Saturday , 09/12/17
NEWS

3 ý tưởng kinh doanh dịp tết 2018 cho dân văn phòng

Là dân văn phòng dịp tết đến nếu có ý định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cao. Tuy nhiên bạn chưa biết nên tìm việc kinh doanh loại gì vừa ít vốn mà lãi thu về cao. Sau đây các bạn hãy cùng tuyển nhân viên kinh doanh tìm hiểu 5 ý tưởng kinh doanh tốt vào dịp tết 2018 nhé.

Kinh doanh thực phẩm ngày tết

Kinh doanh thực phẩm luôn là mặt hàng bán chạy tại mọi thời điểm trong năm, đến dịp cận tết nhu cầu mua sắm thực phẩm tăng mạnh, vì trong những ngày sắp tết nhiều gia đình cần mua thực phẩm nhiều để dự trữ trong những ngày tết đến.

Những loại thực phẩm bán chạy nhất trong dịp tết là bánh keo, mức tết, bánh chưng, thịt, ... các loại rượu, trà, nước uống,…

Văn hóa biếu quà ngày tết khá phổ biến tại Việt Nam vì vậy bạn có thể kinh doanh giỏ quà tết với nhiều loại sản phẩm các nhau, giá thành hợp mức chắc chắn sẽ mang lại doanh thu cao.

Kinh doanh hoa quả, cây cảnh

Hoa quả là mặt hàng luôn phải có trong mọi gia đình mỗi khi tết đến, những mặt hàng hoa quả được xem như là sản phẩm kinh doanh ngày cận tết có nhiều khách hàng nhất. Với sản phẩm hoa thì bạn có thể lựa chọn bán hoa tươi hoặc khô.

3 ý tưởng kinh doanh dịp tết 2018 cho dân văn phòng

Những loại hoa thường bán chạy vào dịp tết như Mai, Đào, Ly, Cúc,… Ngoài ra một số người muốn tìm loại hoa hướng đến tâm linh như cây lộc, cây sung, cây mía, kim tiền,… 

Kinh doanh đồ trang trí

Dịp tết đến mọi người đều có nhu cầu những món đồ trang trí cho ngôi nhà của mình được đẹp hơn như bao lì xì, câu đối để có thể  làm đẹp cho ngôi nhà cũng như cây cảnh xung quanh nhà của mình.

Những loại đồ trang trí bạn có thể lựa chọn kinh doanh trong dịp tết như cây quất, đèn lồng, bóng bay,… Ngoài ra khi tết đến mọi người thường chúc nhau bằng những phong bao lì xì có tiền mừng tuổi đây được coi là lời chúc may mắn đến người khác. Vì vậy kinh doanh mặt hàng này lúc cận tết cũng rất hiệu quả.

Bạn yên tâm là những đồ trang trí ngày tết sẽ không bao giờ hết hạn, bạn có thể đặt trước 1 đến 2 tháng, đừng sát tết mới kiếm vì lúc đó sẽ rất khó tìm. Bạn có thể đặt hàng qua những website uy tín trên thị trường.

Những ý tưởng kinh doanh vào dịp tết 2018 trên đây hi vọng sẽ là ý tưởng tốt cho bạn nếu  muốn kinh doanh mùa tết.

  • Xem thêm ngay thông tin  việc làm trợ lý tại Hà Nội đang được các nhà tuyển dụng uy tín đăng tuyển.

Tác giả: Timviec365.vn