Tuyển Dụng CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOA SEN

NHÂN VIÊN KINH DOANH TÔN THÉP HOA SEN

Địa chỉ: Bình Phước

Lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/07/2019

Kỹ Sư Điện – Bảo Trì Điện (Nhà Máy Hoa Sen Bình Định)

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/11/2018

Nhân Viên Sale Cty Địa Ốc Hoa Sen Lương 5Tr + Hoa Hồng Cao

Địa chỉ: Bình Dương

Lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp: 10/11/2018

Nhân Viên Hàn Điện [Nhà Máy Hoa Sen Bình Định]

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp: 10/09/2018

Kỹ Sư Điện – Bảo Trì Điện [Nhà Máy Hoa Sen Bình Định]

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/09/2018

[Tập Đoàn Hoa Sen] Nhân Viên Bán Hàng Tại Chi Nhánh Khu Vực Khánh Hòa

Địa chỉ: Khánh Hòa

Lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/06/2018

[Tập Đoàn Hoa Sen] - Nv Kinh Doanh Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tại Quảng Bình, Quảng Trị, Tt. Huế

Địa chỉ: Quảng Bình

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2018

Tập Đoàn Hoa Sen Tuyển Dụng 10 Nhân Viên Kinh Doanh

Địa chỉ: Tây Ninh

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 01/01/1970

Nhân Viên Kinh Doanh Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tại Tây Nguyên[Tập Đoàn Hoa Sen]

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 19/06/2018

Nhân Viên Kế Toán - Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tại Miền Trung - Tây Nguyên

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2018

[Tập Đoàn Hoa Sen] - Nv Kinh Doanh Ngành Nhựa Tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2018

Nhân Viên Kinh Doanh Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tại Phú Yên - Khánh Hòa [Tập Đoàn Hoa Sen]

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2018

Nhân Viên Kinh Doanh Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tại Gia Lai - Kom Tum [Tập Đoàn Hoa Sen]

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2018

[Tập Đoàn Hoa Sen] Chuyên Viên Kiểm Soát Tỉnh, Chuyên Viên Kiểm Soát Số Liệu.

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2018

Nhân Viên Kiểm Soát Làm Việc Tại Văn Phòng Hoa Sen Miền Trung

Địa chỉ: Bình Định

Lương: 10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/05/2018

2 3

HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOA SEN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

banner công ty

Tập đoàn Hoa Sen – Kinh nghiệm ứng tuyển tại Hoa Sen Group hiệu quả


Bạn đang muốn tìm hiểu về Tập đoàn Hoa Sen để biết được những thông tin cần thiết và tìm được cho bản thân một công việc tốt nhất? Vậy các thông tin trong bài viết này là những nội dung bạn không nên bỏ qua.

1. Giới thiệu đôi nét về Tập đoàn Hoa Sen

Bạn đang muốn tìm hiểu cho bản thân thêm thông tin về Tập đoàn Hoa Sen tại Việt Nam? Vậy thì ngay sau đây sẽ là một số thông tin bổ ích với bạn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Giới thiệu đôi nét về Tập đoàn Hoa Sen
Giới thiệu đôi nét về Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen, tên đăng ký doanh nghiệp đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (hay Hoa Sen Group), nơi được đánh giá là tập đoàn số 1 nước ta trong việc kinh doanh và sản xuất tôn – thép, với việc phát triển kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á. Từ khi hình thành và phát triển đến này Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy với quy mô lớn và 300 chi nhánh trên cả nước hình thành một hệ thống phân phối rộng lớn.

Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen được xuất khẩu ra khoảng hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các loại sản phẩm chính như tấm lợp, các vật tư sản xuất và xây dựng, vận tải hàng hóa,…

2. Đặc điểm nguồn nhân lực Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Để đi đến thành công của một doanh nghiệp thì nguồn lực rất quan trọng và quan trọng nhất chính là nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó. Để đưa Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen trở thành một trong những tập đoàn hàn đầu tại Việt Nam, làm được điều này không chỉ là thành công của ban lãnh đạo mà còn là sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên. Bạn muốn biết được đặc điểm nguồn nhân lực của Hoa Sen Group? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đặc điểm nguồn nhân lực Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
Đặc điểm nguồn nhân lực Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Thứ nhất, nguồn nhân lực luôn được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt và khắt khe trong khâu tuyển dụng. Mỗi một vị trí trong doanh nghiệp đều cần những nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc đó, từ đó giúp đảm bảo cho doanh nghiệp được bên lâu.

Thứ hai, nguồn nhân lực là những nhân viên có tư duy, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm tốt nhất và ứng dụng được hiệu quả nhất trong xã hội.

Thứ ba, nguồn nhân lực phải chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp của mình khi cần thiết. Nêu cao tình thần đoàn kết vì lợi ích chung để mang đến cho nhân viên nhưng môi trường làm việc tốt nhất và mang đến sự phát triển bền vững cho một doanh nghiệp.

Thứ tư, nguồn nhân lực cần đảm bảo nắm vững tri thức và kiến thức chuyên môn, không ngừng nâng cao và học hỏi hết mình để mang đến sự phát triển và thành công cho doanh nghiệp chính là việc mang đến thành công cho bản thân.

Thứ năm, đặc điểm rất quan trọng của nguồn nhân lực Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đó chính là luôn lỗ lực hết mình bởi sự cạnh tranh của nhân viên là bình đẳng với lộ trình thăng tiến rõ ràng và dựa trên năng lực của bản thân.

Để có được một nguồn nhân lực chất lượng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó chính là việc luôn đảnh mạnh công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, mở các khóa đào tạo để năng cao trình độ và nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên. Tạo một môi trường phát triển tốt nhất và hình thành cho doanh nghiệp một văn hóa công ty lành mạnh và phát triển tốt nhất.

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Hoa Sen Group

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Hoa Sen Group
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Hoa Sen Group

Với thị trường rộng lớn và cơ sở sản xuất cũng như các chi nhánh rộng khắp cả nước thì nhu cầu tuyển dụng của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một thông tin tuyển dụng các vị trí công việc khác nhau tại Hoa Sen Group hiện nay. Vị trí tuyển dụng cũng rất nhiều, với lợi thế là một tập đoàn lớn và hàng đầu nước ta trong việc kinh doanh và sản xuất tôn – thép thì đây chính là một “miếng bánh mì” rất nhiều bạn sinh viên, người đang tìm việc hoặc muốn có cho mình một môi trường làm việc tốt nhất hướng đến muốn xin việc và trở thành một thành viên của Tập đoàn Hoa Sen.

Những vị trí công việc mà Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen thường xuyên tuyển dụng như nhân viên sale, nhân viên kinh doanh, nhân viên hàn điện, nhân viên kỹ sư điện – bảo trì điện, nhân viên kế toán, chuyên viên kiểm soát số liệu, nhân viên kho, chuyên viên chăm sóc tư vấn thiết kế, thiết kế, kiểm soát nội bộ, nhân viên bán hàng, công nhân sản xuất, công nhân vận hành máy móc, trợ lý giám đốc văn phòng,... Có rất nhiều các vị trí hiện nay được Hoa Sen tuyển dụng, để biết được chi tiết về một số vị trí tuyển dụng nhiều tại tập đoàn này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết này.

4. Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen

Một doanh nghiệp lớn và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thép – tôn như Tập đoàn Hoa Sen thì nhu cầu tuyển dụng rất nhiều và nhu cầu tìm việc làm cho bản thân mình trong doanh nghiệp này cũng rất nhiều. Cùng tham khảo một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều và các vị trí công việc “hot” tại đây giúp bạn có được một nguồn tri thức hiểu biết tốt nhất cho bản thân mình.

4.1. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là một vị trí được Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tuyển dụng và bạn có thêm tìm thấy được tuyển dụng vị trí công việc này ở nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước. Với công việc là một nhân viên kinh doanh thì đâu sẽ là những thông tin bạn cần biết?

* Mô tả công việc khi là một nhân viên kinh doanh

- Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng cũ của chi nhánh trong địa bàn hoạt động của Chi nhánh để đảm bảo khách hàng thân thiết và tạo thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

- Đi thị trường, thực tế để giới thiệu sản phẩm của chi nhánh đến các công trình xây dựng, đến các gia đình và khách hàng khác nhau được bạn đánh giá là có tiềm năng với mình.

- Nắm vững các thông tin cần thiết về địa bàn, về thị trường đang hoạt động, nắm vững các thông tin về giá cả sản phẩm và thông tin các đối thủ đối thủ trên địa bàn để có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh và cách tiếp cận với khách hàng của mình được hiệu quả nhất.

- Thực hiện việc lập các báo cáo công việc thường xuyên và theo kế hoạch chỉ đạo của cấp trên, xây dựng các phương án kinh doanh hiệu quả và phù hợp với thực tế của từng địa phương, địa điểm và thị trường nơi bạn làm việc.

- Ngoài ra bạn sẽ thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo của giám đốc chi nhánh.

Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - nhân viên kinh doanh
 Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - Nhân viên kinh doanh

* Yêu cầu công việc với vị trí nhân viên kinh doanh 

Thứ nhất, không yêu cầu giới tính, nam nữ đều được chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện ứng tuyển đều có cơ hội trở thành một nhân viên kinh doanh.

Thứ hai, tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với trình độ chuyên môn phù hợp, đặc biệt ưu tiên những bạn học chuyên ngành về kinh tế.

Thứ ba, có kinh nghiệm làm một lợi thế cho các bạn, có thể làm các công việc tại vị trí tương đương hoặc tại các lĩnh vực kinh doanh khác.

Thứ tư, có phẩm chất tốt, trung thực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm với công việc của mình.

Thứ năm, có thể chịu áp lực công việc và chấp nhận công tác xa nhà khi có yêu cầu của công ty.

* Quyền lợi bạn được hưởng khi làm việc tại vị trí nhân viên kinh doanh

- Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi đúng theo quy định của pháp luật như ngay nghỉ, số giờ làm việc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, lương thưởng đầy đủ.

- Được tham gia đào tạo và huấn luyện kỹ năng miễn phí, hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ hàng năm, du lịch,..

- Được hưởng chế độ phụ cấp đúng theo quy định của pháp luật.

Trên đây là những thông tin về công việc và yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi bạn được hưởng khi là một nhân viên kinh doanh của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen hiện nay.

4.2. Nhân viên kiểm soát nội bộ

Nhân viên kiểm soát nội bộ cũng là một vị trí công việc được tuyển dụng nhiều và đặc biệt đây chính là vị trí mà rất nhiều bạn học kế toán, kiểm toán muốn tìm việc cho mình. Để trở thành một nhân viên kiểm soát nội bộ tại Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen thì bạn cần đảm bảo được những vấn đề sau:

* Mô tả công việc của một nhân viên kiểm soát nội bộ

- Tổng hợp số liệu quản trị tại chi nhánh làm việc, lập bản báo cáo quản trị, thực hiện việc báo cáo số liệu về hoạt động kinh doanh tại chi nhánh Hoa Sen Group theo chỉ đạo của cấp trên và theo kế hoạch được giao nhiệm vụ.

- Bạn sẽ là người trực tiếp kiểm soát và kiểm tra các giấy tờ, các chứng từ bán hàng, các khoản chi phí, các khoản mục tiền, công cụ dụng cụ, các khoản công nợ, kiểm soát và kiểm tra hàng hóa xuất nhập kho tại chi nhánh làm việc của mình.

- Kiểm soát tính tuân thủ các hoạt động nghiệp vụ của các nhân viên, cán bộ trong doanh nghiệp đã đúng với căn cứ theo quy định, quy trình, quy chế của doanh nghiệp.

- Nhận định rủi ro có thể phát sinh trong công tác kiểm soát của bạn tại chi nhánh, thực hiện công tác phân tích vấn đề và đưa ra các kiến nghị phù hợp cùng những giải pháp cần thiết trong công tác quản trị cho doanh nghiệp.

 Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - nhân viên kiểm soát nội bộ
 Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - Nhân viên kiểm soát nội bộ

* Yêu cầu công việc của nhân viên kiểm soát nội bộ

Thứ nhất, có thái độ trung thực trong công việc, có thể làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo được tính khách quan trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Thứ hai, chấp nhận sinh viên mới ra trường, nhưng những người có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương là một lợi thế.

Thứ ba, tốt nghiệp với các chuyên ngành về kinh tế như kế toán, tài chính, kiểm toán, các chuyên ngành của kinh doanh,.. Đặc biệt yêu cầu tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.

Thứ tư, thành thạo vi tính và tin học văn phòng cơ bản.

Thứ năm, có thể đáp ứng được việc đi công tác theo chỉ đạo của giám đốc chi nhánh.

* Quyền lợi được hưởng của vị trí nhân viên kiểm soát nội bộ

- Được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất và đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật như mức lương cạnh tranh, công bằng và tạo động lực để nhân viên phát triển và gắn bó lâu dài; các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định, được hưởng các chính sách phúc lợi và thưởng đúng với vị trí công việc và năng lực của bản thân.

- Được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện và chuyên nghiệp, có cơ hội để phát triển bản thân và thăng tiến tốt nhất trong công việc của mình.

- Được tham gia các khoa đào tạo và chuyên nghiệp nghiệp vụ để nâng cao trình độ chuyên môn tốt nhất cho bản thân mình và phục vụ tốt nhất cho công việc tại doanh nghiệp.

- Được hưởng các khoản trợ cấp theo đúng quy định của pháp luật và quy định của doanh nghiệp như hỗ trợ lưu trú tùy từng chi nhánh làm việc, trợ cấp chi phí đi lại, ăn uống, khám sức khỏe định kỳ.

4.3. Nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior

Bạn học về thiết kế và muốn tìm cho bản thân mình một công việc trong Tập đoàn Hoa Sen thì vị trí Graphic thiết kế đồ họa Senior là công việc bạn nên tìm hiểu và phát triển cho bản thân mình. Với công việc này những thông tin bạn cần nắm rõ cụ thể như sau:

* Mô tả công việc tại vị trí nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior

- Thảo luận công việc và lên mockup các Concept design của công ty cho từng sản phẩm định đưa ra thị trường.

- Phụ trách tất cả các design về hình hình ảnh và thiết kế về video trên channel Media nội bộ của Cty như trang web công ty, facebook fanpage công ty, mạng lưới các trang cộng đồng xã hội, Youtube...

- Phụ trách công tác thiết kế tất cả các sản phẩm, ấn phẩm, vật liệu phục vụ cho mục đích truyền thông,quảng cáo và quảng bá của công ty trên các kênh truyền thông đại chúng như: standee, promotion graphic design, promotion news, biểu ngữ quảng cáo, leaflet, trực tuyến ads & PR, brochure, catalog, billboard, advertising, poster, advertorial,…

- Lên layout nhằm minh họa cho các concepts thiết kế về các sản phẩm có kèm theo bản hướng dẫn chi tiết phông, kích thước, kiểu dáng và các tiêu chuẩn mỹ thuật liên quan khác đến sản phẩm được thiết kế.

- Thực hiện việc giám sát hoạt động trong quá trình sản xuất ấn phẩm, sản phẩm và vật liệu theo thiết kế.

- Hỗ trợ quản trị website để đảm bảo được hoạt động của trang web được bình thường và hiệu quả.

- Chụp ảnh sản phẩm và retouch ảnh Sản phẩm. Thực hiện và đảm nhiệm phụ trách, cùng với hỗ trợ xây dựng phương án đối với các photoshoot tùy chiến dịch của doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh của chi nhánh.

- Thực hiện các công việc có liên quan đến vị trí và công việc theo sự phân công của quản lý.

 Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior
 Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen - Nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior

* Yêu cầu công việc của nhân viên nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ chuyên môn bạn cần tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành hoặc có chứng chỉ liên quan đến thiết kế, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí công việc tuyển dụng.

Thứ hai, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc cần ít nhất 2 năm làm việc tại các vị trí công việc tương đương hoặc làm việc thiết kế.

Thứ ba, có cá kỹ năng nghiệp vụ cần thiết và đặc biệt nắm rõ xu thế và xu hướng của xã hội sẽ là một lợi thế cho các bạn; thành tạ các phần mềm thiết kế khác nhau, có kiến thức chuyên môn về thiết kế hình ảnh và video.

Thứ tư, có tinh thần trách nhiệm, tư duy và khả năng sáng tạo tốt.

* Quyền lợi được hưởng của bạn khi là một nhân viên Graphic thiết kế đồ họa Senior

- Bạn sẽ có thời gian thử việc từ 1 – 2 tháng và hưởng mức lương hấp dẫn theo năng lực của bản thân mình.

- Được tham gia đầy đủ các chính sách và quyền lợi, chế độ theo đúng với quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, các chế độ đãi ngộ và trợ cấp theo đúng quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong một môi trường làm việc trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn mình và cơ hội thăng tiến công bằng.

5. Là thành viên của Tập đoàn Hoa Sen bạn được hưởng quyền lợi gì?

Khi bạn là một thanh viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như phân trên đã nhắc đến. Như vậy với các vị trí được đề cập trên và các vị trí công việc khác mà tập đoàn này đang tuyển dụng tại các chi nhánh khác nhau thì đều được hưởng quyền lợi cụ thể như sau:

Là thành viên của Tập đoàn Hoa Sen bạn được hưởng quyền lợi gì?
Là thành viên của Tập đoàn Hoa Sen bạn được hưởng quyền lợi gì?

Thứ nhất, được làm việc trong môt môi trường năng động,văn mình, văn hòa công ty lành mạnh, có cơ hội để phát triển năng lực và cơ hội thăng tiến công bằng và lành mạnh.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ các chế độ xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ ba, được hưởng mức lương cạnh tranh và hấp dẫn, chế độ lương thưởng thích hợp, thưởng lương tháng thứ 13, thưởng lễ tết và các ngành quan trọng của doanh nghiệp.

Thứ tư, được đi du lịch hàng năm và tham gia các hoạt động tập thể của doanh nghiệp.

Thứ năm, được hưởng trợ cấp và các khoản phụ cấp theo đúng quy định của pháp luật, của tập đoàn như phụ cấp tăng ca, trợ cấp nhà ở, nơi làm việc, phương tiện đi lại, ăn uống,…

Thứ sáu, được tham gia vào các khóa huấn luyện, đào tạo để năng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của bản thân được tốt nhất.

Chế độ và quyền lợi cho một nhân viên khi làm thành viên của Hoa Sen Group khiến nhiều người, đặc biệt là với các bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm việc và làm việc tại đây. Để có thể tìm được việc làm tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen cho bản thân mình nhanh chóng và hiệu quả nhất thì phần tiếp theo sẽ bật mí cho bạn cách tốt nhất.

6. Hướng dẫn bạn tìm việc làm tại Hoa Sen Group nhanh chóng với timviec365.vn

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm cho bạn thân và trở thành một thành viên của Tập đoàn Hoa Sen thì ngay sau đây sẽ là bật mí cho bạn cách hiệu quả và nhanh chóng nhất với timviec365.vn như sau:

Hướng dẫn bạn tìm việc làm tại Hoa Sen Group nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn bạn tìm việc làm tại Hoa Sen Group nhanh chóng với timviec365.vn​

Thứ nhất, các vị trí tuyển dụng cùng với các thông tin tuyển dụng chi tiết sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng đến bạn có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn việc tìm kiếm việc làm của bản thân gần mình nhất để thuận tiện cho công việc và di chuyển của mình.

Thứ hai, bên cạnh là một website cung cấp các thông tin tuyển dụng đến bạn thì timviec365.vn còn hỗ trợ bạn trong việc tạo CV chuyên nghiệp. Đến với CV xin việc của timviec365.vn bạn sẽ nhận được một CV phù hợp với từng chuyên nghiệp, thiết kế bắt mắt, nội dung chất lượng giúp bạn có được “câu cầu nối” tốt nhất đến nhà tuyển dụng.

Thứ ba, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ các thông tin cần thiết về liên quan đến công việc, vị trí làm việc, các câu chuyện công sở để bạn có được những kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân mình.

Những tiện ích mà timviec365.vn mang đến cho bạn tại sao bạn không tìm kiếm ngay cho bản thân mình một công việc phù hợp và nhanh chóng nhất tại Tập đoàn Hoa Sen. Hy vọng với các thông tin cung cấp đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có được một lượng kiến thức bổ ích.

Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

ĐỊA CHỈ

Trụ sở chính: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ qua skype