TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU VIỆT NAM

banner công ty

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam – Nhu cầu và kinh nghiệm tuyển dụng

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam là một tập đoàn lớn ở nước ta, tuyển dụng việc làm tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những vị trí nào đang được tuyển dụng tại đây? Cơ hội việc làm và cách tìm việc như thế nào? Tất cả những câu hỏi liên quan trên sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Danh bạ công ty

1. Đôi nét về tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam là một tập đoàn lớn ở nước ta, được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại tổng công ty xăng dầu.

Với lĩnh vực kinh doanh chính đó của tập đoàn đó chính là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc hóa dầu. Bên cạnh đó tập đoàn còn có sự đầu tư vốn vào các lĩnh vực kinh doanh khác. Tập đoàn xăng dầu Việt Nam hoạt động mạnh trong lĩnh vực dầu mỡ, nhờn, khí hóa lỏng, vận tải xăng dầu… tập đoàn còn kinh doanh vào các ngành nghề cơ khí, thiết kế, xây lắp và thiết bị xăng dầu, bảo hiểm, ngân hàng... Rất nhiều ngành nghề được tập đoàn xăng dầu Việt Nam tham gia đầu tư và kinh doanh và nhiều thương hiệu đã thành công và được nhiều người biết đến như PGC, PG, Pjico… và nhiều thương hiệu khác được đánh giá cao trên thị trường.

Đôi nét về tập đoàn xăng dầu Việt Nam
Đôi nét về tập đoàn xăng dầu Việt Nam

2. Nguồn nhân lực của tập đoàn xăng dầu Việt Nam hiện nay

Hiện nay tập đoàn xăng dầu Việt Nam đang thực hiện triển khai chuyên môn hóa tổ chức nhân sự từ khâu tạo nguồn nhân lực, đào tạo, tuyển dụng, thay đổi cơ cấu nhân lực theo hướng nâng cao chất lượng, hướng nhu cầu phát triển theo chiều sâu; lượng hóa các hoạt động, các quy trình đánh giá chất lượng lao động, cơ chế lương, thưởng gắn với hiệu quả chất lượng công việc của từng cá nhân, từng đầu mối trực thuộc. Kiên quyết thực hiện nguyên tắc tái cấu trúc nguồn nhân lực để tăng năng suất lao động nhưng không gia tăng lao động.

Nguồn nhân lực của tập đoàn xăng dầu Việt Nam hiện nay
Nguồn nhân lực của tập đoàn xăng dầu Việt Nam hiện nay

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực xăng dầu trên thị trường hiện nay nó được thể hiện ở số liệu 12/1/2017 khi có tới 29 doanh nghiệp đầu mới kinh doanh xăng dầu và 120 thương nhân phân phối. Hiện nay Petrolimex có mặt 62/63 tỉnh thành, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho tập đoàn xăng dầu Việt Nam là luôn tăng và có nhu cầu ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự
 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Không những thế quy mô của tập đoàn ngày một tăng với 41 công ty thành viên và có 34 chi nhánh. Chính sự lớn mạnh này mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự là luôn tăng, nếu bạn yêu thích và mong muốn làm việc ở tập đoàn xăng dầu Việt Nam thì cùng tìm hiểu nội dung bên dưới.

Việc làm online

4. Những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao

Tập đoàn dầu khí Việt Nam ngoài ngành nghề chính là kinh doanh xăng dầu thì tập đoàn còn tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước, chính vì vậy mà tập đoàn luôn có nhu cầu tuyển dụng ứng viên của nhiều ngành nghề. Dưới đây là một số vị trí mà tập đoàn xăng dầu Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng cao.

4.1. Tuyển dụng nhân viên bán xăng dầu

Nhân viên bán xăng dầu là một công việc có nhu cầu tuyển dụng cao và tuyển dụng thường xuyên, với công việc này có rất nhiều vị trí địa điểm bạn có thể ứng tuyển. Dưới đây là bảng mô tả công việc của nhân viên bán xăng dầu và những quyền lợi mà nhân viên có thể nhận được bạn có thể tham khảo.

+ Mô tả công việc:

Hệ thống cây xăng Petrolimex cần tuyển nhân viên bơm xăng dầu cho nhiều đơn vị. Nhân viên bơm xăng cần thực hiện những công việc sau đây:

- Bơm xăng và thu tiền trực tiếp của khách hàng.

- Bảo vệ và quản lý tài sản tại điểm bán xăng.

Tuyển dụng nhân viên bán xăng dầu
Tuyển dụng nhân viên bán xăng dầu

- Giữ vệ sinh tại cây xăng.

- Thực hiện một số công việc của người quản lý

- Ngoài ra còn một số công việc phát sinh.

Với vị trí nhân viên bơm xăng có thời gian làm việc theo ca, tháng được nghỉ 4 ngày...

- Lương KĐ 8tr + pc ăn trưa + pcđh 1tr/tháng.

- Ký dài hạn 3 tháng lương tăng 9tr- 12tr/tháng.

+ Ngoài ra, bạn còn được:

- Được tham gia đầy đủ chế độ BHYT, BHTN, BHXH.

- Chưa biết việc được đào tạo.

- Đồng phục được cấp phát miễn phí.

- Có chỗ ăn, ở miễn phí cho lao động ngoại tỉnh.

- Hưởng lương cứng, tăng lương theo năng lực.

- Không yêu cầu thế chấp hay đặt cọc.

- Đi làm luôn.

+ Yêu cầu khác: Tuổi từ 17t - 30t, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, gắn bó lâu dài có đầy đủ chế độ.

4.2. Chuyên viên khai thác điều hành tàu

Với vị trí chuyên viên khai thác điều hành tàu bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

+ Mô tả Công việc: Thực hiện điều khiển tàu khai thác theo chỉ đạo của cấp trên.

- Xử lý những tình huống phát sinh khi làm việc.

- Chủ động phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện thật tốt công việc của mình, đưa ra những chiến lược, những định hướng để phát triển, khắc phục những khó khăn trong quá trình làm việc.

+ Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm trong nghề.

+ Mức lương: Những người làm ở vị trí này có mức lương trong khoảng từ 15 đến 35 triệu tùy vào khả năng. Bên cạnh đó còn rất nhiều chế độ khác mà người làm có được.

4.3. Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm, chính vì vậy mà vị trí nhân viên, chuyên viên tư vấn bảo hiểm có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên. Với vị trí này bạn thực hiện các công việc sau đây.

Mô tả công việc:

Tham gia trực tiếp việc tư vấn các gói bảo hiểm cho khách hàng.

- Xử lý những tình huống tranh chấp, đưa ra hướng giải quyết.

- Trực tiếp theo gia công tác mua các loại bảo hiểm.

- Theo dõi và chăm sóc các khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới…

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm
Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

+ Yêu cầu công việc: Có bằng cấp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh thương mại, ngoại thương, kinh tế…

+ Kinh nghiệm: Có trên ba năm công tác và làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản.

+ Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thương lượng, kỹ năng xử lý tình huống, đàm phán, phân tích, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm việc nhóm tốt, biết cách linh hoạt giải quyết vấn đề.

Tin học văn phòng thành thạo, có khả năng giao tiếp tiếng anh.

Quyền lợi công việc: Với vị trí này bạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân.

+ Được hưởng những chính sách như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng theo năng lực.

Trịnh Văn Quyết

5. Cơ hội việc làm của người lao động tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam với mục tiêu trở thành “tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam” mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, để mục tiêu trở thành hiện thực ngay từ những buổi đầu bỡ ngỡ đến này trải qua một thời gian dài hoạt động, tập đoàn vẫn luôn quan tâm chăm sóc đến từng vị trí của nhân viên, người lao động. Tập đoàn định hướng theo mục tiêu sắp xếp lại mô hình tổ chức, từng bước hoàn thiện công tác quản lý, tập trung đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, đào tạo đội ngũ người lao động nhằm mục đích mang đến cho người lao động, nhân viên môi trường làm việc tốt nhất, nhân viên được làm việc với những thiết bị hiện đại, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó những người nhân viên làm việc trong tập đoàn xăng dầu Việt Nam có rất nhiều cơ hội và chế độ phúc lợi nhận được trong quá trình làm việc.

Cơ hội việc làm của người lao động tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam
Cơ hội việc làm của người lao động tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Khi ứng tuyển và làm việc tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam bạn có cơ hội phát triển bản thân với nhiều vị trí cao trong tập đoàn, được làm việc với nhiều đối tác để học hỏi kinh nghiệm, được cử đi học nước ngoài nếu bạn là những nhân viên xuất xắng. đặc biệt môi trường làm việc cũng là một điểm bạn cần quan tâm. Có thể nói tập đoàn xăng dầu Việt NAM là một trong những tập đoàn lớn chình vì vậy mà cơ sở vật chất của tập đoàn là những phòng làm việc chuyên nghiệp, đẹp… những thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc. Đặc biệt tập đoàn có nhiều cơ sở và chi nhánh trên cả nước nên bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp với bản thân.

Ngoài môi trường làm việc hiện đại cùng với cơ hội thăng tiến trong công việc thì người làm việc tại tập đoàn cũng được hướng rất nhiều chế độ mà công ty đề ra như tăng lương theo định kỳ hàng tháng, hàng năm thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt trong lao động, cùng với đó là các chế độ chăm sóc hỗ trợ khác như hỗ trợ tiền ăn trưa, hỗ trợ tiền xăng xe hay những phần quà phần thưởng trong những dịp lễ tết cũng được tập đoàn quan tâm và chú toàn đến các nhân viên. Những nhân viên chính thức của tập đoàn thì được đóng bảo hiểm ý thế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện một cách đầy đủ… và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà nhân viên của tập đoàn dầu khí nhận được.

6. Hướng dẫn tìm việc làm tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam trên timviec365.vn

 Tập đoàn xăng dầu Việt Nam thu hút khá đông người lao động quan tâm, với những chế độ mà tập đoàn dành cho người lao động, những cơ hội mà người lao động nhận được khi tham gia làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam thì đây đúng là địa điểm vàng để người lao động tìm đến. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải ai cũng biết cách tìm kiếm nguồn thông tin về tuyển dụng của tập đoàn, nhiều người tìm kiếm thông tin tuyển dụng dựa vào quen biết nhưng phần đông thì thông tin tuyển dụng của tập đoàn vẫn bị mù mờ về thông tin tuyển dụng, không biết tìm ở đâu. Để có thể tìm được những thông tin tuyển dụng của tập đoàn xăng dầu Việt Nam thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua một trang tuyển dụng số một hiện nay đó chính là timviec365.vn. Với sự phát triển lớn mạnh cả trang timviec365.vn tính đến nay đã có hơn 400 nghìn nhà tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn tham gia đăng tin tuyển dụng tại trang. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản người dùng đã có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc mà bạn ưu thích.

Hướng dẫn tìm việc làm tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm tại tập đoàn xăng dầu Việt Nam trên timviec365.vn

Trang web không chỉ là nơi để nhà tuyển dụng tìm đến đăng tin mà timviec365.vn còn là nơi để ứng viên đến trải nghiệm, sử dụng những mẫu CV của rất nhiều ngành nghề, đa dạng về ngôn ngữ, thiết kế chuyên nghiệp đây là những điểm mạnh mà timviec365.vn có được. Để có thể ứng tuyển vào những vị trí của tập đoàn xăng dầu Việt Nam bạn cần phải chuẩn bị cho mình những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thông tin tuyển dụng của tập đoàn xăng dầu Việt Nam trên trang timviec365.vn để không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại những tập đoàn lớn như tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Tạo cv

HÌNH ẢNH CỦA TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU VIỆT NAM

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại