Thursday , 29/08/19
NEWS

Việc làm đối tác kinh doanh với cửa hàng rau sạch

Nỗi lo thực phẩm bẩn đã ám ảnh nhiều bà nội trợ. Nắm được những mong muốn xài đồ sạch an toàn của người tiêu dùng và nhiều bạn trẻ có ý định việc làm đối tác kinh doanh với cửa hàng rau sạch. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiệm cho việc làm đối tác kinh doanh với cửa hàng rau sạch để giúp các bạn có thể phát triển cửa hàng của mình cũng như cho những bạn mới bắt đầu. 

Việc làm đối tác kinh doanh với cửa hàng rau sạch cần lưu ý bao bì, nhãn hiệu

Khi bạn có ý định tìm việc kinh doanh tại TPHCM hay những khu vực có thị trường việc làm hấp dẫn khác bạn cần phải có những lưu ý cho sản phẩm rau sạch của mình. Những sản phảm rau sạch sẽ được đóng gói bằng túi nilon đóng kín và trên bao bì có ghi những thông tin cho người tiêu dùng biết như thông tin về ngày đóng gói, nơi sản xuất, tên sản phẩm, tên cửa hàng, khối lượng sản phẩm… Về đặc điểm sản phẩm: Sản phẩm được hình thành và chỉ đạo giám sát bởi các bên: Cơ quan chỉ đạo giám sát (Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội), người sản xuất và nhà phân phối. Và đặc biệt là cần phải dán tem kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng an toàn. 
XEM THÊM: Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Xin giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm

Bạn muốn lấy lòng tin từ khách hàng cho việc làm đối tác kinh doanh của bạn thì bạn cần phải có giấy chứng nhận chất lượng nơi sản xuất rau sạch cho bạn. Gấy chứng nhận phải do Bộ Y tế phân cấp quy định, đảm bảo tiêu chuẩn công bố đáp ứng với những quy định bắt buộc đối với sản phẩm.
Thời gian đầu việc làm đối tác kinh doanh mới có sản phẩm thì bạn đừng quá nóng vội vì khi đó nhiều người còn đang nghi ngại về chất lượng sản phẩm của bạn. Bạn hãy mời những cán bộ của Chi cụ bảo vệ thực vật tới kiểm tra đồng thời thông báo kết quả ngay từ đầu hiệu quả hơn.
  • Truy cập ngay tại đây để nắm bắt những thông tin tuyển nhân viên kinh doanh mới nhất đang được các nhà tuyển dụng săn tìm
 
 

 

XEM THÊM: Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Bày bán sản phẩm của cửa hàng rau sạch thế nào?

Nguyên tắc bày bán các sản phẩm rau sạch cũng là một điều mà việc làm đối tác kinh doanh cần phải chú ý. Với cửa hàng rau sạch bạn nên bày bán một cách khoa học vì rau dễ bị dập nát. Bạn nên bày rau ăn thân lá trên kệ đựng rauu 3 tầng theo từng loại riêng biệt. Ví dụ như rau cải chip, cải tím, cải canh… được xeeos cùng một ngăn để người dùng dễ tìm kiếm và lựa chọn. Rau là quả, củ thì nên để ở dưới cùng vì nó sẽ không bị lăn, rơi xuống khi di chuyển và khi khách hàng lựa chọn. Ví vụ như các loại quả bí bầu, thường có kích thước lớn, cồng kềnh sẽ chiếm nhiều diện tích. 
Hệ thống các dàn đựng rau sẽ được xếp theo hình chữ U, nhìn từ ngoài vào, ở giữa bày bán các loại rau củ, rau thơm, rau sống,…
XEM THÊM: Gợi ý nên kinh doanh sản phẩm gì và thích hợp lúc này?

Cách thức kinh doanh rau sạch

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì cửa hàng kinh doanh rau sạch cũng có nhiều lựa chọn hình thức bán hàng hơn. Ngoài việc mở một cửa hàng bạn có thể kinh doanh rau sạch online, đồng thời bạn có thể kinh doanh theo kiểu việc làm part time thứ 7 chủ nhật cũng khá hiệu quả. Đó cũng là một hình thức hay và khá thú vị cho công việc làm đối tác kinh doanh của bạn. Bạn lựa chọn hình thức kinh doanh rau sạch thế nào bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:
- Hãy làm cho khách hàng tới mua hàng của bạn cảm thấy mọi thứ đều sạch, phục vụ thì nhiệt tình tận tâm.
- Nên xây dựng bảng giá rau sạch thường xuyên và theo ngày để khách hàng nắm được mức giá.
- Hướng dẫn nhân viên của cửa hàng những điều cần lưu ý và những thông ti trên sản phẩm để họ biết cách đưa thông tin tới khách hàng cũng như quản lý những mặt hàng của cửa hàng Ví dụ, hạn sử dụng của một túi nấm đùi gà là bao nhiêu ngày. Hết hạn thì phải note lại và hủy… 
- Gây ấn tượng với khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi, đặc biệt lưu ý đến việc cả hàng tồn tại cửa hàng vào cuối ngày. 
- Luôn đảm bảo các quy định về đóng gói, nhãn mác khi khách hàng mua rau sạch tại cửa hàng. 
Có được những yếu tố trên cùng với cách bán hàng online hiệu quả chắc chắn rằng bạn sẽ có một lượng khách hàng nhất định tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa hàng bạn. Hơn hết yếu tố chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết quyết định cửa hàng của bạn có trụ vững được hay không.
Bạn nên phát triển cả việc làm đối tác kinh doanh online và kinh doanh tại cửa hàng để có thể phát triển công việc kinh doanh của bạn. Nhiều bà nội trợ do bận bịu công việc không ra ngoài cửa hàng mua thực phẩm được thì bạn có thể có trang bán hàng và ship hàng đến tận nhà cho khách hàng. Đó chính là một cách thức marketing cho cửa hàng của bạn đấy. Khách hàng sẽ cảm thấy cửa hàng bạn phục vụ nhiệt tình và rất chu đáo. Họ sẽ tin tưởng bạn hơn và bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng từ những khách hàng này đấy. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh của bạn với những cửa hàng khác. 
Trên đây là những kinh nghiệm cho việc làm kinh doanh tại nhà với cửa hàng rau sạch cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng qua bài  viết này các bạn sẽ tích lũy được một vài kinh nghiệm cho công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công. 
>> Còn nhiều tin tuyển dụng việc làm tư vấn tại Hà Nội và rất nhiều công việc khác vẫn đang chờ bạn ứng tuyển tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan