Saturday , 09/03/19
NEWS

Tin tuyển dụng tìm việc làm thêm buổi tối hấp dẫn thu nhập cao

Bạn đang muốn tìm cho mình một việc làm thêm buổi tối để tăng thu nhập? Bạn đã tìm rất nhiều nơi nhưng chưa được việc làm nào như mong muốn. Dưới đây bạn có thể lựa chọn cho mình công việc làm buổi tối vô cùng hấp dẫn.

Những việc làm thêm buổi tối lý tưởng

Buổi tối là khoảng thời gian lý tưởng của bạn để đi làm thêm kiếm cho mình một công việc phù hợp để tăng mức thu nhập hạn hẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm nhanh một việc làm thêm buổi tối hay một việc làm thêm ca tối tại TP.HCM nếu bạn đang ở đây thì bắt đầu cùng chúng tôi tìm kiếm thôi nào.

Những việc làm thêm khi làm vào buổi tối bạn có thể kiếm tìm như:

Bán hàng online

Đây là một cơ hội làm thêm buổi tối khá hấp dẫn đối với một số người khi không tìm được một việc làm thích hợp. Bạn có thể làm việc làm thêm tại nhà mà vẫn có thể kiếm ra tiền bằng cách đăng tin bán những mặt hàng trên chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. Công việc này thích hợp với nữ giới hơn, tuy nhiên nam giới cũng có thể kinh doanh hoặc bán hàng online với các mặt hàng nghiêng về nam giới.

Với những mặt hàng chính như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, các mặt hàng thời trang đang được bán trên mạng hiện nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Công việc này thích hợp cho các mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ, nhân viên văn phòng, các cô các chị rảnh vào buổi tối để làm những công việc này rất phù hợp. Khi có nhiều thời gian rảnh, đặc biệt lại vào buổi tối nên cũng rất được nhiều người tìm kiếm và chọn lựa.

Công việc ban đầu có nhiều vất vả nhưng bạn cũng nên kiên nhẫn làm để có thể tăng thêm nguồn vốn thu nhập cho bản thân mình nhé.

CTV viết bài

Có thể ứng tuyển vào vị trí CTV viết bài để tìm kiếm một việc làm thêm buổi tối hoặc theo ca tối thích hợp. CTV viết bài có thể dưới hình thức online hoặc trực tiếp làm việc tại công ty. Có thể mới nghe qua bạn không thể nghĩ rằng công việc này lại có thể dễ dàng hái ra tiền đến như vậy. Công việc viết bài cũng không mấy khó khăn khi việc bạn thực hiện chỉ là viết những nội dung liên quan đến từ khóa được giao, có thể về những lĩnh vực như lĩnh vực về phim ảnh, mỹ phẩm, làm đẹp,...đồng thời bạn cũng cần có những kiến thức hoặc hiểu biết, bạn có thể lựa chọn nó khi mình cần việc làm thêm tại TP.HCM, Hà Nội,...Nếu chăm chỉ bạn có thể nhận đến những mức lương khá thú vị cho công việc này.

CTV viết bài

Nhân viên nhập liệu

Nhập liệu là một công việc nhiều người lựa chọn cho việc làm thêm buổi tối. Công việc này bạn chỉ cần nhập liệu và đăng sản phẩm theo sự phân công của nhà quản lý. Đặc biệt đối với công việc này có thể là một việc làm thêm tại nhà khá lý tưởng đối với những sinh viên mới ra trường chưa có trình độ cũng có thể làm được công việc thích hợp và rảnh vào buổi tối.

>>> Xem thêm: TOP việc làm thêm tại nhà “lương cao tới không tưởng”

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn có thể lựa chọn việc làm buổi tối từ vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Công việc này có thể chia làm nhiều ca trong đó có ca sáng và tối, bạn hãy lựa chọn công việc vào ca tối nếu đang có nhu cầu đi làm vào thời gian này. Nếu bạn đang cần tìm một việc làm thêm 4 tiếng tại TP.HCM, bạn cũng có thể chọn công việc này vì nhân viên chăm sóc khách hàng thường làm trong khoảng thời gian part-time là 4 tiếng.

Nhân viên lễ tân

Những công việc này thích hợp làm thêm vào buổi tối cho những bạn nữ hơn là nam. Đây là công việc có mức lương khá hấp dẫn nhưng cũng tương đối nhàn so với những công việc khác. Tuy nhiên đối với công việc lễ tân bạn cần có một chút về ngoại hình với chiều cao tương đối ổn, nhanh nhẹn hoạt bát và có khả năng về giao tiếp với mọi người xung quanh và tiếp đãi khách. Hiện nay, công việc làm thêm này có rất nhiều nhà hàng hoặc công ty tuyển nhân viên lễ tân vào buổi tối đặc biệt là tại TP HCM và Hà Nội. Vì vậy bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội lần này nhé.

>>> Việc làm Gia Lai từ hàng nghìn nhà tuyển dụng uy tín. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm ngay hôm nay

Nhân viên lễ tân

 

Việc làm thêm cho dân văn phòng vào buổi tối

Những việc làm hấp dẫn mà lương ở mức tương đối ổn làm thêm vào buổi tối cho dân văn phòng hiện nay không còn nhiều khó khăn. Một số công việc phù hợp với nhân viên văn phòng vào buổi tối như:

-  Vị trí nhân viên chia sẻ tin lên facebook. Công việc này bạn chỉ cần ngồi lướt facebook và chia sẻ những tin tức của họ giao cho lên nhiều trang khác nhau, không cần tư vấn, trình bày mà vẫn có thể có thu nhập. Vậy tại sao bạn không thử làm công việc này để làm vào buổi tối nhỉ.

- Dịch thuật: Đây là công việc lý tưởng dành cho những người đang tìm việc làm thêm buổi tối. Hình thức của nó là viết nhưng yêu cầu trình độ ngoại ngữ của bạn phải ở mức khá cao để có thể dịch những ngôn ngữ sang nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh vốn tiếng anh phong phú bạn cũng nhận được một mức lương khá hấp dẫn cho công việc này vì nó yêu cầu tương đối cao. Chính vì vậy, làm buổi tối để kiếm thêm thu nhập với công việc này khá là thú vị.

Việc làm thêm cho dân văn phòng vào buổi tối

- Thiết kế: dân văn phòng cũng có thể làm thêm công việc thiết kế đối với những ai đang có nhiều tài năng cho việc vẽ, ghép ảnh hay làm chỉnh sửa video. Công việc này có thể làm thêm vào buổi tối cho một số công ty tuyển người thiết kế banner cho các sự kiện hoặc những người cần cắt, chỉnh sửa video. Họ sẽ có trả chi phí khá cao cho bạn khi bạn làm tốt. Vì vậy công việc thiết kế là một việc làm thêm tại nhà cũng khá phù hợp.

- Nhận làm gia sư: Bạn có thể đi làm gia sư khi chưa xác định được thời gian rảnh vào buổi tối mình sẽ làm những gì. Nhận làm gia sư để có thể kiếm thêm thu nhập lúc này là công việc không thể loại trừ được. Chắc chắn bạn đã có vốn kiến thức khá nhiều khi đã từng học tập trên ghế nhà trường, cùng với những công việc thực tế bạn chắc chắn có thể trở thành một gia sư giỏi. Có thể làm gia sư vào buổi tối cho những học sinh cấp 1, cấp 2, hay cấp 3 tùy theo công việc mà bạn giao nhận. bạn có thể nhận mức lương từ 150-300 nghìn đồng khi làm gia sư vào buổi tối.

- Công việc của một MC

Có một chút tài năng và năng khiếu về giao tiếp, khi công việc của dân văn phòng lại thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, bạn đã tạo được cho mình những sự tự tin, giao tiếp giỏi, chất giọng tốt, có một chút năng khiếu về tổ chức sự kiện thì bạn có thể làm công việc MC. Tuy bạn không thể dẫn chương trình cho một sự kiện lớn nhưng hãy thử tìm việc làm buổi tối cho một vài sự kiện nhỏ như dẫn dắt chương trình cho một quán bar hoặc phòng trà, những buổi tiệc nhỏ,... đây cũng là công việc thích hợp dành cho bạn đang muốn tìm việc làm thêm.

>>> Mức lương cao cùng những chế độ hấp dẫn là những gì bạn sẽ nhận được khi quyết định tìm việc làm tại Đồng Nai. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay tại website Timviec365.vn

Làm cách nào để tìm việc làm thêm buổi tối, tìm ở đâu?

Hiện nay việc làm được đăng tin trên các diễn đàn khác nhau và đặc biệt thuận tiện hơn cả bạn có thể tìm miễn phí trên nhiều trang tuyển dụng.

Có hai hình thức chính để tìm được một việc làm thích hợp làm thêm buổi tối đó là hình thức trực tiếp và gián tiếp.

Đối với hình thức trực tiếp: Bạn có thể trực tiếp đến những nơi đăng tin tuyển dụng, trao đổi với họ về nội dung công việc là làm những gì, sau đó làm một bộ hồ sơ tìm việc làm thêm buổi tối ghi đầy đủ những thông tin của mình và công việc mình muốn làm. Sau đó trực tiếp mang đến nộp tận tay nhà tuyển dụng. Vậy là bạn đã có được một sự lựa chọn thích hợp cho công việc mình muốn tìm kiếm để làm thêm rồi.

Làm cách nào để tìm việc làm thêm buổi tối, tìm ở đâu?

Đối với hình thức gián tiếp: Bạn không cần mất nhiều thời gian đi tìm kiếm những công việc phù hợp mà có thể tìm kiếm trang nhiều trang web tìm việc làm. Có rất nhiều trang tuyển dụng hiện nay đăng tìm người làm việc. Sau đó có rất nhiều công việc được hiện ra, bạn có thể tìm kiếm những công việc buổi tối mình có thể làm, sau đó nộp hồ sơ online và đợi nhà tuyển dụng liên hệ lại cho bạn.

Vậy là với hai hình thức này bạn có thể lựa chọn và làm những công việc thích hợp nhất cho mình khi có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web: timviec365.vn để tìm và lựa chọn những công việc làm thêm khi bạn có thời gian rảnh vào buổi tối cho tất cả các tỉnh thành và các ngành, nghề đa dạng và khác nhau.

Bạn có thể tìm việc dưới hình thức bán thời gian hoặc cả ngày tùy vào thời gian rảnh của mình. Cách tìm việc làm thêm buổi tối từ trang timviec365.vn bạn có thể thực hiện bằng cách:

- Đăng ký và tạo cho mình một bộ hồ sơ về công việc mà mình muốn làm thêm vào buổi tối

Bạn có thể ứng tuyển đến một vị trí làm thêm thích hợp khi lập cho mình một bộ hồ sơ hay và hấp dẫn. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ thu hút được con mắt của nhà tuyển dụng, vị trí mà bạn muốn làm cũng rất nhanh tìm kiếm được.

- Sau khi đã có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh công việc tiếp theo là tìm kiếm một công việc thích hợp nhất với bản thân mình.

 Với cách nhập từ khóa bạn cần tìm kiếm, sau đó chọn ngành nghề bạn hướng đến là gì, điền tiếp thông tin về tỉnh thành, nếu bạn muốn tìm việc làm thêm buổi tối Quận 11 bạn hãy nhập tỉnh thành là TP HCM,...tiếp đó chọn kinh nghiệm làm việc thích hợp, mức  lương là bao nhiêu, giới tính, trình độ và cấp bậc sau đó nhấn nút tìm kiếm.

Sau đó bạn cần điền là địa chỉ của bạn và bán kính làm việc bạn mong muốn. Rất nhiều việc làm phù hợp với bạn sẽ hiện ra phục vụ cho việc tìm kiếm việc của mình. Bạn sẽ tìm kiếm những  công việc liên quan đến ngành nghề mình mong muốn một cách nhanh chóng, tiện lợi, chỉ với vài thao tác đơn giản nhưng lại có khả năng phục vụ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé.

Trong bất kể công việc nào cũng vậy, chỉ cần bạn nỗ lực nhất định mọi chuyện sẽ được giải quyết. Để tìm được việc làm thêm buổi tối cũng không gặp nhiều khó khăn như bạn nghĩ, nếu bạn cần kiên trì và quyết tâm nhất định bạn sẽ tìm được những công việc buổi tối thu nhập hấp dẫn dành cho mình.

Tác giả: Vi LinhChủ đề có thể bạn quan tâm