CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM

banner công ty

Công ty LG Việt Nam - Kinh nghiệm tuyển dụng dành cho ứng viên!

Nói đến lĩnh vực điện tử và điện gia dụng tại Việt Nam thì cái tên không thể không nhắc đến chính là công ty LG Việt Nam với sự phát triển vượt trội. Sự lớn mạnh đó không chỉ thể hiện ở chiến lược kinh doanh và tốc độ tăng trưởng mà còn là nhu cầu về nguồn nhân lực lớn ở tất cả các vị trí việc làm, tạo điều kiện và mở rộng cơ hội cho các đối tượng người lao động tại Việt Nam. Cũng bởi vậy mà tỷ lệ cạnh tranh về vấn đề việc làm tại công ty LG Việt Nam cũng ngày càng diễn ra mạnh mẽ, đòi hỏi các ứng viên cần phải đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn cũng như tích lũy cho mình những kinh nghiệm tìm việc làm mà timviec365.vn sẽ chia sẻ dưới đây!

Trang vàng công ty

1. Tìm hiểu chung về công ty LG Việt Nam

LG Electronics” là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực điện tử và điện gia dụng, được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1947. Tính đến nay, LG đã có hơn 120 chi nhánh và các văn phòng đại diện tại rất nhiều quốc gia.

Công ty LG Việt Nam được biết đến với tên đầy đủ là Công ty TNHH LG Electronics Việt Namchính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 và đã trở thành một thương hiệu vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đến năm 2013, tổ hợp sản xuất của tập đoàn LG Electronics Việt Nam tại Hải Phòng đã chính thức được cấp phép về sản xuất các sản phẩm như là máy giặt, máy hút bụi, tivi, điện thoại, các thiết bị giải trí nghe nhìn,...

Công ty LG Việt Nam
Công ty LG Việt Nam (Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam)

1.1. Môi trường làm việc hấp dẫn tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Trong top những doanh nghiệp có môi trường làm việc hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam không thể không kể đến chính là Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam. Và để có thể đạt được thành tích này là nhờ đến sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với đội ngũ nhân viên thông qua những hoạt động có ý nghĩa và đặt vấn đề về nguồn nhân sự trở thành mục tiêu cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Qua đó cũng nâng cao được vai trò của từng nhân viên trong công ty và từ đó tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết dành cho nhân viên làm việc tại công ty.

Và để có thể tạo ra được một môi trường làm việc tốt nhất dành cho nhân viên có thể phát huy được tối đa khả năng trong công việc, xây dựng nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Bên cạnh đó LG Electronics Việt Nam không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho người lao động mà còn thu hút sự quan tâm từ các đối tượng bởi mức lương vô cùng hấp dẫn, các chế độ thưởng và đãi ngộ tốt nhất, phù hợp với từng vị trí việc làm cũng như năng lực của nhân viên. Công ty cũng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, quy tụ đông đảo nhân tài ở hầu hết các vị trí việc làm không chỉ là người Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

1.2. Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên tại công ty LG Việt Nam

Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên tại công ty LG Việt Nam
Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên tại công ty LG Việt Nam​

Là một trong những công ty hoạt động mạnh nhất hiện nay về lĩnh vực điện tử và điện gia dụng, LG Electronics Việt Nam được biết đến là công ty xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp vô cùng chuyên nghiệp mà trước hết chính là tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Để có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty, các ứng viên sẽ phải trải qua quá trình ứng tuyển khá khó khăn, nghiêm ngặt từ vòng ứng tuyển đến khi phỏng vấn và vào làm việc chính thức.

Đó cũng chính là lý do tại sao mà nhân viên làm việc trong công ty LG Việt Nam luôn thể hiện một tác phong vô cũng nghiêm túc, chuyên nghiệp cả trong khi làm việc và hoạt động bên ngoài. Với tinh thần làm việc luôn hết mình cống hiến, phấn đấu, nỗ lực phát triển bản thân, nhân viên trong Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty, đưa thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh trên thị trường. Đây cũng chính là nguyên nhân và nguồn động lực lớn giúp cho Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam luôn dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ cũng như nền văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, tốt đẹp.

Cần tìm việc làm

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Với mục tiêu xây dựng và phát triển trở thành một doanh nghiệp phát triển luôn đứng đầu trên lĩnh vực điện tử và điện gia dụng, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam đã và đang ngày càng đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng cũng như mở rộng quy mô hoạt động ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Điều đó đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực là vô cùng lớn ở các vị trí việc làm khác nhau. Có thể thấy, rất nhiều các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội, website tuyển dụng hay các phương tiện truyền thông,... để thu hút nguồn nhân lực.

Hiện nay, công ty LG Việt Nam đã và đang mở rộng khá nhiều cơ sở hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên trở thành mối quan tâm lớn đối với các chi nhánh công ty. Nhiều cơ sở còn có chính sách liên kết với các trường đại học, cao đẳng đào tạo về các lĩnh vực liên quan để chiêu mộ nhân tài ngay từ khi các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường để tạo cơ hội cho các bạn cũng như giúp cho doanh nghiệp có được những ứng viên sáng giá, tài năng nhất cho các vị trí việc làm.

3. Top những công việc “hot” nhất tại công ty LG Việt Nam

3.1. Vị trí chuyên viên phát triển thị trường

Đối với vị trí chuyên viên phát triển thị trường (hay còn gọi là nhân viên kinh doanh) tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam thì sẽ bao gồm những vấn đề sau đây:

- Mô tả công việc:

 • Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, củng cố và mở rộng các mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho khách hàng trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng cũng như hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh khác trong việc bán hàng cho các đại lý.
 • Nghiên cứu nhu cầu của thị trường, nắm bắt được các thông tin của đối thủ cạnh tranh, đồng thời thiết lập nên các mối quan hệ khách hàng, xây dựng nên chính sách kinh doanh phù hợp và hiệu quả đối với từng đại lý.
 • Thực hiện công việc tiếp cận và tìm hiểu về các nhu cầu của khách hàng, từ đó lập ra các kế hoạch, chiến lược cụ thể để phát triển thị trường.
 • Quảng bá và PR cho hình ảnh của thương hiệu và các sản phẩm của doanh nghiệp qua các phương tiện truyền thông.

- Yêu cầu công việc:

 • Ưu tiên đối với các ứng viên có lợi thế về am hiểu thị trường cùng các kinh nghiệm về phân phối sản phẩm điện tử - điện gia dụng.
 • Ứng viên phải có đam mê về kinh doanh và khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt.
 • Ứng viên cần trung thực, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi.
 • Có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.
 • Có khả năng chịu được áp lực công việc, áp lực về doanh số.

- Quyền lợi nhân viên:

 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, luôn năng động, thân thiện và có cơ hội phát triển tốt.
 • Được đào tạo chuyên môn với những chế độ đãi ngộ đầy đủ (lương, thưởng, nghỉ phép, BHXH,...).
 • Mức lương cơ bản từ 5 – 7 triệu/tháng + doanh số.​​

​>> Xem ngay những tin tức tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh lương cao mới nhất.

Vị trí chuyên viên phát triển thị trường
Vị trí chuyên viên phát triển thị trường

3.2. Vị trí nhân viên tư vấn bán hàng

Nhân viên bán hàng là vị trí nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng người lao động, nhất là những bạn sinh viên có nhu cầu đi làm thêm bởi tính chất công việc khá nhẹ nhàng cũng như thời gian linh động, giúp các bạn có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập.

- Mô tả công việc:

 • Làm việc tại các siêu thị, cửa hàng của LG và đảm nhiệm công việc tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm điện tử - điện gia dụng cho khách hàng quan tâm.
 • Trưng bày sản phẩm bắt mắt và phù hợp nhất sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng có thể đưa ra các đề xuất, ý kiến cho các chương trình khuyến mại cũng như các chính sách để thúc đẩy sự phát triển, tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh.
 • Thời gian làm việc thường chia theo ca tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh.

- Yêu cầu công việc: Đối với nhân viên bán hàng thì yêu cầu đặt ra cũng không quá khắt khe, chủ yếu tập trung ở một số vấn đề sau đây:

 • Các đối tượng nam/nữ từ 17 – 29 tuổi và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chiều cao đối với nhân viên nam là trên 1m68, đối với nữ là trên 1m58.
 • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống tốt.
 • Luôn nhiệt tình, tâm huyết trong công việc và ưu tiên những đối tượng đã có kinh nghiệm bán hàng.

- Quyền lợi nhân viên:

 • Mức lương cơ bản là 4 – 6 triệu/tháng + doanh số bán hàng, mức thu nhập từ 7 – 10 triệu/tháng.
 • Được ký hợp đồng lao động và hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định (thưởng, BHXH, BHYT,...).

3.3. Vị trí nhân viên kỹ thuật điện tử - điện lạnh

Vị trí nhân viên kỹ thuật điện tử điện lạnh
Vị trí nhân viên kỹ thuật điện tử - điện lạnh

Vị trí nhân viên kỹ thuật điện tử - điện lạnh cũng là một trong những công việc được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Công việc của một nhân viên kỹ thuật điện tử - điện lạnh như sau:

- Mô tả công việc:

 • Nhận các lệnh từ bảo hành LG và tiến hành việc sửa chữa cho các sản phẩm về điện tử - điện lạnh theo đúng quy định và quy trình của LG Việt Nam.
 • Thường xuyên theo dõi để nắm bắt tình hình sử dụng các sản phẩm của khách hàng, hướng dẫn và tư vấn về kỹ thuật cho họ.
 • Làm một số công việc liên quan khác liên quan theo yêu cầu từ doanh nghiệp.

- Yêu cầu công việc:

 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên tại các trường đào tạo chuyên ngành điện tử - điện lạnh.
 • Có những kiến thức cơ bản về điện tử - điện lạnh và các kinh nghiệm có liên quan đến lĩnh vực.
 • Có kỹ năng kết hợp và làm việc nhóm tốt, tinh thần trách nhiệm cao, luôn chịu khó, cẩn thận trong công việc.
 • Năng động, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp.
 • Trung thực, chịu khó tìm tòi và chủ động trong công việc.

- Quyền lợi nhân viên:

 • Hưởng mức lương phù hợp theo năng lực, trình độ.
 • Có cơ hội để phát triển bản thân và thăng tiến nhanh trong công việc.
 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và trau dồi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn.
 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo quy định của công ty (thưởng, ngày nghỉ, BHXH, BHYT,...).

>>> Có rất nhiều ứng viên quan tâm đến it job tại trung tâm phát triển phần mềm LG Việt Nam chủ yếu làm việc với khách hàng nước ngoài.

Trương Lý Hoàng Phi

4. Làm việc tại công ty LG Việt Nam, bạn nhận được gì?

Làm việc tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, bạn nhận được gì
Làm việc tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, bạn nhận được gì?

Trở thành nhân viên làm việc trong công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, bạn sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi và chế độ đãi ngộ hấp dẫn đó là:

- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh, tạo điều kiện để được phát triển bản thân cũng như cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

- Mức thu nhập vô cùng “khủng” đối với từng vị trí công việc khác nhau cùng các chế độ thưởng theo năng lực, theo doanh số,... hàng tháng, quý, năm.

- Chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên như ngày nghỉ lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, thưởng chế độ thâm niên,...

- Được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, nâng cao vốn hiểu biết cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

- Được tham gia vào các chương trình, sự kiện hàng năm của công ty như du lịch, party, tổ chức sinh nhật, lễ, Tết,...

- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT,... theo quy định của nhà nước.

- Có cơ hội phát triển bản thân không chỉ ở môi trường trong nước mà còn cả trên thế giới.

5. Mách bạn kinh nghiệm xin việc làm tại công ty LG Việt Nam

Mách bạn kinh nghiệm xin việc làm tại công ty LG Việt Nam
Mách bạn kinh nghiệm xin việc làm tại công ty LG Việt Nam​

Là một công ty lớn hàng đầu trên thế giới, do đó để có thể trở thành nhân viên và làm việc chính thức tại công ty LG Việt Nam thực tế không phải là điều dễ dàng. Vậy kinh nghiệm để xin việc vào công ty này như thế nào? Đây có lẽ là mối quan tâm cũng như nỗi băn khoăn khá lớn đối với nhiều ứng viên hiện nay và timviec365.vn sẽ giúp tháo gỡ những thắc mắc đó trong những chia sẻ dưới đây!

5.1. Tìm hiểu kỹ về công ty và vị trí ứng tuyển

Một điều vô cùng quan trọng khi xin việc đối với bất kỳ vị trí hay doanh nghiệp nào mà ứng viên cần phải lưu ý chính là phải tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp đó cũng như vị trí mà mình muốn ứng tuyển. Và ở đây, ứng viên cần hiểu rõ về Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam – công ty chuyên về lĩnh vực điện tử - điện gia dụng, sự phát triển của công ty như thế nào trong những năm qua. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần phải hiểu về công việc mà mình ứng tuyển, xem xét những yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra, liệu mình có phù hợp với vị trí đó hay không? Không những vậy, bạn cũng cần biết về cách thức hoạt động, văn hóa của doanh nghiệp ra sao và bản thân mình có thể thích nghi được với môi trường như vậy hay không? Đây là những yếu tố hết sức quan trọng cần phải tìm hiểu trước khi quyết định ứng tuyển vào vị trí công việc nào đó, nhất là đối với công ty LG Việt Nam.

5.2. Viết CV xin việc đúng chuẩn

Có thể thấy, CV xin việc là yếu tố rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình xin việc làm của ứng viên đối với bất kỳ một công việc nào, đặc biệt với một công ty có những tiêu chuẩn tuyển dụng cao như công ty LG Việt Nam thì chắc chắn không thể nào thiếu. Tuy nhiên, để có cơ hội được lựa chọn và đi đến vòng phỏng vấn thì không phải là điều dễ dàng và điều ứng viên cần lưu ý chính là phải tạo một mẫu CV đúng chuẩn, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách ứng tuyển.

Viết CV xin việc đúng chuẩn
Viết CV xin việc đúng chuẩn

Cụ thể, đối với một mẫu CV xin việc vào Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam cần thể hiện đầy đủ những nội dung sau:

- Hình thức CV độc đáo, ấn tượng nhưng nhẹ nhàng, nghiêm túc và phù hợp với thẩm mỹ chung của mọi người. Bố cục CV cần phải thật khoa học, sắp xếp các mục hợp lý, dễ nhìn, tạo cảm giác hứng thú cho các nhà tuyển dụng khi đọc CV. Ngoài ra, CV cần được trình bày một cách ngắn gọn, nội dung đi đúng trọng tâm và tuyệt đối không được sai lỗi chính tả - một trong những lỗi nghiêm trọng nhất có thể lấy mất cơ hội việc làm của bạn một cách nhanh chóng. Do đó, hãy hết sức cẩn thận về vấn đề này.

- Nội dung CV phải đúng chuẩn và thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng sau:

 • Thông tin giới thiệu bản thân
 • Thông tin cá nhân
 • Mục tiêu và định hướng về nghề nghiệp
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Kỹ năng chuyên môn
 • Trình độ học vấn
 • Bằng cấp, chứng chỉ
 • Một số nội dung khác như sở thích, người tham chiếu,...

Nội dung của CV cần thể hiện một cách trung thực, khách quan nhất về bản thân và cần lôi cuốn nhưng hết sức cô đọng.

5.3. Tác phong chuyên nghiệp trong vòng phỏng vấn

Tác phong chuyên nghiệp trong vòng phỏng vấn
Tác phong chuyên nghiệp trong vòng phỏng vấn

Khi bạn đã vượt qua được vòng ứng tuyển online thì việc tiếp theo chính là chuẩn bị cho vòng phỏng vấn trực tiếp. Đây cũng chính là vòng mà các ứng viên thường lo lắng nhất bởi sẽ phải đối mặt với nhà tuyển dụng, đôi khi là rất khó tính. Tuy nhiên, chỉ cần chuẩn bị thật tốt thì chắc chắn sẽ không có gì đáng lo ngại trong vòng phỏng vấn và bạn sẽ phải lưu ý một số điều sau đây trong tác phong khi đi phỏng vấn:

- Không được quên hồ sơ và CV xin việc, mặc dù nhà tuyển dụng đã xem CV online nhưng họ vẫn sẽ cần có một bản CV cứng bên ngoài khi ứng viên đến phỏng vấn. Do đó, hãy lưu ý về điều này.

- Trang phục lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc gọn gàng, thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp khi đi phỏng vấn.

- Tuyệt đối không được đi muộn hay sai giờ, sai ngày phỏng vấn bởi bạn sẽ mất ngay cơ hội việc làm. Các nhà tuyển dụng rất bận rộn và chắc chắn sẽ không có thời gian để sắp xếp một buổi phỏng vấn khác hay là chờ đợi bạn cả. Chính vì vậy, hãy thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình ngay từ cách đi đúng giờ nhé.

- Trong vòng phỏng vấn, cần thể hiện sự tự tin trước nhà tuyển dụng, chứng minh cho họ thấy được năng lực và trình độ thực sự của bản thân, từ đó tăng cơ hội được lựa chọn trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Cv xin việc

6. Tìm kiếm việc làm tại công ty LG Việt Nam trên timviec365.vn nhanh nhất

Tìm kiếm việc làm tại công ty LG Việt Nam trên timviec365.vn nhanh nhất
Tìm kiếm việc làm tại công ty LG Việt Nam​ trên timviec365.vn nhanh nhất

Bạn tốt nghiệp từ các trường đào tạo về ngành điện tử - điện gia dụng hay có niềm đam mê và muốn tìm kiếm công việc liên quan đến ngành này? Tuy nhiên bạn hoang mang không biết phải tìm kiếm việc làm ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Vậy thì hãy đến với timviec365.vn – một website tuyển dụng cung cấp những tính năng tìm kiếm việc làm nhanh chóng, hiệu quả nhất.

- Website timviec365.vn mang đến một giao diện thân thiện với người dùng và chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể truy cập, đăng ký cũng như tìm kiếm thông tin về việc làm tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam ngay trang web.

- Bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc theo địa điểm, mức lương, thời gian, chế độ,...

- Bên cạnh đó, timviec365.vn cũng giúp bạn có thể tự thiết kế những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất và ứng tuyển trực tiếp ngay tại website nhanh chóng, đơn giản.

Còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm và ứng tuyển ngay một vị trí việc làm trong Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam trên timviec365.vn đi nào. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về công ty LG Việt Nam, đồng thời tìm kiếm được cho mình một công việc mơ ước trong tương lai nhé!

HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại