TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM

banner công ty

Tổng công ty Khí Việt Nam – Giải pháp tìm việc tại PV Gas hiệu quả!

Dầu khí Việt Nam đang là một trong những nguồn thu kinh tế có tầm quan trọng trong nước ta hiện nay. Sự phát triển không ngừng của tập đoàn dầu khí Việt Nam là không ngừng mở thêm chi nhánh, công ty con trực thuộc tại các tỉnh thành và vùng miền khác nhau. Cùng với sự phát triển là mở ra cơ hội việc làm, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn người lao động mỗi năm. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những thông tin tuyển dụng và những điều cần biết về Tổng công ty Khí Việt Nam nếu bạn đang có ý định ứng tuyển.

Danh bạ công ty

1. Một vài thông tin giới thiệu chung về Tổng công ty Khí Việt Nam

Tổng công ty khí Việt Nam
Tổng công ty khí Việt Nam

Đứng đầu các công ty phân phối dầu khí hiện nay trên Việt Nam là công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam, tổng công ty này có nhiều công ty con trực thuộc cũng như có nhiều chi nhánh tại các tỉnh lẻ. Một trong những trực thuộc giữ vai trò quan trọng không thể thiếu đó là Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc.

Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc còn được gọi dưới tên là Tổng công ty Khí Việt Nam-CTCP (hay PV GAS) tọa lạc tại địa chỉ Lô diện tích 20.918,3 m², Khu công nghiệp Tiền Hải, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Thông tin liên hệ được công ty cung cấp, có thể liên lạc qua số hotline 022.7365.5968 hoặc Số fax: 022.7365.5969.

2. Đặc điểm về nhân lực Tổng công ty Khí Việt Nam

Để tạo ra một doanh nghiệp thành công thì những người lãnh đạo cần chú trọng vào nền tảng và đó chính là những người lao động trong doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về những tiêu chí tuyển dụng hay đặc điểm nguồn nhân lực và yêu cầu nhân lực khi tuyển dụng của Tổng công ty Khí Việt Nam qua thông tin dưới đây:

2.1. Đặc điểm nhân lực tại PV Gas

 Đặc điểm nhân lực công ty CP
 Đặc điểm nhân lực công ty CP

Đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều công ty con trực thuộc, tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp đứng đầu cả nước về những đặc điểm nhân lực được đánh giá cao. Với mục tiêu để trở thành công ty cổ phần có vai trò quan trọng không thể thiếu, đóng vai trò chủ lực trong lĩnh vực cung cấp dầu khí cho cả nước. Để đạt được mục tiêu này, nguồn nhân lực cũng như đội ngũ điều hành cần có sự thống nhất về cách thức làm việc cũng như xu hướng tích cực trong công việc.

Một trong những đặc điểm của nguồn nhân lực đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín cũng như tạo nên văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo nên thành công của cả tập đoàn. Một doanh nghiệp, tổ chức với hơn 6.000 nhân lực đã tạo nên đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng văn hóa doanh nghiệp nổi trội đã tạo nên đội ngũ nhân lực làm chủ được công việc cũng như làm chủ trong hoạt động dầu khí hiện nay. Cùng tìm hiểu một vài đặc điểm về nhân lực của Tổng công ty Khí Việt Nam để tìm hiểu nguồn nhân lực của một tập đoàn lớn có những đặc điểm, yếu tố nào?

- Điều đầu tiên để tạo nên nguồn nhân lực mạnh mẽ và nguồn nhân lực này là động lực phát triển cho doanh nghiệp thì lao động cần có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Kiến thức chuyên ngành với từng vị trí làm việc được quan tâm hàng đầu. Đặc điểm nguồn nhân lực của PV Gas có đặc điểm hết sức nổi bật về trình độ chuyên môn cao.

- Tinh thần trách nhiệm là điều không thể thiếu đối với nhân viên lao động trong Tổng công ty Khí Việt Nam, đây là yếu tố quyết định sự thành bại trong công việc của người nhân viên. Với tinh thần chịu trách nhiệm, Tổng công ty Khí Việt Nam cho người dân thấy uy tín được đặt lên hàng đầu với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm cung cấp cho người dùng luôn được quan tâm.

- Đáp ứng trình độ, văn hóa, kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn chuẩn hóa theo yêu cầu cũng như có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân và có tinh thần học hỏi cao.

Việc làm online

2.2. Tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng đối với nhân lực 

Tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng đối với nhân lực đối với công ty khí Việt Nam
Tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng đối với nhân lực đối với công ty khí Việt Nam

Để đáp ứng được công việc cũng như thông qua được các vòng phỏng vấn đến từ nhà tuyển dụng, thì ứng viên cần có sự chuẩn bị cũng như bản thân ứng viên phải đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu nhất định đến từ nhà tuyển dụng là công ty Tổng công ty Khí Việt Nam.

Với mỗi vị trí, công việc cụ thể sẽ có những yêu cầu và tiêu chí đánh giá nhân viên khác nhau. Tuy nhiên sẽ dựa trên bộ tiêu chí và yêu cầu cơ bản gồm:

- Trình độ đào tạo, trình độ văn hóa: vị trí càng cao thì sẽ có những yêu cầu ngày càng khắt khe về trình độ chuyên môn và bằng cấp đi kèm.

- Kỹ năng: những kỹ năng làm việc hết sức quan trọng, nó giúp ích cho công việc sau này. Kỹ năng thể hiện phần nào con người của ứng viên có cố gắng phát triển hoàn thiện bản thân hay không.

- Kinh nghiệm làm việc: nhiều vị trí yêu cầu người ứng tuyển cần có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự trong một thời gian nhất định nào đó theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Đây là chỉ là một vài yêu cầu, tiêu chí đánh giá tuyển dụng nhân viên cơ bản, với mỗi vị trí cũng như nội dung công việc sẽ có những sự thay đổi linh hoạt nhất định.

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Tổng công ty Khí Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự  của Tổng công ty khí Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự  của Tổng công ty khí Việt Nam

Là công ty con của tập đoàn dầu khí lớn nhất cả nước nhưng hoạt động của PV GAS không hề thua kém công ty mẹ. Mặc dù mới được thành lập (30/01/2015) nhưng với lực lượng nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo Tổng công ty Khí Việt Nam đã nhanh chóng tiếp nhận, nghiên cứu và làm chủ hệ thống công nghệ. Để đảm bảo hệ thống thiết bị được vận hành an toàn, ổn định Tổng công ty Khí Việt Nam đặc biệt chú trọng việc xây dựng, áp dụng và tuân thủ các quy trình/ hướng dẫn về bảo dưỡng sửa chữa (BDSC): với 54 quy trình/hướng dẫn về BDSC đã được soạn thảo và phê duyệt.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự  của Tổng công ty khí Việt Nam
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự  của Tổng công ty Khí Việt Nam

Các chính sách chất lượng đang áp dụng đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001; Kế hoạch BDSC các thiết bị hệ thống được xây dựng và thực hiện định kỳ hàng năm theo đúng quy định của pháp luật, khuyến cáo của nhà sản xuất và kinh nghiệm thực tế vận hành các hệ thống tương tự của Công ty. Trong năm 2016, 1320 đầu việc bảo dưỡng sửa chữa, kiểm định sẽ được thực hiện.

Từ đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự có xu hướng tăng nhanh trong những năm tiếp theo và không có dấu hiệu giảm trong những năm kế tiếp.

Shark Bình

4. Các vị trí thường xuyên tuyển dụng, chế độ và phúc lợi tại PV Gas

Cùng tìm hiểu những vị trí mà Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng trong doanh nghiệp cũng như yêu cầu, nội dung công việc gồm có:

4.1. Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ
Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ làm việc trong Tổng công ty Khí Việt Nam với các cơ sở văn phòng hiện nay là một trong những công việc phổ thông và phù hợp với người lao động có trình độ chuyên môn phổ thông.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ cần làm như sau:

- Thực hiện các nhiệm vụ được giao phó từ cấp trên của mình

- Bảo quản tài sản và các thiết bị của công ty

- Thực hiện việc kiểm soát việc ra vào công ty

Với công việc là nhân viên bảo vệ bạn sẽ nhận được công việc khi đáp ứng được các yêu cầu như:

- Nữ có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, còn nam từ 18 – 50 tuổi

- Nữ cao từ 1m55 trở lên, nam thì cao trên 1m65

- Nữ yêu cầu năng từ 45kg trở lên, còn nam nặng trên 55kg

- Yêu cầu tốt nghiệp từ THCS trở lên

Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại vị trí nhân viên bảo vệ tại PV Gas là:

- Mức lương: từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng

- Được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật, tiền lương ngày lễ nhân 3, thưởng lương tháng thứ 13, chế độ thâm niên, nâng lương thường xuyên

- Được cấp đồng phục miễn phí, nhân viên có thể ở trong khi nhà cho nhân viên miễn phí

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, với chính sách đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

4.2. Nhân viên kế toán tổng hợp

Nhân viên kế toán tổng hợp
Nhân viên kế toán tổng hợp

Bất kể một doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu được vị trí kế toán và nhân viên kế toán cũng là một trong những vị trí được tuyển dụng tại đây.

Khi làm việc với vai trò nhân viên kế toán tổng hợp bạn sẽ cần thực hiện các công việc như:

- Thực hiện việc quản lý, xuất hóa đơn tài chính có liên quan

- Theo dõi tồn kho trong kho để biết được số lượng cụ thể và mặt hàng tồn kho là gì

- Thực hiện công việc đối chiếu công nợ khách hàng của doanh nghiệp

- Lập các báo cáo tài chính hàng tháng, hàng năm theo yêu cầu của cấp trên

- Thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo quy định và theo sự phân công công việc của cấp trên

- Lập bảng tổng hợp số liệu kế toán tháng, quý, năm theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Chịu trách nhiệm về các chứng từ và sổ sách kế toán trước Kế Toán Trưởng về công việc được giao

Để có thể trúng tuyển và vị trí công việc này bạn cần đáp ứng được các yêu cầu cụ thể như:

- Yêu cầu về trình độ chuyên môn là tốt nghiệp cao đẳng, đại học với các chuyên ngành kế toán tài chính

- Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế

- Không phân biệt giới tính

- Yêu cầu là người chăm chỉ, hòa đồng, trung thực và có trách nhiệm trong công việc

Quyền lợi được hưởng khi làm việc với vị trí nhân viên kế toán tổng hợp như:

- Làm việc trong môi trường tập đoàn lớn, cơ hội phát triển tốt, năng động và ổn định.

- Được đi du lịch hàng năm

- Thực hiện các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Đây là 2 vị trí tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay trong tổng công ty Khí Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể xét các tiêu chí xem mình có đủ yêu cầu để ứng tuyển vào đây hay không. Một trong điều thu hút nguồn nhân lực đó là chế độ phúc lợi của nhân viên công ty luôn được quan tâm và chế độ được hưởng thường cao hơn mức trung bình.

Mẫu cv

5. Chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc tại Tổng công ty Khí Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc tại Tổng công ty khí Việt Nam
Chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc tại Tổng công ty khí Việt Nam

Để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí mà mình mong muốn, ứng viên cần có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như nắm được cách viết hồ sơ ứng tuyển, CV xin việc, cách chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn như trang phục, trả lời câu hỏi phỏng vấn,... Đây là những điều hết sức quan trọng khi ứng tuyển vào các vị trí của Tổng công ty Khí Việt Nam.

5.1. Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả

Bước đầu để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, bạn sẽ không thể nào thiếu được sự chuẩn bị một bộ hồ sơ hay CV chuẩn chỉ để gửi tới nhà tuyển dụng. Đây là thao tác hết sức quan trọng bởi CV hay hồ sơ xin việc gần như là thứ sẽ thay thế bạn tiếp xúc bước đầu với nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ không biết bạn là ai cho đến khi nhìn đến CV xin việc mà bạn gửi tới.

Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả
Cách chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hiệu quả

Vì vậy ứng viên cần có sự chuẩn bị kỹ càng, nội dung CV đầy đủ cũng như nộp đủ các giấy tờ cho bộ hồ sơ mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Nội dung CV hết sức chú ý, ứng viên nên đưa vào CV những nội dung quan trọng, có liên quan đến vị trí ứng tuyển như thông tin cá nhân, trình độ đào tạo, kinh nghiệm, kỹ năng. Những thông tin lên có sự liên quan cũng như thống nhất về mặt thời gian sao cho hợp lý. Ngoài ra những nội dung này nên trình bày rõ ràng, khoa học.

5.2. Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp

Nếu hồ sơ, CV của bạn đã qua vòng loại hồ sơ, tức là cơ hội của bạn đã tăng thêm hy vọng trúng tuyển. Bạn sẽ cần đối mặt với cuộc phỏng vấn trực tiếp. Thông trường nội dung tại vòng phỏng vấn trực tiếp này, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào những gì mà bạn đã khai trong CV và hồ sơ xin việc để hỏi về kinh nghiệm, kỹ năng hay thể hiện những hiểu biết của mình về công việc ứng tuyển. Bạn chỉ cần nhớ những gì mà CV đã nêu, nội dung trả lời phỏng vấn chính xác, đầy đủ gãy gọn như trong CV đã thể hiện.

Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp
Cách chuẩn bị trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp

Một trong những lưu ý mà ứng viên cần chuẩn bị đó là trang phục cũng như cần chuẩn bị tinh thần hoặc có thể tìm hiểu về các câu hỏi phỏng vấn để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Bạn nên ăn mặc lịch sự, somi và quần âu là trang phục ổn nhất để thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp.

6. Hướng dẫn tìm việc tại PV Gas trên trang web timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc tại công ty trên trang web timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm tại Tổng công ty Khí Việt Nam cho bản thân thì cái tên uy tín hàng đầu cho việc tìm việc làm của bạn đó là timviec365.vn. Đến với timviec365.vn bạn sẽ nhận được những tiện ích sâu để tìm được việc làm nhanh chóng cho bản thân mình như:

- Website timviec365.vn cung cấp đến một một giao diện dễ sử dụng, nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và đơn giản cho bản thân mình. Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm việc, chỉ cần ngồi tại nhà với một điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể tìm kiếm việc làm tại Tổng công ty Khí Việt Nam với timviec365.vn

- Các công việc được tuyển dụng khác nhau, liên tục được cập nhập những thông tin mới nhất để giúp ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội và thông tin tuyển dụng của Tập đoàn cho bản thân

- Bên cạnh đó timviec365.vn còn giúp bạn có được một chiếc cầu nối vững chắc đến các nhà tuyển dụng thông qua CV xin việc chất lượng, hoàn hảo và phù hợp với từng vị trí công việc bạn ứng tuyển để có được một cơ hội trúng tuyển tốt nhất cho bản thân

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề tuyển dụng của Tổng công ty Khí Việt Nam cùng những vấn đề xung quanh mà bạn cần biết khi muốn ứng tuyển vào các vị trí trong công ty. Mong rằng những thông tin về đặc điểm nhân lực công ty, tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng đối với nhân lực cũng như các vị trí tuyển dụng và hướng dẫn các bước chuẩn bị ứng tuyển trong bài sẽ hữu ích với bạn đọc. Thân ái!

HÌNH ẢNH CỦA TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại