Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

CÔNG TY CP VINCOM RETAIL

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Vincom Retail và thông tin tuyển dụng hot nhất!

Công ty Cổ phần Vincom Retail là đứa con ruột của Tập đoàn VinGroup - một trong những ông lớn tư nhân hoạt động đa ngành tại Việt Nam, không hề kém cạnh những lĩnh vực khác khi sở hữu và quản lý, vận hành những trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Đây là cũng là địa hạt tìm kiếm việc làm mơ ước của người tìm việc bởi mức lương cao và văn hóa chuyên nghiệp cho đủ mọi trình độ trong bối cảnh, nền dịch vụ quốc gia đang khởi sắc. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm tại VINCOM RETAIL nhưng chưa rõ, đang tuyển dụng những vị trí nào? Cần những yêu cầu gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Công ty trang vàng

1. Đôi nét về Công ty Cổ phần Vincom Retail

Đôi nét về công ty cổ phần vincom retail
Đôi nét về công ty cổ phần vincom retail

Vincom Retail - chính cái tên đã mô tả hoạt tả hoạt động chính xác của công ty này. Đây là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là một chuỗi những trung tâm thương mại quy mô lớn tại Việt Nam với tốc độ phát triển mạnh mẽ trên cả nước bao gồm những trung tâm mua sắm, địa điểm vui chơi giải trí - ẩm thực mang màu sắc truyền thống hiện đại. Tọa lạc tại những 55 con phố Sầm uất với 3 thương hiệu nhanh bao gồm: Vincom center, Vincom mega Mall và Vincom Plaza.

Được công ty mẹ đưa vào thực nghiệm từ những năm 2004, nhưng bắt đầu tách ra hoạt động độc lập với tư cách công ty trách nhiệm hữu hạn rồi cổ phần từ những năm 2012, 2013. Cũng trong năm 2013, vincom retail nhận được quỹ đầu tư kếch xù từ Warburg Pincus và ngân hàng đầu tư Credit Suisse AG lên đến hơn 200 triệu USD để tiếp tục khai phá thị trường và mở rộng hệ thống trung tâm thương mại. Công với khoản tiền mặt từ công ty mẹ Vingroup lên đến 390 triệu USD bao gồm việc mua lại hệ thống siêu thị Maximark, tính đến hết năm 2017, vincom retail đang là chủ xị sở hữu của hơn  40 trung tâm thương mại ngự trên 21 tỉnh thành trên toàn quốc. Không những được biết đến là biểu tượng của mua sắm, giải trí hiện đại sau giờ làm việc căng thẳng, các sản phẩm của vincom retail còn là địa chỉ quen thuộc được tìm đến bởi người tìm việc trên toàn quốc với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho đa dạng đối tượng. Chúng ta hãy nắm nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của chuỗi cửa hàng bán lẻ này cũng như các vị trí được tuyển dụng thường xuyên tại Vincom Retail để nắm bắt những cơ hội việc làm cho mình nhé. 

2. Nhu cầu tuyển dụng của Vincom Retail hiện nay như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng của vincom retail hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng của vincom retail hiện nay như thế nào?

Tính đến năm 2015, khi Vincom Retail chính thức đi vào động với mô hình Công ty Cổ phần và đón nhận sự đầu tư lớn từ trong và ngoài nước sau 2 năm, tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp này đạt trên 1,7 tỷ USD hút hơn 46 triệu lượt khách cho mua sắm, ăn uống và giải trí với khoảng 19 TTTM trên toàn quốc. Tính đến năm 2016, Công ty Cổ phần Vincom Retail nâng tổng mức doanh thu lên đến trên 6000 tỷ đồng và mở rộng thêm lĩnh vực mua bán bất động sản bên cạnh kinh doanh các mặt hàng bán lẻ theo tại các hệ thống siêu thị.

 Được xếp vào những doanh nghiệp có mức mở rộng quy mô thần tốc, hiện tại, Vincom Retail đang sở hữu trên 50 trung tâm thương mại, với mức tăng trưởng khoảng 10 trung tâm/năm. Công với mở rộng mô hình kinh doanh ra đa dạng ngành, đặc biệt là ngành hot đang khát nhân lực chuyên nghiệp như bất động sản, đã đặt ra nhu cầu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn cho mọi vị trí trên toàn quốc. Là đối tác chiến lược của hơn 700 thương hiệu lớn nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài, liên kết trên nền tảng bán hàng trực tuyến và bán hàng truyền thống, Vincom Retail đang dự định mở rộng khoảng 20 - 30 trung tâm thương mại nâng tổng số lên khoảng trên 200. Nhu cầu tuyển dụng mạnh chính là cơ hội lớn để những ứng viên là Fan của bất động sản, kinh doanh hay bán hàng có thể chớp được cơ hội để làm việc trong môi trường nghiệp và nâng cao thu nhập. 

Việc làm vincom

3. Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của Công ty Cổ phần Vincom Retail

 Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của công ty cổ phần vincom retail, bạn đã biết chưa?
Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của công ty cổ phần vincom retail, bạn đã biết chưa?

Nếu quan tâm đến tin tuyển dụng của Vincom Retail bạn sẽ dễ dàng nắm được những vị trí tuyển dụng những vị trí bằng một cú click chuột. Hơn 50 triệu kết quả vị trí tìm được ở nhiều mảng khác nhau cho phép bạn lọc chọn được những vị trí thích hợp nhất cho mình. Tham khảo ngay những vị trí mà Vincom Retail đang tuyển dụng một cách thường xuyên nhất sau đây nhé.

3.1. Nhân viên bán hàng thời trang tại hệ thống Vincom

Những mặt hàng tiêu dùng trong siêu thị chỉ là mảng kinh doanh của Vincom Retail. Bên cạnh đó, trong những shop trong những trung tâm thương mại, bạn không khó để xin ứng tuyển một vị trí nhân viên bán hàng thời trang bởi đây là những khu vực tập trung đông đúc khách hàng cả trong nước và nước ngoài đồng thời là kho trưng bày những mặt hàng thời trang có thương hiệu và mang lại thu nhập cao. 

Ở vị trí nhân viên bán hàng thời trang tại các Shop bán lẻ, các ứng viên sẽ không được yêu cầu cao về mặt bằng cấp hay kinh nghiệm, miễn nằm trong độ tuổi từ 20 -29 có ngoại hình khá và không nói ngọng, tác phong nhanh nhẹn đồng thời chăm chỉ, cẩn thận, nhiệt tình. Đặc biệt ưu tiên những ai có kinh nghiệm thu ngân tại các shop thời trang cao cấp. Tại đây, các nhân viên sau khi đậu phỏng vấn sẽ đảm nhiệm công việc là bán hàng, tư vấn các mặt hàng thời trang của shop đồng thời cập nhật những xu hướng thời trang hiện tai và xu hướng mới. Bên cạnh đó, bộ phận này còn có nhiệm vụ hỗ trợ các công việc liên quan đến trưng bày sản phẩm đúng quy chuẩn. Bạn có thể đăng ký công việc này với hình thức toàn thời gian hoặc Part time vì đăng ký theo ca đủ 8 tiếng trong ngày như gãy, ca tối. 

Nhân viên bán hàng thời trang tại hệ thống trung tâm thương mại tại Hà Nội
Nhân viên bán hàng thời trang tại hệ thống trung tâm thương mại tại Hà Nội

Các nhân viên full time tại hệ thống shop của Vincom Retail sẽ có mức thu nhập cứng là từ 6 - 7 triệu đồng./tháng, được hỗ trợ tiền xe, được mua bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Nhân viên sẽ được áp dụng mức thưởng cho những ai làm vượt doanh số. Nếu yêu thích thời trang và công việc bán hàng, đây sẽ là vị trí bạn không nên bỏ qua tại Vincom Retail.

Công ty tuyển dụng

3.2. Chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp

Kinh doanh đa dạng ngành với quy mô lớn, một trong những lý do để thúc đẩy Vincom Retail phát triển dựa trên nhu cầu cao của người tiêu dùng. Nếu mong muốn kiếm một vị trí chăm sóc khách hàng tại chi nhánh nhỏ của Vingroup, bạn có thể thử ngay bây giờ, vì ở nhiều trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang tuyển dụng mạnh. Tại đây, các ứng viên sau khi hoàn thành tốt thủ tục ứng tuyển thành công sẽ phụ trách các công việc đi trực tiếp tiếp nhận và giải quyết nhanh các khiếu nại của các hàng (nếu có), làm việc để gia hạn hợp đồng thuê văn phòng hay trung tâm thương mại - hoạt động đặc thù của lĩnh vực bất động sản. Chăm sóc khách hàng tại Vincom Retail đảm nhiệm thêm vai trò làm việc với các gian hàng để khai thác doanh thu, đánh tình trạng kinh doanh đồng thu thập những dữ liệu chuẩn về kinh doanh đồng thời kiểm soát về chất lượng gian hàng, sản phẩm.

Chuyên viên chăm sóc khách hàng Cao cấp
Chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp tại Vincom Retail 

Vì đảm nhiệm khối lượng công việc đa dạng liên quan đến nhiều lĩnh vực nên Vincom Retail được yêu cầu một số nhân tố đặc biệt khi tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng bao gồm: Tốt nghiệp các chuyên ngành đặc thù, liên quan đến kinh doanh, có khả năng giao tiếp tốt và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Là vị trí liên quan trực tiếp đến kinh doanh, nên bắt buộc phải có tư duy xử lý, tình huống và khả năng chịu áp lực cao. Ở vị trí này, công ty và ứng viên sẽ trực tiếp thỏa thuận về mức thu nhập và chế độ đãi ngộ.

3.3. Nhân viên bảo trì hệ thống

Phát triển mạnh mẽ kinh doanh các mặt hàng và vận hành hệ thống trung tâm thương mại bằng nhiều trang thiết bị như điện, nước, điều hòa không khí, thang máy...trong tòa nhà, các nhân viên bảo trì hệ thống là lực lượng được Công ty Cổ phần Vincom Retail tuyển dụng thường xuyên để đảm bảo những thiết bị này hoạt động tốt nhất. Với mức lương khởi điểm dao động từ 8 -12 triệu đồng, đây chính là cơ hội của các kỹ sư bảo trì thuộc chuyên ngành điện, nước, điều hòa, PCCC có thể ứng tuyển.

Nhân viên bảo trì hệ thống
Nhân viên bảo trì hệ thống tại Vincom Retail

Tại đây, nhân viên bảo trì sẽ bảo trì các hệ thống kỹ thuật, cập nhật kết quả bảo trì, giám sát các nhà thầu cung ứng các dịch vụ theo quy định tại các chi nhánh của Vincom Retail - trung tâm thương mại các khu vực Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Bình Dương...Nào! hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí đi nào!

Adam Khoo

4. Địa chỉ nào uy tín để săn tìm những vị trí tại Vincom Retail hiện nay? 

Địa chỉ nào uy tín để săn tìm những vị trí tại Vincom Retail hiện nay?
Địa chỉ nào uy tín để săn tìm những vị trí tại Vincom Retail hiện nay? 

Gia nhập thành viên của Vincom Retail hay những đứa con khác của đại gia đình VinGroup là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ uy tín để săn tìm những vị trí này. Trong bối cảnh bùng nổ của Internet, để tìm kiếm việc làm tại Vincom Retail hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những trang web tuyển dụng việc làm uy tín như timviec365.vn. Là đối tác thân thiết của VinGroup -Vincom Retail, bạn có thể tìm thấy trên website những việc làm tốt nhất và lựa chọn một vị trí hợp nhất với mình. Bạn cũng sẽ được một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng tạo CV miễn phí, chuyên nghiệp cho mọi vị trí bạn muốn ứng tuyển dụng tại Vincom Retail tại mọi tình thành đang có nhu cầu tuyển dụng trên toàn quốc. Ứng tuyển ngay cùng timviec365.vn nhé!

Hi vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn về Công ty Cổ phần Vincom Retail sẽ thật sự hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được một vị trí công việc ưng ý.

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ: