Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

CÔNG TY TNHH BOSCH VIỆT NAM

Giới thiệu về công ty

Kinh nghiệm làm việc tại Công ty TNHH Bosch Việt Nam

Công ty TNHH Bosch Việt Nam là một công ty đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam với các lĩnh vực khác nhau như: Phụ tùng ô tô, các thiết bị ô tô, điện tử ô tô, công nghệ điều khiển và truyền động, công nghệ đóng gói, dụng cụ cầm tay và công nghệ tòa nhà. Bosch hứa hẹn là một môi trường làm việc đầy năng động và chuyên nghiệp dành cho những ai yêu thích các lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh.

Trang vàng công ty

Công ty TNHH Bosch Việt Nam
Công ty TNHH Bosch Việt Nam

1. Giới thiệu chung về công ty TNHH Bosch Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1994 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hai văn phòng chi nhánh được đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với một nhà máy chuyên sản xuất dây đai truyền lực CVT trong ô tô tại tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Bosch Việt Nam cũng vận hành một trung tâm nghiên cứu những giải pháp doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam, sở hữu một trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ ô tô được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, công ty TNHH Bosch Việt Nam kinh doanh các ngành phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô và xe máy, kỹ thuật truyền động và các thiết bị điều khiển, kỹ thuật đóng gói, dụng cụ điện cầm tay và công nghệ tòa nhà.

Công ty TNHH Bosch Việt Nam phát triển kinh doanh đa ngành
Công ty TNHH Bosch Việt Nam phát triển kinh doanh đa ngành

2. Công ty TNHH Bosch Việt Nam chú trọng phát triển nguồn nhân lực

Tính đến tháng 12 năm 2018, Bosch đã đẩy con số tuyển dụng nhân lực lên tới 4.000 nhân sự tại Việt Nam. Nguồn nhân lực được tuyển chọn vào làm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam đều là những người có năng lực tốt, có trình độ chuyên nghiệp và óc sáng tạo cao.

Đến với Bosch, dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa thì đều sẽ có thể tìm thấy được một vị trí công việc thích hợp với mình. Có rất nhiều lĩnh vực việc làm để các bạn có thể lựa chọn như lĩnh vực IoT, lĩnh vực cơ điện tử… đều có nhu cầu tuyển dụng những nhân sự có kinh nghiệm và lòng yêu nghề.

Tại công ty TNHH Bosch Việt Nam có hệ thống các phòng ban, tổ chức với quy mô lớn, có hệ thống và có đội ngũ ban lãnh đạo tài giỏi.

Cơ hội để có thể làm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam rất đa dạng, mở rộng các đối tượng vào làm việc. Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp thì lựa chọn Bosch chính là sự lựa chọn đúng đắn cho khởi đầu sự nghiệp của các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một vị trí công việc thích hợp thì bạn có thể hòa mình vào Bosch để bắt đầu cho những thách thức đầy thú vị và triển vọng nghề nghiệp vô cùng lớn. Theo đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những công với tính chất thực sự khiến các bạn bất ngờ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và dễ dàng dành được nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn thực sự cố gắng và nhiệt huyết.

Bosch không ngừng chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực
Bosch không ngừng chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Bosch cũng tạo điều kiện phát triển về kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn có thể đặt nền móng cho sự thành công của mình bằng kỳ thực tập tại Bosch. Chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời trong các dự án lớn nhỏ của công ty, các bạn được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động, công việc với các tính chất khác nhau, đặc biệt bạn có thể để lại ấn tượng tốt đẹp với những cấp quản lý và tạo cho mình một cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong tương lai.

Bosch rất cần những nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, không ngại khó khăn và sẵn sàng vì công việc. Nếu các bạn muốn thử sức mình mở một con đường tương lai sáng lạn thì hãy rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ để tự tin làm việc tại Công ty TNHH Bosch Việt Nam.

Việc làm online

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Công ty TNHH Bosch Việt Nam đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp này cũng rất đa dạng đối với tất cả các vị trí.

Theo đó, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng hơn cho nhiều đối tượng và nhiều trình độ khác nhau. Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ cao, các thiết bị ô tô, công nghệ điều khiển và nhiều ngành hàng khác, Bosch không ngừng tuyển dụng nhân sự bổ sung vào các vị trí, các bộ phận làm việc của công ty để đẩy mạnh tiến độ và khối lượng công việc cao hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về việc sử dụng những sản phẩm mà công ty tạo ra.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH Bosch Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH Bosch Việt Nam

Không những thế, Bosch có quy trình đào tạo đội ngũ nhân lực rất tốt và bài bản, chuyên nghiệp. Cho dù bạn là sinh viên đang theo học tại các trường đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp còn thiếu rất nhiều về kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thì Bosch sẽ sẵn sàng khiến cho các bạn trở nên tài năng hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt có thể nắm bắt cơ hội thành công trong tầm tay.

Bosch có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, các vị trí được tuyển liên tục, đó chính là cơ hội dành cho các bạn có thể dễ dàng tìm một vị trí công việc phù hợp với mình tại công ty.

Nhìn vào thực tế, chúng ta có thể thấy được xu hướng của con người hiện nay đang dần chuyển hướng sang sử dụng ô tô thay vì xe đạp và xe máy. Do đó, rất nhiều các gara ô tô được mở bán, nhu cầu mua bán ô tô tăng lên rất lớn trong những năm gần đây, công nghệ đối với ngành ô tô là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết.

Nhờ vậy mà nhu cầu nhân lực làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên rất nhiều, Bosch luôn chú trọng tới khâu tuyển dụng, Bosch tuy tuyển dụng nhiều nhưng lại không tuyển dụng một cách ồ ạt, Bosch rất chú trọng tới việc đảm bảo nhân lực khi vào làm việc đã được đào tạo bài bản về kỹ năng, kiến thức.

Hiện Bosch đang có trụ sở và chi nhánh tại T.p Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long Thành với nhiều công việc. Rất nhiều việc làm hấp dẫn đang chờ đợi các bạn trẻ năng động ứng tuyển vào làm việc. Do đó, hãy chớp lấy cơ hội cho bản thân mình để tạo bước khởi đầu đầy tuyệt vời cho sự nghiệp của mình nhé.

4. Các vị trí được tuyển dụng nhiều tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Với quy mô công ty và tình hình phát triển của công ty thì Bosch luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, các vị trí được chú trọng tuyển dụng. Chúng ta cần tìm hiểu những vị trí công việc được nhiều người quan tâm tại Bosch, tìm hiểu xem những công việc nào được tuyển dụng nhiều qua những thông tin dưới đây:

4.1. Trưởng ca sản xuất làm việc tại Bosch

Việc làm tại công ty TNHH Bosch Việt Nam
Việc làm tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Trưởng ca sản xuất là một trong những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều tại công ty TNHH Bosch Việt Nam. Công việc này phù hợp với những bạn tốt nghiệp các ngành cơ khí, ngành cơ điện tử, ngành điện… có tính tư duy, có kinh nghiệm làm quản lý hay điều hành.

Khi làm việc tại vị trí trưởng ca sản xuất của công ty TNHH Bosch Việt Nam thì các bạn cần phải chịu trách nhiệm về năng suất và hiệu quả làm việc của các thành viên cấp dưới; theo dõi, giám sát và kiểm tra liên tục tính ổn định và chất lượng của quy trình làm việc.

Đồng thời, các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về các vấn đề hiệu suất làm việc của dây chuyền sản xuất. giám sát sự an toàn lao động của nhân viên, báo cáo tình hình làm việc và công việc cho cấp trên…

4.2. Kỹ sư hệ thống

Để có thể trở thành kỹ sư hệ thống làm việc tại Bosch thì các bạn cần phải có ít nhất từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lĩnh vực kỹ thuật điện hay kỹ thuật hệ thống và nhiều lĩnh vực khác có liên quan.

Đặc biệt, để có thể làm việc tại vị trí này thì các bạn cần phải có trình độ tiếng Anh và tiếng địa phương, có kỹ năng sử dụng office thành thạo.

4.3. Vị trí C&B Executive

Khi vào làm việc tại vị trí công việc này thì các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời các bạn cần phải đảm bảo về việc báo cáo hàng tháng cho cấp trên.

Lập kế hoạch và lập dự toán ngân sách đối với các chi phí đối với bảo hiểm bắt buộc khi có sự thay đổi đối với vấn đề luật pháp.

Báo cáo đối chiếu hàng tháng của Phòng Xã hội so với các báo cáo và biên lai thanh toán của Công ty. Cập nhật hàng tháng và kiểm tra giấy nghỉ ốm của các cộng sự. Báo cáo tình hình phép ốm hàng tháng của của nhân viên công ty lên Phòng Xã hội. Ngoài ra, vị trí nhân viên C&B cần phải cập nhật dữ liệu cá nhân, dữ liệu C & B vào hệ thống nhân sự.

Việc làm tại công ty TNHH Bosch Việt Nam - nhân viên
Việc làm C&B Executive tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Một số yêu cầu khi làm việc tại vị trí nhân viên C&B như sau:

- Cử nhân tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực hay quản trị kinh doanh.

- Dã có 3 năm kinh nghiệm về C&B và bảo hiểm theo luật định.

- Có kinh nghiệm về bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân.

- Giao tiếp tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

- Sử dụng thành thạo Microsoft Office, đặc biệt là trong Excel.

- Có khả năng lập kế hoạch tốt.

- Trung thực, trách nhiệm, cẩn thận.

Bùi Thành Nhơn

5. Quyền lợi của các nhân viên khi làm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Khi được tuyển chọn vào làm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Trong đó, những quyền lợi mà các nhân viên cũng như cán bộ được hưởng rất xứng đáng với Cam kết thưởng lương tháng mười ba.

Bên cạnh đó, những bạn làm cộng tác viên của công ty vẫn được hưởng chế độ thưởng hàng năm, các nhân viên trong công ty đều có phụ cấp ăn uống và nơi gửi xe, chế độ bảo hiểm cao cấp dành cho nhân viên và 2 thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các nhân viên trong công ty còn được thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể thao đầy thú vị. Có cơ hội được đào tạo về chuyên môn.

Cơ hội làm việc trong các dự án toàn cầu của công ty phát triển nhanh và là một phần của nhóm đổi mới đóng góp ý tưởng sáng kiến ​​cho thế giới công nghệ cao.

6. Kinh nghiệm ứng tuyển vào công ty TNHH Bosch Việt Nam

Kinh nhiệm tìm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam
Kinh nhiệm tìm việc tại công ty TNHH Bosch Việt Nam

Để có thể ứng tuyển vào công ty TNHH Bosch Việt Nam thì các bạn có hai cách để ứng tuyển và tìm việc làm tại công ty, đó là ứng tuyển trực tiếp trên website chính thức của công ty tại mục tuyển dụng và tìm việc làm.

Hoặc cách thứ hai, các bạn có thể tìm các vị trí công việc mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng tại website timviec365.vn. Hiện website timviec365.vn hỗ trợ các bạn tính năng tìm kiếm việc làm theo tên công ty, do đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các vị trí công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Cơ hội việc làm tại công ty TNHH Bosch Việt Nam rất nhiều và có các vị trí dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Các bạn hãy trau dồi kỹ năng và kiến thức ngay từ bây giờ để nhận được nhiều cơ hội việc làm tại công ty.

Cv online

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype