Monday , 22/07/19
NEWS

Tìm việc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Mỗi người có một tính cách riêng, mỗi tính cách sẽ gắn liền với một cung hoàng đạo, bạn có thể dựa vào những đặc điểm về tính cánh để tìm việc phù hợp với 12 cung hoàng đạo . Ngoài ra tìm việc dựa trên cung hoàng đạo sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, phát huy được tối ưu được tính cách và khả năng của chính mình. 

Bạn có nghĩ rằng tìm việc làm theo 12 cung hoàng đạo sẽ giúp công việc của mình thăng tiến như " Diều gặp gió không". Vậy hãy cùng timviec365 xem cung hoàng đạo của bạn phù hợp với công việc gì nhất:

Bạch Dương giàu năng lượng (21/03 – 20/04)

Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, cung hoàng đạo này nên tìm việc làm trong các lĩnh vực sôi nổi và năng động, trong quá trình tìm việc hãy ngắn bó với màu đỏ, màu cam, sẽ mang lại may mắn cho bạn, sẽ là hoàn hảo khi trong công việc kết hợp với Cự giải và Ma Kết. Thẳng thắn và tự tin là hai nét tiêu biểu nhất đi cùng cung hoàng đạo này. Các sao Bạch Dương nên tìm việc làm phù hợp trong các ngành xây dựng và khách sạn, truyền thông. 

XEM THÊM: Xu hướng tuyển dụng nhân sự tay nghề cao trong năm 2020

Kim Ngưu thích tìm việc làm mang tính ổn định (21/04 – 21/05)

Những người cung Kim Ngưu mong muốn sự ổn định, an toàn là trên hết. Họ sẽ làm việc thật chăm chỉ khi được đảm bảo một số lợi ích nhất định như chế độ nghỉ ngơi, lương bổng. Các nghề nghiệp như kế toán, giáo viên, luật sư, kỹ sư, đầu bếp… sẽ thu hút Kim Ngưu.

XEM THÊM: Tìm việc nhanh mà không tốn tiến, áp dụng ngay những cách sau đây!

Song Tử thông minh (22/05 – 21/06)

Song Tử rất thông minh, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Họ luôn muốn tìm việc làm năng động và bạn phải học hỏi được nhiều thứ từ việc làm này. Tư duy của họ phù hợp để làm các công việc như kinh doanh, bán hàng, môi giới chứng khoán, cứu hộ, thực thi pháp luật và điều khiển máy móc.

XEM THÊM: Người tìm việc có nhất thiết phải có kỹ năng mềm?

Cự Giải ân cần (22/06 – 22/07)

Nhạy cảm nhất trong các cung hoàng đạo, Cự Giải nên tìm việc phù hợp với ngành nghề có thể sử dụng tính cách quan tâm, chăm sóc và đầu óc kinh doanh sắc sảo. Cự Giải làm việc rất tốt trong phòng hội đồng. Lựa chọn nghề nghiệp tốt cho cung này gồm nghề trông trẻ, điều dưỡng, giảng dạy, làm vườn, tư vấn tâm lý và quản lý nhân sự.

XEM THÊM: Bí quyết thành công dành cho bạn khi tìm việc làm ở nơi xa?

Sư Tử quyền lực (23/07 – 22/08)

Sư Tử bị cuốn hút vào những công việc khiến họ thấy mình mạnh mẽ và thể hiện được tính cách sôi nổi. Họ rất thích thú khi nhìn thấy người khác lắng nghe những điều mà họ cường điệu, diễn thuyết. Người cung này có xu hướng tìm việc làm trong ngành nghệ thuật, thời trang, giải trí, bất động sản và du lịch.

XEM THÊM: Kinh nghiệm tìm việc trái ngành

Xử Nữ muốn tìm việc phải mục đích rõ ràng(23/08 – 23/09)

Xử Nữ rất xuất sắc trong việc nghiên cứu mọi chi tiết, thông tin cần có cho một kế hoạch hoặc sự kiện quan trọng. Người sinh ra dưới chòm sao này mong muốn học hỏi về mọi thứ. Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác, vì vậy họ nên tìm việc liên quan đến biên tập, viết văn, phê bình, dịch thuật hay đào sâu tìm hiểu như thám tử, điều tra, thống kê là lựa chọn tốt nhất cho Xử Nữ

 

Tim viec phu hop voi 12 cung hoang dao

 

Nếu bạn chọn việc đúng với sở thích và hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho bạn thăng tiến trong công việc

XEM THÊM: Tại sao bạn mãi không tìm được việc làm?

Thiên Bình – người của đám đông (24/09 – 23/10)

Thiên Bình cần những tương tác xã hội để phát triển mạnh trong cuộc sống. Người cung này làm tốt các nghề nghiệp mà hoạt động giao tiếp và liên hệ với người khác chiếm phần lớn thời gian trong ngày của họ. Lựa chọn nghề nghiệp thích hợp là ngoại giao, bán hàng, đàm phán, giám sát và dịch vụ khách hàng.

XEM THÊM: Nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên? Câu hỏi ai cũng muốn biết

Hổ Cáp bí ẩn (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp thích đặt chân lên những con đường gai góc mà người khác e ngại, không dám lựa chọn. Họ tò mò và thường bị cuốn vào những điều bí ẩn, bất thường. Một Hổ Cáp sẽ thích làm những công việc như: nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra.

Nhà hiền triết Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã theo đuổi sự thật và tận hưởng niềm vui trong mỗi lần khám phá. Những người này thường hay chìm đắm trong các thông tin về những địa điểm mới lạ, danh thắng nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Ngành nghề tốt cho cung này là tôn giáo, quân sự, thể thao và du lịch.

Ma Kết có định hướng (22/12 – 20/01)

Ma Kết yêu thích mọi điều mang lại sự thử thách. Người cung này sẽ tiếp tục đi mãi, trong lúc những người khác bỏ cuộc, cho đến khi nào đến đích thì thôi. Ma Kết nên tìm việc ở các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, CNTT, ngân hàng và quản lý.

Bảo Bình độc đáo (21/01 – 19/02)

Bảo Bình là người nhìn xa trông rộng và rất độc lập. Họ chính là những cá nhân theo chủ nghĩa nhân đạo của hành tinh này. Ngành thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không và công việc của nhà nhiếp ảnh, nhà phát minh sẽ rất thích hợp với Bảo Bình.

Song Ngư đầy đam mê (20/02 – 20/03)

Song Ngư sở hữu tính sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Những nghề có không gian để cá nhân thể hiện mình sẽ thu hút được họ. Hãy cân nhắc khi tìm việc liên quan đến nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, chăm sóc sức khỏe, công tác xã hội và từ thiện.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các cung hoàng đạo tìm việc làm phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công!.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan