Quay lại
Các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực dễ áp dụng cho thầy cô

Các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực dễ áp dụng cho thầy cô

Tìm ra một phương pháp dạy học phù hợp với trẻ luôn là điều mà các thầy cô luôn quan tâm. Có rất nhiều phương pháp cũng như kĩ thuật dạy học mà các thầy cô có thể áp dụng trong đó có các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực. Vậy các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực là gì và nó giúp ích thế nào đối với sự phát triển của trẻ? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thông qua bài viết này.

Đăng bởi Phạm Dịu - 08/06/2021

Cách tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả và nhanh chóng

Cách tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả và nhanh chóng

Tiếng Anh giao tiếp đang ngày càng trở nên quan trọng với người Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Để có cơ hội thăng tiến cũng như dễ dàng làm việc với các đối tác nước ngoài, bạn nên bổ sung kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho mình. Vậy làm thế nào để có thể học Tiếng Anh giao tiếp mà không ảnh hưởng đến lịch trình công việc thường ngày? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu các cách tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả và nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Phạm Dịu - 07/06/2021

Tìm hiểu chi tiết thông tin về trình độ ngoại ngữ bậc 3 là gì?

Tìm hiểu chi tiết thông tin về trình độ ngoại ngữ bậc 3 là gì?

Môn tiếng Anh luôn là bộ môn được quan tâm bởi cả phụ huynh và học sinh, bộ môn này đã được dưa vào trong chương trình giảng dạy bài bản từ lâu. Có rất nhiều vấn đề liên quan tới môn tiếng Anh, trong đó trình độ ngoại ngữ bậc 3 được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu ngay trình độ ngoại ngữ bậc 3 là gì?

Đăng bởi Vũ Thoa - 14/05/2021

Hướng dẫn giải hiệu quả bài toán tăng giảm khối lượng

Hướng dẫn giải hiệu quả bài toán tăng giảm khối lượng

Có rất nhiều dạng bài tập trong suốt quá trình học tập ở bậc phổ thông mà học sinh cần ghi nhớ. Lượng kiến thức nhiều như đại dương không thể nào đếm xuể, thế nên muốn học tốt học đều, chúng ta đều cần phương pháp. Phương pháp học tập hay nhất là nắm được phương pháp để làm bài tập cho từng dạng. Với dạng bài tập tăng giảm khối lượng cũng vậy, nếu như bạn có được trong tay phương pháp giải kèm theo việc siêng năng rèn luyện bài tập tăng giảm khối lượng thì chắc chắn sẽ có thể mang đến cho người học cơ hội học tập tốt hơn.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 14/05/2021

Bạn đã biết bất đẳng thức cosi cho 3 số có công thức như nào?

Bạn đã biết bất đẳng thức cosi cho 3 số có công thức như nào?

Bất đẳng thức cosi cho 3 số là một dạng bài khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh có học lực khá giỏi. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc, công thức của bất đẳng thức cosi cho 3 số trong bài viết dưới đây!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 14/05/2021

Bảng đổi đơn vị vật lý, tổng hợp các kiến thức cơ bản về đơn vị

Bảng đổi đơn vị vật lý, tổng hợp các kiến thức cơ bản về đơn vị

Vật lý là một môn học tự nhiên và việc xác định các vật thể với những kích thước, số đo là điều hết sức thường xuyên. Và mỗi một loại kích thước khác nhau thì lại có những đơn vị đo khác nhau. Và việc quy đổi cũng sẽ cần có các chuẩn mực tương ứng. Để các bạn tiếp cận và nắm bắt tốt hơn về đơn vị vật lý thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn về bảng đổi đơn vị vật lý chi tiết. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 13/05/2021

Tổng hợp tất cả tài liệu bài tập tổ hợp chuẩn nhất 2022

Tổng hợp tất cả tài liệu bài tập tổ hợp chuẩn nhất 2022

Một dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong các đề thi học kỳ lẫn đề thi đại học môn toán là bài tập tổ hợp. Để vượt qua nỗi ám ảnh mang tên “toán” thì học sinh nên tham khảo và giải nhiều đề khác nhau. Để giúp các bạn dễ dàng đánh bại môn toán, timviec365.vn xin giới thiệu với các bạn tài liệu, các dạng bài tập tổ hợp chuẩn và chất nhất.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 13/05/2021

Tổng quan kiến thức và dạng bài tập hình học không gian 11

Tổng quan kiến thức và dạng bài tập hình học không gian 11

Hình học không gian là nỗi ám ảnh của rất nhiều thế hệ học sinh khi mà bước chân lên lớp 11 cũng là lúc bắt đầu có những nền tảng về cấu trúc hình học phức tạp và đa dạng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức về hình học không gian và các dạng bài tập hình học không gian 11 qua bài viết sau đây.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 13/05/2021

Những dạng bài tập cân bằng phương trình hóa học đầy đủ nhất

Những dạng bài tập cân bằng phương trình hóa học đầy đủ nhất

Bài tập cân bằng phương trình hóa học là bài tập cơ bản trong chương trình môn hóa học. Dưới đây sẽ là một số phương pháp giải các dạng bài tập cân bằng phương trình hóa học và những tài liệu bài tập tham khảo.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 13/05/2021

Tổng hợp chi tiết các cách giải dạng bài tập tổ hợp xác suất

Tổng hợp chi tiết các cách giải dạng bài tập tổ hợp xác suất

Bài tập tổ hợp xác suất là một dạng kiến thức vô cùng quan trọng, được đưa vào giảng dạy từ các bậc trung học đến các bậc học cao hơn bởi tính thực tiễn cao về dạng kiến thức này. Để nắm bắt được những kiến thức và cách giải của dạng bài tập tổ hợp xác suất thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 13/05/2021

Các phương trình hóa học lớp 9 cần nhớ bạn đã nắm rõ chưa?

Các phương trình hóa học lớp 9 cần nhớ bạn đã nắm rõ chưa?

Hoá học lớp 9 - nỗi ám ảnh của học sinh khi các em đang trong giai đoạn nước rút. Làm sao để các em có thể giải được những bài tập hoá học phức tạp? Làm sao để các bạn có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới?

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 13/05/2021

Tổng hợp những bài tập chuyên đề về các thì trong tiếng Anh

Tổng hợp những bài tập chuyên đề về các thì trong tiếng Anh

Để học tốt tiếng Anh thì quan trọng phải nắm chắc được ngữ pháp, một trong những yếu tố cơ bản nhất mà học sinh được tiếp cận đầu tiên chính là các thì trong câu. Bạn phải học cách nhận biết, phân biệt vả sử dụng đúng các thì tiếng Anh thì mới có thể biểu đạt được ý của mình. Cùng timviec365.vn luyện tập các thì tiếng Anh thông qua các dạng bài chuyên đề.

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 13/05/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý