Quay lại

Nguyên liệu làm hoa Voan Hà Nội mua ở đâu? Và bằng cách nào?

Tác giả: Phạm Thu Phương

Tết - một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm, vào khoảng thời gian này mọi người sẽ có nhiều thời gian hơn cho ngôi nhà của mình để trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp đẽ hơn, sạch đẹp hơn. Nghệ thuật làm hoa bằng vải voan đã xuất hiện từ lâu, đây không chỉ là một bộ môn nghệ thuật cho những khéo tay mà còn trở thành một nghề nghiệp cho những người có được các tố chất để trở thành một người làm kinh doanh. Vậy nguyên liệu làm hoa Voan Hà Nội mua ở đâu? Giá cả cho từng loại nguyên liệu như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.

Tìm kiếm việc làm

1. Nguyên liệu làm hoa Voan Hà Nội 

Những thành phố Lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh luôn là đầu mối để có thể buôn bán các sản phẩm hoa Voan tuyệt đẹp mà còn là nơi buôn bán các loại nguyên, vật liệu để làm ra các loại hoa Voan. Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm và nguyên, vật liệu làm hoa Voan thì hãy cùng tham khảo các nguyên vật liệu để làm hoa Voan và các địa chỉ bán các loại nguyên vật liệu này tại Hà Nội ngay sau đây. 

Nguyên liệu làm hoa Voan Hà Nội

Tham khảo: Danh sách những việc làm thêm hấp dẫn tại đây!

2. Gợi ý cách mua các loại nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội 

Trước khi tìm hiểu về các địa chỉ mua hoa nguyên liệu để làm hoa Voan tại Hà Nội thì bạn nên tham khảo cách mua và bán nguyên liệu làm hoa Voan trên thị trường hiện nay như thế nào? Hình thức mua nào sẽ có nhiều ưu đãi hơn? Mỗi loại nguyên liệu sẽ được bán theo hình thức như thế nào? Khi đã xác định được các bán và phương thức bán hàng của từng shop rồi, bạn có thể dựa vào đó mà lập dự toán mua hàng một cách chính xác và phù hợp nhất. 

Tùy thuộc vào tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi người mà sẽ có những nhận định khác nhau. Hoa được làm bằng vải Voan cũng vậy có người thích, người không. Nhưng một bông hoa đẹp trước tiên phải có đầy đủ các bộ phận như cánh, nhụy, đài hoa, lá, gân lá, cành, thân hoa,...Các bộ phận để có thể làm được một bông hoa, bình hoa bằng vải Voan bao gồm các nguyên vật liệu như sau: 

Gợi ý cách mua các loại nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội 

Các loại vải Voan để làm hoa bao gồm những loại nào? Để có thể tạo ra những bông hoa đa sắc màu, đa chủng loại thì việc chọn lựa vải Voan - nguyên liệu chính để làm cánh hoa là điều vô cùng cần thiết. Dựa vào tính chất, màu sắc và xuất xứ của vải Voan mà có thể chia vải Voan thành các loại như sau: 

- Về màu sắc thì có hai loại một là vải Voan một màu hoặc Voan loang(thường là pha hai màu)

- Về tính chất vải Voan có thể được chia ra làm các loại vải như Voan Trơn, Voan Kim Tuyến

- Về nguồn gốc, xuất xứ thì có một số loại vải Voan phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kế đến như: Voan loang hoặc trơn từ Thái Lan, Nhật Bản, Voan loại 1 hoặc Voan loại 2 Trung Quốc. 

Vải Voan có những loại nào? 

Đó là các loại vải Voan đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều người sử dụng. Tùy vào đối tượng khách hàng và loại, hạng sản phẩm, giá cả cho từng dòng sản phẩm mà những người làm hoa Voan có thể lựa chọn các loại vải Voan khác nhau. 

Vải Voan có thể được bán theo giá sỉ hoặc giá lẻ, bán sỉ theo kg, hoặc bán lẻ theo từng sợi. Về giá cả thì tùy thuộc vào việc mua ít hay nhiều, chất liệu, nguồn gốc, xuất xứ và loại Vải Voan mà bạn muốn mua. 

Kẽm - nguyên liệu để làm cành hoa và gân cánh hoa Voan

Nguyên liệu tiếp theo có thể kể đến đó chính là Kẽm các loại với kích cỡ và màu sắc được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Cụ thể các loại kẽm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đó chính là:

- Kẽm về kích cỡ thì được chia ra thành các loại chính như sau: Kẽm xi cỡ 20, 22, 24 và 26 dùng để làm cánh hoa, gân hoa và làm lá hoa. 

- Về mục đích sử dụng các loại kẽm thì có thể chia ra thành các loại đó là kẽm xi, kẽm giấy, kẽm cành và kẽm thân. 

Kẽm có thể được mua theo kilogram hoặc mua theo bó, theo cái. Mỗi loại kẽm sẽ có độ dài, độ cứng - mềm, màu sắc, độ to - nhỏ và xuất xứ khác nhau mà sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua trực tiếp hoặc trực tuyến, mua với số lượng nhỏ hay mua với số lượng lớn? Mà mỗi cửa hàng sẽ có giá ưu đãi khác nhau dành cho bạn. 

Kẽm làm vải Voan 

Nhụy hoa Voan được phân loại như thế nào? Nhụy là một trong những điểm nhấn và là điều làm nên điểm đặc biệt cho mỗi bông hoa, mỗi giỏ hoa hay bình hoa. Bởi trong thực tế không có một bông hoa nào có nhụy hoa giống nhau cả, mỗi loại hoa đều có một loại nhụy hoa riêng biệt với màu sắc, hình dạng và độ to nhỏ khác nhau.

Các nguyên liệu khác dùng làm hoa Voan có thể kể tên đến như là Sáp cuốn(thường được dùng để cuốn quanh phần đài hoa để nối giữa các phần hoa, đài thân, lá hoa, các loại lá nhựa như lá dương xỉ có hoa hoặc không có hoa, lá dương xỉ lớn hoặc nhỏ, lá cỏ, , khuôn để làm cánh hoa các cỡ khác nhau, chỉ, kéo hoặc bấm, kìm, giỏ hoa, bình hoa, xốp cắm hoa,....và các nguyên liệu khác. 

Đối với tất cả các loại nguyên liệu trên để được giá ưu đãi hơn bạn có thể mua với số lượng lớn và đến trực tiếp tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm hoa bằng vải Voan đó để kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng hơn. 

Nguyên liệu làm hoa Voan khác 

Còn đối với việc mua trực tuyến, đặt hàng online tại các shop có trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay thì trước khi mua bạn nên đọc kỹ phần review và nhắn tin hoặc liên lạc trực tiếp với chủ shop để tìm hiểu thông tin và thương lượng giá cả thật kỹ lưỡng trước khi mua hàng với số lượng nhỏ hay số lượng lớn. 

Tuyển dụng thợ cắm hoa

3. Địa chỉ các cửa hàng bán nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội

3.1. Mua trực tiếp 

Sau đây chính là danh sách địa chỉ các cửa hàng mà bạn có thể mua các loại nguyên vật liệu làm hoa bằng vải Voan tại Hà Nội đó là: 

- Shop Mai Loan có địa chỉ tại số 6F5, ngõ 330, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, hoặc các bạn có thể liên lạc các số điện thoại 0983845752 hoặc số điện thoại 0392076576 để được tư vấn trực tiếp. 

- Lon Ton shop có địa chỉ tại số 7 ngõ 278, ngách số 20, Đường Kim Giang, phường Đại Kim, thành Phố Hà Nội. Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 0986407403 để có thể tìm hiểu thêm thông tin về shop và các loại nguyên liệu cần mua. 

Địa chỉ các cửa hàng bán nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội

- Shop nghệ thuật hay còn có tên là Art shop có địa chỉ tại số 69/39, phố Hào Nam, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, số điện thoại liên hệ 0972597268. 

- Artshop có địa chỉ tại số 87, ngõ 16, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội với số điện thoại liên lạc như sau: 0985577068 

- Shop hoa Voan Romantic có địa chỉ tại số 36, ngõ 245, ngách 120, Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội để mua hoa trực tiếp hoặc có thể liên lạc đến số điện thoại sau 0983110148 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Đó là một số gợi ý về địa chỉ các shop bán các loại nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội mà bạn có thể mua trực tiếp. Bạn nên gọi điện trước để có thể tham khảo thông tin về giá cả và loại mặt hàng mà bạn cần mua để không bị lãng phí thời gian. Ngoài cách mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến qua các trang mạng xã hội hoặc thông qua các trang thương mại điện tử. 

3.2. Mua trực tuyến

Đối với các shop mà bạn đã từng mua hàng và cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng thì bạn cũng có thể mua trực tuyến bằng những cách làm sau: 

Qua Zalo: Hầu hết các chủ Shop đều đưa thông tin về số điện thoại của họ trên các website chính thức để bán hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với chủ shop qua zalo và thương lượng giá cả cho đến khi đi được đến kết quả cuối cùng. 

Qua Facebook: Các chủ shop thường có các fanpage riêng của mình để quảng cáo sản phẩm, tương tác và liên lạc, tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách trực tuyến. Chính vì vậy, bạn cũng có thể liên lạc và thương lượng giá, xem hình ảnh sản phẩm một cách trực tiếp thông qua các fanpage trên Facebook của các shop nguyên liệu làm hoa Voan đó. 

 Mua trực tuyến

Qua địa chỉ email: Để có thể trao đổi thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng, rành mạch và chi tiết, chuyên nghiệp hơn thì bạn cũng có thể trao đổi thông tin và mua các nguyên liệu làm hoa Voan tại Hà Nội thông qua các địa chỉ email này. 

Bên cạnh đó nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì cũng có thể chọn phương án mua hàng qua các trang thương mại điện tử lớn hiện nay để đặt và mua hàng. Điểm yếu của việc mua hàng này đó là bạn không thể cầm, nắm, thử chất lượng của sản phẩm, bạn chỉ có thể nhìn. Hơn nữa bạn còn mất thêm phí vận chuyển nếu không mua các loại nguyên liệu để làm hoa Voan tại Hà Nội với số lượng lớn, hoặc số lượng tối thiểu mà shop quy định để được miễn phí phí vận chuyển. 

Xem thêm: Những công ty tuyển dụng việc làm thêm tại Hồ Chí Minh

4. Giá cho mỗi loại nguyên liệu làm Hoa Voan Hà Nội là bao nhiêu? 

Mỗi cửa hàng tại Hà Nội sẽ có một giá khác nhau đối với từng loại nguyên liệu, không shop nào giống shop nào cả. Bạn có thể tham khảo giá đối với từng loại nguyên liệu làm hoa Voan như sau: 

- Kẽm xi có giá dao động trong khoảng từ 22.000 đồng/bó

- Khuôn làm hoa với các kích cỡ từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất sẽ có giá dao động trong khoảng từ 20.000 cho đến 50.000 đồng/ bộ. 

- Sáp được bán theo cuộn với các màu sắc khác nhau có giá dao động trong khoảng từ 10.000 đồng đến 11.000 đồng/ cuộn. 

- Kẽm giấy được bán theo bó và có nhiều màu khác nhau sẽ có giá dao động trong khoảng từ 6000 đồng đến 23.000 đồng/ bó. 

- Vải Voan có thể được bán theo sợi hoặc bán theo cuộc(bao gồm 3 sợi). Đối với vải Voan Thái Lan thì sẽ có giá là từ 3.000 đồng/sợi và 11.000 đồng/ cuộn. 

Giá cho mỗi loại nguyên liệu làm Hoa Voan Hà Nội là bao nhiêu? 

Đó là các giá và loại nguyên liệu mà bạn có thể xem trước để không bị bỡ ngỡ khi mua các loại nguyên liệu này. Với những cách mua hàng nguyên liệu làm hoa Voan như trên bạn có thể tham khảo cách mua hàng, chọn hàng và xem hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. 

Hy vọng các thông tin được cung cấp trong bài viết nguyên liệu làm hoa Voan Hà Nội như trên đã giúp bạn có được định hướng nghề nghiệp riêng cho mình. Hãy phát triển công cuộc kinh doanh hoa Voan của mình với quy mô lớn mạnh hơn từng ngày ngay từ bây giờ.

Bán hàng đồ handmade vào dịp tết 2021

Mua đồ handmade ở đâu? Các vật liệu làm handmade bao gồm những gì? Làm thế nào để có thể kinh doanh đồ handmade hiệu quả? Câu trả lời chi tiết nhất sẽ có trong bài viết bán hàng đồ handmade dịp tết ngay sau đây. 

Bán hàng đồ handmade

Mua đồ handmade ở đâu? Các vật liệu làm handmade bao gồm những gì? Làm thế nào để có thể kinh doanh đồ handmade hiệu quả? Câu trả lời chi tiết nhất sẽ có trong bài viết bán hàng đồ handmade dịp tết ngay sau đây. 

Bán hàng đồ handmade

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-