Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM

Giới thiệu về công ty

Công ty Suntory Pepsico Việt Nam - Điểm đến ước mơ của giới trẻ

Các loại nước giải khát, đồ uống như 7UP, pepsi, sting,... đã không còn lạ lẫm gì với mỗi chúng ta. Nhưng bạn có biết nó là sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nào? Xin thưa đó chính là của Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam. Vậy nếu ta đang có nhu cầu tìm việc làm, công ty này ta có thể không, công việc ở đây ra sao thì xin mời các bạn cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Trang vàng danh bạ

1. Giới thiệu về công ty Suntory Pepsico Việt Nam 

Được thành lập vào 24/12/1991, với tiền thân là Công ty Nước giải khát Quốc tế (IBC); đến tháng 04/2013, thì giữa Suntory Holdings Limited và Pepsico Inc có sự liên minh với nhau tạo nên công ty Suntory Pepsico Việt Nam như bây giờ. Công ty với tên đầy đủ: công ty TNHH nước giải khát Suntory pepsico mà chúng ta thường hay gọi tắt là Suntory pepsico.

Giới thiệu về công ty Suntory Pepsico Việt Nam
Giới thiệu về công ty Suntory Pepsico Việt Nam 

   Nhà máy có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, được đặt cơ sở tại Bắc Ninh, thêm vào đó là 100% vốn nước ngoài nhà máy lại chuyên sản xuất về các loại đồ uống nước khoáng, nước không có cồn. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là duy trì và củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát khi vẫn sống với các giá trị hiện hành.

2. Đặc điểm về nhân lực công ty Suntory Pepsico Việt Nam 

Tập đoàn Suntory Pepsico luôn xem con người chính là nguồn gốc của sự thành công phát triển của công ty nên công ty luôn lấy sự đa dạng về nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu với doanh nghiệp. Chính vì thế mà tiêu chuẩn tuyển chọn nhân sự cho công ty thực sự là rất khét khe. Nhân viên trong công ty ai cũng là người để cho chúng ta đáng khâm phục đáng ngưỡng mộ từ tài năng cho đến tư chất cá nhân.

Đặc điểm về nhân lực Suntory Pepsico Việt Nam
Đặc điểm về nhân lực Suntory Pepsico Việt Nam 

Kể về tài năng họ là những cử nhân những cao học đến từ tất cả các ngành với điểm tích lũy trung bình phải đạt từ 7.0/10 hoặc đạt mức tương đương, với ngoại ngữ nhất là tiếng Anh như thể hóa thành một thứ ngôn ngữ chính với họ, ngoài ra khả năng sử dụng vi tính văn phòng như thể là dân IT chuyên nghiệp lâu năm, đó là chưa kể đến các tài lẻ  của mỗi cá nhân. Về điểm thành tích

Về tư chất cá nhân thì thật sự phải đáng nể ngưỡng mộ, ai trong họ cũng có tiềm năng lãnh đạo, có khả năng nhận thức cao, có tính quyết đoán, làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm tốt bên cạnh đó thì cũng không thể thiếu sự trung thực, năng động, sáng tạo và có ý tiến thủ cao luôn hướng tới kết quả cao.

Việc làm online

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Với quy mô doanh nghiệp lên đến 1000 nhân viên, nên có thể nói nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH nước giải khát Suntory pepsico luôn có luôn là rất lớn. Người tìm việc có thể có được một công việc tại đây nhanh chóng nếu như nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng nhân viên tại đây. Vậy thì nhu cầu tiêu chí tuyển dụng tại công ty được thể hiện như thế nào?

 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự
 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Do hoạt động chính trong lĩnh vực thực phẩm mà cụ thể ở đây là sản xuất, kinh doanh nước giải khát nên đối tượng chủ yếu tuyển dụng tại doanh nghiệp là các vị trí như nhân viên nhân sự, nhân viên kinh doanh marketing và các nhân viên thuộc lĩnh vực sản xuất chế biến,…

Những nhân sự được tuyển chọn vào làm việc tại đây -  làm việc cho hoạt động chế biến sản xuất đồ uống sẽ được tham gia các lớp các khóa đào tạo nghề ở các ngành, nghề thuộc lĩnh vực chế biến, công nghệ sản xuất nước giải khát để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra về chất lượng sản phẩm.

Toàn bộ nhân lực của công ty phải nắm bắt nhanh chóng với nhịp điệu làm việc của công ty để có thể bắt kịp với tiêu chuẩn làm việc quốc tế, bắt kịp với sự đi lên ngày càng nhanh của thời kì công nghiệp hiện đại 4.0. Do đó, tiêu chí yêu cầu về mỗi nhân viên đã được đề ra một cách rõ ràng cụ thể, đó là nhân viên không những phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe thể lực về quốc tịch mà còn phải đáp ứng các tiêu chí về năng lực như ngoại ngữ, kĩ năng chuyên môn cần thiết với từng ngành nghề vị trí khác nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình giúp “lính mới” làm quen với môi trường làm việc thì đội ngũ lãnh đạo cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong công ty cũng sẽ chú trọng đào tạo nhân sự của mình để có thể tiếp cận làm quen được với các công nghệ kĩ thuật khoa học tân tiến, không ngừng giúp chuyên môn tay nghề của họ được nâng cao

4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng

Có rất nhiều vị trí được tuyển dụng tại công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico. Các vị trí tuyển dụng luôn là sự thể hiện về những nhu cầu để phát triển công ty để doanh nghiệp luôn giữ vững được vị thế hàng đầu ở nước ta. Vậy đó là những vị trí nào, để nắm rõ hơn các bạn có thể cùng tìm hiểu, theo dõi qua các mục dưới đây

4.1. Công nhân vận hành sản xuất

 Ở vị trí này, công ty thường xuyên tuyển dụng theo từng đợt từng chu kì với số lượng lớn. Với nhu cầu cao như vậy nhưng công nhân được tuyển chọn cũng rất kĩ lượng, đòi hỏi công nhân vận hành phải có sự hiểu biết, tay nghề về điều hành sử dụng máy móc tương xứng, bởi lẽ trong suốt quá trình làm việc bạn sẽ phải tiếp xúc chủ yếu là các dây chuyền công nghệ máy móc hơn là sử dụng chân tay theo đúng quy định của công ty đưa ra.

Công nhân vận hành sản xuất
Công nhân vận hành sản xuất

  Để tạo ra được nguồn sản phẩm chất lượng tốt, công ty sẽ đòi hỏi các ứng viên của mình phải có trình độ cấp bậc từ trung cấp trở lên và phải theo lĩnh vực chuyên ngành điều hành lĩnh vực công nghệ cơ khí kỹ thuật, công nghệ chế tạo máy, chuyên ngành về kỹ thuật điện. Nếu bạn đã từng làm ở vị trí này thì chắc chắn bạn đã ghi được nhiều điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

 Trong khi ứng tuyển, hãy đảm bảo cho mình đã  có những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đã đưa ra để có thể chuẩn bị cho mình một background đẹp nhất nhé. Mọi thông tin, yêu cầu ứng tuyển, vị trí tuyển dụng sẽ được bên phía công ty đăng tải công khai để có thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm của người lao động.

4.2. Các vị trí nhân viên văn phòng, hội đồng quản trị tại Suntory pepsico

 Toàn thể nhân viên văn phòng thuộc khối nội bộ của công ty Suntory pepsico sẽ đảm nhận các công việc về nhân sự, về hành chính như soạn thảo văn bản theo từng chuyên mục đề án riêng theo chỉ đạo của cấp trên, lưu trữ bảo quản hồ sơ. Không những vậy các nhân viên còn phải trực tiếp lên ý kiến xây dựng kế hoạch cho ban phòng theo sự chỉ đạo của cán bộ các cấp; làm biên – phiên dịch cho lãnh đạo trong các cuộc họp cuộc gặp gỡ trao đổi với khách hàng, hay thậm chí là các bộ phận trong công ty cho sếp. Các mảng như vậy sẽ được chính nhân viên nội bộ (có kinh nghiệm dày dặn và điểm hành chính đạt tiêu chuẩn) hay nếu như là từ người ngoài thì sẽ đòi hỏi yêu cầu cao khắt khe rất nhiều từ kinh nghiệm chuyên môn cho đến tư cách pháp lý.

Để ứng tuyển được vị trí này đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu mặt kiến thức chuyên môn cũng như các bằng cấp liên quan. Công ty sẽ ưu tiên những người có trình độ cử nhân và cao học thuộc các khối ngành như kinh tế, ngôn ngữ, hành chính nhân sự. Nếu như bạn là một du học sinh được đào tạo từ trở về nước thì thực sự đây là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Nhưng bên cạnh kiến thức bằng cấp thì bạn cũng phải trang bị cho mình những tư chất như là khả năng về tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, cách sắp xếp quản lý thời gian tốt, … đó là những đòi hỏi thực sự không phải quá khó khăn nếu như bạn muốn đạt được thành công phải không ạ? Nói chung nếu bạn càng thể hiện được sự nhanh nhạy, sự năng động của bạn với công việc thì khả năng bạn trở thành người một nhà với “ thế giới nước giải khát” là không hề xa vời nữa rồi.

4.3. Một số vị trí khác tại Suntory pepsico có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao

Một số vị trí khác tại Suntory pepsico có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao
Một số vị trí khác tại Suntory pepsico có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao

Ngoài các việc làm trên thì bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc ở các vị trí khác như nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì, nhân viên xúc tiến và xây dựng thương hiệu, … chỉ cần có được một trong các vị trí này nếu như đủ quyết tâm và các yêu cầu đưa ra thì cơ hội thăng tiến thực sự đến với bạn, những chế độ thực sự đang ở ngay trước mắt bạn chờ bạn nắm lấy. Để không bỏ sót bất kì một cơ hội nào thì thực sự website timviec365.vn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn trong chuyện này, hãy thử và xem may mắn có dành cho mình không.

Nguyễn Đức Tài

5. Quyền lợi làm việc của người lao động tại công ty

Thực sự một trong các yếu tố mà công ty có thể thu hút và giữ chân được nhân viên đó là chính sách đãi ngộ độc đáo và hấp dẫn. Tại Suntory pepsico Việt Nam, ngoài việc chi trả cho nhân viên hậu hĩnh ưu đãi hơn các doanh nghiệp khác trong thị trường, điểm hấp dẫn nằm ở những phúc lợi vô cùng hấp dẫn tương xứng được nhu cầu công sức nhân viên bỏ ra. Như đã nói ở trên thì doanh nghiệp lấy con người là yếu tố hàng đầu nên các ban cấp lãnh đạo đã thực sự quan tâm đến nhu cầu của người lao động và cố gắng hết mình trong khả năng để có thể mang lại cho họ một cuộc sống thoải mái trọn vẹn cân bằng với công việc.

 Quyền lợi làm việc của người lao động tại công ty
 Quyền lợi làm việc của người lao động tại công ty

Nhiều hình thức thưởng độc đáo, mới lạ đã được sử dụng tại đây, tiêu biểu là hệ thống E-kudos online ghi nhận thành tích cho từng nhân viên bằng cách tính điểm, số điểm càng cao thì thưởng càng hấp dẫn càng thiết thực; hệ thống offline – Kudo Card lại nhằm ủng hộ nhân viên cấp quản lí trở lên viết thư tay nhằm thể hiện sự trân trọng với những thành tích nhân viên giành được,…

Chưa hết bên cạnh đó với các chế bộ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp như nhà nước quy định thì ở đây công ty còn cung cấp đưa ra những gói chăm sóc bảo vệ sức khỏe được đánh giá là tốt nhất trên thị trường việc làm dành cho gia đình của toàn thể nhân viên các cấp tại các bệnh viện nổi tiếng, có uy tín, đây có thể nói là một điểm khác biệt cực kì lớn so với các công ty doanh nghiệp khác trong nước.

6. Hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn

 Không còn bất kỳ khó khăn nào để có thể nắm bắt cho mình một cơ hội ở một trí nào đó ở Suntory pepsico Việt Nam nếu như bạn biết đến với timviec365.vn. Công ty chính là đối tác có uy tín hàng đầu với timviec365.vn với độ tin cậy cực kì cao, chính vì thế mà các vị trí cần tuyển dụng được cập nhật rất thường xuyên trên website.

Chỉ cần truy cập vào đường link website timviec365.vn và gõ tên tìm kiếm tên công ty là cơ hội đã mở ra với bạn rồi. Ngoài ra với chức năng tích hợp thì sau khi tìm được một công việc phù hợp với khả năng của mình, web sẽ hỗ trợ bạn lập ngay một bản CV phù hợp để có thể ghi tên mình một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn

Như vậy, hành trình đến với “ thế giới nước giải khát” thật đơn giản chỉ cần truy cập vào website timviec365.vn, đăng ký tài khoản thành viên cho tới tìm kiếm thông tin tuyển dụng và sử dụng các tiện ích hỗ trợ trực tuyến này thôi.

Những thông tin ngắn gọn phía trên của Công ty Suntory pepsico Việt Nam hy vọng đã mở ra cho bạn những cơ hội mang lại một tương lai sáng lạn hơn. Hãy để timviec365.vn cùng bạn hướng đến một tương lai mới.  

Cv online

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype