Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
banner công ty

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Giới thiệu về công ty

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Tìm việc tại Sacombank hiệu quả!

Với tên giao dịch là Sacombank thì Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín là một ngân hàng thương mại cổ phần với tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991 với sự hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ. Cùng với sự phát triển là nhu cầu tuyển dụng nhân sự với nhiều vị trí hấp dẫn. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về các thông tin tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín mới nhất 2020 và những điều người lao động cần biết khi ứng tuyển.

Danh bạ công ty

1. Giới thiệu chung về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Giới thiệu chung về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Giới thiệu chung về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hay gọi chung là ngân hàng Sacombank được coi là ngân hàng thương mại cổ phần với vốn điều lệ và hệ thống các chi nhánh phân bố trên cả nước lớn nhất nước ta. Như đã biết Sacombank được thành lập năm 1991 với trụ sở hoạt động chính được đặt tại địa chỉ 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Ngoài ra Sacombank là một trong những công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam, với việc phát hành cổ phiếu đại chúng giúp cho ngân hàng tăng vốn lên và mở rộng thị trường.

2. Đặc điểm về nhân lực tại Ngân hàng Sacombank

Đặc điểm về nhân lực tại Ngân hàng Sacombank
Đặc điểm về nhân lực tại Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hay còn gọi chung là ngân hàng Sacombank với định hướng chiến lược phát triển thực thi chiến lược hành động là kiện toàn - ổn định để tăng tốc và tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu đầu tư với việc mở rộng và phát triển hơn nữa các chi nhánh ngân hàng ở một tầm cao mới. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cũng như tập trung vào việc chuyên nghiệp hóa tất cả các loại hình dịch vụ cung cấp thì cần có bộ máy nhân viên chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Ngân hàng Sacombank hiện có lực lượng lao động dày dặn với đa dạng lứa tuổi và kinh nghiệm làm việc. Phương châm làm việc được các nhân viên ở đây áp dụng đó là lấy khách hàng là trọng tâm và coi trọng nhân sự là nòng cốt phát triển. Môi trường làm việc được xây dựng cởi mở cũng như có nhiều hoạt động được xây dựng tính đoàn kết cũng như tạo nên bản sắc nhân viên của Sacombank.

Việc làm nhanh

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Sacombank

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Sacombank
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Sacombank

Sacombank hay Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hiện nay với sự phát triển không ngừng đã có 570 điểm giao dịch và trong đó có cả cơ sở giao dịch tại nước ngoài là Lào và Campuchia và sự hiện diện 52/63 tỉnh thành của cả nước. Với mục tiêu phấn đấu để hoàn thiện các cơ sở giao dịch sao cho xuất hiện 64/64 tỉnh thành của cả nước cũng như đi đầu về chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Nhằm đáp ứng nhân sự cho nhu cầu phát triển kinh doanh, hằng năm nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng Sacombank luôn ở mức cao, trung bình mỗi năm Sacombank có nhu cầu tuyển dụng trên dưới bình quân khoảng hơn 2000 nhân sự với tất cả các hệ thống giao dịch trên cả nước. Con số này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Ngân hàng Sacombank luôn rất cao, gần như luôn nằm trong tình trạng khát nhân lực.

4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Cùng tìm hiểu một vài vị trí thường xuyên được tuyển dụng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín mà bạn có thể ứng tuyển như:

4.1. Tuyển dụng vị trí kế toán ngân hàng

Tuyển dụng vị trí kế toán ngân hàng
Tuyển dụng vị trí kế toán ngân hàng

Công việc của vị trí kế toán ngân hàng thường bao gồm những nội dung công việc như:

- Nhập sổ phụ ngân hàng;

- Làm lệnh chi ngân hàng;

- Giao dịch với ngân hàng;

- Bổ sung TKNK cho ngân hàng;

- Thu chi tiền mặt;

- Theo dõi tiền thanh toán, báo cáo thu chi tiền mặt, ngân hàng hàng ngày;

- Phát lương tháng;

- Chi phí tháng;

- In hóa đơn điện tử hàng tháng: điện lực, điện thoại;

- Theo dõi, ký nhận, trả đề nghị thanh toán;

- Báo cáo thuế TNCN hàng tháng / năm (báo cáo, đăng ký MST, giảm trừ gia cảnh, ...);

- Đóng dấu hồ sơ;

- Báo cáo thu chi tồn: tiền ngân hàng, tiền mặt hàng ngày;

- Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên;

4.2. Tuyển dụng vị trí bảo vệ nội bộ ngân hàng

Tuyển dụng vị trí bảo vệ nội bộ ngân hàng
Tuyển dụng vị trí bảo vệ nội bộ ngân hàng

Công việc của vị trí nhân viên bảo vệ nội bộ ngân hàng bao gồm các công việc như là:

- Thực hiện công tác bảo vệ tại Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng và tổ chức tài chính…;

- Các khu Resort cao cấp;

- Các Showroom ô tô cao cấp;

- Văn phòng kinh doanh thương mại;

Với những vị trí bảo vệ này thường không yêu cầu về trình độ văn hóa hay bằng cấp, tuy nhiên hầu như chỉ tiêu chỉ tuyển nam với những yêu cầu phần lớn về sức khỏe như sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không dị tật, xăm trổ và đặc biệt là yêu cầu không có tiền án, tiền sự. Ngoài ra ứng viên hay các cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, có bằng cấp, chứng chỉ vệ sĩ, biết ngoại ngữ sẽ được ưu tiên hơn.

Trầm Bê

5. Chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

5.1. Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả

Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả
Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả

Bước đầu để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, bạn sẽ không thể nào thiếu được sự chuẩn bị một bộ hồ sơ hay CV chuẩn chỉ để gửi tới nhà tuyển dụng. Đây là thao tác hết sức quan trọng bởi CV hay hồ sơ xin việc gần như là thứ sẽ thay thế bạn tiếp xúc bước đầu với nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ không biết bạn là ai cho đến khi nhìn đến CV xin việc mà bạn gửi tới.

Vì vậy ứng viên cần có sự chuẩn bị kỹ càng, nội dung CV đầy đủ cũng như nộp đủ các giấy tờ cho bộ hồ sơ mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Nội dung CV hết sức chú ý, ứng viên nên đưa vào CV những nội dung quan trọng, có liên quan đến vị trí ứng tuyển như thông tin cá nhân, trình độ đào tạo, kinh nghiệm, kỹ năng. Những thông tin lên có sự liên quan cũng như thống nhất về mặt thời gian sao cho hợp lý. Ngoài ra những nội dung này nên trình bày rõ ràng, khoa học.

5.2. Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp

 Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp
 Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp

Nếu hồ sơ, CV của bạn đã qua vòng loại hồ sơ, tức là cơ hội của bạn đã tăng thêm hy vọng trúng tuyển. Bạn sẽ cần đối mặt với cuộc phỏng vấn trực tiếp. Thông trường nội dung tại vòng phỏng vấn trực tiếp này, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào những gì mà bạn đã khai trong CV và hồ sơ xin việc để hỏi về kinh nghiệm, kỹ năng hay thể hiện những hiểu biết của mình về công việc ứng tuyển. Bạn chỉ cần nhớ những gì mà CV đã nêu, nội dung trả lời phỏng vấn chính xác, đầy đủ gãy gọn như trong CV đã thể hiện.

Một trong những lưu ý mà ứng viên cần chuẩn bị đó là trang phục cũng như cần chuẩn bị tinh thần hoặc có thể tìm hiểu về các câu hỏi phỏng vấn để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Bạn nên ăn mặc lịch sự, somi và quần âu là trang phục ổn nhất để thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp.

6. Quyền lợi làm việc của người lao động tại ngân hàng Sacombank

Quyền lợi làm việc của người lao động tại ngân hàng Sacombank
Quyền lợi làm việc của người lao động tại ngân hàng Sacombank

Sacombank đã không ngừng đẩy mạnh phát triển và thực hiện thu hút nhân nhân tài bằng chế độ đãi ngộ tốt, lộ trình thăng tiến minh bạch rõ ràng và hấp dẫn. Những điều này thu hút không nhỏ lượng ứng viên tham gia ứng tuyển hàng năm.

Không chỉ vậy, cán bộ công nhân viên ở các cấp bậc khác nhau khi có đóng góp cho tập thể đều được ghi nhận thành quả cũng như nhận được sự đền đáp xứng đáng như danh hiệu hay chế độ phúc lợi rõ ràng. Đồng thời cơ hội cho những nhân viên nội bộ được mở ra với những cơ hội phát triển năng lực bản thân thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu được tổ chức. Những khóa học này vừa là bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như quy hoạch kế thừa kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, lãnh đạo để bồi dưỡng lên vị trí tiềm năng.

Cv đẹp

7. Hướng dẫn tìm việc tại Sacombank trên trang web timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc tại Sacombank trên trang web timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc tại Sacombank trên trang web timviec365.vn

Tìm việc làm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín được khá nhiều ứng viên quan tâm bởi chế độ đãi ngộ cũng như mức lương và môi trường làm việc hấp dẫn. Cách nhanh nhất mà bạn có thể tìm được các thông tin tuyển dụng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín đó là truy cập ngay website timviec365.vn để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Ứng viên truy cập website sau đó ấn vào mục 500 công ty để tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Ngân hàng Sacombank.

Cách tìm kiếm này được đánh giá cao cách này bởi ứng viên có thể tìm việc tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng tiếp cận thông tin cũng như gần như không mất chi phí nào cho việc tiếp cận thông tin tuyển dụng.

Ngoài ra ứng viên có thể truy cập website timviec365.vn để truy cập thông tin tuyển dụng cũng như tìm kiếm thông tin việc làm cần thiết. Hỗ trợ người dùng tối đa qua các tính năng giúp người lao động nhanh chóng kiếm được việc làm phù hợp. Đây là địa chỉ được đánh giá cao bởi độ uy tín trong việc hỗ trợ người tìm việc tìm kiếm công việc thích hợp cũng như cung cấp các thông tin tuyển dụng hot.

Trang website timviec365.vn được đánh giá cao bởi người dùng vì nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng nhanh chóng hay các thông tin tuyển dụng của công ty cụ thể nào đó mà bạn muốn ứng tuyển. Ngoài ra ứng viên có thể so sánh mức lương, chế độ cùng nhiều thông tin khác giữa các thông tin tuyển dụng. Trang website còn hỗ trợ người dùng với bộ câu hỏi tuyển dụng, hỗ trợ hướng dẫn tạo CV chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí cụ thể. Không chỉ vậy, timviec365.vn còn có những bài thông tin về công việc cụ thể cũng như những bài cẩm nang, chia sẻ thông tin cho người dùng.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về các thông tin tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín mới nhất 2020 và những điều người lao động cần biết như giới thiệu chung, đặc điểm nhân sự, nhu cầu tuyển dụng, các vị trí thường xuyên tuyển dụng và hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc và giúp bạn sớm tìm được việc làm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phù hợp với bản thân. Nếu thấy thông tin bỏ ích thì đừng ngại hãy truy cập ngay timviec365.vn và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công, thường xuyên theo dõi website để cập nhập thêm nhiều thông tin việc làm bổ ích khác. Thân ái!

Hình ảnh về công ty


Chia sẻ:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype