn chính là Global CyberSoft. Được thành lập từ những năm 2000 tại Hoa Kỳ và cũng là một trong những thành viên của tập đoàn toàn cầu HHC. Tính đến nay thì Global CyberSoft cũng đã có hơn 1200 kỹ sư, chuyên gia với tay nghề, kinh nghiệm cao. Khách hàng đối tác của Global CyberSoft trải dài trên 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là có khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Chính điều này đã đưa Global CyberSoft trở thành một trong những công ty Outsourcing hàng đầu tại Việt Nam.

Với chặng đường phát triển dài, đem đến các giá trị cốt lõi bền vững, hiện nay công ty đã và đang xây dựng môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, hướng toàn bộ nhân viên đến sự phát triển. Đặc biệt các chế độ đãi ngộ nhân viên cũng vô cùng tốt với chế độ lương thưởng cạnh tranh. Như vậy có thể nói môi trường làm việc tại đây rất phù hợp với các bạn trẻ năng động và có ý chí tiến thủ.

1.4. Tinh Vân Outsourcing – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu phần mềm Tinh Vân

Tinh Vân Outsourcing – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu phần mềm Tinh Vân
Tinh Vân Outsourcing – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu phần mềm Tinh Vân

Tinh vân Outsourcing được thành lập vào năm 2006, có địa chỉ tại tầng 4, khách sạn thể thao, làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên cạnh đó thì công ty còn có chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

Với chặng đường dài phát triển, khẳng định mình trên thị trường, Tinh Vân đã luôn thể hiện mình là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp công nghệ thông tin, dịch vụ IT. Không dễ dàng để Tinh Vân có thể khẳng định mình trong thị trường công ty Outsourcing cạnh tranh lớn như vậy, có thể nói đạt được những thành tựu trên là nhờ vào phong cách làm việc, tác phong công nghiệp chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Chính điều đó đã khiến cho công ty luôn được đánh giá cao cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đối tác.

Tham khảo thêm: mô tả công việc lập trình viên đầy đủ chi tiết cho bạn

1.5. Harvey Nash Việt Nam

Harvey Nash Việt Nam
Harvey Nash Việt Nam

Công ty Harvey Nash Việt Nam có địa chỉ tại tòa nhà E.town 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Được chính thức thành lập vào năm 1998, thế nhưng cho đến năm 2000 thì công ty mới bắt đầu tập trung đầu tư vào các dịch vụ gia công, xuất nhập khẩu phần mềm đi nước ngoài. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty khá đa dạng, tuy nhiên cũng có thể kể đến như: Sản xuất phần mềm vi tính, tư vấn vận hành các phần mềm, dịch vụ thiết kế đồ họa, dịch vụ lập trình website,… Cho đến nay thì Harvey Nash cũng đã phát triển nhanh chóng với hơn 2000 chuyên gia, chuyên viên cao cấp, đặc biệt công ty khá nổi tiếng khi là người dẫn đầu trong vấn đề tuyển dụng công nghệ thông tin.

Harvey Nash Việt Nam cũng là một trong những công ty Outsourcing tại Việt Nam mà bạn có thể theo đuổi.

Tham khảo: Việc làm lập trình viên front end

1.6. Fujinet Systems JSC – Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS

Fujinet Systems JSC – Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS
Fujinet Systems JSC – Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS

Nếu bạn là một người sống tại Thành phố phồn hoa bậc nhất cả nước Hồ Chí Minh thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được Fujinet Systems JSC. Đây là một trong những công ty Outsourcing tại Việt Nam được thành lập vào ngày 1/10/1996, công ty chuyên cung cấp máy tính cho các công ty của Nhật Bản. Bạn biết đó, thị trường Nhật Bản là một trong những thị trường vô cùng khó tính. Tuy nhiên Fujinet Systems JSC lại là đơn vị cung cấp chủ yếu cho các công ty của Nhật Bản. Điều này có thể chứng minh tác phong và cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp của Fujinet Systems JSC. Hiện nay công ty đã phát triển với khoảng 800 kỹ sư, gặt hái được vô số thành công, từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường Outsourcing.

1.7. DEK Technologies

DEK Technologies
DEK Technologies

Đây là một trong những công ty Outsourcing lớn tại Việt Nam thế nhưng khi mới thành lập thì được thành lập ở Úc vào năm 1999 và người đặt nền móng cho sự phát triển của công ty đó chính là 3 kỹ sư cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và phần cứng cho viễn thông. Sau chặng hành trình phát triển của mình thì hiện nay công ty đã có cho mình rất nhiều văn phòng, điển hình là ở 5 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Có thể nói DEK Technologies Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 mang trong mình mục tiêu đem đến sản phẩm đẳng cấp hiện đại và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Lĩnh vực mà công ty hướng đến cũng vô cùng đa dạng như: Giải pháp dịch vụ phần mềm, thiết kế và phát triển phần mềm, quản lý dự án phần mềm, bảo trì, hỗ trợ sản phẩm. Hiện nay DEK Technologies Việt Nam là một trong những văn phòng lớn nhất với hơn 170 nhân viên chuyên nghiệp.

Với những dịch vụ về phát triển phần mềm, viễn thông, hệ thống nhúng,… DEK Technologies tự hào là đối tác của các công ty đa quốc gia, các công ty dịch vụ trên toàn cầu.

1.8. KMS Technology

KMS Technology
KMS Technology

Công ty Outsourcing tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là KMS Technology. Là một trong những doanh nghiệp chuyên về phát triển sản phẩm và gia công phần mềm với 100% vốn là nhà đầu tư của Mỹ. Có thể nói chặng đường phát triển của KMS Technology cũng chẳng dễ dàng chút nào, ban đầu cũng chỉ có 4 thành viên, sau đó dần phát triển lên hơn 800 đội ngũ nhân sự.

Hiện nay KMS Technology cung cấp các dịch vụ, giải pháp tối ưu phần mềm cho khoảng 99% khách hàng là công ty của Mỹ. Với sản phẩm chất lượng cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ nhân viên đã giúp cho KMS Technology 3 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Sao Khuê cho mục dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm. Điều này có thể chứng mình KMS Technology là một công ty Outsourcing uy tín tại Việt Nam và cũng là môi trường làm việc tốt dành cho bạn.

Xem thêm: Việc làm an ninh mạng

1.9. Liforte – Công ty Cổ phần Liforte Việt Nam

 Liforte – Công ty Cổ phần Liforte Việt Nam
 Liforte – Công ty Cổ phần Liforte Việt Nam

Công ty Outsourcing cuối cùng tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Liforte. So với những công ty Outsourcing khác thì có thể nói Liforte là một chiến binh khá mới trên thị trường. Tuy thâm niên hoạt động không lâu bằng những công ty khác, thế nhưng Liforte lại luôn khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường Outsourcing. Với khoảng 2 năm kinh nghiệm, đó không phải nhiều thế nhưng cũng đã đủ Liforte chứng minh với các “ông lớn Outsourcing” khác rằng mình có đủ tự tin và thực lực đứng trên thị trường. Là một doanh nghiệp mới, vì thế mà công ty luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự đa dạng và đổi mới để tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi cá nhân.

Chắc chắn Liforte sẽ là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn cho các bạn trẻ hiện nay.

Trên đây chính là top các công ty Outsourcing tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo, ngoài những công ty này ra thì còn có rất nhiều các công ty Outsourcing khác đang hoạt động. Với sự phát triển nhanh, mạnh của các công ty này, sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn cho lao động nước ta, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

2. Cơ hội việc làm rộng mở hơn với các công ty Outsourcing tại Việt Nam

Cơ hội việc làm rộng mở hơn với các công ty Outsourcing tại Việt Nam
Cơ hội việc làm rộng mở hơn với các công ty Outsourcing tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty Outsourcing tại Việt Nam hiện nay có thể thấy nhu cầu nguồn nhân lực cho các công ty này ngày càng lớn. Chính điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ với nhiều vị trí khác nhau như: Lập trình viên, thiết kế, việc làm tester,…Đối với mỗi vị trí, mỗi công việc khác nhau tại công ty Outsourcing, bạn sẽ phải đảm bảo các tiêu chí đầu vào mà công ty đưa ra. Chính vì thế mà việc học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng đối với các bạn là vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm tại công ty Outsourcing thì hãy lên trang web timviec365.vn để tham khảo các tin tuyển dụng nhé.

Hy vọng với những thông tin về công ty Outsourcing tại Việt Nam mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây sẽ trở thành tài liệu hữu ích cho bạn.

Lật mở những cơ hội lớn tại các công ty game ở Việt Nam

Ngoài công ty Outsourcing thì công ty game cũng đang được rất nhiều bạn trẻ chú ý và quan tâm đến. Để có danh sách công ty game hàng đầu ở Việt Nam thì bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Các công ty game ở Việt Nam

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý