Tuesday , 25/09/18
NEWS

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng nhất hiện nay

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng nhất là như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp trong bài viết. 

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng nhất là như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Sau một quá trình học tập lâu dài, bạn đã có rất nhiều kiến ​​thức và bây giờ là lúc để bạn áp dụng kiến ​​thức này vào cuộc sống. Khi bạn phỏng vấn tại một số công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh, bên cạnh việc tạo cv online để hoàn thiện bản cv một cách hoàn chỉnh và ấn tượng thì bạn sẽ cần một tờ đơn xin việc cũng như một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng hiệu quả nhất.

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng cho người tìm việc khi phỏng vấn

Sau một quá trình học tập lâu dài, bạn đã có rất nhiều kiến ​​thức và bây giờ là lúc để bạn áp dụng kiến ​​thức này vào cuộc sống. Khi bạn phỏng vấn một số công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh, bạn chắc chắn sẽ cần một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng. Đây là một trong những điều cơ bản nhất khi ứng tuyển vào một công ty. Vậy cách giới thiệu bản thân như thế nào mới là ấn tượng nhất?

1. Giới thiệu bản thân để làm quen

Giới thiệu bản thân để làm quen

Cho phép tôi tự giới thiệu. Tôi tên là Nguyễn Linh

(Allow me to introduce myself. My name is Nguyen Linh)

Tôi rất vui vì cơ hội này để giới thiệu bản thân mình. Tôi tên là Nguyễn Linh

(I am very happy for this opportunity to introduce myself. My name is Nguyen Linh)

Tôi muốn dành một chút thời gian để giới thiệu bản thân mình. Tôi tên là Linh Nguyên.

(I would like to take a moment to introduce myself. My name is Linh Nguyen.)

>>> Để góp mặt vào vòng phỏng vấn tại những công ty/doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh bạn chắc chắn sẽ cần đến cv tiếng anh, bạn có thể tham khảo top cv tiếng anh với những gợi ý hoàn hảo và kiểu mẫu cực chất để bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Có được topcv tiếng anh này bạn sẽ tự tin ứng tuyển và dành thời gian chuẩn bị cho vòng phỏng vấn tiếp theo kỹ lưỡng nhất.

+ Chi tiết cách giới thiệu về tên họ của bản thân

Tên của tôi là Thanh, có nghĩa là “thanh tú”

(My name is Thanh, meaning "delicate")

Xin hãy gọi tôi là Thanh

(Please call me Thanh)

Mọi người vẫn gọi tôi là Linh.

(People still call me Linh)

+ Giới thiệu về tuổi tác:

Tôi 23  tuổi=> I am 23 years old

Tôi trên 23 tuổi=> I am over 23 years old

Tôi gần 23 tuổi => I'm almost 23 years old

+ Giới thiệu về nơi xuất xứ:

Tôi đến từ Bắc Giang => I come from Bac Giang

Tôi sinh ra Bắc Giang => I was born in Bac Giang

Quê quán của tôi ở Bắc Giang=> My hometown is in Bac Giang

+ Giới thiệu nghề nghiệp:

Tôi làm y tá ở Bệnh viên Bạch Mai => I work as a nurse at Bach Mai Hospital

Tôi đang là kiến trúc sư => I am an architect

Tôi kiếm sống bằng nghề làm tóc=> I make a living with a hairdresser

+ Giới thiệu sở thích :

Tôi rất quan tâm đến việc học tiếng Anh => I am very interested in learning English

Tôi có sở thích được du lịch và khám phá=> I have a hobby to travel and explore

Sở thích của tôi là đọc và viết => My hobbies are reading and writing

Giới thiệu sở thích

+ Giới thiệu về tình trạng hôn nhân:

Tôi không hẹn hò với ai => I do not date anyone

Tôi đang ở trong một mối quan hệ => I'm in a relationship

Tôi đã đăng kí kết hôn và sẽ kết hôn vào tháng tới=> I have registered for marriage and will be married next month

+ Giới thiệu về gia đình:

Có năm người trong gia đình tôi=> There are five people in my family

Tôi không có anh chị em và tôi cảm thấy sẽ rất thích nếu có anh hoặc chị=> I do not have brothers and sisters and I would love to have a brother or sister

Ông bà tôi vẫn còn sống => My grandparents are still alive

+ Vui lòng giữ liên lạc sau khi tự giới thiệu:

Tôi có thể lấy số của bạn không? Để thuận tiện hơn khi liên lạc => Can I get your number? For more convenience contact

Tôi có thể thêm bạn vào Facebook của mình được không? => Can I add you to my Facebook?

Số của bạn là gì? Tôi rất muốn gặp lại bạn. => What's your number? I would love to meet you again

+ Thể hiện cảm xúc khi tự giới thiệu mình:

Rất vui khi được gặp bạn => Nice to meet you

Rất vui khi biết bạn => Nice to meet you

>>> Xem thêm: Bạn đã biết cách viết địa chỉ bằng tiếng anh chính xác như thế nào chưa?

2. Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng khi phỏng vấn

-  Hãy cho tôi biết đôi chút về bạn:

+ "Tôi sinh ra tại Việt Nam và học ngành quản trị kinh doanh. Tôi làm việc tại một công ty kinh doanh mỹ phẩm trong hai năm và tôi thích đạp xe và chạy bộ. "

"I was born in Vietnam and studied business administration. I have been working in a cosmetic business for two years and I enjoy cycling and running."

+ "Tôi là một nhân viên chăm chỉ và tôi muốn thực hiện nhiều thử thách khác nhau. Tôi thích con vật, và trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích thư giãn và đọc báo. "

"I'm a hard worker and I want to do a lot of different challenges, I like animals, and in my freetime, I like to relax and read the newspaper."

+ "Tôi luôn thích được cân bằng. Khi tôi làm việc, tôi muốn làm việc chăm chỉ. Tôi thích câu cá và đi du lịch.

"When I work, I want to work hard." I like fishing and traveling.

+ "Tôi là một người dễ dàng hòa đồng với tất cả  mọi người. Tôi luôn muốn cải thiện nhiều hơn nữa cho chính mình để làm những gì mà tôi thích”.

"I'm an easy guy to get along with, and I always want to improve on myself to do what I like."

3. Điểm mạnh của bạn là gì? trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng

Đáp lại:

+ "Điểm mạnh lớn nhất của tôi là quan tâm tới từng chi tiết. Tính năng này đã giúp tôi rất nhiều trong lĩnh vực này. "

"My biggest strength is the attention to detail, which has helped me a lot in this area."

+ "Tôi luôn là một trưởng nhóm tuyệt vời. Tôi khá giỏi trong việc duy trì trong việc  trong nhóm để đạt được kết quả công việc tốt nhất"

"I'm always a great leader, I'm good at keeping in the team to get the best results."

+ "Sau khi làm việc được vài năm, tôi nhận ra sức mạnh của mình là hoàn thành một lượng lớn công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi hoàn thành mọi thứ đúng giờ và người quản lý của tôi luôn đánh giá cao điều đó. "

"After working for a few years, I realized my strength was to accomplish a great deal of work in a short period of time. I accomplished everything on time and my manager always appreciated that. "

Điểm mạnh của bạn là gì

4. "Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?"

Trả lời các câu hỏi về điểm yếu cá nhân bằng tiếng Anh

+ "Điều này có thể là xấu, nhưng ở trường đại học tôi thấy rằng tôi rất hay trì hoãn cong việc. Tôi đã nhận ra vấn đề này và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn thành công việc trước thời hạn cho phép "

"This may be bad, but at university I find that I am very busy, I have realized this problem and I am improving it by completing the work ahead of time.

+ "Tôi cảm thấy điểm yếu của tôi vẫn chưa có một định hướng chính xác cho tương lai bởi tôi là người muốn hoàn thành càng nhiều càng tốt. Tôi nhận ra điều này làm tổn hại đến chất lượng và tôi đang tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng và số lượng."

I feel that my weaknesses have not had an accurate direction for the future because I am the one who wants to accomplish as much as possible." I realize this harms quality and I am looking for balance. between quality and quantity.

+ "Tôi cảm thấy khả năng nói  tiếng Anh của tôi là điểm yếu nhất của tôi. Tôi biết đây chỉ là một vấn đề tạm thời. Tôi chắc chắn sẽ học chăm chỉ hơn để giao tiếp hiệu quả hơn. "

I feel my ability to speak English is my weakest. I know this is a temporary issue. I will definitely study harder to communicate more effectively

5. "Các mục tiêu ngắn hạn của bạn như thế nào?” trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng

+"Mục tiêu ngắn hạn của tôi là tìm một vị trí mà tôi có thể sử dụng kiến ​​thức và thế mạnh mà tôi có. Tôi muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển và thành công của công ty mà tôi làm việc cho. "

My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want to devote myself to the growth and success of the company that I work for

+ "Tôi đã học được những điều cơ bản về kinh doanh trong hai năm đầu tiên của tôi.   Tôi muốn thực hiện bước tiếp theo để thực hiện các dự án đầy thách thức đó. Và mục tiêu ngắn hạn của tôi là trở thành nhà phân tích tiếp thị. "

I learned the basics of my first two years. I want to take the next step to implement those challenging projects. And my short-term goal is to become a marketing analyst.

+ "Là người quản lý chương trình, điều quan trọng là phải hiểu tất cả các lĩnh vực của dự án. Mặc dù tôi có các kỹ năng kỹ thuật để thành công trong công việc của mình, tuy nhiên tôi muốn khám phá  tìm hiểu thêm các ứng dụng phần mềm khác có thể giúp  ích nhiều hơn cho công việc của tôi trong lĩnh vực này”

As program manager, it is important to understand all aspects of the project. Although I have the technical skills to succeed in my job, however, I would like to explore more software applications that may be more helpful for my work in this field

+ "Mục tiêu của tôi luôn luôn hoàn thành tốt công việc ở mức cao nhất Tuy nhiên, mục tiêu ngắn hạn mà tôi đã đặt ra cho bản thân mình là làm nhiều để tăng thêm hiệu quả công việc. "

My goal is always to finish the job at the highest level. However, the short-term goal that I have set for myself is to do more to increase the work efficiency.

>>> Xem thêm: Giúp bạn cách ghi điểm mạnh điểm yếu trong CV tiếng anh

6. "Mục tiêu dài hạn của bạn là gì?"

+ "Tôi muốn  lên vị trí giám đốc hoặc cao hơn nữa. Điều này có thể hơi tham vọng, nhưng tôi biết tôi thông minh, và tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu như thế ".

I want to be a director or higher. This may be slightly ambitious, but I know I'm smart, and I'm willing to work hard to achieve that goal.

+ "Sau một sự nghiệp thành công, tôi rất thích viết một cuốn sách về ý tưởng kinh doanh. Tôi có khá nhiều kiến thức về kinh doanh và ý tưởng sáng tạo. Tôi sẽ cố gắng viết một cuốn sách khi mà tôi gặt hái được những thành công nhất định trong công việc”.

Mục tiêu dài hạn của bạn là gì

After a successful career, I would love to write a book about business ideas. I have a lot of business knowledge and creative ideas. I will try to write a book when I get some success in the work

+ "Tôi khá yêu thích công việc giảng dậy. Tôi muốn được giúp đỡ những nhân viên mới tiến bộ hơn trong công việc. Vì vậy, trong tương lai, tôi muốn trở thành một giảng viên. "

I quite love teaching. I want to help new employees get better at work. So, in the future, I want to become a lecturer

"Tôi muốn trở thành một nhân viên có giá trị của một công ty.Tôi muốn tạo sự khác biệt và tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu này. Tôi không muốn có một sự nghiệp bình thường, tôi muốn có một sự nghiệp đặc biệt mà tôi có thể tự hào. "

I want to be a valued employee of a company. I want to make a difference and I am willing to work hard to achieve this goal. I do not want to have a normal career, I want to have a special career that I can be proud of.

Trên đây là một số gợi ý để giúp bạn có một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng nhất. Hy vọng bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất.

Tác giả: Vi Thùy