Monday , 06/08/18
NEWS

Top 3 việc làm bán thời gian dành cho dân công sở

Bạn là một nhân viên công sở và bạn đang có mong muốn tim viec lam moi nhat với một công việc tay trái để “hái ra tiền”. Đơn giản thôi, chỉ với 3 gợi ý việc làm bán thời gian dưới đây thì các bạn chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể thực hiện được nguyện vọng của mình.

Việc làm bán thời gian

Trong cuộc sống này ai cũng luôn có nhu cầu kiếm tiền. Thu nhập càng cao thì đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống của chúng ta càng trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn rất nhiều. Ngay cả đối với những người đã đi làm, điển hình như dân văn phòng, một công việc ổn định và một mức lương ổn định vẫn không đủ để cho các bạn thỏa mãn được nhu cầu kiếm tiền tăng thu nhập của mình. Dân văn phòng luôn tìm cách để có thêm một công việc bên lề có thể thực hiện phù hợp với khả năng mà vẫn đáp ứng được chất lượng công việc chính thức của mình. Với những gợi ý việc làm bán thời gian dưới đây dành cho dân văn phòng thì chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được công việc dễ làm, không cần bỏ vốn và thời gian quá nhiều mà vẫn kiếm được số tiền không nhỏ.

Tạo website quảng cáo

Tạo web site quảng cáo trên mạng là một cách giúp dân văn phòng kiếm tiền mà chỉ phải bỏ ra ít vốn nhưng thu về hiệu quả cao. Chính vì thế công việc đang được nhiều người ưa chuộng, chọn lựa để làm nhiều nhất trong thời đại công nghệ lên ngôi. Bất cứ công ty nào cũng mong muốn quảng bá hiệu quả thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình ra thị trường. Do đó, chỉ cần ai có khả năng mang tới cho họ sự quảng cáo hiệu quả thì ngau lập tức công ty sẽ không tiếc tiền mà mua lại ý tưởng đó. Nếu như như bạn có khả năng tạo ra được những trang web có lượt truy cập lớn thì chắc chắn các doanh nghiệp sẽ săn đón bạn để có thể mua được những trang web đắt giá đó của bạn.

Mức tiền kiếm được dựa trên lượng tương tác và truy cập. Tương tác càng cao thì lương càng được trả hậu hĩnh. Có những người mỗi tháng thu nhập dược rất nhiều tiền chỉ bởi vì họ cho các doanh nghiệp đặt quảng cáo trên site của mình. Nếu muốn kiếm tiền dài lâu với hình thức việc làm này tốt hơn hết, bạn nên chọn một tên miền riêng để tránh được những rắc rối từ phía nhà mạng và mang tới sự đáng tin cậy, chuyên nghiệp hơn cho trang web của bạn.

Viết Blog – một cách kiếm tiền đơn giản

Blog không chỉ là một cách để các bạn được thoải mãn sở thích bộc lộ cảm xúc của cá nhân mà nó còn có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Nhờ vào sự phát triển vượt trội của mạng công nghệ thông tin ngày nay thì nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người ngày càng trở nên phổ biến. Họ luôn có nhu cầu tìm kiếm thông tin nội dung của rất nhiều các lĩnh vực đời sống. Mỗi ngày lượng truy cập tìm kiếm thông tin rất nhiều. Đó là tín hiệu vui dành cho những người viết Blog. Bạn có thể tạo nên những nội dung uy mà mình thích, người tìm kiếm cần ngay trên chính Blog của mình.

Việc làm bán thời gian

Việc tạo nên một Blog rất đơn giản dễ dàng. Chúng ta có thể bắt đầu từ việc viết Blog đơn giản phát triển lên các hình thức chuyên nghiệp, tạo sức hút và ấn tượng. Muốn kiếm dược tiền từ chính Blog cá nhân, bạn cần phải kiên trì xây dựng chúng đều đặn hàng ngày. Trước tiên nên tập trung nhiều vào những chủ đề thông dụng, phổ biến; tập trung đầu tư nhiều về mặt nội dung làm sao cho phù hợp và phục vụ đúng nhu cầu của bạn đọc. Bạn cũng nên chú ý tạo nên những kênh cho phép tương tác với độc giả để tìm kiếm sự đồng điệu và tạo độc giả thân thiết, đồng điệu, gắn bó lâu dài với Blog, đưa blog của bạn trở thành một thường hiệu.

Vậy khi nào có thể kiếm tiền từ Blog và kiếm tiền như thế nào?  Khi Blog của bạn có nhiều nội dung chất lượng, lượt truy cập đi vào ổn định và có nhiều độc giả thân thiết, tin tưởng, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các bài viết thì cũng là lúc tín hiệu kiếm tiền mỉm cười với các bạn. Cách kiếm tiền cũng khá đơn giản với nhiều hình thức. Bạn có thể đặt quảng cáo cho chính những sản phẩm bạn bán và viết bài Review về chúng, ch thuê banner hoặc đi backlink cho Seo, backlink bán hàng,... Nếu như bạn cảm thấy khó tạo nên một Blog cho riêng mình thì cũng có thể đăng ký trở thành một cộng tác viên làm việc cho các trang Blog khác để kiếm thêm thu nhập cao.

>>> Dân công sở có thể tìm kiếm cho mình một việc làm Đồng Nai phù hợp với công việc của bản thân. Đồng thời có cho mình thêm sự lựa chọn hữu ích

Kiếm tiền từ các bài khảo sát trên mạng

Cách này không nhanh nhưng chắc  chắn giúp bạn kiếm tiền hiệu quả, uy tín. Có những trang web xây dựng nên các bộ câu hỏi khảo sát về mọi lĩnh vực trong cuộc sốn thường ngày. Vì thế, chúng ta có thể tham gia ngay và kiếm tiền từ những cách thức đơn giản. Bạn chỉ cần điền các câu trả lời vào form khải sát online, nó không làm tốn của bạn nhiều thời gian và có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Tác giả: Vũ Bích Phượng