Friday , 13/04/18
NEWS

Lợi ích của hòa đồng với đồng nghiệp

Một trong những tiêu chí tuyển dụng quan trọng nhất của nhiều công ty là khả năng làm việc theo nhóm bởi lợi ích của việc hoạt động nhóm là rất lớn. Thế nên nếu bạn mới vào làm hãy tham khảo những cách giúp bạn hòa đồng trong môi trường việc làm nhân viên hành chính văn phòng mới của Timviec365.vn ngay dưới đây. 

Lợi ích của việc đoàn kết

hòa đồng với đồng nghiệp

Một bộ phận, hay công ty, hoạt động tốt với nhau, đã thành công nhất với nhau. Khi bạn thích và làm việc với đồng nghiệp của mình và mong muốn tương tác với họ, mọi người đều có lợi ". Làm việc với các thành viên khác trong nhóm mà bạn có một mối quan hệ tuyệt thì mới thực sự có thể làm cho công việc vui vẻ, tinh thần lao động cao, dẫn đến năng suất tốt hơn và kết quả tốt hơn. Một môi trường làm việc tinh thần cao sẽ luôn tạo ra nhiều hơn một môi trường làm việc thấp. Khi mọi người quan tâm đến những người mà họ cùng làm việc, mọi việc trở nên nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Nếu bị đồng nghiệp bắt nạt bạn nên làm gì?

Nếu các đồng nghiệp không hòa hợp

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi các đồng nghiệp không làm việc tốt với nhau? Parnell nói: "Lúc đó, thời gian và băng thông nhận thức bị lãng phí sử dụng sự kiềm chế, đo lường các từ và bằng cách khác buộc tay phải chơi độc đáo trong sandbox." Kết quả là tay nghề kém cỏi, thời hạn chót hoặc chớp nhoáng và những rắc rối nghiêm trọng đối với văn hoá công ty hoặc nền văn hóa nhóm của bạn.

hòa đồng với đồng nghiệp

Nếu bạn không mong muốn làm việc với một đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp cụ thể, hãy đoán xem điều gì? Sự nhiệt tình của bạn bị ảnh hưởng, tinh thần của bạn bị ảnh hưởng, và cuối cùng là năng suất bị ảnh hưởng. Deborah Shane , một tác giả, diễn giả, và nhà tư vấn truyền thông tiếp thị, cho biết thêm mối quan hệ trong nơi làm việc xấu sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực, có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhóm, cũng như khách hàng hoặc khách hàng. Nó cũng có thể làm cho doanh thu của nhân viên gián đoạn việc xây dựng và tạo ra một đội ngũ thống nhất mạnh mẽ. Cuối cùng, những xung đột thúc đẩy các nhóm và phe phái trong một đội luôn làm việc chống lại nó.

 

Nếu bạn muốn các đồng nghiệp làm việc với bạn tốt hơn, hãy học tập những tác phong chuyên nghiệp ở công sở và đây là những gì bạn có thể làm. Trước tiên hãy khám phá cảm xúc và hành vi của từng đồng nghiệp và hcoj cách làm sao để sống chung với họ. Nếu các đồng nghiệp của bạn có vẻ không thích bạn, họ có thể thực sự sẽ có nhiều thái độ với những việc bạn làm cho dù là có ý thức hay không ý thức . Mặc dù đây có thể là một loại thuốc đắng để nuốt, nhưng bạn nên hiểu gốc rễ của vấn đề và bước đầu tiên hướng tới việc hồi phục là khám phá ra điều này.

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm