Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

CÔNG TY TNHH SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam - Kinh nghiệm ứng tuyển cho ứng viên!

TNHH SamSung Electronics Việt Nam là một trong những "điểm nóng" thu hút sự quan tâm của nhiều người tìm việc. Không chỉ mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động mà tại đây còn hứa hẹn rất nhiều việc làm lương cao hấp dẫn. Tìm việc làm tại công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam có khó không? Bạn cần những gì? Tìm hiểu ngay về quy trình và những vị trí hot đang được tuyển dụng!

Trang vàng

1. Giới thiệu chung về công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam

Giới thiệu chung về công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam
Giới thiệu chung về công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam

SamSung một thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện nay SamSung Electronics có 9 nhà máy sản xuất điện thoại đặt tại rất nhiều các quốc gia như Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Brazil và Việt Nam. Tại Việt Nam hiện nay có 2 nhà máy đặt tại Bắc Ninh là SEV (tên đầy đủ là công ty TNHH SamSung Electronics Việt Namvà nhà máy tại Thái Nguyên là SEVT (tên đầy đủ là: công ty TNHH SamSung Electronics Thái Nguyên).

Với hai nhà máy này đã tạo việc làm cho hơn 100.000 người lao động khác nhau. Và nhu cầu tuyển dụng việc làm của hai nhà máy sản xuất tại Việt nam này rất lớn, tạo nên một thị trường tuyển dụng việc làm với rất nhiều vị trí công việc khác nhau.

2. Đặc điểm nguồn nhân lực tại SamSung Electronics Việt Nam

Một vấn đề mà rất nhiều người lao động quan tâm khi tìm việc làm tại SamSung Electronics đó chính là về đặc điểm nguồn nhân lực ở đây có yêu cầu như thế nào? Nhìn chung về nguồn nhân lực tại Việt nam thiếu trình độ kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ lớn, hầu hết là nguồn lao động chưa qua đào tạo. Hiểu được điều này, và tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong phát triển doanh nghiệp SamSung Electronics không những đưa ra các chiến lược nhân đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại thị trường nước ta hiện nay.

Đặc điểm nguồn nhân lực SamSung Electronics Việt Nam
Đặc điểm nguồn nhân lực SamSung Electronics Việt Nam

Nếu bạn làm việc với vị trí là công nhân thường thì đầu vào không yêu cầu bằng cấp và tuyển lao động phổ thông sẽ được SamSung Electronics đào tạo để làm việc tại các vị trí công việc phù hợp sau khi tuyển dụng. Còn đối với các vị trí công việc khác để có được một nguồn nhân lực chất lượng cao thì SamSung đã đang dạng các hình thức đào tạo với nhiều các chương trình khác nhau để giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả trong công việc.

Đặc điểm nổi bật của nguồn nhân lực tại SamSung là chuyên nghiệp, làm việc đúng theo quy định và hướng dẫn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân mình.

Tìm kiếm việc làm

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại công ty này như thế nào?

SamSung là một công ty được nhiều người hướng đến và là đích làm việc của rất nhiều người bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với một mức thu nhập hấp dẫn khiến đây là một công ty được nhiều bạn lựa chọn ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau tại đây.

Nhu cầu tuyển dụng tại công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng tại công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp là rất lớn, mỗi năm thu hút rất nhiều các ứng viên dự tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại đây.  Đặc biệt là tuyển dụng đối với lao động phổ thông làm việc tại nhà máy cũng như các lao động chất lượng cao đã tốt nghiệp đại học với các vị trí đa dạng để mở rộng sản xuất và kinh doanh của SamSung tại Việt Nam hiện nay. 

Hàng năm SamSung vẫn tuyển dụng hàng nghìn các sinh viên tốt nghiệp đại học chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều với chế độ tiền lương cùng với các chính sách nhận sự hấp dẫn cho các bạn sinh viên mới ra trường để trở thành một trong những nhân số giúp SamSung Electronics Việt Nam phát triển việc sản xuất và kinh doanh, mở rộng thị trường của mình hơn nữa.

4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng hiện nay tại SamSung Electronics Việt Nam

Có rất nhiều các vị trí công việc được công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam (SEV), công ty Samsung Electronics Thái Nguyên (SEVT) tuyển dụng, cùng tìm hiểu về một số các vị trí công việc được tuyển dụng nhiều và những thông tin chi tiết, cụ thể về từng vị trí tuyển dụng hiện nay để có được cho bản thân mình những thông tin tốt nhất và tìm được cho bản thân một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn như sau:

4.1. Kỹ sư công nghệ thông tin

Tìm việc làm it là một kỹ sư lập trình hay nhân viên IT là việc tại SamSung Việt Nam là một trong những môi trường làm việc được nhiều bạn lựa chọn cho bản thân mình. Đặc biệt là một nơi được nhiều bạn học công nghệ thông tin, hoặc các ngành về toán tin ứng dụng hiện này hướng đến tìm việc làm cho bản thân mình. Một kỹ sư lập trình làm việc tại SamSung sẽ cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

 • Thực hiện việc phát triển các phần mềm thương mại cho các thiết bị điện tử thông minh của công ty.
 • Thực hiện việc nghiên cứu để phát triển các giải pháp phần mềm mang đến những dịch vụ tiên tiến nhất cho người dùng SamSung hiện nay.
 • Thực hiện việc sửa chữa các phần mềm để đưa ra các bản nâng cấp phần mềm tốt nhất cho người dùng.
 • Thực hiện các công việc về lập trình được giao phó phù hợp với vị trí công việc của bạn.

Yêu cầu về tuyển dụng bạn cần đáp ứng đó chính là trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin hoặc các ngành có liên quan đến lập trình, hiểu các ngôn ngữ lập trình cơ bản hiện nay. Đặc biệt nếu bạn đã có kinh nghiệm lập trình trên hệ điều hành Android sẽ là một lợi thế rất tốt cho bạn. Đặc biệt nếu bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì đây sẽ là cơ hội trúng tuyển rất lớn với bạn.

Các vị trí thường xuyên tuyển dụng hiện nay tại SamSung Electronics Việt Nam
Các vị trí thường xuyên tuyển dụng hiện nay tại SamSung Electronics Việt Nam

Quyền lợi bạn được hưởng khi làm việc tại đây cực hấp dẫn, không chỉ về mức thu nhập mà còn có môi trường tốt để phát triển bản thân, cùng các quyền lợi cơ bản theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn cũng rất tốt.

>>> Bạn đọc có thể xem thêm:

 • Rất nhiều việc làm it tại Hà Nội lương cao, cập nhật liên tục trên timviec365.vn
 • Nhu cầu tuyển dụng việc làm it tphcm ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng tìm các ứng viên tài năng cho công việc này. 

4.2. Nhân viên sản xuất

Để trở thành một nhân viên sản xuất tại SamSung Electronics Việt Nam bạn không cần có trình độ học vấn quá cao, với yêu cầu tuyển dụng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và sức khỏe tốt là có thể làm việc ngay tại nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh hoặc tại Thái Nguyên. Khi làm việc với vai trò công nhân sản xuất thì công việc chính của bạn đó là:

 • Thực hiện việc sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử và linh kiện của điện thoại di động.
 • Làm việc theo dây chuyền sản xuất với các bộ phận chuyên môn hóa nhiệm vụ khác nhau.
 • Thực hiện việc hỗ trợ và quản lý trong dây truyền sản xuất
 • Thực hiện các công việc theo sự phân công, hướng dẫn và giao việc từ quản lý tại nhà máy và tại bộ phận bạn làm việc.

Khi làm việc bạn sẽ được hưởng quyền lợi và chế độ lương, thưởng, nghỉ lễ tết, cùng với những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho người lao động tại các khu công nghiệp sản xuất của SamSung Electronics Việt Nam hiện nay.

Phạm Nhật Vượng

4.3. Nhân viên bảo trì 

Vị trí việc làm một nhân viên bảo trì là một trong những lựa chọn việc làm phù hợp với rất nhiều các bạn trẻ hiện nay có nhu cầu tìm việc làm tại công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam hay tại SamSung Electronics Thái Nguyên cho bản thân mình. Khi bạn làm việc tại vị trí này thì công việc bạn cần đảm nhận đó là:

Các vị trí thường xuyên tuyển dụng hiện nay tại SamSung Electronics Việt Nam
Các vị trí thường xuyên tuyển dụng hiện nay tại SamSung Electronics Việt Nam
 • Thực hiện công việc bảo trì đối với các thiết bị vận hàng trong nhà máy theo định kỳ.
 • Tiếp nhận các thông tin từ đối tác yêu cầu khắc phục đối với các sự cố phát sinh trong thiết bị khi vận hành.
 • Hỗ trợ lắp đặt các máy móc và thiết bị để hoàn thành công việc theo đúng với thời gian ngắn nhất.
 • Thực hiện các công việc theo sự phân công và giám sát của quản lý.

Đây là một vị trí công việc bạn có thể tìm kiếm cho bản thân vfa ứng tuyển thành công vào vị trí này khi đáp ứng được các yêu cầu như tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành tự động hóa, điện – điện tử, công nghệ thông tin,.. Đặc biệt có kinh nghiệm trong việc bảo trì các thiết bị điện tử là một lợi thế rất lớn đối với ứng viên. Đặc biệt là có thể làm việc tại Thái Nguyên.

4.4. Nhân viên tiếng Hàn

Khi bạn có tiếng Hàn thì bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc như nhân viên mua hàng, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên xuất nhập khẩu, quản lý sản xuất. Công việc cụ thể bạn cần làm sẽ được trao đổi khi tham gia vào buổi phỏng vấn của SamSung.

Yêu cầu để bạn có thể làm việc tại vị trí nhân viên này trong SamSung bạn cần phải am hiểu tiếng Hàn, đặc biệt bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn cùng với chuyên môn nghề nghiệp phù hợp với từng  vị trí bạn được tuyển dụng.

 4.5. Nhân viên quản lý sản xuất

Trở thành một nhân viên quản lý sản xuất bạn cần thực hiện các công việc như:

 • Thực hiện việc quản lý trong dây truyền sản xuất tại nhà máy.
 • Thực hiện việc quản lý nhân lực trong từng công đoạn của các bộ phận tại nhà máy sản xuất.
 • Kiểm soát an toàn trong quá trình sản xuất và đảm bảo tình trạng sản xuất của bộ phận bạn quản lý, thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị.
 • Thực hiện việc quản lý sản xuất hàng ngày để đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm được tạo ra, đúng thời gian được quy định.
 • Thực hiện các công việc theo sự phân công hàng tuần và hàng tháng của cấp trên đối với bạn.

Khi làm việc tại vị trí công việc này bạn cần đảm bảo được là người có kinh nghiệm về quản lý, có thể giao tiếp tốt tiếng Anh, am hiểu về lĩnh vực điện tử và các vấn đề liên quan.

5. Quy trình tuyển dụng của công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam

Khi bạn muốn trở thành thành viên của SamSung Electronics Việt Nam bạn cần trải qua những vòng tuyển dụng rất khắt khe hiện nay. Cùng tìm hiểu về quy trình tuyển dụng của SamSung hiện nay như sau:

Quy trình tuyển dụng của công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam
Quy trình tuyển dụng của công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam

+ Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển, mỗi năm SamSung tổ chức tuyển dụng 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thời gian để bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí là 1 tháng. Cần chuyển bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ và yêu cầu khi tuyển dụng như sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, bằng tốt nghiệp, bằng điểm, chứng minh thư nhân dân photo hoặc thẻ căn cước công dân, các chứng chỉ có liên quan, cùng với các giấy tiwf khác.

+ Vòng 2: Bạn cần trải qua bài thi sát hạch của SamSung với thời gian thi 90 phút cho 3 phần thì về khả năng toán học, khả năng suy luận và khả năng tư duy hình ảnh.

+ Vòng 3: Vòng kiểm tra kỹ thuật đối với ứng viên, đặc biệt là đối với vị trí công nghệ thông tin thì bạn cần trải qua bài kiểm tra kỹ thuật chuyên môn của bản thân.

+ Vòng 4: Trải qua kỳ thi phỏng vấn trực tiếp là vòng bạn đã trải qua vòng xét tuyển thứ 2 hoặc vòng thứ 3 (nếu có). Nội dung phỏng vấn sẽ bao gồm những câu hỏi về thông tin cá nhân, giải quyết các bài toán và tình huống được nhà tuyển dụng đưa ra. Đặc biệt khi đối mặt với nhà tuyển dụng người Hàn Quốc thì bạn cần có kỹ năng về tiếng Anh hoặc có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn.

+ Vòng 5: Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn bạn cần trải qua vòng kiểm tra sức khỏe để đảm bảo tình trạng của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc và các yêu cầu khi làm việc tại các vị trí công việc như thế nào.

+ Vòng 6: Sau đó vòng cuối cùng bạn cần trải qua đó chính là chương trình đào tạo của SamSung. ở vòng này bạn sẽ trải qua 2 tuần được định hướng đào tạo phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Sau đó bạn sẽ được phân ề các bộ phận chuyên môn khác nhau để thực tập và từ 1 – 3 tháng bạn sẽ được đào tạo chuyển ngành, chuyên môn để thành một nguồn nhân lực chất lượng cao tại SamSung hiện nay.

Để trở thành một nhân viên chính thức của SamSung thì bạn cần phải trải qua 6 vòng kiểm tra và đào tạo khắt khe và chuyên nghiệp này của doanh nghiệp. sau khi bạn có thể trải qua 6 vòng thì cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp, và phát triển bản thân mình tại đây rất rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn, đặc biệt là cơ hội lớn đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

Mẫu cv

6. Hướng dẫn tìm việc làm tại SamSung Electronics Việt Nam với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm tại SamSung Electronics Việt Nam cho bản thân mình tại timviec365.vn giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng. Website timviec365.vn là một website hàng đầu cung cấp đến bạn những thông tin tuyển dụng việc làm nhanh nhất và chính xác nhất đến bạn. Để tìm việc làm tại SamSung cho bản thân bạn thất hiệu quả tại timviec365.vn như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm tại SamSung Electronics Việt Nam với timviec365.vn
 Hướng dẫn tìm việc làm tại SamSung Electronics Việt Nam với timviec365.vn

Đăng ký tài khoản cho bản thân tạo website timviec365.vn để thao tác của bạn thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đó bạn cần tìm đến danh mục page công ty và nhấn chuột vào đúng địa chỉ công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam cho bản thân mình. Sau khi kích chuột thì tất cả các thông tin về tuyển dụng việc làm sẽ hiển thị lên để bạn có được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Với các vị trí tuyển dụng tại trang bạn ấn vào bất ỳ công việc nào bạn thấy phù hợp với ngành học của mình thì kích chuột vào và đọc những thông tin về tuyển dụng và các yêu cầu về tuyển dụng để biết được bản thân có đáp ứng được công việc hay không. Nếu bạn nhận thấy đó là vị trí công việc phù hợp với bạn thì chỉ cần nhấn vào yêu cầu ứng tuyển để ứng tuyển trực tiếp vào vị trí tuyển dụng đó.

Nếu như bạn chưa có hồ sơ xin việc trực tuyến thì timviec365.vn sẽ giúp bạn tạo CV online để gửi đến các nhà tuyển dụng ngay. Đặc biệt CV xin việc tại đây hấp dẫn và phù hợp với từng chuyên ngành, từng vị trí công việc để bạn có được lợi thể ứng tuyển tốt nhất cho bản thân.

SamSung Electronics Việt Nam là tập đoàn lớn, nơi tạo việc làm và là cơ hội về một môi trường làm việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn với nhiều đối tượng lao động Việt Nam hiện nay. Chúc bán tìm và ứng tuyển thành công tại công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam nói riêng và Samsung Việt Nam nói chung.

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype