Quay lại

Bí quyết để việc làm cho sinh viên IT thu phục nhân tài

Tác giả: Timviec365.vn - 02/10/2017

Hiện nay có không ít sinh viên it lo lắng về việc tìm kiếm việc làm it sau khi ra trường. Nhưng họ không biết mình cần phải trang bị những gì ngay khi còn đi học để phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Để giúp bạn giải đáp những khó khăn  đó, hãy cùng chuyên mục dành ra ít phút tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới.

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Sinh viên IT là gì?

Nghiên cứu theo học về chuyên ngành Công nghệ thông tin, sinh viên được trang bị kiến ​​thức cơ bản về khoa học tự nhiên, kiến ​​thức nền tảng về mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm… Ngoài chương trình đào tạo tại mỗi trường, người học IT sẽ được lựa chọn những chuyên ngành thích hợp và phù hợp với khả năng của mình nhất. Đó có thể là các vị trí như:  Kỹ sư phần mềm, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, An ninh thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông. ...

Đi sâu hơn vào những chuyên ngành này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các kiến ​​thức liên quan đến phát triển nghiên cứu, gia công phần mềm hoặc các hệ thống phần mềm ứng dụng; kiến thức về thiết kế, xây dựng, lắp đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng và phần mềm máy tính và các hệ thống dựa trên máy tính; Kiến thức về bảo mật hệ thống thông tin .... Sau này ra trường bạn có thể đảm bảo khả năng thực hành nghề nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của công việc trong các lĩnh vực cụ thể.

Ngoài ra, tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học - ĐHQG TP.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), Đại học Bách khoa TP.HCM (HUTECH), ... sinh viên cũng sẽ tập trung phát triển kiến ​​thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau: kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, vv …Ngoài ra, khi theo học tại các trường sinh viên cũng nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn và tham gia các chương trình thực tập tại các công ty đối tác.

Với nền tảng kiến ​​thức, kỹ sư hoặc sinh viên it họ sẽ hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động, góp phần vào sự phát triển công nghệ của đất nước.

Click ngay để biết được Sự khác biệt giữa lập trình viên full-time và freelancer

Việc làm IT phần mềm

Sinh viên IT nên chọn ngành gì?

Ngành CNTT luôn thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Dù bạn có theo học chuyên ngành gì đi nữa, người học phải có đam mê và phải có suy nghĩ thích hợp cho nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Trong kỷ nguyên số, công nghệ thông tin là một ngành cực kỳ hấp dẫn cả về nhu cầu và thu nhập. Lĩnh vực CNTT luôn thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ, phù hợp với những người năng động, những người thích khám phá và đổi mới, đặc biệt là những người có đam mê về khoa học máy tính và mạng máy tính. Và vấn đề lựa chọn chuyên ngành trong ngành CNTT để tìm đúng hướng cũng đáng suy nghĩ và quyết định  liên quan tới tương lai của chính mình.

Hiện nay, ngành CNTT ở Việt Nam đang không ngừng gia tăng nhu cầu về nguồn nhân lực, các lĩnh vực CNTT chuyên ngành cũng đang rất cần đến con người. Chọn một mạng lưới chuyên dụng hoặc công nghệ phần mềm là một trong những mối quan tâm của sinh viên về Công nghệ thông tin.

Nếu học về chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, bạn có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: Thiết kế trang web, Lập trình máy tính, Lập trình di động, Thiết bị di động, Lập trình nhúng, vv… Trường này yêu cầu bạn phải giỏi tính toán và lập trình logic. tốt. Quan trọng nhất, trong quá trình học tập, bạn phải hiểu các thuật toán cơ bản. Mặc dù ngành công nghiệp phần mềm đang HOT, nhưng nó phụ thuộc vào sức mạnh của mỗi người. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn một ngành trong lĩnh vực It thích hợp nhất với mình.

>>> Xem thêm: Bạn có biết tester là gì? Vị trí việc làm tester và những chú ý để làm tester chuyên nghiệp như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết để có cái nhìn thấu đáo về công việc này và đưa ra lựa chọn đúng khi muốn xin vào vị trí tester bạn nhé!

Với lĩnh vực là mạng máy tính, sinh viên có thể xin việc vào một trong những vị trí  như quản lý mạng, bảo mật mạng, thiết kế mạng và bảo trì, ... Nhưng muốn thăng cấp lên được những vị trí cao hơn thì bạn cần phải học để lấy những chứng chỉ cao cấp hơn. Đây là vị trí công việc khá thích hợp cho những người không thích code

Đối với câu hỏi "Sinh viên it nên học về mạng hay phần mềm thì có thể dễ xin việc hơn?" Không có câu trả lời hợp lý nào cho câu hỏi này vì cả mạng máy tính và công nghiệp phần mềm đều có thị trường tiềm năng. Nếu có, thì lời khuyên chính là cho  dù bạn chọn ngành nghề nào thì bạn cũng cần phải có một niềm yêu thích đam mê cũng như có những tư duy thích hợp với ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Dù vấn đề là gì, lượng kiến ​​thức trong sách và chương trình học của trường chắc chắn sẽ không bao giờ đủ cho một cử nhân CNTT. Do đó, sinh viên CNTT phải tự ý thức được vấn đề tự học là vấn đề chính. Đặc biệt đối với các chuyên ngành CNTT, sinh viên thường được giới thiệu sơ qua về một vấn đề sau đó yêu cầu những sinh viên sẽ tự thiết lập các nhóm, để tìm ra chủ đề, triển khai ứng dụng hoàn chỉnh. Nghiên cứu này giúp tối đa hóa khả năng tư duy, tự học, làm việc nhóm của sinh viên. Nếu như vậy, sinh viên CNTT sẽ có đủ trang thiết bị để đi làm, nếu không mai này bạn chắc chắn sẽ gặp không ít những khó khăn trong công việc.

Tổng kết lại, chuyên ngành it không quá quan trọng mà cái quan trọng nhất mà bạn cần chính là có niềm đam mê với những gì mà bạn đã lựa chọn.

Việc làm IT Phần cứng - mạng

Làm sao để xin việc làm cho sinh viên IT thành công khi ra trường?

Là một sinh viên mới ra trường hay là nhân viên mới vào ngành IT bạn cần phải có những kinh nghiệm gì? Và làm cách nào để tích lũy kinh nghiệm nhằm phát triển hơn nưa trong ngành này? Cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài biết dưới đây.

Tự học tự làm

CNTT không phải là một lĩnh vực trừu tượng với những kiến thức cao xa mà nó là ngành cần gắn liền với thực tế và áp dụng nhiều kỹ năng của chính bản thân không thể học trên sách vở. Vậy nên nhiều doanh nghiệp CNTT vẫn luôn mong đợi ứng viên của họ có kinh nghiệm làm việc tốt. Để được nam tim viec lam thành công mỗi ứng viên chuyên ngành It cần có cho mình kiến thức cơ bản vaề chuyên ngành để thể hiện nền móng vững chắc trước nhà tuyển dụng.

Ben Landers, CEO của Blue Corona đã chia sẻ rằng: "Cách tốt nhất để học là dừng lại để suy ngẫm và hành động. " Hệ thống máy tính và thiết bị mạng được nâng cấp thường xuyên đến nỗi các doanh nghiệp, trường học và thậm chí cả người tiêu dùng thường bỏ đi các thiết bị lỗi thời. Thế nên số lượng máy cũ là vô cùng nhiều và chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn thế với dân IT. Từ đây bạn có thể thu được các thiết bị đã qua sử dụng có thể cung cấp tài liệu tuyệt vời cho thực tiễn và thử nghiệm. "Xây dựng phòng thí nghiệm tại nhà của bạn", Stephen Tullos, Giám đốc Dịch vụ của My IT cũng đã từng khuyên những nhân viên của mình như vậy. Tạo cho mình một không gian thí nghiệm sẽ khiến bạn có những sáng kiến mới giúp tích lũy nhiều phương pháp hay hơn.

Hãy thực hiện các dự án ở nhà sẽ cho phép bạn trau dồi kỹ năng của bạn mà không sợ gây tổn hại cho đầu tư tốn kém của công ty. Một khi bạn cảm thấy thoải mái trên thiết bị của riêng bạn, nên mở rộng dịch vụ của bạn cho bạn bè hoặc gia đình của bạn. Có thể đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng đôi khi nó sẽ giúp một người bạn của bạn hồi phục từ một virus máy tính hoặc thiết lập một bộ định tuyến không dây cho một doanh nghiệp nhỏ của thành viên gia đình là những ví dụ về những cách hữu hình bạn có thể chứng minh và trau dồi kiến thức chuyên môn của bạn. Khi bạn vừa mới thành lập, mọi trải nghiệm hữu hình đều có ý nghĩa - bạn chỉ cần chủ động tìm kiếm nó.

Cố gắng được công nhận

Theo Anthony James, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Học viện Linux đã từng khẳng định rằng chứng nhận nghề nghiệp là một cách tuyệt vời để làm đòn bẩy cho ứng viên thể hiện kinh nghiệm CNTT của mình trước khi được thuê ở đâu đó . "Sinh viên đạt được các kỹ năng trong một lĩnh vực kỹ thuật cụ thể và nhận được chứng chỉ trong vòng vài ngày", ông cho biết thêm.

Những chứng nhận này cũng không phải là thời gian hay nỗ lực. Một số kỹ năng chính xác có thể kiếm được dưới hình thức chứng chỉ vi mô, mà chủ yếu là huy hiệu cho thấy bạn có một kỹ năng nhất định. Nó không chỉ dành cho những người mới mà đôi khi chứng nhận CNTT cần thiết ngay cả với các chuyên gia dày dạn trong lĩnh vực này để giữ vững sự tiến bộ kỹ thuật. Vì vậy, bạn cũng có thể thêm một vài loại bằng cấp, chứng nhận vào sơ yếu lý lịch của bạn bây giờ. Vượt qua những kỳ thi công nghiệp này cũng giúp giới thiệu một khu vực chuyên ngành về nghiên cứu kỹ thuật.

Đội ngũ cộng tác lớn

Tương tự như ý tưởng "có thể làm mọi thứ chỉ cần có được tích lũy kinh nghiệm", hoạt động tình nguyện cho phép bạn xây dựng kinh nghiệm IT cùng với một thái độ hợp tác theo nhóm. Theo Joanna Buickians, Phó Giám đốc điều hành của JBA Talent đã nói: "Một cách tuyệt vời để làm việc này là tự nguyện giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ tạo ra một chương trình, trang web hoặc ứng dụng di động mới miễn phí . Các doanh nghiệp nhỏ thường được mở để nhận được sự giúp đỡ miễn phí".

Nếu bạn có cho mình một mạng lưới liên kết dài giữa những người trong nghề và biết cách quản lý lao động làm việc thêm thì chắc chắn sẽ ó nền tảng vững chắc trong ngành này. Buickians chỉ ra "Làm việc trong CNTT đôi khi có thể là một công việc 60-100 giờ mỗi tuần.” Vậy nên có thể thấy làm việc nhóm cũng là lựa chọn tốt để bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Làm thực tập sinh

Landers cho biết: "Đối với sinh viên ngành công nghệ thông tin, những người thích cách tiếp cận có tổ chức, cách tốt nhất để có được kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trước khi tốt nghiệp là một chương trình thực tập đúng hướng. Được trả lương hay không đó không thành vấn đề mà quan trọng là phải học được hết những thứ cần thiết khi mình còn là thực tập sinh. Để bắt đầu công việc này bạn cần kiểm tra các hội đồng tuyển dụng địa phương và tìm kiếm các nguồn lực nghề nghiệp của trường là những nơi tốt để bắt đầu. Nhưng đừng ngại liên lạc với các công ty địa phương nếu không có thông báo tuyển dụng thực tập. Đôi khi một công ty có thể hưởng lợi từ một thực tập sinh nhưng lợi ích rất nhỏ vậy nên bạn có thể yên tâm khi đi làm tại đây. Bạn sẽ không bao giờ biết được trừ khi bạn hỏi, vì vậy việc chủ động luôn là một ý tưởng hay.

>>> Xem ngay: Danh sách những công việc làm thêm cho sinh viên IT và các ngành nghề hot khác sẽ được cập nhật tại việc làm Bắc Kạn nhanh tay click ngay!

Việc làm Công nghệ cao

Những việc làm thêm thích hợp cho sinh viên IT phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển nhanh chóng nhất hiện nay, và là sự lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn là sinh viên it và bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm cho chính mình thì hiện nay có khá nhiều vị trí công việc mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Lập trình viên - Thích hợp cho sinh viên it làm thêm

Để trở thành một lập trình viên, bạn cần phải nắm vững ít nhất một ngôn ngữ lập trình, có một sự hiểu biết về các thuật toán, để tạo ra được các mã code chuẩn và đẹp nhất.  Nhiều Công việc lập trình cho sinh viên làm thêm sẽ được chia thành 2 mảng chính là trình hệ thống và lập trình phần mềm. Mã được tạo ra có được dùng để nhúng vào các hệ thống để phần mềm có thể chạy bình thường. Hoặc có thể tạo ra được một ứng dụng phần mềm.

Tuyển lập trình viên

Phát triển phần mềm

Các nhà phát triển phần mềm thường có vị trí xuất phát là các lập trình viên hoặc họ làm công việc trực tiếp từ lập trình viên với điều kiện là nắm được mã code cần thiết, thuật toán …Để đạt được điều này thì các bạn cần phải trải qua một khóa đào tạo lập trình viên. Phát triển phần mềm không chỉ là tạo ứng dụng phần mềm mà quan trọng là phải có kế hoạch phát triển phần mềm, tuyển dụng sinh viên it vào những vị trí này sẽ không bắt buộc họ phải nắm vững được các thuật toán nhưng hầu hết trong số họ phải biết giao tiếp tốt và đề xuất các vấn đề trong tương lai. Khái niệm lập trình và phát triển phần mềm không nhất quán. Một lập trình viên có các kỹ năng trình bày, phân tích và lập kế hoạch sau này, biết cách giải quyết vấn đề, có thể thực hiện công việc phát triển phần mềm. Là một nhà phát triển phần mềm, bạn chỉ cần thông thạo ngôn ngữ lập trình, suy nghĩ và sáng tạo để trở thành lập trình viên. Bởi vì ranh giới của hai lĩnh vực này là khá mỏng do đó có không ít người lựa chọn cả hai vị trí công việc này để làm.

Thiết kế website

Thiết kế web thực sự là thiết kế giao diện của các trang web như giao diện web tùy chỉnh, màu sắc, xử lý hình ảnh để thân thiện với khách hàng nhất. Muốn làm công việc này, bạn cần biết làm ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, Javascript và cũng biết cách sử dụng phần mềm xử lý ảnh như Photoshop, Dreamwave, ...

Việc làm thiết kế website

Quản trị viên mạng

Quản trị viên mạng chịu trách nhiệm quản lý mạng, bảo vệ mạng khỏi sự xâm nhập trái phép và giữ cho mạng chạy trơn tru.

Bình thường bạn sẽ không phải làm gì đối với vị trí công việc này nhưng nếu hệ thống gặp phải sự cố thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục lỗi. Để làm điều này bạn phải có kiến ​​thức về quản lý mạng, bảo vệ, thiết kế mạng.

Việc làm quản trị mạng

Quản trị cơ sở dữ liệu

Cũng giống như quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu nếu hệ thống hoạt động bình thường, bạn sẽ rất nhàn rỗi nhưng nếu có lỗi xảy ra thì điều này sẽ cực kì tồi tệ bởi cơ sở dữ liệu của bạn sẽ quan rlys trực tiếp tới cả gia tài của doanh nghiệp

Người quản lý cơ sở dữ liệu các công việc CNTT thường có trách nhiệm rất lớn, do đó, để làm điều này bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức sau:

Kiến thức cơ sở dữ liệu: Việc bổ sung thêm các kiến ​​thức cơ sở dữ liệu sẽ giúp bạn làm việc được với nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại cơ sở dữ liệu thường có những đặc điểm khác nhau, vì vậy các ứng viên tìm việc cần phải học và thực hành nhiều kiến ​​thức hơn cho bản thân.

Lập trình viên: Là người quản trị cơ sở dữ liệu, bạn phải thành thạo trong nhiều chương trình cơ sở dữ liệu khác nhau như JDBC, ADO.NET, ADO, v.v. Nếu bạn không có kiến ​​thức về những thứ kể trên, nó rất nguy hiểm cho công ty của bạn.

Tuyển dụng quản trị cơ sở dữ liệu

Những công việc làm thêm cho sinh viên IT trên đây các bạn có thể tìm kiếm trong các thông tin  tuyển dụng việc làm Thái Bình và các tỉnh thành khác trên cả nước tại Timviec365.vn, rất nhiều cơ hội hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Cách chiêu mộ được sinh viên IT tài năng cho các doanh nghiệp

 Nhà tuyển dụng muốn chiêu ngộ nhân tài thì phải có phương thức gì? Dưới đây là một số cách mà các doanh nghiệp có thể áp dụng và tham khảo ngay bây giờ.

Đầu tư việc làm cho sinh viên IT ngay khi trên ghế nhà trường

Hiện nay việc kết hợp với đào tạo ngành nghề trong trường học với tìm kiếm nhân lực được rất nhiều người quan tâm trong việc làm cho sinh viên IT. Liên kết đến những trường đại học cao đẳng sẽ giúp bạn tìm được những nhân sự tuyển dụng sau này. Liên kết đến các trường học thì bạn có thể giúp những sinh viên tại đây đang cân nhắc về nghề nghiệp dự định tương lai. Có thể trao học bổng khi có thành tích tốt hoặc tuyển nhân sự thực tập.

Để việc làm cho sinh viên IT được hiệu quả thì bạn nên xây dựng và giới thiệu thương hiệu của công ty mình đến những sinh viên trước khi họ ra trường tìm việc làm. Bạn có thể tham gia vào những chương trình đào tạo như các khóa học thực hành, nghiên cứu, thậm chí có thể tiến hành mở lớp về đào tạo việc làm cho sinh viên IT công việc của công ty bạn để các sinh viên hiểu dần về công việc IT của công ty bạn đang cần tuyển.

Nhìn xa hơn về nhân tài IT

Cần phải xác định xem những công việc mà họ phụ trách là gì, vai trò của nhân viên với vị trí rao sao. Khi bạn tuyển dụng việc làm cho sinh viên IT phải thống nhất được công việc mà công ty giao cho cùng mức lương mà nhân viên nhận được khi làm, vì vậy cần đến những ứng viên chi thấy được họ hiểu và đảm nhận được yêu cầu cũng như văn hóa của công ty.

 Khi tuyển dụng cũng đừng nên đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về chuyên môn IT mà thay vào đó có thể yêu cầu nhiều hơn vào khả  năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình uống, sáng tạo trong công việc,… Những ứng viên sẽ rất thích những thông tin tuyển dụng ưu tiên về thái độ làm việc, kỹ năng xử lý công việc, tích cách hơn và chuyên môn nghề nghiệp.

Tập trung vào sự vừa lòng của nhân viên

Nhiều nhà tuyển dụng việc làm cho sinh viên IT hiện nay đều thống nhất rằng cần có sự phối hợp hài hòa những công việc làm và sự thỏa mãi trong việc điều phố thời gian làm việc. Nhiều công ty nên hỗ trợ những quyền lợi của nhân viên ví dụ tìm việc làm nhanh tại Phường Phúc Đồng - Hà Nội về nhân viên nghỉ dài hạn, làm tại nhà nếu ở xa, đây là những điều được rất nhiều công ty áp dụng hiện nay.

Tuyển dụng

Trên đây là một số thông tin khá hữu ích cho sinh viên hiện nay. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn sinh viên sẽ trang  bị được cho mình thật nhiều những thông tin hữu ích và có thể mau chóng tìm kiếm được một vị trí công việc thích hợp cho mình nhất khi ra trường.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý