Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
B2B2C là gì, những lợi ích khi chuyển đổi sang mô hình B2B2C

B2B2C là gì, những lợi ích khi chuyển đổi sang mô hình B2B2C

Với ông  chủ doanh nghiệp hay những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị trị kinh doanh dành thời gian nghiên cứu về mô hình kinh doanh sinh lời hiệu quả cho đơn vị của mình, chắc không còn lạ lẫm gì với các mô hình B2B hay B2B đến B2G. Tuy nhiên, khi B2B2C bắt đầu thâm nhập thị trường và trở thành xu hướng tất yếu được khá nhiều nhà sản xuất lựa chọn, thì không phải chủ thể kinh doanh nào cũng có một cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về khái niệm này. Trong bài viết này hãy cùng với Lại Trang khám phá chi tiết xem B2B2C là gì và những ưu điểm vượt trội của mô hình kinh doanh này nhé.  

Đăng bởi Lại Trang

Thông tin chuẩn nhất về đấu thầu mua sắm hàng hóa cho bạn

Thông tin chuẩn nhất về đấu thầu mua sắm hàng hóa cho bạn

Trong quá trình vận hành, việc đấu thầu mua sắm hàng hóa là một hoạt động quen thuộc mang những vai trò nhất định đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai khi nhắc về những đặc điểm cùng việc nắm rõ cụ thể hình thức này cũng đều nắm rõ. Trong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất liên quan đến đấu thầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Phần mềm ERP của Oracle có những tính năng và đặc điểm nổi bật nào?

Phần mềm ERP của Oracle có những tính năng và đặc điểm nổi bật nào?

Oracle hiện đang được biết đến là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp. Oracle chuyên cung cấp hệ quản trị dữ liệu, hệ thống lưu trữ và rất nhiều những phần mềm doanh nghiệp như SCM, SRM, ERP… Trong đó, phần mềm ERP của Oracle được đánh giá cao bởi các chuyên gia và doanh nghiệp sử dụng. Tìm hiểu thêm về phần mềm ERP của Oracle qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Mức xử phạt hàng hóa nhập khẩu không có xuất xứ là bao nhiêu?

Mức xử phạt hàng hóa nhập khẩu không có xuất xứ là bao nhiêu?

Hàng hóa không rõ nguồn gốc và xuất xứ là những hàng hóa không xác định rõ ràng nguồn gốc của nước sản xuất hàng hóa hoặc không xác định được vùng lãnh thổ sản xuất hàng hóa đó. Các mặt hàng này sẽ không thể hiển được nơi sản xuất trên bao bì hoặc nhãn sản phẩm. Vậy hàng hóa nhập khẩu không có xuất xứ có bị xử phạt hay không và mức xử phạt là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết về mức xử phạt cho hàng hóa nhập khẩu không xuất xứ nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Khái niệm chiết khấu thương mại là gì?

Khái niệm chiết khấu thương mại là gì?

Nghiệp vụ chiết khấu thường xuyên sẽ gặp phải đối với các doanh nghiệp, công ty hay nhà phân phối. Tuy nhiên vẫn có một số kế toán chưa phân biệt được rõ ràng khi nào cần chiết khấu thương mại và khi nào không, hãy cùng timviec365.vn tham khảo ngay nội dung sau về chiết khấu thương mại là gì để nắm rõ vấn đề này hơn nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Tìm hiểu hành vi mua hàng của tổ chức đối với doanh nghiệp sản xuất

Tìm hiểu hành vi mua hàng của tổ chức đối với doanh nghiệp sản xuất

Ngoài người tiêu dùng, tổ chức và doanh nghiệp cũng cần mua hàng hóa, dịch vụ để có thể vận hành, giúp tổ chức của họ phát triển và cung cấp được các dịch vụ, hàng hóa cần thiết cho người tiêu dùng. Các tổ chức sẽ cần phải mua nhiều sản phẩm khác nhau như nguyên liệu thô, thiết bị, thành phẩm, lao động… và mỗi tổ chức sẽ có một hành vi mua hàng khác nhau. Cùng khám phá bài viết dưới đây để biết được hành vi mua hàng của tổ chức đối với doanh nghiệp sản xuất nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Quy trình mua hàng online và trải nghiệm mua sắm online của khách hàng

Quy trình mua hàng online và trải nghiệm mua sắm online của khách hàng

Internet ngày càng phổ biến và công nghệ thông tin phát triển kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của một hình thức mua sắm hàng hóa mới: mua hàng online. Bạn có thể mua sắm tất cả mọi thứ theo hình thức online, từ vé xem phim, đồ ăn, các loại quần áo, mỹ phẩm… đều được bày bán trên mạng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quy trình mua hàng online để biết cách tận dụng những lợi ích mà phương thức mua hàng này mang lại nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Tìm hiểu kiểm soát giá là gì và ý nghĩa đối với nền kinh tế

Tìm hiểu kiểm soát giá là gì và ý nghĩa đối với nền kinh tế

Kiểm soát giá là gì và nó có tác động như thế nào đối với nền kinh tế nước nhà nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay? Hãy cùng timviec365.vn tham khảo qua nội dung hấp dẫn sau để cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Hồ sơ nhập khẩu hàng hóa gồm những gì?

Hồ sơ nhập khẩu hàng hóa gồm những gì?

Đối với một nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa thì việc tìm hiểu về những giấy tờ liên quan là một điều vô cùng cần thiết. Một trong những giấy tờ mà bạn cần quan tâm có thể kể đến đó là hồ sơ nhập khẩu hàng hóa. Vậy hồ sơ nhập khẩu hàng hóa gồm những gì? Những lưu ý và thủ tục cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ này sẽ ra sao? Hãy cùng timviec365.vn đi giải đáp những thắc mắc trên thông qua phạm vi bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Hướng dẫn cách mua hàng qua aliexpress dễ dàng, nhanh chóng

Hướng dẫn cách mua hàng qua aliexpress dễ dàng, nhanh chóng

Mới tập tành kinh doanh và mong muốn nhập hàng Quảng Châu chất lượng, giá cả phải chăng trên Aliexpress - đế chế thương mại điện tử nhất nhì tại đất nước tỷ dân nhưng vẫn chưa biết cách mua hàng qua aliexpress nào là thuận tiện nhất, đảm bảo nhất? Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Lại Trang để bỏ túi những kinh nghiệm quý giá nhé. 

Đăng bởi Lại Trang

[Giải đáp] Nhân viên triển khai phần mềm là gì và những điều cần biết

[Giải đáp] Nhân viên triển khai phần mềm là gì và những điều cần biết

Triển khai phần mềm là một nghề nghiệp quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người có nhiệm vụ cài đặt cấu hình và hỗ trợ khách hàng sử dụng các phần mềm của doanh nghiệp. Với những người không phải trong ngành IT, nhân viên triển khai phần mềm có thể là ngành nghề khá xa lạ. Vậy nhân viên triển khai phần mềm là gì? Cùng timviec365.vn khám phá bài viết dưới đây để biết được những thông tin thú vị về ngành nghề triển khai phần mềm nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Hướng dẫn cách mua hàng eBay cực đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách mua hàng eBay cực đơn giản và hiệu quả

eBay là một trong những website mua sắm nổi tiếng và uy tín, thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, sử dụng và yêu thích dịch vụ. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về cách mua hàng eBay đơn giản và tiện lợi nhé. 

Đăng bởi Hồng Nguyễn

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý