Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

Cty TNHH là gì? Những thông tin cần biết khi thành lập công ty TNHH

Tác giả: Vũ Thoa

Lần cập nhật gần nhất: ngày 16 tháng 05 năm 2024

Theo dõi timviec365 tại google new

Công ty trách nhiệm hữu hạn là một trong những mô hinhg doanh nghiệp phổ biến hiện nay, Nhiều bạn trẻ muốn thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn nhưng lại không hề hiểu rõ bản chất của loại hình doanh nghiệp này. Công ty TNHH có những ưu điểm và hạn chế như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về cty tnhh là gì?

Khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn

Khái niệm công ty tnhh là gì?

Công ty TNHH là viết tắt của Công ty Trách nhiệm hữu hạn, đây là một dạng hình doanh nghiệp. corporate có tư cách pháp nhân theo quy định của Nhà nước tại Điều 73 của Luật Doanh nghiệp năm 2024. Công ty Trách nhiệm hữu hạn tiếng anh được thành lập và tồn tại dưới những chủ thể sở hữu, chủ sở hữu của loại hình doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn bao gồm 2 thực thể pháp lý riêng: Công ty chính là pháp nhân và chủ sở hữu công ty chính là thể nhân. Công ty Trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân bắt đầu từ ngày cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Cho dù với tính chất là công ty có trách nhiệm hữu hạn hay là vô hạn thì đối với loại hình doanh nghiệp này sẽ đều có sự ràng buộc của của tư cách pháp nhân, đó chính là công ty với những công việc mà công ty đó phải chịu trách nhiệm. Cá nhân trong công ty trách nhiệm hữu hạn chỉ phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn mà cá nhân góp vào doanh nghiệp đó. Chẳng hạn như khi một cá nhân nào đó đăng kí vào công ty Trách nhiệm hữu hạn một số vốn điều lệ nhất định, và bạn làm chủ công ty. Khi công ty làm ăn thua lỗ với một số tiền nhỏ hơn số tiền trong vốn điều lệ của bạn thì bạn chỉ cần phải thanh toán số tiền còn lại trong tổng số vốn điều lệ mà bạn đã đăng ký theo thủ tục.

Hoặc trong trường hợp công ty nợ vượt mức số vốn điều lệ mà bạn đã đăng ký thì bạn cũng chỉ phải thanh toán mức tối đa là số vốn mà bạn đã đăng ký. Đó là trong trường hợp đối với công ty một thành viên. Còn đối với công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên thì số nợ được chia đều theo phần vốn góp lại để thành lập công ty.

>> Xem thêm: Thoả ước lao động tập thể là gì

Khái quát Cty tnhh là gì?

Phân loại Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Theo đúng với Quy định của Bộ Luật Doanh nghiệp năm 2024 thì Công ty TNHH được chia thành 2 loại như sau: Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và Công ty Trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên. Chúng ta hãy đi vào tìm hiểu kỹ hơn về từng loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn này.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên

Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên là loại hình doanh nghiệp mà thành viên của công ty đó có thể là các tổ chức, cá nhân và có số lượng thành viên tối thiểu là hai thành viên và số thành viên tối đa không vượt quá năm mươi thành viên. Đây là loại hình doanh nghiệp hữu hạn mà trong đó các thành viên phải chịu trách nhiệm đối với từng khoản nợ cũng như là có nghĩa vụ, trách nhiệm đối với các tái sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn được cam kết đóng góp vào doanh nghiệp.

Việc làm kinh doanh bất động sản

Đối với loại hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì phải có Hội đồng các thành viên, có Chủ tich hội đồng các thành viên, có Giám đốc công ty. Đối với tất cả các Công ty Trách nhiệm hữu hạn có số lượng thành viên từ con số 11 thành viên trở lên thì cần phải có cả Ban kiểm soát trong công ty.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Phân loại Cty tnhh là gì?

Một trong những dạng đặc biệt của loại hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn là Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Theo đúng với Quy định của Pháp luật lao động nhà nước Việt Nam thì Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ của công ty, có nghĩa vụ đối với các tài sản khác của doanh nghiệp với số vốn điều lệ của doanh nghiệp đó.

Đối với các mô hình kinh doanh hiện nay đang có xu hướng mang tính chất đơn lẻ và ngoài Nhà nước đang có tốc độ phát triển và tăng trưởng nhanh chóng. Những lợi ích mà loại mô hình doanh nghiệp này mang đến rất lớn, lợi ích không chỉ ở phạm vi từng cá nhân, chủ thể trực tiếp lãnh đạo công ty mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà nước.

Mô hình doanh nghiệp theo mô hình Trách nhiệm hữu hạn này được đánh giá là mô hình mang lại nhiều lợi ích và được nhiều người theo đuổi nhất hiện nay với những thế mạnh về kinh tế tài chính. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể biết được những điểm mạnh và điểm yếu của loại hình doanh nghiệp này để có thể phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu. Bạn cần phải biết được những khái niệm cơ bản này để khi gửi các mẫu hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng thông qua đó họ có thể biết được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ làm việc.

>> Xem thêm: ICDL là gì

Những điểm mạnh và hạn chế của mô hình Cty TNHH là gì?

Điểm mạnh của mô hình doanh nghiệp TNHH

Dưới đây sẽ là những điểm mạnh mà công ty Trách nhiệm hữu hạn mang lại cho chủ sở hữu cũng như đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế của cả nước.

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn dược quyền quyết định các vấn đề (Bao gồm cả công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên).
• Dễ dàng thực hiện công tác điều hành và quản lý công ty do số lượng các thành viên trong công ty không quá nhiều và phức tạp.
• Cũng chính bởi do loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn theo quy định của Nhà nước trong Luật Doanh nghiệp năm 2024, các cá nhân là thành viên của công ty cũng chỉ phải chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản và các khoản nợ trong các phần vốn góp vào công ty đó, không có sự liên quan tới các tài sản cá nhân, do đó rủi ro đối với mô hình công ty này không cao.
• Pháp luật có quy định chặt chẽ trong việc chuyển nhượng số vốn đối với các công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, do đó các công ty này có thể hoàn toàn nằm trong vòng kiểm soát của mình, mà những người ngoài không thể xen vào và đòi quyền điều hành công ty.
• Dễ dàng huy động vốn hơn so với các doanh nghiệp tư nhân bởi các doanh nghiệp này được phép phát hành trái phiếu.

Việc làm kế toán - kiểm toán

>> Xem thêm: JSC là gì

Mặt hạn chế của loại hình doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn

Điểm mạnh và hạn chế của Cty tnhh là gì?

Các doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn không chỉ có những mặt tích cực, đi cùng với những ưu điểm thì cũng có những hạn chế nhất định, khiến cho các chủ doanh nghiệp gặp không ít những khó khăn trong quá trình điều hành công ty. Vậy, những mặt hạn chế của công ty trách nhiệm hữu hạn đó là gì?

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn dược quyền quyết định các vấn đề (Bao gồm cả công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên).

• Dễ dàng thực hiện công tác điều hành và quản lý công ty do số lượng các thành viên trong công ty không quá nhiều và phức tạp.

• Cũng chính bởi do loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn theo quy định của Nhà nước trong Luật Doanh nghiệp năm 2024, các cá nhân là thành viên của công ty cũng chỉ phải chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản và các khoản nợ trong các phần vốn góp vào công ty đó, không có sự liên quan tới các tài sản cá nhân, do đó rủi ro đối với mô hình công ty này không cao.

• Quy định pháp luật về việc chuyển nhượng số vốn đối với các công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên rất nghiêm ngặt, khiến cho những công ty này có thể toàn quyền kiểm soát mà không bị can thiệp hay yêu cầu điều hành từ bên ngoài.

• Dễ dàng huy động vốn hơn so với các doanh nghiệp tư nhân bởi các doanh nghiệp này được phép phát hành trái phiếu.

Ứng tuyển vào những công ty TNHH của Nhật với mức lương cao dễ dàng hơn khi bạn tạo cho mình một mẫu CV tiếng Nhật hay và chuyên nghiệp.

Những biến thể của mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Mô hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn có những biến thể khác nhau, bất kể ai đang có dự định thành lập công ty hoặc có ý định làm việc cho các công ty trách nhiệm hữu hạn cũng cần nắm rõ được những biến thể của mô hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn.

Mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn có các biến thể như sau:

Công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên nghiệp
Công ty trách nhiệm hữu hạn SLLC (Chuỗi các công ty TNHH)
Công ty trách nhiệm hữu hạn ẩn danh
Công ty trách nhiệm hữu hạn lợi nhuận thấp (L3C)

Hãy đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn về từng biến thể của công ty trách nhiệm hữu hạn trên đây:

Công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên nghiệp

Mô hình của công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên nghiệp được thành lập với mục đích cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng, tiếp cận khách hàng bằng những dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, hướng tới uy tín và chất lượng.

Tuyển dụng

Những thành viên làm việc trong mô hình doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn chuyên nghiệp là những chuyên gia có cùng lĩnh vực, cùng có giới hạn về trách nhiệm đối với công ty và đối với những sản phẩm được tạo ra, mang đến với khách hàng. Khi có những khiếu nại từ phía các khách hàng về nghiệp vụ thì giới hạn trách nhiệm của các thành viên này sẽ không được mở rộng thêm.

Các biến thể của Cty tnhh là gì?

Chuỗi công ty trách nhiệm hữu hạn SLLC

Với biến thể là Chuỗi công ty trách nhiệm hữu hạn SLLC thì đây chính là một mô hình đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn, mô hình này cho phép các công ty trách nhiệm hữu hạn tách việt phần tài sản của mình thành chuỗi riêng biệt.

Chẳng hạn như với một chuỗi công ty trách nhiệm hữu hạn SLLC cùng mua các tòa bất động sản riêng để phục vụ mục đích riêng, khi một thực thể là công ty trách nhiệm hữu hạn trong chuỗi công ty trách nhiệm hữu hạn SLLC bị tịch thu tài sản thế chấp thì các công ty khác trong chuỗi cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Workspace là gì

Công ty trách nhiệm hữu hạn ẩn danh

Mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn ẩn danh là mô hình công ty đăng ký kinh doanh với Nhà nước nhưng tất cả các thông tin của chủ sở hữu công ty sẽ không được Nhà nước công khai. Bằng cách sử dụng bên thứ ba để bên thứ ba trở thành nhà tổ chức, là đại diện đăng ký đối với công ty trách nhiệm hữu hạn này.

Việc làm marketing - pr

Công ty trách nhiệm hữu hạn lợi nhuận thấp

Mô hình của biến thể công ty này là một liên doanh các doanh nghiệp phi lợi nhuận, thực hiện công việc kinh doanh vì lợi ích của xã hội kết hợp với pháp lý và quy định về thuế của công ty trách nhiệm hữu hạn theo mô hình truyền thống.

Tìm ngay một công việc ở công ty TNHH với mức lương cao tại Nghệ An một cách nhanh nhất bằng các click tin tuyển dụng việc làm Nghệ An của chúng tôi.

Phân biệt Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty Cổ phần

Nhiều người có ý định thành lập doanh nghiệp và muốn tìm việc nhanh còn phân vân không biết nên lựa chọn mô hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty Cổ phần. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, loại hình doanh nghiệp nào cũng mang đến cho các chủ doanh nghiệp và thành viên trong doanh nghiệp đó những lợi ích nhất định và không tránh khỏi những khó khăn nhất định trong quá trình điều hành và làm việc.

Phân biệt công ty Cổ phần  và Cty tnhh là gì?

Hãy phân biệt và so sánh hai loại hình doanh nghiệp này để xem chúng có những đặc điểm gì và lựa chọn ra loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với bạn:

Công ty trách nhiệm hữu hạn

Đặc điểm

• Công ty TNHH có tối thiểu 1 thành viên và tối đa 50 thành viên. Bao gồm 2 loại Công ty trách nhiệm hữu hạn là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên.
• Các thành viên trong công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ phải chịu trách nhiệm đối với những khoản nợ cũng như là những nghĩa vụ đối với các tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi là số vốn đã được cam kết. Số vốn của tất cả các thành viên góp lại khi thành lập công ty đều phải được đóng đủ.
• Công ty trách nhiệm không được phép phát hành cổ phiếu, cơ hội vay vốn của công loại hình công ty này rất hạn chế.
• Khó khăn trong vấn đề chuyển nhượng vốn của một thành viên cho người ngoài công ty.  Khi chuyển nhượng vốn thì cần có sự bàn bạc và đồng ý của tất cả các thành viên đại cho của công ty.

Tổ chức và quản lý

Cơ cấu quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn đơn giản hơn do số lượng thành viên trong công ty không quá đông. Đối với các công ty có từ 1 đến 11 thành viên thì Hội đồng thành viên chính là cơ quan quyết định có thẩm quyền cao nhất, do Chủ tịch công ty hoặc Tổng giám đốc công ty điều hành.
Với các công ty có từ 12 thành viên đến 50 thành viên thì ngoài Hội đồng các thành viên ra thì cần phải có thêm Ban kiểm soát

Những thuận lợi

• Số lượng chủ sở hữu nhiều hơn so với các doanh nghiệp tư nhân.
• Có khả năng huy động vốn, tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp.
• Chủ sở hữu điều hành công ty có trình độ và chuyên môn, kiến thức đa dạng.
• Trách nhiệm pháp lý có giới hạn.​

Những khó khăn

• Những hoạt động của các thành viên trong công ty đều chịu sự ràng buộc với những thành viên khác trong công ty.
• Gặp khó khăn trong vấn đề ủy quyền giữa những thành viên trong công ty.
• Thiếu tính bền vững, nếu xuất hiện một thành viên nào đó có tư tưởng không ổn định, hoặc gặp vấn đề nào đó thì công ty sẽ rơi vào khó khăn, có thể dẫn tới nguy cơ bị sụp đổ.
• Doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn cần phải chia lợi nhuận, tính bảo mật những bí mật kinh doanh không cao, Nếu lựa chọn phải những thành viên vào làm việc thiếu tính trung thực, thiếu năng lực, thiếu trách nhiệm thì công ty có nguy cơ bị sụp đổ nhanh chóng.

Việc làm chuyên viên kinh doanh

>> Xem thêm: Xí nghiệp là gì

Công ty Cổ phần

Đặc điểm

Các thành viên đóng góp cổ phần, phần vốn vào công ty được gọi là cổ đông của công ty. Số cổ đông trong công ty ít nhất là 3 cổ đông.
Vốn công ty được phân chia thành nhiều phần tương tự nhau thông qua các loại hình như cổ phiếu, chứng khoán. Những cổ đông trong công ty sẽ nắm cổ phiếu trong tay.
Những người có sáng kiến trong việc thành lập công ty thì sẽ cần ký kết 20% số cổ phiếu và được phát hành. Số cổ phiếu còn lại thì họ sẽ công khai kêu gọi vốn từ những thành viên khác.
Khả năng tăng số vốn của công ty là rất lớn, do mô hình công ty cổ phần được phép phát hành cổ phiếu và trái phiếu ra bên ngoài.
Dễ dàng chuyển nhượng vốn giữa các cổ đông, những cổ động này có thể dễ dàng bán đi những cổ phiếu của mình theo thủ tục hành chính.
Số lượng thành viên của công ty cổ phần có thể rất đông. Bởi bất kỳ ai mua cổ phiếu của công ty đều có thể trở thành cổ đông.

Tổ chức và quản lý

Công ty cổ phần có nhiều thành viên, tổ chức điều hành và quản lý rất phức tạp. Các công ty cổ phần cần phải đưa ra kế hoạch, cơ chế quản lý và điều hành công ty.
Công ty cổ phần có 3 vị trí việc làm bộ phận điều hành công ty cấp cao, bao gồm: Đại hội các cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát.

Những thuận lợi

• Các cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm đối với số tiền góp vốn của họ đầu tư vào công ty.
• Công ty cổ phần có nhiều cơ hội tồn tại và ổn định hơn so với công ty trách nhiệm hữu hạn.
• Tính chất công việc vô cùng ổn định, tạo điều kiện cho sự đảm bảo trong quá trình đầu tư và giúp cho các công ty tăng số vốn một cách dễ dàng.
• Tất cả những cổ đông trong bộ máy của công ty Cổ phần đều có thể chuyển nhượng quyền sở hữu cổ phần của mình cho người khác một cách dễ dàng.​

Những khó khăn

• Các công ty cổ phần luôn luôn phải chấp hành những quy định về việc kiểm tra và báo cáo một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ.
• Khó khăn trong việc giữ được những bí mật kinh doanh do công ty cần phải thu hút và chiêu mộ những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, họ thường phải tiết lộ những thông tin tài chính quan trọng.
• Thiếu sự quan tâm tới tình hình phát triển của công ty từ phía các cổ đông. Họ chỉ quan tâm nhiều đến lãi suất mà họ nhận được hàng tháng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Công ty tnhh là gì hãy nhiều người vẫn hỏi llc là gì? Những mặt tích cực và hạn chế của loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn là như thế nào? Chúc các bạn luôn thành công!

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý