Tuesday , 23/07/19
NEWS

6 cơ hội tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian thu nhập cao cho sinh viên

Để tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian với thu nhập cao cho sinh viên hiện nay có rất nhiều. Có nhiều công việc hiện nay mức thu nhập khá cao mà không đòi hỏi nhiều yêu cầu. Bạn chỉ cần khéo léo, có chút kiến thức, và có ngoại hình ưa nhìn và có thể tìm việc làm phù hợp.

Tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian với nghề gia sư

Nếu bạn có kiến thức tốt thì tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian với công việc gia sư sẽ thích hợp. Tuy nhiên muốn kiếm được thu nhập cao nghề này thì thật sự không đơn giản. Bạn phải có thương hiệu cá nhân từ trước và làm việc trực tiếp với những người thuê bạn.

Cách để có được thu nhập khi làm gia sư là bạn có thể tận dụng việc chọn môn dậy, hay có thể làm nhóm. Nhất là khi đến các kỳ thi bạn có thể làm thêm giờ để có thêm thu nhập.

Huấn luyện viên aerobic

Sẽ thích hợp với những bạn nữ yêu thích thể thao và có vóc dáng bên ngoài ưu nhìn thì sẽ có được thu nhập cao khi làm việc này. Công việc  của bạn chỉ là đứng làm người mẫu tập aerobic ở những trung tâm thể dục thể thao. Công việc này thường làm theo ca với thời điểm vào buổi sáng và buổi tối trong ngày. Đối với huấn luyện viên aerobic thì có thể kiếm được thu nhập từ 2 đến 3 triệu VND/tháng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm về aerobic thì các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dễ dàng tại các website tìm việc uy tín.

 

6 cơ hội tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian thu nhập cao cho sinh viên

 

Nghề PG

Những bạn trai, gái có ngoại hình bắt mắt có thể thích hợp với công việc này. PG là nghề khá đa dạng có thể làm giới thiệu sản phẩm tại các trung tâm, siêu thị, hay những buổi khai trương của công ty. Những bạn sinh viên thường tụ tập nhau thành nhóm trong đội hình giới thiệu sản phẩm. Thu nhập khi làm việc này thường trong khoảng 100.000 đến 180.000 VND/h. Nếu giới thiệu những sản phẩm có giá trị lớn thì thu nhập có thể lên 500 nghìn đồng. Nhất là vào dịp tết nguyên đáng mức thu nhập có thể liên đến 5.000.000 VND. Ngay từ hôm nay, các bạn hãy tìm hiểu và tiến hành cach lam ho so chuyên nghiệp để có được công việc PG với thu nhập hấp dẫn.

>> Xem thêm:  6 điều ngoài lương ứng viên kiếm việc làm tại Hà Nội để lưu ý

Khảo sát thị trường

Dựa trên số lượng bản khảo sát đạt yêu cầu sẽ suy ra kết quả đạt được. Thông thường một bản khảo sát đạt yêu cầu thì có 15.000 đồng. Nếu một bạn sinh viên làm được nhiều thì có thể kiếm được từ 10 đến 15 bản khảo sát. Thu nhập hàng tháng của công việc này trong khoảng  1 đến 1,2 triệu/đồng. Tuy việc làm hơi vất nhưng cho bạn nhiều kinh nghiệm sau này hơn.

Quản lý fanpage bán hàng và viết bài chuẩn seo

Những bạn có khả năng viết bài tốt và đam mê chụp ảnh thì nên làm quản lý fanpage hoặc viết bài chuẩn seo. Thu nhập của nghề quản lý fanpage tầm khoảng 1 – 1,2 triệu VND/tháng. Đối với viết bài chuẩn seo thì căn cứ và chất lượng bài viết. Nếu bạn có kinh nghiệm viết bài thì có thể mang lại thu nhập từ 1,5 – 2 triêu VND/tháng. 

Tham khảo thêm: Thông tin tuyển dụng  việc làm marketing tại Hà Nội lương cao.

Bán hàng online

Nếu bạn có một chút vốn thì hãy biết tận dụng số vốn đó tự kinh doanh cho mình. Để hạn chế rủi ro thì bạn có thể lập nên nhóm bán hàng online. Đã có nhiều bạn thành công với việc làm này khi còn làm sinh viên. Thu nhập chính xác từ nghề bán online thường không cố định những vẫn đủ để các bạn có tiền dư và chi tiêu thỏa mãi.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm