Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

TẬP ĐOÀN VINGROUP

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Vingroup - Thông tin và kinh nghiệm ứng tuyển hiệu quả!

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP được gọi ngắn gọn là Tập đoàn Vingroup được thành lập cách đây hơn 10 năm với tiền thân ban đầu là công ty Technocom, sau quá trình sáp nhập với hai công ty là Vincom và Vinpearl. Hiện nay công ty đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm: bất động sản, du lịch – khách sạn, thương mại tài chính, chứng khoán. Với sự đa dạng trong ngành nghề này thì cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở như thế nào?

Để khám phá và nắm bắt thành công cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của mình tại Tập đoàn Vingroup, bạn nên đọc những thông tin quan trọng về công ty mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Trang vàng trực tuyến

1. Đặc đim nhân sự được đào tạo và làm việc tại Tập đoàn Vingroup

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn Vingroup đã đặt vấn đề về nhân lực lên hàng đầu, coi đó là một trong những yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển toàn diện công ty. Từ những người “thủ lĩnh” cho tới các bộ phận việc làm tại đây đều làm việc với một tinh thần chung là coi nhân lực là nguồn tài sản vô cùng quý giá. Chính vì vậy mà Tập đoàn Vingroup đã không ngừng thực hiện nhiều chính sách tiến bộ nhằm mục đích xây dựng nên một đội ngũ nhân lực tinh gọn, mỗi một cá nhân đều được tôn vinh với đầy đủ nét đẹp hiển hiện trong phong cách làm việc có cả Tài và Đức.

Nguồn nhân lực tại Tập đoàn Vingroup – Công ty CP
Nguồn nhân lực tại Tập đoàn Vingroup

Mỗi người khi đã trở thành nhân viên làm việc tại Tập đoàn Vigroup đều chủ động phát huy tinh thần sáng tạo. Mỗi một nhiệm vụ được đưa ra đều được giải quyết một cách nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Hơn nữa, Vingroup còn xây dựng được một chính sách thi đua khen thưởng và các bậc phát triển trong nhân viên cho nên mỗi một nhân sự tại đây luôn làm việc với một tinh thần tích cực hướng về phía trước, không ngừng nỗ lực để vươn lên nắm bắt mọi cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Hầu hết khi làm việc ở đây, nhân viên sẽ gắn bó và cống hiến lâu dài cho công ty bằng chính trình độ và tâm huyết của mình.

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Tập đoàn Vingroup

Vốn là một trong những Tập đoàn Kinh tế tư nhân đa ngành nghề lớn nhất khu vực châu Á, Tập đoàn Vingroup hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực chính bao gồm Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại Dịch vụ cùng hàng loạt các ngành nghề đa dạng khác. Chính phạm vi hoạt động rộng rãi ấy đã thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại đây.

Có rất nhiều vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng liên tục với mức lương hấp dẫn. Tại trang thương mại điện tử timviec365.vn chuyên hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng đã ghi nhận nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cùng nhiều vị trí việc làm lên đến hàng trăm nhân lực cho mỗi một vị trí, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Tập đoàn Vingroup
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Tập đoàn Vingroup

Thêm vào đó, để đảm bảo có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng về làm việc tại các vị trí quan trọng tại Tập đoàn thì trong chiến lược phát triển nhân sự hiện hành đã có chính sách bắt tay hợp tác với những cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu Việt Nam, điển hình như sự bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn với trường Đại học Quốc Gia Hà Nội thông qua chương trình học bổng tài năng trẻ Vingroup.

Bằng những chiến lược tuyển dụng và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, Tập đoàn Vingroup luôn sở hữu rất đông nhân sự chất lượng, có trình độ chuyên môn cao. Vậy trong tất cả các lĩnh vực đầu tư của Vingroup, đâu là những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất? Có thể nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn sẽ nằm trong nội dung bên dưới mà timviec365.vn cung cấp.

Việc làm nhanh

3. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng tại Tập đoàn Vingroup

Do tập trung chủ yếu vào hệ sinh thái những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thuộc các lĩnh vực bất động sản, ngành bán lẻ, du lịch nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục và cả trong lĩnh vực nông nghiệp cho nên Vingroup luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn. Một số vị trí đặc biệt có nhu cầu tuyển dụng cao mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

3.1. Việc làm nhân viên kinh doanh nói chung

Tập đoàn Vingroup tuyển nhân viên kinh doanh đảm nhận nhiệm vụ chủ yếu là xúc tiến bán hàng đối với các nhóm khách hàng theo ngành hàng cụ thể mà công ty đã phân công. Đồng thời nhân viên còn làm công việc theo dõi sự ổn định của những nhóm khách hàng cũ, nắm bắt kỹ nhật ký bán hàng để tiếp tục duy trì doanh số, sản lượng.

Không chỉ có vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Vingroup sẽ làm công việc tư vấn kiêm bán hàng, tiếp cận thêm khách hàng để mở rộng tệp khách hàng mới cho công ty.

3.2. Nhân viên kinh doanh bất động sản Vinhomes

Tập đoàn Vingroup được đánh giá rất lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Điều này được minh chứng bằng những khu nhà ở Vinhome, khu nghỉ dưỡng, vui chơi,… hình thức từ các chung cư cao cấp cho đến biệt thự sang trọng với cơ sở hạ tầng đẳng cấp, tựa như một thành phố thu nhỏ vô cùng tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp, chính vì thế mà nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại đây rất nhiều.

Khi bạn trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản tại công ty, mọi chế độ bạn được hưởng đều rất ưu đãi, từ tiền lương cho đến các phúc lợi khác được đánh giá là hậu hĩnh. Thêm vào đó, con đường thăng tiến của nghề kinh doanh bất động sản cũng rất rộng mở. Tuy nhiên, để có được sự thành công từ vai trò của một người nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn cần phải làm việc một cách tích cực.

Tìm việc làm tại tập đoàn Vingroup
Tìm việc làm tại Tập đoàn Vingroup

 Tập đoàn Vingroup nâng cao tinh thần sáng tạo, sự vươn lên trong những hoàn cảnh khó khăn của công việc cho nên mặc dù việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản có những khó khăn lớn nhưng khi đã vượt qua nó, công ty sẽ trao đến bạn những phần thưởng xứng đáng. Đây chính là một trong nhiều lý do giúp công ty thu hút được đông đảo nhân lực cho ngành kinh doanh bất động sản.

3.3. Nhân viên bán hàng

Vốn có trình độ phát triển mạnh ở mảng bán lẻ, Công ty Vingroup đã mở ra hàng loạt các cửa hàng tiện ích tập trung nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội. Để đáp ứng số cơ sở bán hàng dày đặc này, công ty Vingroup liên tục đăng tin tuyển dụng tại timviec365.vn để tuyển dụng nhân viên bán hàng. Khi làm việc tại vị trí này bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí cửa hàng trưởng hay những vị trí cao hơn, kèm theo đó là mức lương và các chế độ khác hấp dẫn hơn.

>>> Ngoài ra, tập đoàn Vingroup cũng có rất nhiều tin tuyển dụng it các vị trí phổ biến hiện nay như fontend, backend, nhúng...

4. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm tại Tập đoàn Vingroup

Để có thể trở thành nhân viên của tập đoàn Vingroup thì bạn sẽ phải trải qua nhiều vòng ứng tuyển khá khó khăn nhưng đừng lo lo vì đó cũng chính là cơ hội để bạn thử thách bạn thân, đo lường trình độ của mình đến đâu. Cụ thể hơn, ứng viên sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn với sự tham gia của một hội đồng gồm 3 người tuyển dụng trong đó bao gồm cả nhà tuyển dụng là người nước ngoài.

Ứng tuyển việc làm tại Vingroup
Ứng tuyển việc làm tại Vingroup

Mách trước cho bạn một vài nét đặc trưng của “vòng thi” ứng tuyển mà Vingroup tổ chức, đó sẽ là kinh nghiệm quan trọng để bạn có được một sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất. Nội dung phỏng vấn tại Vingroup chủ yếu xoay quanh các các đề liên quan đến bản thân ứng viên như quá trình học tập, các nét đặc trưng về gia đình, trình độ chuyên môn, sở thích, kỹ năng,…

Trong suốt quá trình phỏng vấn, bạn có thể sẽ phải trả lời cả những câu hỏi bằng tiếng Anh nên hãy chuẩn bị thật tốt về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình để tự tin giao tiếp, đối thoại với nhà tuyển dụng bạn nhé.

Ngoài ra, một vài vị trí khác, bên cạnh vòng phỏng vấn trực tiếp thì ứng viên sẽ còn phải tham gia cả bài thi viết mục đích chính là công ty muốn kiểm tra kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ năng của ứng viên tương xứng với những đòi hỏi cần thiết mà vị trí việc làm đó đòi hỏi.

Với các trường hợp đã trúng tuyển ở vòng phỏng vấn thứ nhất sẽ được nhận thông báo, nhận sau 3 ngày kể từ ngày tham gia ứng tuyển vòng 1. Khi bước vào vòng 2, người quản lý ở vị trí bạn ứng tuyển sẽ là người trực tiếp phỏng vấn bạn. Lúc này, các câu hỏi phỏng vấn sẽ ở tầm chuyên sâu hơn rất nhiều về vị trí tuyển dụng.

Phạm thu hương

Kinh nghiệm tìm việc thành công tại Vingroup
Kinh nghiệm tìm việc thành công tại Vingroup

Nắm rõ những thông tin này, bạn sẽ có được một sự chuẩn bị tốt hơn  trong quá trình chuẩn bị trở thành thành viên của Tập đoàn Vingroup. Có lẽ sẽ thật may mắn và hạnh phúc nếu như bạn nhận được lời thông báo trúng tuyển vào làm việc tại đây vì ngoài một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, thân thiện ra bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn như được hỗ trợ di chuyển đi làm bằng bằng các chuyến xe đưa đón nhân viên, được chăm sóc sức khỏe,… tiền lương thì được trả theo năng lực cạnh tranh nên bạn càng cố gắng nỗ lực bao nhiêu thì số lương và thưởng được trả cũng tương ứng và xứng đáng bấy nhiêu.

5. Hướng dẫn tìm việc tại Tập đoàn Vingroup trên trang web timviec365.vn

Trang web timviec365.vn là một trang web đi đầu trong công tác tuyển dụng và hỗ trợ việc làm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh và nhiều ngành nghề tại tỉnh thành kháccông việc hấp dẫn đến từ các công ty, tập đoàn lớn với chất lượng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng, trong đó có Tập đoàn Vingroup. Vậy làm thế nào để tìm việc tại tập đoàn này trên trang timviec365.vn hiệu quả.

Trước tiên, hãy đăng ký tài khoản thành viên tại trang web để mọi thao tác tìm việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Sau đó bạn tìm đến các page công ty, tìm đúng Tập đoàn Vingroup nhấn chọn vào đó, sẽ có hàng loạt tin tuyển dụng được đăng tải cho bạn lựa chọn. Với bất kể vị trí nào bạn ưng ý, hãy đọc kỹ các thông tin tuyển dụng và yêu cầu ứng tuyển.

Hướng dẫn tìm việc tại Vingroup trên trang web timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc tại Vingroup trên trang web timviec365.vn

Tính năng CV xin việc, hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn trong khâu tiếp theo. Hàng loạt các mẫu CV xin việc hấp dẫn theo đúng ngành nghề được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với vị trí ứng tuyển của bạn tại Tập đoàn Vingroup.

Như vậy, cơ hội việc làm tại Tập đoàn Vingroup của bạn là rất lớn. Nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp tại đây sẽ được timviec365.vn đồng hành cùng bạn nắm bắt. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nhật Vượng

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ: