Wednesday , 20/05/20
NEWS

Đào tạo nhân viên như nào trong thời đại kinh tế mới

Đào tạo nhân viên là một quá trình tập trung vào giao tiếp và giảng dạy thông tin hoặc hướng dẫn việc làm cho nhân viên. Mục đích của đào tạo nhân viên là cải thiện hiệu suất của họ hoặc giúp họ đạt được một mức độ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, hiệu quả và có lợi nhuận.

Đào tạo và phát triển nội bộ

Nhân viên đánh giá cao cơ hội phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ mà không bao giờ rời khỏi nơi làm việc hoặc nơi làm việc. Đào tạo và phát triển nội bộ mang lại một điểm cộng đặc biệt. Các ví dụ được sử dụng từ thuật ngữ và cơ hội thảo luận phản ánh văn hóa, môi trường và nhu cầu của nơi làm việc của bạn theo cách đào tạo bên ngoài không cung cấp.

Đào tạo nhân viên như nào trong thời đại kinh tế mới

Cho phép nhân viên tham dự một buổi đào tạo được cung cấp nội bộ. Phiên này có thể được cung cấp bởi một đồng nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của họ hoặc bởi một người trình bày hoặc huấn luyện viên bên ngoài. Với việc đào tạo nhân viên nhà cung cấp bên ngoài được cải thiện nếu người đó có cơ hội để biết tổ chức và văn hóa của bạn.

Yêu cầu nhân viên đào tạo nhân viên khác với thông tin đã học được tại buổi hội thảo hoặc buổi tập. Dành thời gian tại một cuộc họp của bộ phận hoặc ăn trưa để thảo luận thông tin hoặc trình bày thông tin đã học cho người khác. Thực hiện tất cả các hoạt động được liệt kê trước, trong và sau một buổi tập để đảm bảo rằng việc học tập được chuyển giao cho công việc của nhân viên.

Mua sách kinh doanh cho nhân viên. Tài trợ một câu lạc bộ sách nhân viên trong đó nhân viên thảo luận về một cuốn sách hiện tại và áp dụng các khái niệm của nó cho công ty của bạn. Cung cấp đào tạo và thông tin thường xuyên cần thiết trên mạng nội bộ, trang web của công ty nội bộ để nhân viên có thể theo dõi thông tin khi cần và muốn, thuận tiện và từ máy tính xách tay của họ.

Cung cấp đào tạo nhân viên bởi một trong hai nhân viên am hiểu hoặc một chuyên gia bên ngoài trong một định dạng bữa trưa túi màu nâu . Nhân viên ăn trưa và có được kiến ​​thức về một chủ đề có giá trị. Một số ý tưởng bao gồm: đầu tư vào 401 (k), cách thay đổi và cân bằng đầu tư, mẹo nói trước công chúng, cách hòa hợp với ông chủ, cách làm quen với đồng nghiệp khó, cách tăng năng suất và cung cấp thông tin cập nhật về các sản phẩm giúp công việc dễ dàng hơn. Những cơ hội đào tạo nhân viên là không giới hạn; bạn sẽ muốn khảo sát nhân viên để xác định sở thích của họ.

Các nhà phát triển và các nhân viên quan tâm khác tại một công ty cỡ trung bình đã tổ chức một cuộc hội thảo dài ngày với bữa trưa và tất cả các đồ trang trí của một hội nghị bên ngoài tại một trung tâm hội nghị địa phương. Với sự tham gia của các nhân viên quan tâm, các phiên họp với một biên bản làm việc chuẩn bị sẵn sàng là điều cần thiết. Khi đó tất cả các nhân viên nội bộ giảng dạy về các chủ đề quan tâm đến khán giả nội bộ của họ. Hình ảnh một hội nghị dài ngày bên ngoài và bạn sẽ thấy cơ hội. Nhân viên được bơm lên ngoài niềm tin; họ đã học hỏi và tận hưởng một ngày và đạt được một sự tôn trọng mới đối với kiến ​​thức và kỹ năng của đồng nghiệp của họ.

>>>  Xem ngay: Nếu việc làm thương mại điện tử tại Đà Nẵng là điều bạn quan tâm thì đừng bỏ qua mà hãy click ngay! 

XEM THÊM: Sai lầm nghiêm trọng trong quy trình đào tạo nhân sự mới

Đào tạo và phát triển bên ngoài

Đào tạo nhân viên như nào trong thời đại kinh tế mới

Để giúp nhân viên phát triển các kỹ năng mới và mang những ý tưởng mới vào tổ chức của bạn, việc tham gia của nhân viên ở đào tạo bên ngoài là điều phải làm. Đạt được bằng cấp và đại học cũng tăng cường kiến ​​thức và khả năng của nhân viên của bạn trong khi mở rộng kinh nghiệm của họ với những người khác nhau và ý tưởng.

Thanh toán cho các thành viên trong các hiệp hội chuyên nghiệp bên ngoài với sự hiểu biết rằng nhân viên sẽ tham dự các cuộc họp, đọc tạp chí, v.v. và thường xuyên cập nhật đồng nghiệp. Cho phép nhân viên tham dự hội thảo, hội nghị, diễn giả hoặc sự kiện đào tạo bên ngoài. Thực hiện tất cả các hoạt động được liệt kê trước, trong và sau một buổi đào tạo để đảm bảo rằng việc học tập được chuyển giao cho việc thực hiện công việc của nhân viên.

Trả tiền cho nhân viên để tham gia các lớp học trực tuyến và xác định các cơ hội đào tạo trực tuyến (và ngoại tuyến) chi phí thấp hoặc không có chi phí. Cung cấp lịch trình linh hoạt để nhân viên có thể dành thời gian học đại học, cao đẳng hoặc các buổi học chính thức khác. Cung cấp hỗ trợ học phí để khuyến khích người lao động theo đuổi đào tạo và đào tạo nhân viên bổ sung.

Như bạn có thể thấy từ bề rộng và chiều sâu của cơ hội đào tạo nhân viên, cách thức mà bạn có thể cung cấp cho nhân viên của bạn cơ hội phát triển và phát triển bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Với cam kết của bạn để cho phép nhân viên của bạn tiếp tục phát triển, bạn hợp tác với nhân viên để xây dựng thế mạnh của họ và tăng khả năng đóng góp cho tổ chức của bạn. Một chiến thắng cho tất cả - chắc chắn.

Sự phát triển của một học viên tham gia suốt đời là một yếu tố tích cực cho tổ chức của bạn cho dù nhân viên có chọn ở lại làm việc trong bao lâu. Sử dụng các tùy chọn đào tạo nhân viên này để đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa động cơ và khả năng giữ chân của nhân viên .

XEM THÊM: 5 xu hướng quản trị nhân sự trong thời đại 4.0 dành cho lãnh đạo

Giới thiệu và định hướng nhân viên mới

Để tìm ra người tìm việc làm có tâm huyết với công việc không phải điều dễ dàng. Nó bắt đầu khi bạn chào đón nhân viên mới đến tổ chức của bạn và tiếp tục cho đến khi nhân viên thành thạo thực hiện công việc mới. Các tài nguyên này sẽ giúp bạn thông báo sự xuất hiện của nhân viên mới và xây dựng và thực hiện quy trình giới thiệu thành công.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan