NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

banner công ty

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Kinh nghiệm ứng tuyển hiệu quả!

Cập nhật kinh nghiệm và thông tin tuyển dụng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ngay để ứng tuyển vào ngân hàng Vietcombank một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Trang vàng trực tuyến

1. Những thông tin cơ bản về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam mà hiện nay nhiều người vẫn thương biết đến đó chính là ngân hàng Vietcombank, được thành lập và chính thức hoạt động từ năm 1963. Từ khi hình thành đến này công ty liên tụ xây dựng phát triển doanh nghiệp góp phần tạo việc làm và tăng trưởng nền kinh tế chung của đất nước, ngày càng tạo hình ảnh và ấn tượng tốt trong ngành tài chính ngân hàng trên thị trường hiện nay.

Những thông tin cơ bản về ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Những thông tin cơ bản về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Hiện Ngân hàng Vietcombank sở hữu khoảng 560 chi nhanh khác nhau và có mặt trên 63 tỉnh thành và đang trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển hướng đến lợi ích của công đồng đã đưa Vietcombank là một trong những cái tên uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng trong nước.

2. Đặc điểm nguồn nhân lực của Ngân hàng Vietcombank

Trong quá trình phát triển của mình thì vấn đề cốt lõi mang đến thành công cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đó chính là sức mạnh của nguồn nhân lực. Một nguồn nhân lực mạnh sẽ mang đến một kết quả hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp, và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Vậy đâu là đặc điểm nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đặc điểm nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Đặc điểm nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Thứ nhất, mọi nhân viên đều đặt sự sáng tạo để mang đến và tạo là những giá trị thiết thực nhất với cuộc sống cho khách hàng.

Thứ hai, nhân viên không ngừng phát triển và hướng tới mục tiêu mở rộng các hạng mục khách hàng tiềm năng và những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Thứ ba, mọi nhân viên đều phải lấy sự tận tâm và chu đáo trong cách hành xử và đối đãi với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.

Thứ tư, mỗi nhân viên cần biết cách kết nối rộng khắp, đặc biệt là những người đứng trong hàng ngũ quản lý của doanh nghiệp để đưa ngân hàng vươn xa hơn trong khu vực và ra thế giới.

Thứ năm, mỗi nhân viên luôn đề cao sự lỗ lực để tìm kiếm được sự khác biệt trên nền tảng chất lượng và tạo ra giá trị cao cho khách hàng để đảm bảo tạo ra các sản phẩm tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Thứ sáu, luôn đề cao tính bảo mật, và an toàn thông tin khách hàng để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách cũng như cổ đông trong ngân hàng.

Thứ bảy, mỗi nhân viên đề cầu đề cao chữ tín và sự lành nghề, chuyên nghiệp trong nghiệp cụ của bản thân, tôn trong và có cách ứng xử văn hóa đúng với chuẩn mực.

Thứ tám, nhân viên mang đến thiện cảm, sự chia sẻ, biết cảm thông và gần gũi với khách hàng của doanh nghiệp, sẵn sàng thay đổi để hướng tới những điều văn minh và tốt đẹp, hiện đại trong công việc.

Tìm việc nhanh

3. Nhu cầu tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Với quy mô phát triển hiện nay của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và sự có mặt rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước khiến cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp là rất nhiều. Các cơ sở, chihs nhánh khác nhau cũng liên tục tuyển dụng việc làm với rất nhiều các vị trí công việc khác nhau và có yêu cầu tuyển dụng cũng rất khác nhau. Thông thường để có thể tìm việc làm cho bản thân tại các ngân hàng Vietcombank trên cả nước bạn sẽ được ưu tiên với các trường đại học với các chuyên ngành học liên quan đến tài chính ngân hàng sẽ được tuyển dụng rất nhiều.

Để biết được đâu là các vị trí được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hiện nay tuyển dụng nhiều nhất thì hãy đọc ngày phần thông tin tiếp theo để thấy được các công việc tuyển dụng nhiều từ công việc thực hiện đến các thông tin về yêu cầu tuyển dụng để thấy được bản thân có phù hợp với các vị trí tuyển dụng đó hay không.

4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank liên tục tuyển dụng và tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau để có thêm thông tin cần thiết và sử hiểu biết cho bản thân về từng vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay ngay sau đây:

4.1. Chuyên viên khách hàng

Chuyên viên khách hàng là một trong những vị trí liên tục được tuyển dụng của Vietcombank ở rất nhiều các chi nhánh khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể về chuyên viên khách hàng tại Vietcombank làm những gì và bạn cần đáp ứng được những yêu cầu nào để trúng tuyển?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chuyên viên khách hàng
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chuyên viên khách hàng

* Mô tả công việc của chuyên viên khách hàng:

+ phát triển số lượng khách hàng cho ngân hàng, phát triển các khách cá nhân để giới thiệu và bán được các gói sản phẩm tài chính của ngân hàng tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được ngân hàng cung cấp thực hiện về tài chính.

+ Thực hiện các công việc để tăng trưởng nợ dư giúp đảm bảo đầu ra an toàn cho ngân hàng, thực hiện các công tác cho vay theo đúng chính sách của ngân hàng và đứng với quy định hiện hành của pháp luật về cho vay.

+ Huy động được tiền gửi không kỳ hạn và kỳ hạn từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, giúp đảm bảo doanh số sử dụng sản phẩm và dịch vụ của các đối tượng.

+ Thường xuyên kiểm tra, giám sát khối lượng khách hàng cá nhân và của doanh nghiệp để hạn chế rủi ro khi cho vay và tạo được uy tín và chất lượng tín dụng tốt nhất cho khách hàng của ngân hàng.

* Yêu cầu tuyển dụng ứng viên cần đáp ứng

Bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

+ Trình độ chuyên môn, bạn cần tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính – ngân hàng, kinh tế quốc tế, kinh tế đầu tư, quản trị kinh doanh, kế toán – kiểm toán, chứng khoán hoặc các chuyên ngành có liên quan.

+ Trình độ ngoại ngữ: Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản, giao tiếp thành thạo tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

+ Kỹ năng cần có như lập kế hoạch bán hàng, bán hàng và tiếp thị, xây dựng và quản lý các mối quan hệ, đàm phán và giao tiếp.

+ Kiến thức cần có về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có khả năng phân tích rủi ro, tình huống và đánh giá cũng như đưa ra các biện pháp giải quyết rủi ro.

+ Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: với vị trí này bạn cần có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên tại các vị trí tương đương hoặc có liên quan đến công việc.

* Quyền lợi được hưởng chi tiết như sau:

+ Được hưởng lương cứng từ 7 triệu – 10 triệu đồng 

+ Được đào tạo nghiệm vụ, chuyên môn miễn phí.

+ Được tham gia đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

+ Được du lịch hàng năm tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước.

4.2. Chuyên viên tư vấn tài chính

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tuyển dụng vị trí chuyên viên tư vấn tài chính với các yêu cầu cụ thể về công việc cho nhân viên tại vị trí này như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chuyên viên tài chính
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chuyên viên tài chính

* Mô tả công việc của chuyên viên tư vấn tài chính:

+ Thực hiện việc phối hợp cùng nhân viên ngân hàng để tiếp xúc với khách hàng và tư vấn cho khách hàng về các gói tài chính của ngân hàng.

+ Thực hiện việc chỉ dẫn khách hàng tiến hành và hoàn tất các thủ tục khi tham gia hợp đồng về tài chính. Bên cạnh đó là cung ứng các file và các bản minh họa sản phẩm cho khách hàng để hàng để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Thực hiện các báo cáo về công việc của bản thân theo tuần, tháng và theo yêu cầu của quản lý với bạn.

* Yêu cầu của công việc cụ thể như sau:

+ Yêu cầu tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học với các chuyên ngành tài chính – ngân hàng và các chuyên ngành liên quan trên khắp cả nước.

+ Yêu cầu có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại các vị trí có liên quan hoặc các vị trí tương đương.

+ Có khả năng giao tiếp, thuyết phục và tư vấn khách hàng là một lợi thế.

* Quyền lợi được hưởng khi bạn là một chuyên viên tư vấn tài chính

+ Hưởng mức thu nhập cao với mức lương cơ bản + % hoa hồng.

+ Được tham gia đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế cho từng cá nhân.

+ Cơ cơ hội được đào tạo miễn phí và thăng tiến trong công việc của mình.

4.3. Nhân viên tư vấn bảo hiểm Vietcombank

Nhân viên tư vấn bảo hiểm Vietcombank hiện này cũng được cho là một trong những lựa chọn việc làm liên quan đến ngành bảo hiểm và ngân hàng hiện nay. Để có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc này bạn cần cung cấp cho bản thân những thông tin chi tiết sau đây:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chuyên viên tư vấn bảo hiểm
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

* Mô tả công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm:

+ Thực hiện công tác tiếp nhận các hồ sơ khách hàng từ các cán bộ và nhân viên các bộ phận trong ngân hàng chuyển giao danh sách khách hàng cho bạn.

+ Thực hiện công việc và hoạt động nhằm tiếp cận khách hàng, giới thiệu đến khách hàng các giới bảo hiểm của doanh nghiệp và tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với khách hàng.

+ Thực hiện việc tạo hồ sơ và ký kết hợp đồng bảo hiểm với khách hàng.

+ Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển thêm các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

* Yêu cầu tuyển dụng của nhân viên tư vấn bảo hiểm:

+ Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, đặc biệt ưu tiên với các chuyên ngành liên quan đến bảo hiểm.

+ Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, tín dụng. 

+ Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục và tư vấn khách hàng

* Quyền lợi được hưởng chi tiết như sau:

+ Được hưởng lương cứng từ 5 triệu – 7 triệu đồng + % hoa hồng.

+ Được đào tạo nghiệm vụ, chuyên môn miễn phí.

+ Được tham gia đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

+ Được du lịch hàng năm tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước.

4.4. Nhân viên lễ tân – văn thư – lưu trữ

Vị trí công việc là lễ tân – văn thư – lưu trữ cũng là một công việc được ngân hàng Vietcombank tuyển dụng nhiều hiện nay với rất nhiều các chi nhánh trên cả nước, cùng tìm hiểu những thông tin để biết cụ thể về công việc này như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - nhân viên lễ tân - văn thư - lưu trữ
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Nhân viên lễ tân - văn thư - lưu trữ

* Mô tả công việc của nhân viên lễ tân – văn thư – lưu trữ:

+ Thực hiện công việc trực tổng đài điện thoại của chi nhánh, tiếp nhận các cuộc gọi và xử lý các cuộc gọi bằng cách chuyển cuộc gọi đến các bộ phận nhận hoặc người nhận liên quan đến cuộc gọi đó.

+ Thực hiện việc tiếp đón khách hàng, hướng dẫn khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh, và liên hệ các công tác cụ thể để phục vụ khách hàng của chi nhánh.

+ Thực hiện các công tác lễ tân trong các cuộc hợp, các sự kiện, hội nghị và các công việc thường ngày của đơn vị.

+ Hỗ trợ các thủ tục làm hộ chiếu, đặt vé máy bay, xin visa cho các bộ Vietcombank theo yêu cầu được chỉ định thực hiện.

+ Thực hiện các công việc theo chỉ định của quản lý.

* Yêu cầu tuyển dụng của công việc cụ thể như sau:

+ Có trình độ tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên.

+ Thành thạo tin học văn văn và có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

+ Yêu cầu về giới tính là nữ có ngoại hình ưa nhìn, cân đối, với tuổi đời không quá 30 tuổi.

+ Có trách nhiệm trong công việc, có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và hiểu biết về nghiệp vụ hành chính văn phòng.

* Quyền lợi được hưởng với nhân viên lễ tân – văn thư – lưu trữ:

+ Mức thu nhập khoảng từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng.

+ Được tham gia đầy đủ các chế độ về bảo hiểm cho người lao động theo đúng yêu cầu và quy định của nhà nước.

+ Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ, hiện đại với cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Nguyễn Thị Nga

4.5. Nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là một vị trí tại các chi nhánh hiện nay đang tuyển dụng nhiều, để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ của ngân hàng Vietcombank bạn cần đáp ứng được các yêu cầu và có tìm hiểu các thông tin cụ thể như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - nhân viên bảo vệ
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Nhân viên bảo vệ

* Mô tả công việc cụ thể của nhân viên bảo vệ:

+ Thực hiện công tác bảo vệ an ninh, an toàn nơi giao dịch và địa điểm làm việc của Vietcombank.

+ Đề xuất trong việc xây dựng và thực hiện các phương án cho công tác bảo vệ tài sản nơi làm việc của ngân hàng Vietcombank.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao phó từ trưởng/phó trưởng phòng phụ trách chi nhánh tại điểm làm việc giao nhiệm vụ.

* Yêu cầu của một nhân viên bảo vệ cần đáp ứng:

+ Để trở thành nhân viên bảo vệ của Vietcombank cần trình độ học vấn từ trung học phổ thông trở lên.

+ Đã từng làm việc tại các vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ.

+ Yêu cầu nam giới không quá 45 tuổi, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có đủ điều kiện về sức khỏe về nghiệp vụ.

* Quyền lợi được hưởng với một nhân viên bảo vệ:

- Được hưởng mức thu nhập ổn định, chế độ lương thưởng, lễ tết đầy đủ theo quy định của nhà nước.

- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đúng với quy định.

+ Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho nhân viên (tùy thuộc vào từng chi nhánh tuyển dụng).

>>> Ngoài ra, để phát triển các dịch vụ thanh toán online, Vietcombank tuyển chuyên viên phát triển ứng dụng, web đây là một it job rất hấp dẫn.

5. Quyền lợi làm việc của người lao động tại Vietcombank

Khi là một thành viên trong gia đình Vietcombank bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa của một người lao động cần có và cụ thể như sau:

Quyền lợi làm việc của người lao động tại Vietcombank
Quyền lợi làm việc của người lao động tại Vietcombank

+ Được hưởng chế độ thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt với tất cả nhân viên của doanh nghiệp ở mức tốt nhất.

+ Người lao động được đảm bảo việc làm ổn định, giờ nghỉ ngơi hợp lý, chế độ làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

+ Thực hiện ký kết hợp đồng với những điều khoản công khai, rành mạch để người lao động và phía doanh nghiệp thực hiện.

+ Nhân viên được hưởng các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lương thưởng và phụ cấp đầy đủ.

+ Nhân viên cơ cơ hội làm việc trong môi trường lành mạnh với cơ hội thăng tiến như nhau.

+ Được hưởng các chính sách về đào tạo, du lịch và hoạt động tập thể.

Mẫu cv xin việc

6. Hướng dẫn tìm việc làm tại Ngân hàng Vietcombank trên timviec365.vn

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường và mong muốn trở thành một thành viên của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam thì ngoài những thông tin cần thiết ở trên bạn còn cần một bí quyết rất quan trọng đó là một địa chỉ “giới thiệu việc làm” uy tín và chất lượng để tạo cho bạn một “cây cầu” vững chắc đưa bạn tiến gần hơn với công việc tương lai của mình. Website timviec365.vn chính là cái tên mà bạn cần để tìm việc làm cho bản thân mình.

Hướng dẫn tìm việc làm tại Ngân hàng Vietcombank trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm tại Ngân hàng Vietcombank trên timviec365.vn

Khi đến với timviec365.vn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các thông tin tuyển dụng ngành ngân hàng cho bản thân không chỉ có ngân hàng Vietcombank. Các thông tin về tuyển dụng được liên tục cập nhật để bạn có được một trang thông tin kịp thời và có cơ hội ứng tuyển tốt nhất với việc làm của mình.

Tiếp đó với công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây đảm bảo cho bạn có thể tìm việc làm cho bản thân với các địa điểm làm việc gần nhất nơi bạn sống để thuận tiện cho công việc đi lại.

Không chỉ vậy, timviec365.vn còn giúp bạn có được một CV xin việc đúng với chuyên ngành bạn muốn tìm để có cơ hội ứng tuyển tốt nhất cho các bạn ứng viên, tạo CV chuyên nghiệp, với nội dung truyền tải chất lượng và thiết kế ấn tượng giúp bạn tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó timviec365.vn còn mang đến cho bản những thông tin bổ ích liên quan đến nghề nghiệp để tạo tiền đề cho công việc và là kinh nghiệm cần có khi làm việc tại ngân hàng của bạn.

Qua những thông tin chia sẻ về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam sẽ giúp bạn trong việc tìm việc làm và ứng tuyển vào vị trí công việc mà bạn muốn.

HÌNH ẢNH CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại