TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

banner công ty

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội: Kinh nghiệm ứng tuyển tại Viettel

Với sự phát triển vượt trội, hiện nay Viettel là một Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Sự lớn mạnh không chỉ thể hiện ở tốc độ phát triển mà đó còn là nhu cầu về nguồn nhân lực với lượng lớn việc làm tạo cơ hội cho lao động Việt Nam. Nói về nhu cầu tuyển dụng có thể nói rằng nhờ sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội mà trong nhiều năm vừa qua Tập đoàn đã đáp ứng mọi yêu cầu việc làm cho các đối tượng lao động từ lao động phổ thông, lao động chuyên môn cho tới lao động khối tri thức và lao động khối lượng cao. Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho lao động một môi trường làm việc tốt nhất cùng với mức lương, thưởng và chế độ hấp dẫn sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Vậy nên tỷ lệ cạnh tranh cơ hội việc làm tại Viettel là rất lớn đòi hỏi bạn phải là người đáp ứng được mọi yêu cầu mà các chuyên gia quản lý nhân sự tại Viettel đặt ra cùng với đó là kinh nghiệm tìm việc làm tại Viettel được Timviec365.vn chia sẻ bên dưới đây.

1. Tìm hiểu về Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

1.1. Thông tin giới thiệu chung về Tập đoàn Viettel

Trụ sở chính của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)
Trụ sở chính của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (hay Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Viễn thông Quân đội) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hoạt động dưới sự lãnh đạo và thuộc sở hữu của Bộ Quốc phòng và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin. Trong suốt thời gian hoạt động, Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển vững bước với slogan quen thuộc với hầu hết toàn bộ người dân Việt Nam “Hãy nói theo cách của bạn”. Nhờ vậy mà trong nhiều năm gần đây Viettel luôn đứng đầu danh sách là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới đồng thời nằm trong Top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. 

1.2. Môi trường và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Viettel

1.2.1. Môi trường làm việc hấp dẫn tại Viettel 

môi trường làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Môi trường làm việc hấp dẫn tại Viettel 

Trong TOP 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, nhìn tới vị trí thứ 7 sừng sững cái tên “Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội”. Để được vinh danh ở vị trí này là nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo với nhân viên thông qua nhiều hoạt động lấy con người (nhân sự) là mục tiêu cốt lõi, đặc biệt thông qua đó Viettel còn nâng cao được vai trò làm việc của mỗi nhân viên tại tập đoàn. Ban lãnh đạo của Viettel tâm niệm để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất thì doanh nghiệp phải đáp ứng được những mong cầu cần thiết của nhân viên. 

Trước tiên để mở ra cơ hội cho các nhân viên phát triển bản thân, xây dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh, năng động giữa nhân viên với nhân viên, Viettel phải không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu tập đoàn trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường. Từ đó Viettel sẽ không đơn giản chỉ là tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động mà còn trả cho họ mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh phù hợp với năng lực làm việc của mỗi người. Bên cạnh đó, đến với Tập đoàn Viettel là đến với một môi trường làm việc của đông đảo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy tụ những tài năng ở hầu hết các vị trí công việc, thu hút các kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao không chỉ trong nước mà còn ở khắp nơi trên thế giới. 

1.2.2. Tác phong làm việc của nhân viên theo văn hóa doanh nghiệp của Viettel 

tác phong làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Tác phong làm việc của nhân viên theo văn hóa doanh nghiệp của Viettel 

Là một doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng vậy nên khi nhắc tới văn hóa làm việc của Viettel người ta nghĩ ngay tới một mô hình quân đội được doanh nghiệp hóa nhưng vẫn giữ tác phong làm việc kỷ luật, kỷ cương, đúng phép tắc, quy định đã được đề ra trong doanh nghiệp. Vậy nên trước khi trở thành nhân viên chính thức làm việc và cống hiến cho Tập đoàn, mỗi nhân viên đều phải vượt qua 2 kỳ huấn luyện. Thứ nhất là huấn luyện về văn hóa. Thứ hai là huấn luyện quân sự. Quá trình huấn luyện của 2 kỳ đều được thực hiện đúng theo các bước và quy trình huấn luyện trong môi trường quân đội – khắt khe, nghiêm túc. 

Đó chính là nguyên nhân tại sao mà mọi nhân viên làm việc trong Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đều có tác phong làm việc nghiêm chỉnh dù trong hay ngoài thời gian làm việc chỉ cần có mặt tại nơi làm việc là mọi hoạt động đều rất chuyên nghiệp. Với tinh thần sẵn sàng chiến đấu trong quân đội, các nhân viên trong Tập đoàn luôn làm việc với ý chí và đầy đủ bản lĩnh để chứng tỏ và phát triển bản thân trong công việc cũng như ngoài xã hội. Điều này cũng chính là một phần nguyên nhân khiến Viettel nhanh chóng vươn lên vị trí TOP đầu cả nước không chỉ về tốc độ phát triển mà còn là sức mạnh của đội ngũ nhân viên hùng hậu và nền văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp. 

2. Nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn Viettel

Với vị trí đứng đầu cả nước trong số các Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Viettel hiện đang đặt mục tiêu mới “dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam”. Do đó Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đang đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp để triển khai Chính phủ điện tử, đô thị thông minh ở Việt Nam. Nhưng nếu chỉ đầu tư vào sản phẩm thôi thì chưa đủ, Viettel phải liên tục tìm kiếm nhân sự cho các lĩnh vực mới cũng như bổ sung vào đội ngũ nhân sự ở các lĩnh vực trước đây nhằm duy trì sự phát triển đồng thời mở rộng hoạt động ở lĩnh vực mới. 

nhu cầu tuyển dụng tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Với quan niệm phát triển tập trung vào đội ngũ nhân sự, Viettel luôn xác định và định nghĩa con người chính là nhân tố quan trọng nhất giúp Tập đoàn vươn lên vị trí dẫn đầu ngày nay. Vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Viettel đã liên tục triển khai các chiến lược tìm kiếm nhân sự tài năng mở rộng đối tượng tuyển dụng tới cả sinh viên từ đó tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Nhờ đó, sinh viên Việt Nam dù còn ngồi trên ghế nhà trường vẫn có cơ hội được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, ứng dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc tại Viettel qua đó nhận được những lời khuyên, sự trợ giúp từ những chuyên gia hàng đầu ở Viettel. 

3. Các vị trí Viettel thường xuyên đăng tải thông tin tuyển dụng 

Nhu cầu nhân sự tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội được đánh giá là rất lớn bởi là một Tập đoàn lớn Viettel không chỉ dừng lại ở con số hàng chục chi nhánh, cơ sở và cửa hàng Viettel mà với quy mô phủ sóng cả nước tới tận các tỉnh vùng núi, Viettel đã có tới hàng trăm, hàng nghìn địa điểm giao dịch cũng như các cơ sở cung cấp dịch vụ và các cửa hàng Viettel trên khắp các nước. Dưới đây là một số vị trí công việc Viettel có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển của Tập đoàn cùng với đó là các công việc được mô tả chi tiết, yêu cầu công việc và cả tiêu chuẩn đối với từng chức danh. 

3.1. Một số vị trí Viettel tuyển dụng yêu cầu chuyên môn 

3.1.1. Chuyên viên kinh doanh 

Chuyên viên kinh doanh là một vị trí tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà Viettel đang có nhu cầu với số lượng lớn lên tới 100 nhân sự trên phạm vi toàn quốc. 

Mô tả công việc: 

- Nghiên cứu, phân tích hành vi khách hàng, đề xuất xây dựng các chính sách sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, xúc tiến bán hàng cho các lĩnh vực viễn thông, thương mại điện tử, giải pháp công nghệ thông tin. 

- Tổ chức xây dựng, phát triển, quản lý, điều hành hệ thống kênh phân phối cho từng loại sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực nếu trên. 

- Nắm bắt, xây dựng cơ sở dữ liệu của hệ thống khách hàng được phân công, theo dõi kết quả sản xuất kinh doanh các tập khách hàng được phân công. 

- Thực hiện báo cáo tuần/ tháng, lên kế hoạch triển khai công việc theo tuần/tháng/năm.

chuyên viên kinh doanh tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Chuyên viên kinh doanh là một vị trí mà Viettel đang có nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing thuộc các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước

- Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh 

- Thành thạo các kỹ năng văn phòng cơ bản chẳng hạn như khả năng trình bày văn bản power point,… 

- Chủ động, nhiệt tình trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, điều phối, phối hợp với các đơn vị để triển khai công việc 

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, Viễn thông và không quá 35 tuổi 

Mức lương:

- Hưởng thu nhập hàng tháng từ 15 – 50 triệu tùy theo kinh nghiệm làm việc và năng lực cá nhân 

- Các chế độ đãi ngộ chung theo quy định của Tập đoàn 

3.1.2. Kỹ sư phát triển phần mềm 

Kỹ sư phát triển phần mềm cũng là một trong những vị trí thuộc TOP tuyển dụng thường xuyên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội khi số lượng tuyển dụng cntt lên tới 100 nhân sự tại các trụ sở của Viettel tại 03 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Đây là cơ hội cho ứng viên tại 03 thành phố nay gia nhập vào đội ngũ nhân tài tại Viettel. Cùng tham khảo thông tin tuyển dụng sau đây nhé! 

Mô tả công việc:

- Lập trình các dự án phát triển phần mềm: web, ứng dụng, mobile. 

- Thiết kế và phát triển các module phần mềm sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình: Java, Android, iOS, PL/SQL, .Net…

- Thực hiện nâng cấp phần mềm theo yêu cầu.

kỹ sư phát triển phần mềm tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
 Kỹ sư phát triển phần mềm 

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành CNTT, ĐTVT loại khá trở lên thuộc các trường Đại học uy tín trong nước và nước ngoài. 

- Có kỹ năng chuyên sâu về một trong những ngôn ngữ Java, Android, iOS, PL/SQL, .Net… 

- Có kiến thức về một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL, DB2,… 

- Đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh. 

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT là một lợi thế. 

Mức lương:

- Thu nhập từ 15 – 50 triệu tùy theo kinh nghiệm và năng lực cá nhân. 

- Chế độ khác theo quy định chung của Tập đoàn.

3.1.3. Nhân viên công nghệ thông tin 

Mô tả công việc: 

- Thuyết trình giải pháp kỹ thuật, trình diễn tính năng, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ CNTT của Viettel khi tham gia tiếp xúc khách hàng cùng bộ phận bán hàng. 

- Khảo sát thông tin, viết tài liệu để lập Dự án CNTT và các công việc sau khi trúng thầu dự án. 

- Phối với với bộ phận sản xuất năng cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT phù hợp với yêu cầu của Khách hàng. 

- Xử lý các vấn đề kỹ thuật của sản phẩm,… 

- Kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ CNTT của Viettel cung cấp cho khách hàng.

- Triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng, hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT phục vụ kinh doanh tại Viettel.

nhân viên CNTT Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Nhân viên công nghệ thông tin 

Yêu cầu công việc:

- Nam cao từ 1,6m; nữa cao từ 1,55m trở lên không quá 28 tuổi có ngoại hình ưa nhìn. 

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá trở lên chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông. 

- Có khả năng tiếng Anh. 

Quyền lợi được hưởng:

- Lương bình quân từ 20 – 25 triệu tùy năng lực. 

- Hưởng các chính sách đãi ngộ theo các quy định chung của Tập đoàn. 

3.2. Một số vị trí Viettel tuyển dụng không yêu cầu chuyên môn 

3.2.1. Nhân viên bán hàng/giao dịch  

Công việc nhân viên bán hàng/giao dịch được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tuyển dụng cho Hệ thống Bán lẻ Viettel store trên địa bàn toàn quốc rất thường xuyên. 

Mô tả công việc:

- Bán hàng và chăm sóc khách hàng: Tiếp xúc, giới thiệu, bán hàng, hướng dẫn sử dụng, chắc sóc sau bán hàng. 

- Tự đào tạo, cập nhật kiến thức sản phẩm mới. 

- Vệ sinh, sắp xếp gọn gàng nơi làm việc. 

- Tham gia các chương trình truyền thông, thu hút khách hàng đến siêu thị: phát tờ rơi, dán poster… 

- Tham gia thi, kiểm tra, đánh giá về chuyên môn nghiệp vụ định kỳ. 

nhân viên bán hàng tại store của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Nhân viên bán hàng/ giao dịch tại các Hệ thóng Bán lẻ Viettel Store 

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp THPT trở lên, Nam/ Nữ từ độ tuổi 18 – 25. 

- Ngoại hình cân đối ưa nhìn (nữ cao từ 1,55m; nam cao từ 1,60m trở lên). 

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện, hòa đồng. 

- Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. 

- Rành về sản phẩm, am hiểu các hệ điều hành điện thoại, laptop (yêu cầu có thể đáp ứng sau quá trình đào tạo).

Quyền lợi được hưởng

- Nhận chế độ lương, thưởng và các chính sách đãi ngộ công bằng, hấp dẫn, tương xứng với năng lực 

- Có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp cho người tài cũng các chính sách khác theo quy định chung của tập đoàn. 

3.2.2. Nhân viên giao nhận Viettel 

Mô tả công việc:

- Thực hiện giao, nhân, quản lý thư, hàng trên địa bàn được giao.

- Quản lý doanh thu khách hàng trên tuyến. 

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng trên tuyến. 

- Duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ tuyến. 

- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu. 

nhân viên giao nhận tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Nhân viên giao nhận Viettel 

Yêu cầu công việc: 

- Tuyển Nam dưới 30 tuổi.

- Có phương tiện đi lại là xe máy và điện thoại smartphone. 

- Trung thực, nhiệt tình, thân thiện, chịu được cường độ công việc cao. 

Quyền lợi được hưởng:

- Thu nhập bao gồm: Lương cứng + %doanh số + thưởng => thu nhập trên 8 triệu đồng/tháng. 

- Mỗi một Quý thưởng 1 tháng đến 2 tháng lương. 

- Tổng lương 1 năm là tối thiểu 20 tháng lương. 

3.2.3. Chăm sóc khách hàng - Tư vấn dịch vụ Viễn thông 

Mô tả công việc:

- Trực tổng đài chăm sóc khách hàng mạng di động Viettel. 

- Chăm sóc, hướng dẫn và giải quyết các thắc mắc của khách hàng qua điện thoại. 

nhân viên cskh tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Chăm sóc khách hàng - Tư vấn dịch vụ Viễn thông 

Yêu cầu công việc:

- Nam, nữ tuổi đời từ 18 – 35 tuổi. 

- Tốt nghiệp từ THPT trở lên. 

- Có giọng nói chuẩn: Không nói ngọng, lắp và nói nặng giọng địa phương. 

- Kỹ năng giao tiếp, tin học văn phòng căn bản.

Quyền lợi được hưởng:

- Thu nhập trung bình từ 6 – 8 triệu (Dựa vào kết quả công việc).

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội tăng tiến và được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng cần thiết cho công việc. 

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ, phụ cấp cũng như hưởng các chính sách bảo hiểm đầy đủ và các chế độ khác theo quy định chung. 

  • ​Bạn đang tìm việc làm tư vấn tại Viettel, bạn có thể quan tâm đọc thêm các tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm uy tín, lương cao, mới nhất trên timviec365.vn

4. Quyền lợi làm việc mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội mang lại cho người lao động 

Quyền lợi làm việc mà Tập đoàn Viettel mang lại cho người lao động
Quyền lợi làm việc mà Tập đoàn Viettel mang lại cho người lao động 

Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên trước mức thu nhập bình quân của nhân viên làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Theo số liệu tính toán trung bình về mức thu nhập mỗi tháng của nhân viên Tập đoàn Viettel lên tới con số hơn 30 triệu động, nhiều hơn mức lương trung bình của một nhân viên làm trong ngân hàng. Viettel là công ty trả lương cao nhất trong ngành viễn thông Việt. Ngoài quyền lợi mà nhân viên tại Viettel nhân được về mức lương, các ứng viên khi ứng tuyển vào mỗi vị trí công việc tại Viettel sẽ được:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển, năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến. 

- Nhận chế độ thưởng công bằng, chính sách đãi ngộ thu hút hàng đầu Việt Nam dựa trên năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân.

- Hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Quân đội và Luật Lao động.

- Học tập, nghiên cứu, làm việc trong nước và các nước trên thế giới. 

5. Hướng dẫn tìm việc tại Tập đoàn Viettel hiệu quả trên Timviec365.vn

Khi đã nắm được các công việc cũng như quyền lợi, môi trường và tác phong làm việc của nhân viên trong Tập đoàn Viettel, có thể có những bạn thấy mình không hợp với môi trường gò bó, quy củ như trong quân đội mà muốn được làm việc tự do, bay nhảy khắp mọi nơi nhưng lại có người bị thu hút bởi những chính sách đãi ngộ và một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đang rất nóng lòng muốn gia nhập ngay vào đội ngũ nhân tài trong Tập đoàn Viettel. Vậy thì bạn phải tìm kiếm thông tin tuyển dụng những công việc làm tại Viettel ở đâu và đâu mới là nơi để bạn tin tưởng giao phó nguyện vọng của bản thân? 

Hướng dẫn tìm việc tại Tập đoàn Viettel hiệu quả trên Timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc tại Tập đoàn Viettel hiệu quả trên Timviec365.vn​

Với sự phát triển của ngành thương mại điện điện tử mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và “ké” vào đó chính là sự ra đời của các website tuyển dụng việc làm trực tuyến giúp ứng viên tìm việc dễ dàng khi họ chỉ cần ngồi tại nhà lướt web tra thông tin tuyển dụng thay vì đến từng trụ sở, văn phòng của Viettel để tìm việc làm. Không giống như với các trang web cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến khác, đến với Timviec365.vn khi có nhu cầu tìm việc làm tại Viettel bạn sẽ rút ngắn được thời gian tìm việc nhờ tính năng tìm việc theo tên Công ty. Theo đó, tính năng này được tích hợp trên website Timviec365.vn cho phép ứng viên tra cứu các thông tin tuyển dụng tại Công ty mình muốn ứng tuyển thay vì chỉ tìm kiếm được tin tuyển dụng theo vị trí công việc khiến bạn phải căng mắt mò mẫm tên Công ty ứng với vị trí công việc mình đang tìm kiếm. 

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ chu đáo ứng viên ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ đầu tiên, Timviec365.vn còn tích hợp các chức năng tạo CV online với 365+ mẫu CV đa dạng phong cách thiết kế và các mẫu đơn xin việc, thư xin việc được thiết kế từ các chuyên gia thiết kế đầy kinh nghiệm. Đó đều là những văn bản quan trọng cần có trong hồ sơ xin việc khi đó cơ hội trúng tuyển vào Viettel của bạn sẽ được nâng cao hơn so với những đối thủ cùng sức mạnh khác. 

Hy vọng với những chia sẻ về môi trường làm việc và cơ hội việc làm tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) trên đây đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích từ đó chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ sẵn sàng tiếp nhận việc làm tại Viettel bất cứ lúc nào. Chúc các bạn đạt được mục tiêu sự nghiệp thành công tại Tập đoàn Viettel!

HÌNH ẢNH CỦA TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại