Saturday , 16/09/17
NEWS

Những ý tưởng của việc làm phụ trách kinh doanh hiệu quả cao

Phần đông thế hệ trẻ bây giờ thích cuộc sống tự lập, tự do không muốn phù thuộc nhiều vào gia đình, một trong những ngành nghề được các bạn trẻ lựa chọn lập nghiệp là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn những ý tưởng cho việc làm phụ trách kinh doanh hiệu quả cao.

Việc làm phụ trách kinh doanh với cửa hàng tạp hoá

Việc làm phụ trách kinh doanh với mô hình mở cửa hàng tạp hóa là một sự lựa chọn khá phù hợp với những gia đình ở trong ngõ, tuy nhiên thì mặt ngõ cũng sẽ tiện hơn nhiều. Mô hình kinh doanh này không cần vốn nhiều, chỉ cần chịu khó bán hàng thì sẽ sinh lời vì của hàng tạp hóa chủ yếu là các mặt hàng nhu yếu phẩm cho người dân.

Ban đầu thì bạn có thể có ít hàng sau đó dần dần khi mà đã có khách quen thì bạn nên mở rộng hơn một chút. Mô hình này tương đối dễ thực hiện, tuy nhiên mỗi mặt hàng thu lời không cao, nên phải bán nhiều loại mặt hàng khác nhau thì doanh thu sẽ ổn định hơn.  

Kinh doanh với cửa hàng ăn

Đây là một ý tưởng việc làm phụ trách kinh doanh tại nhà không tồi cho những bạn có tay nghề nấu ăn, đam mê ẩm thực và bán hàng. Các món ăn ngon đảm bảo vệ sinh đều sẽ rất thu hút khách, thậm chí là khách nơi xa.

Mô hình việc làm phụ trách kinh doanh này không khó quan trọng là tay nghề của bạn. Bạn phải nấu ăn ngon cũng như biết cách nêm nếm cho món ăn có một hương vị đặc biệt khó quên đối với khách hàng. Buổi sáng bạn có thể mở hàng ăn sáng như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ hay xôi chẳng hạn… buổi chiều nếu có thể bạn bán thêm đồ uống giải khát như chè, sữa đậu nành, bia… Tuy nhiên, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ thì mới có thể thu hút được khách.

 

Những ý tưởng của việc làm phụ trách kinh doanh hiệu quả cao

 

Việc làm phụ trách kinh doanh với cửa hàng gạo, trứng hay đặc sản quê


Đây cũng là một hình thức việc làm phụ trách kinh doanh thú vị. Bạn có thể mở một cửa hàng tạp hóa với việc làm bán hàng lương cao như trứng gạo hay một số đặc sản quê. Tuy nhiên mức độ chuyên nghiệp về sản phẩm hầu như không có, gạo và trứng hầu như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

Việc làm phụ trách kinh doanh tại nhà với hải sản khô

Việc làm phụ trách kinh doanh với cửa hàng hải sản khô cũng đem lại nhiều lợi nhuận cho bạn đấy. Hải sản khô là món ăn mà được mọi người ưa chuộng, nhất là những quán nhậu, họ có thể sẽ là đối tác lấy hàng thường xuyên của bạn với một số lượng lớn.

Khi kinh doanh hải sản khô, bạn không quá tốn tiền tu sửa cửa hàng, kho lưu trữ hàng hóa vì những sản phẩm này bạn có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Bạn có thể bán qua mạng, đi ship cho khách lấy thêm thu nhập từ công ship hàng.

Trên đây là một số gợi ý việc làm phụ trách kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Hi vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong những dự định tương lai sắp tới. Mong các bạn sẽ thành công với công việc của mình.

Xem thêm ngay:  việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội với mức lương cao tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn