Quay lại

Thu ngân tiếng anh là gì? Tìm việc làm thu ngân ở đâu?

Tác giả: Nguyễn Hằng - 02/10/2019

Thu ngân ngày nay là một công việc "Hot" được tuyển dụng nhiều, chính vì vậy mà số lượng người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan đến thu ngân rất nhiều... Vậy các bạn đã tìm hiểu thu ngân tiếng anh là gì? Và tìm việc làm thu ngân ở đâu để có kết quả nhanh, hiệu quả chưa? Nếu bạn đang cần câu trả lời cho những câu hỏi bên trên thì tham khảo nội dung sau đây để có câu trả lời.

Việc làm Thu ngân

1. Tìm hiểu về nghề thu ngân

1.1. Nghề thu ngân là gì?

Thu ngân là vị trí công việc được tuyển dụng nhiều với nhiều địa điểm làm việc và đa dạng các lĩnh vực ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng thu ngân. Người làm thu ngân không cần phải đào tạo qua trường lớp chính quy, với công việc này khi được nhận vào làm ở các khách sạn nhà hàng sẽ được đào tạo, Nhìn chung công việc của người làm thu ngân khá đơn giản. Công việc của họ đã được các máy móc thiết bị hỗ trợ, ngày nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho thu ngân, chính vì vậy mà công việc của họ càng ngày càng đơn giản. Nhưng để hoàn thành tốt công việc của mình người nhân viên thu ngân cần phải nhanh nhẹn, cẩn thận, chính xác trong công việc và đặc biệt đối với những người làm nghề thu ngân trong các khách sạn nhà hàng cần thì ưu tiên những người có khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp với khách hàng tốt và sử dụng thành thạo máy tính văn phòng.

Nhân viên thu ngân là gì
Nhân viên thu ngân là gì?

1.2. Nhân viên thu ngân tiếng anh là gì?

Nhân viên thu ngân tiếng anh là gì, người thu ngân tiếng anh là gì, quầy thu ngân tiếng anh là gì là câu hỏi của nhiều bạn, những trong tiếng anh những cụm từ trên được dịch như sau.

Thu ngân dịch sang tiếng anh có nghĩa là cashier là những người đảm nhận những công việc quản lý như thu – chi, nhận tiền hạch toán thu chi và báo cáo doanh số bán hàng ngày cho quản lý vào cuối  ca làm việc của mình, thực hiện quy trình thanh toán cho khách, kiểm tra tiền thừa, in hóa đơn và chuẩn bị tiền chi tiêu cho doanh nghiệp, nhà hàng.

Nhân viên thu ngân tiếng anh là gì
Nhân viên thu ngân tiếng anh là gì?

Có thể nói công việc của người làm thu ngân được gọi là công việc đơn giản, nó không có quá nhiều yêu cầu và cần kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng chuyên môn như công việc sale, nhưng để làm tốt công việc này cần người nhân viên thu ngân phải chuẩn bị tốt các kỹ năng mềm, nhanh nhẹn là những yếu tố cần thiết để có thể hoàn thành công việc của một người thu ngân.

Việc làm thu ngân tại Hà Nội

1.3. Nhân viên thu ngân đảm nhận các công việc gì?

Như phân tích ở trên bạn cũng đã có thể hình dung được đôi chút về công việc của người thu ngân vậy nói một cách ngắn gọn thì nhân viên thu ngân tức là người quản lý tất cả thu chi trong các hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn, dưới đây là một số công việc mà người làm nhân viên thu ngân cần phải thực hiện hàng ngày.

 Nhân viên thu ngân cần phải nắm rõ quy trình thanh toán và các thao tác làm việc với công cụ tính tiền để thực hiện thu chi , kiểm soát dòng tiền trong thời gian làm việc. Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách

Đảm bảo quá trình thanh toán cho khách hàng chính xác, nhanh chóng, trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Vị trí thu ngân công việc quan trọng nhất là đảm bảo số tiền mặt thu được phải khớp với số liệu doanh thu trên máy hàng ngày, nếu xảy ra sự chênh lệch phải tìm ra nguyên nhân, còn không người nhân viên thu ngân phải chịu trách nhiệm , để cuối ngày thành toán lại cho người quản lý. Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân.

2. Cách để nhân viên thu ngân trau dồi vốn tiếng anh của mình

Người làm nhân viên thu ngân tại khách sạn nhà hàng yêu cầu cần phải biết tiếng anh.Để có vốn tiếng anh họ cần phải rèn luyện hàng ngày, Bằng những cách học khác nhau mà người làm nhân viên thu ngân có thể trau dồi kiến thức dưới đây là một số cách để nhân viên thu ngân có thể nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Để có phản xạ tiếng anh tốt, người làm nhân viên thu ngân nên ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn nơi có nhiều khách du lịch người nước ngoài, ở đó bạn sẽ được trao dồi tiếng anh của mình, công việc hàng này của người thu ngân ở đây cũng phải sử dụng tiếng anh chính vì vậy mà tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao.

Để có thể giao tiếp tiếng anh tốt bạn cần học ở mọi lúc mọi nơi, học trên sách vở,học trên mạng để có được vốn tiếng anh tốt.

Tạo động lực mạnh mẽ cũng là một cách để người thu ngân có động lực để học tiếng anh, học một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ là điều khó nhưng không phải không làm được, chỉ cần bạn tạo được động lực cho bản thân, không bỏ cuộc thì vốn tiếng anh của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

cách để nhân viên thu ngân trau dồi tiếng anh
cách để nhân viên thu ngân trau dồi tiếng anh?

3.  Cơ hội cho những người nhân viên thu ngân giỏi tiếng anh

Với những người thu ngân giỏi tiếng anh họ có rất nhiều lựa chọn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc, Nghề thu ngân có nhu cầu tuyển dụng chính vì vậy mà việc giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có được những vị trí ứng tuyển tốt trong các công ty nước ngoài, những khách sạn mang tầm quốc tế, chuyên phục vụ khách nước ngoài, đặc biệt là làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và có hội thằng tiến và phát triển sự nghiệp cao.

4. Gợi ý cách tìm việc làm thu ngân hiệu quả

Thu ngân là một công việc hiện nay có nhu cầu tuyển dụng cao, do đặc điểm công việc không cần phải đào tạo chuyên sâu và không có quá nhiều kinh nghiệm, chính vì vậy mà việc làm thu ngân được khá nhiều bạn trẻ tìm việc làm thu ngân. Vậy để tìm được công việc thu ngân như mong muốn nội dung bên dưới sẽ chia sẻ cho bạn một số cách.

Tìm việc làm thu ngân kế toán

4.1. Chuẩn bị sẵn hồ sơ xin việc ấn tượng

Hồ sơ là một loại giấy tờ không thể thiếu trong quá trình xin việc và ứng tuyển, chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận. Bạn có thể lên trang timviec365.vn tải cv ứng tuyển vị trí nhân viên thu ngân  rồi về điền những thông tin cần thiết để có một đơn xin việc thu ngân đúng chuẩn mà trên trang timviec365.vn đã thiết kế sẵn các mẫu cv cho bạn lựa chọn. Cùng với cv đẹp là hồ sơ giấy tờ đầy đủ bạn cần chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn và đi ứng tuyển vị trí nhân viên thu ngân.

Tạo cv xin việc thu ngân ấn tượng
Tạo cv xin việc thu ngân ấn tượng

4.2. Lựa chọn nhà hàng phù hợp

Việc xác định nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn cũng là một trong những việc quan trọng bạn cần phải chuẩn bị để quá trình xin việc của bạn được diễn ra thuận lợi, Khi bạn đã xác định được mong muốn của bản thân là làm ở nhà hàng chuyên phụ vụ khách nước ngoài hoặc những nhà hàng có quy mô nhà hàng. Môi trường làm việc bạn muốn hướng đến, bạn muốn làm trong môi trường đa lĩnh vực hay đơn giản, đó là do bạn lựa chọn. Bạn lựa chọn công việc làm ở một địa điểm trung tâm thành phố hay những nơi xa, .... tất cả những mong muốn trên sẽ giúp bạn lựa chọn một nhà hàng, khách sạn một địa điểm làm việc phù hợp, nghiêm túc với chính mình trong nhu cầu tìm việc vừa giúp ứng viên có nhiều cơ hội việc làm bên cạnh đó còn giúp việc lựa chọn công việc của bạn được phù hợp hơn

4.3. Tìm việc làm thu ngân theo cách hiện đại

Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều cách để tìm việc, những cách tìm việc truyền thống như vác hồ sơ gõ cửa từng nhà hàng khách sạn đã không còn được phổ biến, mà thay vào đó là những cách tìm việc mới hiện đỊ hơn, hiệu quả hơn, nhanh hơn và gọn hơn đó chính là cách tìm việc qua trang tìm việc, hiện nay trang timviec365.vn là một trang tìm việc có độ uy tín đứng số một, với rất nhiều doanh nghiệP, nhà hàng lớn sử dụng trang để đăng tin tuyển dụng, chính vì vậy mà lượng tin tuyển dụng hàng ngày trên trang rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp nhà hàng để ứng tuyển, việc ứng tuyển trực tiếp trên trang rất thuận tiện, nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển, chính vì những cách tìm việc hiện đại nay đã giúp cho rất nhiều ứng viên tìm thấy những công việc mong muốn.

Tìm việc làm thu ngân nhà hàng

4.4. Chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn

-Khi bạn được gọi đi phỏng vấn có nghĩa là cv hồ sơ của bạn đã được chọn, đến bây giờ là lúc bạn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với vị trí thu ngân, để làm được điều đó bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ tốt ngay từ bây giờ bằng cách chuẩn bị những câu trả lời cho những câu phỏng vấn, chuẩn bị cách xử lý một số tình huống có thể xảy ra trong buổi phỏng vấn để có thể xử lý tình huống một cách tốt nhất. Bạn cần phải chuẩn bị trước và luyện nói giới thiệu về bản thân mình, điểm mạnh điểm yếu của bản thân, chuẩn bị một số kỹ năng khác để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với vị trí thu ngân , đặc biệt là bạn cần phải tự tin, tự tin trả lời cuộc phỏng vấn bạn đã có 50% cơ hội rồi.

Chuẩn bị thất tốt cho buổi phỏng vấn
Chuẩn bị thất tốt cho buổi phỏng vấn

Ngoài ra trước khi đi phỏng vấn vị trí nhân viên thu ngân bạn cần phải chuẩn bị tươm tất về ngoại hình, quần áo ăn mặc lịch sử, tóc tai gọn gàng, tác phong đi đứng, cử chỉ hành vi và thái độ giao tiếp cũng là những điều cần thiết để nhà tuyển dụng có quyết định tuyển dụng bạn hay không. Với vị trí nhân viên thu ngân trong các khách sạn nhà hàng yêu cầu rất nhiều về tác phong chuyên nghiệp, chính vì vậy mà khi đi phỏng vấn bạn cũng cần thể hiện những tác phong chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng.

Trước mỗi buổi phỏng vấn bạn nên đến trước từ 10 phút đến 15 phút để quan sát và làm quen với mọi người trước khi vào phỏng vấn, đến sớm sẽ giúp bạn ổn định được tâm lý, chuẩn bị mọi thứ tốt hơn và quan trọng là cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn là người chuyên nghiệm và đúng giờ yếu tố cần có của một nhân viên thu ngân.

Sau buổi phỏng vấn bạn nên cảm ơn nhà tuyển dụng, và về đợi kết quả phỏng vấn, tôi tin rằng nếu bạn là người có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên thu ngân thì chắc chắn với những gợi ý trên bạn sẽ có được công việc mong muốn.

Tổng kết: Thu ngân hiện nay đang là công việc được đánh giá có tiềm năng phát triển bậc nhất, theo thống kê số lượng người tìm kiếm thông tiên về ngành nghề thu ngân, thu ngân tiếng anh là gì, người thu ngân tiếng anh là gì... Và rất nhiều tìm kiếm khác liên quan, chúng ta thấy được có rất nhiều người quan tâm đến vị trí công việc này, muốn tìm hieur về nó và đặc biết muốn ứng tuyển vào vị trí đó.

Hy vọng với những chia sẻ về thu ngân tiếng anh là gì? Cách tìm việc làm thu ngân... sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng với vị trí công việc này.

Cần tìm việc làm

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý