Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

5 công việc với thu nhập trên 10 triệu VND khi tìm việc làm tại Hà Nội

Tác giả: Timviec365.vn

Lần cập nhật gần nhất: ngày 20 tháng 03 năm 2024

Theo dõi timviec365 tại google new

Thị trường việc làm hiện nay đang rất rộng mở về cơ hội, đặc biệt là với các việc làm có thu nhập cao (khoảng 10 triệu đồng trở lên). Dưới đây là 5 công việc hấp dẫn có thể mang đến thu nhập trên 10 triệu khi tìm việc làm tại Hà Nội, với điều kiện là bạn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực liên qua bạn có thể tham khảo qua với những thông tin chi tiết sau đây.

1. Khái quát về tình hình thị trường việc làm tại Hà Nội

Khái quát về tình hình thị trường việc làm tại Hà Nội

Thị trường lao động tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang có những bước chuyển mình tích cực. Tỉ lệ lao động trong độ tuổi tham gia lực lượng lao động đạt gần 80%, tỉ lệ thất nghiệp giảm xuống dưới mức 3%. Mỗi năm, thị trường việc làm được bổ sung khoảng 700 ngàn lao động mới. Theo dự đoán của các chuyên gia, đến năm 2024, lực lượng lao động sẽ tăng 1,28%/năm, tức là sẽ có khoảng 728.000 lao động tham gia thị trường việc làm.

Đầu năm nay, Hà Nội đã có hơn 100 phiên giao dịch việc làm. Sàn Giao dịch việc làm đã tiếp nhận khoảng 50 ngàn đến 70 ngàn chỉ tiêu tuyển dụng. Hà Nội đang đẩy mạnh công tác tăng cường đưa thông tin về thị trường việc làm đến với người lao động. Ngoài ra với thị trường viec lam kinh doanh tai Ha Noi như hiện nay thì tìm kiếm việc làm không còn là vấn đề khó khăn lắm, nhưng làm thế nào để tìm được vị trí việc làm phù hợp với bản thân nhất cũng như phục vụ cho con đường phát triển lâu dài cho bản thân bạn hãy theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Bên cạnh những thuận lợi, thị trường việc làm Hà Nội còn một số vấn đề bất cập như: tỉ lệ thất nghiệp ở nhóm có trình độ cao đang tăng lên, nhiều lao động bị sa thải ở tuổi 35, tình trạng thiếu lao động khu vực nông – lâm nghiệp rất phổ biến…

>> Xem thêm: Bảng tin tuyển dụng mới nhất về việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội

2. 5 công việc có thu nhập trên 10 triệu đồng tại Hà Nội

2.1. Quản lý bán hàng và doanh thu

Quản lý bán hàng và doanh thu là công việc tập trung vào việc áp dụng kĩ thuật bán hàng, quản lý các hoạt động bán hàng và doanh thu vào thực tế.

quản lý bán hàng và doanh thu

Với vị trí Quản lý bán hàng và doanh thu, người làm công việc này phải xây dựng các sản phẩm bán hàng cùng với việc cung cấp sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất nhằm thu lại lợi nhuận cao nhất có thể. Ngoài ra, những người nắm giữ vị trí này cần biết nắm bắt cơ hội tốt và phục vụ khách hàng hiệu quả, xử lý tình uống công việc nhanh gọn. Đồng thời, họ phân tích được quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp để có kế hoạch kinh doanh phù hợp cho cấp dưới.

Mức lương của nghề này thường dao động ở mức khá cao là từ 22 đến 35 triệu VND/tháng.

Việc làm giám đốc kinh doanh tại Hà Nội

2.2. Chuyên viên bán hàng và marketing – quảng cáo

Vị trí này đòi hỏi người đảm nhận cần có kiến thức chuyên sâu về sale – bán hàng và marketing – quảng cáo. Một chuyên viên bán hàng và marketing – quảng cáo cần vạch ra chiến lược đúng đắn để thu hút khách hàng, duy trì quan hệ với khách hàng và đảm bảo được số lượng sản phẩm tiêu thụ đạt chỉ tiêu đề ra. Khi đảm nhận vị trí này, bạn nên lấy khách hàng là mục tiêu và là trung tâm chú ý, phải xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Có như vậy thì mới tìm ra được những phương án kinh doanh hiệu quả, vừa đảm bảo thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận và hình ảnh cho doanh nghiệp

Việc làm Marketing - PR tại Hà Nội

Khi làm việc ở vị trí này, bạn sẽ thường xuyên gặp gỡ với những khách hàng để nắm bắt và phân tích được nhu cầu và mong muốn của họ. Người làm công việc này khi tìm việc làm tại Hà Nội vừa luôn phải gặp gỡ đối tác để đưa ra được kế hoạch quảng cáo tối ưu nhất cùng với việc giữ mối quan hệ giữ doanh nghiệp và đối tác được lâu dài và hiệu quả.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại các thị trường việc làm lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... là rất lớn và cùng với đó là tỷ lệ cạnh tranh không phải là nhỏ bạn có thể nắm bắt được cơ hội việc làm bán hàng và marketing quảng cáo khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng, làm cv online và ứng tuyển trên trang tìm việc làm uy tín, chất lượng như Timviec365.vn

Để làm việc ở vị trí này này, bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và sale từ 1 – 2 năm. Mức lương cho công việc này là từ 10 triệu đồng đến 17 triệu đồng/tháng.

Tuyển nhân viên marketing tại Hà Nội

2.3. Chuyên viên bán hàng và marketing – thực phẩm, đồ uống

Đối với vị trí này, bạn không chỉ cần có các kiến thức về sale, marketing mà còn cần có sự hiểu biết về công nghiệp thực phẩm, đồ uống như: vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, bảo quản và chế biến thực phẩm, đồ uống,…để hỗ trợ cho công việc.

Khi tìm việc làm tại Hà Nội với nghề bán hàng thực phẩm và đồ uống thì bạn sẽ có nhiệm vụ là phải hỗ trợ, làm công việc bán hàng nhanh nhất có thể, phân tích, phát triển sản phẩm, xu hướng thị trường và phương pháp đối thủ đang thực hiện, ngoài ra phải biết cả cách xử lý tình huống thật chuyên nghiệp. Người đảm nhận công việc này còn phải đưa ra những chiến lược kế hoạch cụ thể để có hướng phát triển chung cho hoạt động kinh doanh của công ty. Yêu cầu danh cho công việc này là bạn cần có kinh nghiệm từ 1 đến 3 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, đồ uống. Thu nhập cho vị trí này rơi vào trong khoảng  từ 10 đến 28 triệu đồng/tháng. Hiện nay việc làm ngành công nghệ thực phẩm với vị trí này được tuyển dụng rất nhiều trên các trang tìm việc uy tín Timviec365.vn với mức lương hấp dẫn nhất.

Việc làm Thực phẩm - Đồ uống tại Hà Nội​

2.4. Trợ lý quản lý thương hiệu – ngành thực phẩm đồ uống

Trợ lý quản lý thương hiệu – ngành thực phẩm đồ uống

Trợ lý quản lý thương hiệu ngành thực phẩm, đồ uống là người hỗ trợ những dự án cần phát triển ở các doanh nghiệp, công ty chuyên về thực phẩm, đồ uống, đồng thời phải báo cáo cho cấp trên về tiến độ dự án đang triển khai. Ngoài ra, người này còn có nhiệm vụ quản lý thương hiệu phát triển thông qua các nhãn hàng. Để ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, đồ uống, có kiến thức chuyên sâu về công nghiệp thực phẩm, marketing, quản trị kinh doanh, thương tại, kinh tế, đối ngoại, truyền thông – quảng cáo có khả năng tư duy độc lập, tư duy phân tích tổng hợp tốt. Mức lương chi trả cho vị trí này là từ 15 – 30 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên bán sữa tại Hà Nội

2.5. Chuyên viên phụ trách thương hiệu ngành thực phẩm đồ uống

Khi tìm việc làm tại Hà Nội, Chuyên viên phụ trách thực phẩm có nhiệm vụ xây dựng và phát triển thương hiệu, phát triển mối quan hệ với khách hàng, giữ vai trò quảng cáo và tiến hành các hoạt động giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, chuyên viên phụ trách thực phẩm, đồ uống còn cần phải phân tích xu hướng thị trường, triển khai kế hoạch marketing chuyên nghiệp, phân tích và định hướng phát triển bán hàng. Khi mang lại lợi nhuận cho nhãn hàng và những kế hoạch chiến lược về xu hướng thị trường thì chuyên viên phụ trách thương hiệu sẽ nhận được nhiều đãi ngộ, các chế độ phúc lợi khác từ công ty. Vị trí này yêu cầu kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm. Mức lương rơi vào khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng.Trên đây là 5 việc làm thu nhập cao trên 10 triệu VND/tháng khi tìm việc làm tại Hà Nội. Các công việc với mức thu nhập cao ở Hà Nội còn rất nhiều, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng về cả kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để nắm bắt được cơ hội tốt về mình. Bạn có thể tham khảo qua trang timviec365.vn để biết thêm chi tiết.

Trên đây là 5 việc làm thu nhập cao trên 10 triệu VND/tháng khi tìm việc làm tại Hà Nội. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Hà Nội những chưa tìm được lĩnh vực việc làm phù hợp với bản thân thì có thể thử tham gia kỳ tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội, đây là một vị trí việc làm hấp dẫn dành cho những bạn ưa thích công việc kinh doanh đấy. Các công việc với mức thu nhập cao ở Hà Nội còn rất nhiều, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng về cả kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để nắm bắt được cơ hội tốt về mình. Bạn có thể tham khảo qua trang timviec365.vn để biết thêm chi tiết.

>>> Truy cập ngay: 4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo cho việc làm bán hàng buổi sáng

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý